Sửa nhà quận Cầu Giấy đẹp

Sửa nhà quận Cầu Giấy đẹp và chuyên nghiệp-0913.197.234

Sửa nhà quận Cầu Giấy đẹp và chuyên nghiệp – 0913.197.234

Sửa nhà quận Cầu Giấy là một trong những dịch vụ nằm trong gói dịch vụ Sửa nhà tại Hà Nội mà Xây dựng Tịnh Anh đang triển khai một cách đồng bộ ứng với những tiêu chí: chất lượng công trình bền đẹp, nhanh chóng và giá cả cạnh tranh

Sửa nhà quận Cầu Giấy đẹp là mong muốn của đại đa số mọi người . Bởi nhà là nơi đi chốn về, là nơi mà mọi lo toan vội vã sẽ dừng bên ngoài cánh cửa xinh đẹp kia. Bao tất bật của cuộc sống sẽ k len lỏi vào trong một không gian ấm cúng của phòng khách gia đình, giấc ngủ sẽ ngon hơn, không mộng mị nếu phòng ngủ của gia đình bạn đủ thoáng, đủ màu sắc và phù hợp với không gian.

Sửa nhà quận Cầu Giấy – cần phân biệt các loại hình sửa chữa

Sửa nhà quận Cầu Giấy nếu là loại hình sửa chữa nhỏ

Đó có thể là những công việc sau:

 • Trang trí nội thất: cải tạo lại phòng ốc lát gạch ceramic, gạch Granite, gạch giả gỗ, lát gỗ, ốp lát đá hoa cương(Granite), cẩm thạch (Marble), dán giấy dán tường, ốp kính trang trí, vách lam gỗ, vách CNC, sơn nước, sơn dầu, đóng lại thạch cao trang trí, xây tô ngăn phòng ngủ, phòng WC và các phòng chức năng khác,Ngăn vách bằng thạch cao, cemboard, đóng trần thả, trần phẳng, trần giật cấp trang trí bằng thạch cao
 • Trang trí ngoại thất: Ốp gạch, đá, sơn nước ngoại thất, ốp lam, trần giả gỗ BIOWOOD, thay cửa mặt tiền …., thay mái tôn.

Sửa nhà quận Cầu Giấy nếu là loại hình Sửa chữa lớn

Sửa chữa lớn là loại hình sửa chữa nhà có thay đổi kết cấu chịu lực: Là các công việc có thay đổi từ công năng sử dụng, trang trí nội ngoại thất, đến thay đổi đến kết cầu ngội nhà: Gia cố móng, gia cố cột chịu lực, cải tạo nhà, nâng tầng, đúc thêm sàn bê tông cốt thép, cấy sàn, đúc cầu thang, nâng tầng, đúc sàn giả, đúc dầm sàn mới

Việc phân biệt sửa nhỏ và sửa lớn là vấn đề quan trọng liên quan đến pháp lý trước khi Quý khách triển khai kế hoạch của mình. Trước khi sử dụng dịch vụ sửa nhà tại Hoàn Kiếm, quý vị nên tìm hiểu kĩ lưỡng để chuẩn bị những thủ tục cần thiết đặc biệt là trong khu vực có quy định khắt khe về vấn đề pháp lý duy tu bảo dưỡng nhà cửa như khu vực Hoàn Kiếm.

Sửa nhà quận Cầu Giấy

Sửa nhà tại Cầu Giấy – Xây dựng Tịnh Anh – Đơn vị sửa nhà chuyên nghiệp

Sửa nhà quận Cầu Giấy – Ý tưởng và nhu cầu

Chúng ta có thể thoải mái và thẳng thắn với nhau rằng. ” Tôi cảm thấy cần phải tu sửa lại ngôi nhà, nhưng bao nhiêu trong số bạn, có thể tường minh những ý tưởng và nhu cầu đó một cách cụ thể.  Hãy sử dụng một tờ giấy, một chiếc bút và viết ra dự án thật chi tiết, cụ thể. Rằng là tôi sẽ sửa gian phòng này bằng việc sơn lại, chỗ kia sẽ thêm một bức tường, nhà vệ sinh thì đương nhiên không tận dụng được thiết bị vì nó đã quá cũ…. và nhiều những thông tin khác. Ít nhất nó là cơ sở để bạn làm việc với người đồng hành cho dự án sửa nhà đẹp siêu công phu của bạn và gia đình. Nghiên cứu bài viết sau để có thêm kinh nghiệm sửa nhà quận Cầu Giấy cho bạn và gia đình nhé.

Quy trình sửa nhà quận Cầu Giấy

 • Tiếp nhận thông tin yêu cầu sửa nhà tại Cầu Giấy từ khách hàng
 • Công ty sắp xếp lên lịch hẹn khảo sát, tư vấn với Quý khách.
 • Trao đổi thông tin sửa nhà tại Cầu Giấy: bản vẽ, trao đổi nội dung, bảng báo giá sửa nhà qua Email  hoặc gửi trực tiếp khi Quý khách có yêu cầu.
 • Thống nhất giá cả tiến tới ký kết hợp đồng sửa nhà tại Cầu Giấy
 • Tạm ứng, thanh toán theo từng công đoạn, bàn giao công trình khi hoàn thành.
 • Bảo hành công trình.

Những lợi ích khi Quý khách sử dụng dịch vụ 

Chúng ta cần một người bạn đồng hành

Bạn và gia đình cần có một người bạn đồng hành trong công việc sửa nhà quận Cầu Giấy của gia đình mình, Chúng ta tạm gọi bằng một cái tên thân thiện như vậy hệt như cái cách mà xây dựng Tịnh Anh đã và đang làm với các khách hàng thượng đế của mình. Hơn gì hết, người bạn đồng hành là những người có kiến thức về xây dựng, hợp tác đôi bên hài hòa và tin tưởng. Đó là điều cần thiết. Một điều có thể đảm bảo, Xây dựng Tịnh Anh là đơn vị  có tâm, uy tín đến từ sự hài lòng của khách hàng sau những dự án mà chúng tôi đã thi công.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ của Tịnh Anh, hoặc một đơn vị nào đó bạn tin tưởng. Nhớ nhé, phải nhận được sự tin tưởng từ bạn và gia đình. Có như vậy mới phát huy hết sức mạnh của sợi dây gắn kết giữa người giao đề và người giải bài toán .

Dịch vụ sửa nhà quận Cầu Giấy chất lượng cao

 • Tư vấn miễn phí, tận tình, chu đáo
 • Giá cả hợp lý, hợp đồng rõ ràng, từng công việc, chủng loại vật tư, thông số kỹ thuật, xuất xứ
 • Tư vấn chi tiết ngay từ ban đầu tránh phát sinh chi phí
 • Đội thi công trực tiếp
 • Cam kết không sử dụng vật tư giả, kém chất lượng
 • Đội ngũ công nhân dồi dào, thi công nhanh gọn, tay nghề chuẩn mực.
 • Thi công đúng chất lượng cam kết, tiến độ kịp thời.
 • Bảo hành công trình chu đáo.
 • 06 tháng chúng tôi sẽ cử nhân viên kiểm tra bảo dưỡng 1 lần.

Dịch vụ sửa nhà quận Cầu Giấy trọn gói giá rẻ

Xây dựng Tịnh Anh không chỉ cạnh tranh về chất lượng tốt, độ chuyên nghiệp mà còn cạnh tranh về giá cả. Mức giá mà Tịnh Anh báo giá đảm bảo sẽ là một mức giá cạnh tranh và phù hợp nhất trên địa bàn. Chỉ đảm bảo một phần lợi nhuận và chi trả các chi phí cho việc triển khai thi công, Điều mà chúng tôi hướng đên luôn là sự hài lòng của khách hàng.

Báo giá sửa nhà quận Cầu Giấy chi tiết đầy đủ

Với đơn giá chi tiết từng hạng mục giúp quý khách dễ dàng kiểm tra công việc, theo dõi hợp đồng trong suốt quá trình thi công công trình, Xây dựng Tịnh Anh xin gửi tới Quý khách hàng bảng báo giá cải tạo sửa chữa nhà năm 2019

Kiến thức và kinh nghiệm

Xây dựng Tịnh Anh xin cung cấp toàn bộ kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công cải tạo nhà cũng như sửa nhà tại Hà Nội theo đường link bên dưới:

 

Liên hệ Tịnh Anh ngay!

Để tư vấn hỗ trợ thiết kế thi công, báo giá tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ:

Liên hệ: Công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại Tịnh Anh 

Hotline: 0913.197.234 -0906.070.786

Email: tinhanhxd@gmail.com

Trả lời