thi công nội thất chung cư

Thi công nội thất chung cư EcoCity-Thanh Trì

Thi công nội thất chung cư EcoCity

thi công nội thất chung cư Ecocity Thanh trì

Tổng quan về vấn  đề thi công nội thất chung cư EcoCity tại Thanh Trì 

Bạn có biết? 

Nhu cầu về việc thi công nội thất chung cư EcoCity giá rẻ, chất lượng cho hộ cư dân khu nhà ở xã hội tại Thanh Trì hiện là một trong những nhu cầu thiết thực .

Về vị trí địa lý, Huyện Thanh Trì là một huyện nằm ở phía Nam Thành phố Hà Nội, Là cửa ngõ giao thông quan trọng cho việc giao lưu kinh tế, xã hội với các tỉnh phía Nam, nằm trên trục đường quốc lộ 1 A xuyên qua, với diện tích tự nhiên 6.292,7ha, dân số trên 200.000 người gồm 15 xã và 01 thị trấn. Phía bắc giáp quận Hoàng Mai, phía Nam giáp huyện Thường Tín,  phía Tây và Tây bắc giáp quận Thanh Xuân, phía đông là sông Hồng, giáp với huyện Gia lâm và tỉnh Hưng Yên.

Kèm theo với đó là tốc độ đô thị hóa đang diễn ra nhanh chóng, bùng nổ trên toàn thành phố Hà Nội.Vấn đề nhu cầu về nhà ở xã hội đang là một trong những vấn đề bức bối, Nhằm giải quyết nhu cầu về nhà ở xã hội theo chương trình, kế hoạch phát triển nhà ở Thành phố đã được phê duyệt

  1. Chuyển đổi mục đích nhà ở thương mại sang nhà ở xã hội cho nhiều dự án
  2. Tổ chức lập quy hoạch mới cho nhiều dự án tập trung về nhà ở, một trong số đó là việc triển khai quy hoạch, thi công hệ thống hạ tầng, kỹ thuật, hạ tầng xã hội tại các khu vực trọng điểm.

Một trong số đó là khu vực Huyện Thanh Trì, Tổng diện tích đất trong phạm vi lập quy hoạch khoảng 44,62ha, quy mô dân số dự kiến 11.590 người. Đây là khu Nhà ở xã hội được xác định với hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại và thân thiện với môi trường được triển khai trong kế hoạch thực hiện đến năm 2020 Thành phố Hà Nội.

Nhu cầu về vấn đề thi công nội thất chung cư EcoCity 

Xét trên mặt bằng chung, giá mua nhà ở xã hội thường thấp hơn nhà ở thương mại do được Nhà nước dành nhiều ưu đãi đặc biệt, lợi nhuận bị khống chế nhưng hiện nhiều dự án nhà ở xã hội  giá đang ở mức khá cao, cao hơn cả dự án nhà ơ thương mại giá rẻ ngay bên cạnh và đã được fix giá ngay khi kí hợp đồng mua căn hộ.  Một vấn đề được các hộ cư dân quan tâm là việc tìm kiếm đơn vị thi công nội thất chung cư EcoCity cho gia đình mình để đảm bảo giá cả phải chăng, hợp kế hoạch ngân sách của gia đình, nhưng phải đảm bảo chất lượng tốt và thời gian thi công nhanh chóng.

thi cong noi that chung cu Ecocity MB

Nhận định được nhu cầu cấp bách trên, Cùng với việc triển khai dịch vụ sửa chữa nhà ở, thi công hoàn thiện nội thất chung cư trọn gói trên địa bàn thành phố Hà Nội. Công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại Tịnh Anh quyết định triển khai dịch vụ thi công nội  thất chung cư EcoCity một cách toàn diện và bài bản. Cùng phương châm, mang lại màu sắc, hơi thở cho căn nhà của từng hộ gia đình với cá tính, đặc điểm sinh hoạt riêng và chính sách giá rẻ nhất cho các hộ cư dân trong khu vực.

Quy trình triển khai dịch vụ thi công nội thất chung cư EcoCity 

Gia đình bạn đã làm hợp đồng mua và có kế hoạch bàn giao căn hộ, nhưng bạn lăn tăn chưa tìm được đơn vị giúp bạn thực hiện những phần việc còn lại để hoàn thiện căn nhà.  Chúng tôi xin đưa ra các bước để thực hiện nhận phần công việc trên như sau:

  1. Hoạch định ban đầu về thời gian bạn muốn thi công nội thất cho căn hộ của mình. Nó liên quan đến tiến độ giao nhận căn hộ, tiến độ về nguồn lực con người, bạn cần kiểm soát tốt nhất việc triển khai thi công hoàn thiện căn hộ của mình.
  2. Hoạch định chi phí để chuẩn bị ngân sách. Đây là yếu tố quan trọng trong việc hiện thực hóa những nhu cầu về chất lượng vật liệu, thi công, tính thẩm mỹ của căn nhà.
  3. Vạch ra những nhu cầu cơ bản về không gian sống
  4. Internet, công cụ hỗ trợ quan trọng giúp bạn tìm đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công nội thất chung cư EcoCity tại Thanh Trì- khu vực bạn đang sống. Hãy gọi: 0913.197.234Xây dựng Tịnh Anh sẽ tư vấn cho bạn những điều hữu ích.
  5. Làm việc với đơn vị tiếp nhận việc thi công nội thất chung cư EcoCity cho căn hộ của bạn: Riêng đối với Tịnh Anh, chúng tôi triển khai nhiều combo thuận tiện cho khách hàng: combo thiết kế thi công trọn gói, combo thiết kế, thi công ( vật tư gia chủ cấp ); Hoặc chỉ thi công khi khách hàng đã có bản vẽ thiết kế toàn căn hộ.
  6. Tiếp nhận báo giá, Ký hợp đồng thi công.
  7. Giám sát thường xuyên công việc thi công của đơn vị được lựa chọn.
  8. Nghiệm thu, bàn giao công trình.

Đề xuất xem: Sửa nhà tại Linh Đàm

Đề xuất xem: Sửa nhà tại Tân Mai

Đề xuất xem: Sửa nhà tại Tam Trinh

Các hạng mục công việc thuộc dịch vụ thi công nội thất chung cư EcoCity

Xây dựng Tịnh Anh cung cấp dịch vụ thi công nội thất chung cư EcoCity  với các dịch vụ : Sơn bả tường nhà, trám vá khiếm khuyết tường xây, trát ốp lát các phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ phòng vệ sinh, Thi công hoàn thiện hệ thống điện nước, điều hòa không khí thông gió, Thi công cửa nhôm kính, tủ bếp, giá kệ; Trần thạch cao cách điệu nhiều mẫu thiết kế; … và nhiều phần công việc khác thuộc phạm trù công việc thi công nội thất chung cư EcoCity theo yêu cầu của khách hàng.

Địa điểm triển khai dịch vụ:

Cụ thể là các địa điểm sau:

Thi công nội thất chung cư EcoCity – Khu CT4

Thi công nội thất chung cư EcoCity – Khu CT5

Thi công nội thất chung cư EcoCity – Khu CT6

Thi công nội thất chung cư EcoCity – Khu CT15

Thi công nội thất chung cư EcoCity – Khu CT16

Liên hệ: Công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại Tịnh Anh để sử dụng dịch vụ thi công nội thất chung cư EcoCity uy tín chuyên nghiệp, tận tâm của chúng tôi .

Hotline: 0913.197.234 -0906.070.786

Email: tinhanhxd@gmail.com