Sơn nhà tại Hoàng Mai

Sơn nhà tại Hoàng Mai – Dịch vụ sơn sửa nhà uy tín chất lượng

Sơn nhà cũng như thi công các công trình xây dựng đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận cao. Đi cùng với đó là kỹ thuật thi công phải cực tốt. Dịch vụ sơn nhà tại Hoàng Mai của xây dựng Tịnh Anh đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều gia chủ.

1. Nhu cầu sơn nhà tại Hoàng Mai

Hoàng Mai là khu vực tập trung dân số với mật độ cao tại địa bàn Hà Nội. Theo đó, dịch vụ sơn nhà tại các quận nội thành Hà Nội trở thành ngành dịch vụ khá phát triển. Đặc biệt tại Hoàng Mai, nơi có diện tích rộng thì dịch vụ này càng được quan tâm.

Không chỉ là một nhu cầu thẩm mỹ, Sơn tường nhà còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ bề mặt nhà khỏi tác động của môi trường và giúp ngôi nhà có tuổi thọ cao. Bề mặt nhà sơn bị bong tróc hoặc hư hỏng đều tạo điều kiện cho sự xâm nhập của nước, gây ra sự hư hỏng và mất tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Do đó, việc sơn nhà đúng cách và đảm bảo chất lượng là cực kỳ quan trọng để duy trì sự bền vững và an toàn cho ngôi nhà trong thời gian dài.

6.Sơn nhà trọn gói quận Hoàng Mai

2. Dịch vụ sơn nhà tại Hoàng Mai – Sơn sửa nhà cũ

Ngôi nhà sau một thời gian dài sử dụng, căn nhà cũ bị xuống cấp, hư hỏng cần được sơn sửa để thay đổi diện mạo mới của mình sẽ giúp cho ngôi nhà nhìn sang trọng,  lịch sự và đẹp hơn so với trước khi được sơn.

Dịch vụ sơn nhà tại Hoàng Mai sẽ bao gồm công việc nâng cấp cải tạo nhà các hạng mục theo kế hoạch của chủ nhà. Cụ thể đó là việc sơn lại nội, ngoại thất, sơn trần thạch cao, xử lý chống thấm, chống dột,… Quá trình này sẽ được hai bên đưa ra phương án thống nhất và cam kết bằng hợp đồng.

Sơn nhà trọn gói được thực hiện bởi công ty thi công chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ  Sơn nhà tại Hà Nội, đảm bảo chất lượng công trình và các hạng mục theo như cam kết. Đặc biệt, quá trình sơn sửa nhà, theo kịp tiến độ đề ra, giúp chủ nhà có thể chủ động theo dõi và nghiệm thu công trình trong thời gian sớm nhất.

1.Sơn nhà trọn gói quận Hoàng Mai

2.1. Sơn nhà tại Hoàng Mai – Sử dụng vật liệu chính hãng

Đến với dịch vụ sơn nhà bạn có thể an tâm bởi chúng tôi luôn chọn những sản phẩm sơn chính hãng đến từ các thương hiệu lớn như: SƠN JOTUN, SƠN KOVA, SƠN DULUX …. nói không với hàng giả, hàng chất lượng kém. Mỗi loại vật liệu thi công đều được chọn lọc kỹ càng từ nhà cung cấp uy tín đảm bảo tối ưu chi phí, giá thành.

2.2. Sơn nhà tại Hoàng Mai – Thi công nhanh chóng, đúng hẹn

Tổng kho sơn Tịnh Anh cam kết thi công đúng tiến độ, bàn giao công trình đúng như yêu cầu khách hàng. Trước khi thi công,  chúng tôi  đều tiến hành khảo sát trực tiếp và ước tính được tiến độ, thời gian thi công. Giúp khách hàng có thể chủ động trong quá trình sơn sửa nhà.

2.3. Sơn nhà tại Hoàng Mai – Chi phí cạnh tranh – công khai, minh bạch

Tổng kho sơn Tịnh Anh giúp các đơn vị tối ưu chi phí thi công, sơn sửa nhà . Trước khi thi công chúng tôi sẽ lên báo giá chi tiết từng hạng mục đến từng khách hàng. Đảm bảo khách hàng có thể cân đối chủ động về ngân sách thi công. Giúp tối ưu chi phí và hạn chế phát sinh các chi phí ngoài.

Sơn nhà tại Hoàng Mai

3. Sơn nhà tại Hoàng Mai – Quy trình thi công

3.1. Bước 1 sơn nhà tại Hoàng Mai : Chuẩn bị bề mặt sơn

Quy trình sơn nhà mới sẽ có điểm khác biệt so với việc sơn lại trên tường cũ, bề mặt tường cần đạt đủ độ khô cần thiết thì mới có thể thực hiện các bước sơn tường nhà. Độ ẩm tường không nên vượt quá 15%, độ ẩm quá cao khiến màng sơn nhanh xuống cấp, gây hiện tượng bong tróc, phồng rộp hoặc loang lổ màu sắc. Trong điều kiện thời tiết lý tưởng, khô ráo thì khoảng 3 tuần sau khi tô trát có thể thi công phần sơn.

Thực tế, tùy thuộc vào yếu tố thời tiết mà thời gian chờ tường nhà khô có thể kéo dài tới 2 hoặc 3 tháng. Đây được gọi là giai đoạn bảo dưỡng tường, để các tạp chất nhiễm khuẩn có trong gạch, hồ vữa tự phân hủy, giúp bề mặt thi công luôn ổn định. Vệ sinh lại bề mặt bằng giấy ráp mịn nhằm loại bỏ hạt cát còn bám trên tường rồi tiến hành vệ sinh bụi bẩn. Bề mặt tường đạt chuẩn khi không còn đất cát, bụi bẩn, rong rêu hay bất cứ yếu tố nào làm giảm độ bám dính của sơn.

Sơn nhà trọn gói quận Hoàng Mai 01

3.2. Bước 2 sơn nhà tại Hoàng Mai: Thi công chống thấm

Thi công chống thấm nhằm bảo vệ công trình khỏi tác động của các yếu tố mưa, ẩm, khâu này đặc biệt cần thiết trước khí hậu nhiệt đới, mưa nhiều như ở nước ta. Kiểm tra và tiến hành sơn chống thấm jotun cho các bề mặt thi công phải tiếp xúc với nước như tường ngoài trời, bồn hoa. Nên chủ động chống thấm từ phía có nguồn nước để đạt hiệu quả cao nhất. Chống thấm từ phía sau nguồn nước hay chống thấm bị động chỉ được thực hiện khi không thể chống thấm từ phía có nguồn nước.

3.3. Bước 3: Thi công bột bả

Bột trét tường Jotun là vật liệu được sử dụng để tạo bề mặt bằng phẳng cho tường, che đi khe nứt, khuyết điểm trước khi thi công sơn lót, sơn phủ, đồng thời giúp tăng độ bám dính kết cấu. Khi bề mặt tường bằng phẳng thì chi phí sơn sẽ giảm bởi lượng sơn lót và sơn phủ cần dùng sẽ ít đi. Tùy vào yêu cầu và mục đích sử dụng mà có thể có 1 đến 2 lớp bột bả hoặc không sử dụng bột bả. Đặc biệt, lớp trét không được dày quá 3mm để tránh dẫn đến hiện tượng bong tróc, nứt hay biến dạng màng sơn.

Trộn bột bả với nước theo tỷ lệ 3:1, dùng máy khuấy đều cho tới khi hỗn hợp đạt trạng thái quánh dẻo đồng nhất. Tiếp theo, tiến hành trét 1-2 lớp, các lớp cách nhau khoảng 2-4 giờ đồng hồ. Chờ sau 4-6 giờ trước khi tiến hành xả nhám. Sau khi đã xả nhám, nên chờ khoảng 1-2 ngày để bề mặt bột cứng rồi mới quay lại vệ sinh và thi công lớp lót.

