Sửa nhà trọn gói ở Hà Nội

Sửa nhà trọn gói ở Hà Nội

Với thế mạnh là trong lĩnh vực chuyên sửa chữa nhà trọn gói tại Hà Nội chúng tôi tự tin giúp quý khách hàng lựa chọn được một phương án tốt nhất, tiết kiệm được chi phí không cần thiết trong quá trình sửa chữa nhà cửa. Cùng với đó, chúng tôi cũng lựa chọn cho quý khách hàng sử dụng những nguyên vật liệu bền, đẹp, giá hợp lý. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ sửa nhà của chúng tôi.

 suanha

  Sửa nhà trọn gói là dịch vụ sửa chữa nâng cấp cho toàn bộ ngôi nhà của bạn, biến ngôi nhà từ cũ sang mới mà tiết kiệm được rất nhiều chi phí về tiền bạc và thời gian cho gia chủ. Sửa chữa, xây mới, xây thêm theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng những mẫu nhà, mẫu thiết kế mới nhất, tốt nhất, hợp phong thuỷ cho khách hàng có sự lựa chọn đa dạng về kiểu dáng ngôi nhà và có nhiều mức giá cho nhiều gói dịch vụ khác nhau cho quý khách hàng tham khảo.

Gói Dịch Vụ Của Chúng Tôi Bao Gồm:

– Tháo dỡ tường và tháo dỡ các công trình xuống cấp.

– Dóc tường, trát tường, xây tường,ốp lát,xây trát.

– Xây ,làm tường siêu nhẹ cho các vị trí.

– Thi công: Trần gỗ, trần thạch cao, trần nhựa…

– Thi công: Mái tôn, sen hoa, lan can, cửa sắt, cầu thang, hàng rào, nhà thép.

– Nhận bảo trì: nhà ở, cơ quan, trường học, quán café…

– Xử lý chống thấm khu vệ sinh (WC), tường đứng, bể nước, tầng hầm, chống ố mốc bằng loại vật liệu cao cấp.

sưa-nha-tron-goi

Với đội ngũ nhiều năm trong nghề. Chúng tôi nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất