đơn vị xây dựng chuyên nghiệp Tịnh Anh

08 câu hỏi phỏng vấn tìm đơn vị xây dựng chuyên nghiệp

08 câu hỏi phỏng vấn tìm đơn vị xây dựng chuyên nghiệp

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một đơn vị xây dựng chuyên nghiệp. Đó thực sự là phần quan trọng nhất trong kế hoạch về một mái ấm hoàn hảo. Đơn vị xây dựng chuyên nghiệp cho bạn là người sẽ đập nát những bức tường hiện tại và dùng tiền của bạn để đem lại diện mạo mới cho ngôi nhà. Vì vậy, điều thực sự quan trọng là bạn thích và tin tưởng họ đủ để bắt đầu hành trình  cải tạo  cùng nhau.

Một đơn vị xây dựng cải tạo đủ chuyên nghiệp và uy tín sẽ xóa tan cơn ác mộng về chất lượng vật liệu kém, xuống cấp nhà nhanh chóng sau thi công, và việc thi công chậm trễ lề mề.

Hãy đặt ra những câu hỏi này để giúp bạn thực hiện việc thuê đơn vị xây dựng chuyên nghiệp nhất.

đơn vị xây dựng chuyên nghiệp 1 Tịnh Anh

Xây dựng Tịnh Anh – Đơn vị xây dựng chuyên nghiệp

Câu hỏi 1: Nếu bạn là đơn vị xây dựng chuyên nghiệp, bạn có thể chia sẻ những trải nghiệm của mình không? 

Những khách hàng cũ, đó là nguồn thông tin tốt nhất của bạn, vì vậy đừng ngại hỏi nếu bạn có thể nói chuyện với khách hàng trước đây của họ. Những điều bạn lo ngại, có thể là: Thời gian và tiến độ có đáp ứng không? Kỹ thuật trát ốp lát của họ có đẹp không? … Còn nếu không hãy hỏi trực tiếp họ, những công trình, những thuận lợi và khó khăn trong quá trình thực hiện công việc của họ.

Bên cạnh đó, nguồn thông tin trực tuyến qua trang web là những thông tin vô cùng hữu ích ấy, bức tranh toàn cảnh và toàn bộ gam màu của những gì bạn đang cần ” Thông tin của một đơn vị  xây dựng chuyên nghiệp” sẽ được lột tả rõ nét nhất.

Câu hỏi 2: Nếu bạn là đơn vị xây dựng chuyên nghiệp, bạn có thể lập báo giá một cách chi tiết không?

Bạn có thể quan tâm đến tổng giá trị ( cho phần công việc trọn gói), nhưng một trong những câu hỏi quan trọng nhất cần đặt ra là “Nếu bạn là đơn vị xây dựng chuyên nghiệp có thể lập được báo giá chi tiết cho từng công việc hay không? “. Báo giá ấy cần đúng đủ theo đơn giá trên thị trường nhưng phải đảm bảo tính cạnh tranh ( giá thấp nhất) cho cùng khối lượng công việc.

Đề xuất xem Báo giá của Xây dựng Tịnh Anh : Báo giá cải tạo sửa chữa nhà 2019

Câu hỏi 3: Nếu bạn là đơn vị xây dựng chuyên nghiệp, Bạn đã có bao nhiêu năm kinh nghiệm rồi?

Một câu hỏi về kinh nghiệm, có thể nghĩ như vậy. Ngoài số năm kinh nghiệm thi công của đơn vị đó, bạn có thể hình dung được mức độ về uy tín, về am hiểu thị trường khu vực hoạt động của họ, hoặc họ có một đội ngũ thợ và công nhân lành nghề là các tổ đội thực hiện công việc khoán một cách nhanh chóng, nhịp nhàng. Các đội thợ vệ tinh thi công lần lượt công việc của mình dưới sự quản lý của nhà thầu chính nhận việc từ chủ đầu tư một cách hài hòa và tuần tự. Đó là điểm mấu chốt cho tiến độ và chất lượng công việc của họ.

Câu hỏi 4 : Nếu bạn là đơn vị xây dựng chuyên nghiệp, Bạn có thể thi công đáp ứng tiến độ không?

