Dịch vụ thu mua điều hòa cũ giá cao

DỊCH VỤ THU MUA ĐIỀU HÒA CŨ, TỦ LẠNH, MÁY GIẶT, LÒ VI SÓNG , BÌNH NÓNG LẠNH, LINH KIỆN ĐIỆN LẠNH…CŨ GIÁ CAO !!!

       —-> Uy tín – Chất lượng – Nhiệt tình <—         

Thu mua điều hòa cũ, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, linh kiện điện lạnh…cũ các loại giá cao nhất Hà NộiChuyên thu mua cũ mới ,sản phẩm và máy móc đã qua sử dụng. Thị trường điện lạnh gia dụng là 1 trong các thiết bị dùng trong gia đình, có thay đổi nhanh theo công nghệ, càng ngày xuất hiện các mẫu máy móc sản phẩm hiện đại hơn, tiện nghi hơn ví dụ: điều hòa, tủ lạnh, máy giặt tiết kiệm điện năng, với công suất to nhỏ đủ loại, các tính năng mới hấp dẫn người dùng.
Bạn là cá nhân, gia đình hay cơ quan sắm cho mình cho mình loại máy móc mới nhất, để phù hợp nhu cầu, gia đình, văn phòng.
Bạn có nhu cầu muốn bán  điều hòa, máy giặt, tủ lạnh….  cũ không dùng tới và muốn thanh lý, hãy liên hệ Công ty TNHH đầu tư xây dựng Tịnh Anh để được mua với giá cao nhất.

thu mua điều hòa cũ giá cao

1. Dịch vụ thu mua điều hòa cũ giá cao

Đối với dịch vụ thu mua điều hòa cũ chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi và cam kết sẽ mua với giá cao nhất so với thị trường cho những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng gói dịch vụ này. Tịnh Anh sẽ cho người đến thu mua điều hòa cũ tại nhà khi bạn ở trong nội thành Hà Nội. Ở các tỉnh khác bạn có thể gọi điện để được chúng tôi tư vấn thu mua và giao nhận hàng tại các đại lý thuộc sở hữu của Công ty chúng tôi. Chúng tôi thu mua tất cả các loại điều hòa cũ trong tình trạng không sử dụng được , hỏng hóc, và sử dụng nhưng công suất yếu với giá cả phù hợp đảm bảo lợi ích đôi bên. Và đặc biệt chúng tôi thu mua điều hòa cũ không phân biệt các hãng sản xuất. Khi hỏng hóc hoặc muốn thanh lý máy điều hòa cũ bạn đừng ngần ngại hãy nhấc điện thoại lên gọi Công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại Tịnh Anh – HOTLINE: 0913.197.234  ngay nhé!