2.Sơn nhà trọn gói quận Hoàng Mai

3.4. Bước 4 sơn nhà tại Hoàng Mai : Thi Công Sơn Lót Kháng Kiềm

Nhiệm vụ của sơn lót là ngăn kiềm (có trong xi măng, vôi), ngăn ẩm, chống thẩm thấu, đồng thời tăng cường khả năng chống thấm cho bề mặt tường. Chủ nhà có thể lựa chọn sơn 1 hoặc 2 lớp lót tùy ý. Thông thường, việc bỏ qua bước sơn lót thường không ảnh hưởng đến quá trình thi công, tuy nhiên, về lâu về dài sẽ làm giảm chất lượng và tính thẩm mỹ của lớp sơn màu, khiến lớp phủ dễ bị kiềm hóa, loang lổ, không đều màu. Mặt khác, nếu không sử dụng sơn lót, bạn sẽ tốn nhiều sơn phủ hơn bởi bột bả sẽ hút sơn phủ. Trong khi đó, sơn lót có giá thành rẻ hơn sơn phủ khá nhiều, chính vì thế, sử dụng sơn lót luôn là lựa chọn kinh tế hơn.

Sơn nhà tại Hoàng Mai

Tham khảo các sản phẩm sơn lót tại : 

3.5. Bước 5 sơn nhà tại Hoàng Mai: Sơn Lớp Phủ Hoàn Thiện

Sơn phủ giống như chiếc áo của bức tường, ngoài nhiệm vụ bảo vệ tường còn làm cho ngôi nhà bắt mắt hơn. Thông thường, người ta sẽ chọn sơn 2 lớp thay vì chỉ 1 lớp bởi 1 lớp sơn không thể đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng. Việc lăn 2 lớp sơn phủ sẽ tạo lớp màng đồng màu, đẹp mà mịn hơn.

Lớp sơn phủ thứ nhất : Sau khi sơn lớp lót chống kiềm, nên chờ tối thiểu 2 giờ cho lớp sơn khô rồi mới tiến hành sơn lớp phủ màu thứ nhất.

Công cụ thi công có thể là cọ, cọ lăn hoặc máy phun sơn. Tùy thuộc vào bề mặt tường cụ thể mà bạn lựa chọn dụng cụ thi công cho phù hợp. Cọ sơn là dụng cụ tốt nhất cho khu vực có bề mặt hẹp, gồ ghề, diện tích nhỏ, nhiều chi tiết, góc cạnh. Cọ lăn dù có ưu điểm là giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn nhưng cạnh ống lăn rất mềm nên không tạo nên đường sơn sắc sảo như cọ. Do vậy, nếu có thời gian, hãy dùng cọ sơn để chăm chút cho từng chi tiết. Trong khi đó, cọ lăn được thiết kế để sử dụng cho bề mặt có diện tích rộng, khi sơn phủ đều và mịn lên toàn bộ bề mặt mà không để lại vết hằn. Bên cạnh đó, khi sử dụng các loại sơn nước thì cọ lăn là lựa chọn tối ưu vì sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể công sức và thời gian khi thi công.

sơn nhà tại Hoàng Mai

Lớp sơn phủ thứ hai : Sau khoảng 2 giờ tính từ thời điểm hoàn thiện lớp sơn phủ thứ nhất, bạn có thể tiến hành sơn lớp phủ cuối cùng. Dụng cụ và cách thức tiến hành vẫn như lần thứ nhất. Tuy nhiên, do đây là lớp sơn hoàn thiện cuối cùng nên cần thi công thật cẩn thận. Sau khi sơn xong, hãy dùng đèn pin chiếu rọi vào tường để quan sát xem lớp phủ có đồng đều không, có để lại vệt chổi sơn trên mặt tường hay không.

4. Xây dựng Tịnh Anh cung cấp dịch vụ sơn nhà tại Hoàng Mai chuyên nghiệp

Xây dựng Tịnh Anh là một đơn vị cung cấp sơn chính hãng và dịch vụ sơn nhà uy tín chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm và nhiệt tình, Tổng kho sơn Tịnh Anh cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm sơn chất lượng cao, giá thành hợp lý và dịch vụ phối màu sơn nhà, dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp.

Chúng tôi đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp sơn chính hãng và dịch vụ sơn nhà uy tín chuyên nghiệp, Tổng kho sơn Tịnh Anh sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TỊNH ANH

Đại lý sơn Jotun, Dulux, Kova chính hãng

Địa chỉ: 34 Vành đai 3, Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hotline: 056.884.88880914.767.919

Website: https://tongkhosonnuoc.vn/