Đối với câu hỏi này, bạn có thể biết được chính xác mốc thời gian bắt đầu và kết thúc công việc của gia đình mình, từ đó bố trí nhân lực , vật lực, tài chính cho kế hoạch này một cách cụ thể. Một đơn vị sửa nhà thiếu chuyên nghiệp và uy tín sẽ làm chậm trễ và kéo dài thời gian, khiến cho ngôi nhà của bạn lúc nào cũng dang dở, lộn xộn và bẩn thỉu. Bạn sẽ không thích điều đó đâu.

Câu hỏi 5: Nếu bạn là đơn vị xây dựng chuyên nghiệp, Hãy cho tôi xem bản thảo hợp đồng của bạn.

Hợp đồng là một sợi dây gắn kết giữa bên cung cấp dịch vụ và chủ nhà. Toàn bộ những điều khoản trong hợp đồng từ tư cách pháp nhân, đến giá trị và phương thức thanh toán, tiến độ thi công, quyền và nghĩa vụ của các bên được quy định rất rõ trong hợp đồng mẫu. Sự cẩn thận tỉ mỉ trong việc soạn thảo hợp đồng là thước đo cho sự chuyên nghiệp của họ. Đừng quên yêu cầu trước khi quyết định lựa chọn đúng đối tượng đặt niềm tin nhé.

Câu hỏi 6: Nếu bạn là đơn vị xây dựng chuyên nghiệp, Bạn sẽ làm gì để đảm bảo an toàn lao động trong quá trình thi công?

Vấn đề an toàn lao động là vấn đề quan trọng trong quản lý thi công sửa chữa cải tạo nhà. Bạn sẽ không muốn mình phải gọi xe cứu thương chỉ vì công nhân thi công không đảm bảo an toàn. Việc trang bị bảo hộ lao động là điều cần thiết đối với một đơn vị xây dựng chuyên nghiệp. Xây dựng Tịnh Anh luôn có những lời khuyên chân thành nhất tới từng gia chủ. Hàng tháng, đội ngũ cán bộ công nhân viên của Tịnh Anh luôn phải tham gia các lớp học an toàn lao động, và luôn có những bản cam kết thực hiện an toàn lao động khi thi công bất cứ công trình nào.

Câu hỏi 7: Nếu bạn là đơn vị xây dựng chuyên nghiệp, Hãy trình bày quy trình thực hiện công việc của bạn

Mỗi một đơn vị  đều hoạt động tuân thủ một quy trình nhất định. Tùy theo từng đối tượng mà có thể rút ngắn hoặc giảm bớt các bước thực hiện. Nhưng việc này là cần có, và bạn cần làm rõ trước khi đi đến kí kết hợp đồng.

Câu hỏi 8: Nếu bạn là đơn vị xây dựng chuyên nghiệp, Bạn có thời gian bảo hành không?

Thời gian bảo hành công trình thường tính trên giá trị hợp đồng nhiều hay ít. Đối với các hạng mục  cải tạo nhỏ, thời gian có thể có hoặc rất ngắn, Một đơn vị chuyên nghiệp Họ sẽ thẳng thắn và vô tư với vấn đề này, vì họ tự tin chất lượng công trình họ đã thi công đảm bảo, và sẽ không phát sinh bất cứ chi phí nào cho vấn đề bảo hành công trình sau sửa.

Xây dựng Tịnh Anh là đơn vị xây dựng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tịnh Anh tự tin tập thể chúng tôi là một đơn vị xây dựng cải tạo nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội. Xây dựng Tịnh Anh có thể chia sẻ những trải nghiệm của mình bằng những dự án sửa nhà đẹp mà Tịnh Anh đã tham gia.

Xây dựng Tịnh Anh đáp ứng toàn bộ các tiêu chí của một đơn vị xây dựng cải tạo chuyên nghiệp. Hãy tin tưởng rằng chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường đi tìm diện mạo mới cho không gian sống của một không gian sống hoàn hảo.

Tham khảo thêm Những bài viết chia sẻ kinh nghiệm và bí quyết sửa nhà theo đường dẫn: Sửa nhà đẹp cùng Tịnh Anh, Sửa nhà đẹp hợp phong thủy, Sửa nhà đẹp

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại Tịnh Anh 

Hotline: 0913.197.234 -0906.070.786

Email: tinhanhxd@gmail.com

Chúc các bạn thành công với một ngôi nhà hoàn hảo