Tư vấn thiết ké biệt thự cổ điển, tân cổ điển

Tịnh Anh tư vấn thiết kế biệt thự sao cho đẹp nhất?

Slide 1

May 2, 2020 by Xây dựng Tịnh Anh

Dịch vụ thiết kế thi công nhà ở
Image is not available

Chúng tôi, những con người của Tịnh Anh, hiểu rằng, không gian sống, làm việc giải trí sẽ ngày càng trở nên quan trọng với mọi người, mọi nhà . Đó là nơi bạn tái tạo năng lượng, tận hưởng cuộc sống. Do vậy, Với dịch vụ thiết kế thi công nhà ở, Tịnh Anh sang tạo nên phong cách, thổi hồn vào không gian sống của bạn

Slide 2

May 22, 2020 by Xây dựng Tịnh Anh

Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa thiết bị điện lạnh
Image is not available

Dịch vụ sửa chữa điều hòa, lắp đặt điều hòa, bảo dưỡng nạp gas, sửa chữa tủ lạnh,…phục vụ nhu cầu dịch vụ dân sinh trong khu vực cũng không ngừng được hoàn thiện và cải tiến. Sự tin tưởng và nụ cười hài lòng của Quý khách chính là động lực to lớn của Tịnh Anh trên từng bước đường phát triển.

Slide 3

Jun 9, 2019 by Xây dựng Tịnh Anh

Lời cam kết của Tịnh Anh
Image is not available

Xây dựng Tịnh Anh hoạt động và phấn đấu với Phương châm: “Good company – Good person – Good products – Good prices – Good service” tạm dịch: “ Doanh nghiệp tốt – Cá nhân tốt – Dự án tốt – Giá tốt – Dịch vụ tốt”. Cùng với niềm tin xây dựng một tập thể vững mạnh với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Slide 1
Dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà ở
Có một sự thật là, khi chúng ta đang gồng mình trước những vất vả, với công việc thì trong lúc đó, ngôi nhà thân yêu của chúng ta cũng đang gánh chịu những tác động của mưa gió, bão lũ, độ mỏi của thời gian. Cải tạo nhà để mang lại không gian sống mới mẻ, tiện nghi và hiện đại
cải tạo căn hộ chung cư cao cấp
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow

Tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, cổ điển, tân cổ điển sao cho đẹp nhất?

Tư vấn thiết kế biệt thự và những mục tiêu

Tư vấn thiết kế biệt thự là công việc và là đam mê của từng thành viên trong đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng của Xây dựng Tịnh Anh.

Bạn đang muốn xây dựng nhà theo phong cách biệt thự? Bạn đã có ý tưởng gì cho ngôi nhà của mình hay chưa? Với mong muốn đem đến cho khách hàng những kiên thức tư vấn thiết kế biệt thự bổ ích nhất, Tịnh Anh  hy vọng rằng, mỗi thiết kế được đưa đến tay khách hàng- không chỉ là những ngôi nhà đẹp, thẩm mỹ và đầy đủ công năng mà còn trở thành những công trình nghệ thuật tồn tại mãi theo năm tháng!

Một trong những tiêu chí hàng đầu của một ngôi nhà đẹp theo phong cách nào đi chăng nữa, thì hình thức và công năng phải là một, hài hòa trong một tổng thể mới là tuyệt diệu. Đó chính là hai yếu tố quan trọng hàng đầu trong thiết kế cũng như đánh giá sự thành công của những mẫu biệt thự, thiết kế nhà ở.

Trên thực tế, khách hàng đến với chúng tôi đa số đều thể hiện sự quan tâm hàng đầu đến thẩm mỹ đồng thời đến công năng sử dụng trong ngôi nhà và vấn đề tư vấn thiết kế biệt thự hay nhà phố, đều xuất phát từ nhu cầu thực tế của khách hàng. Hơn ai hết, là người trực tiếp tiếp xúc và làm việc, kiến trúc sư hiểu rằng, ngôi nhà với mỗi người có vai trò và ý nghĩa rất quan trọng. Do đó, các thiết kế nhà ở biệt thự đều cần sự tinh tế, chỉn chu, hoàn hảo nhất để chủ đầu tư có thể thi công hoàn thiện và hài lòng nhất về ngôi nhà của mình.

Bảo đảm về mặt công năng sử dụng: Khi tư vấn thiết kế biệt thự cho khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư của Tịnh Anh luôn đặt mong muốn, nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ chia sẻ những gì mình muốn về công năng sử dụng như số lượng các phòng ngủ, vị trí phòng khách, phòng thờ …ra sao. Dựa trên nhu cầu sử dụng, kiến trúc sư concept sẽ phác thảo mặt bằng công năng sơ bộ để bạn dễ dàng hình dung được thiết kế cũng như vị trí các phòng, diện tích sẽ ra sao. Đương nhiên, quá trình hoàn thiện sau đó trong quy trình thiết kế biệt thự sẽ được song song thực hiện, trao đổi, tương tác giữa kiến trúc sư với chủ nhà để hoàn thiện được ngôi biệt thự 1 cách tốt đẹp nhất.

Tư vấn thiết kế biệt thự : vấn đề quan tâm hàng đầu là tính thẩm mỹ: Một ngôi nhà đẹp, một thiết kế biệt thự đẹp cũng giống như một bức họa, những tư vấn thiết kế biệt thự có được áp dụng hay không chính là những kiến thức chung như việc phác họa nên bức tranh đẹp ấy ,  đó là chiều sâu, điểm nhấn, là dấu ấn riêng …chắc chắn sẽ tồn tại mãi. Tư vấn thiết kế nên một mẫu biệt thự đẹp đồng nghĩa với việc mang lại cho cuộc sống những giá trị tốt đẹp hơn. Và chúng tôi- đang làm công việc để mang đến nhiều hơn cái đẹp cho cuộc sống này!

Bạn đọc quan tâm: Tư vấn xây dựng nhà ở mới nhất

Tư vấn thiết kế biệt thự theo phong cách nào? 

Theo suốt chiều dài phát triển của lịch sử xây dựng, rất nhiều phong cách thiết kế ra đời: đó là kiến trúc cổ điển, tân cổ điển, hiện đại, tối giản…. Với mỗi loại kiến trúc, sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng, mà hơn ai hết kiến trúc sư chính là người  kiến tạo nên những bản vẽ thi công, những công trình thực tế và trao tận tay cho khách hàng.

Phong cách 1: Tư vấn thiết kế biệt thự theo phong cách hiện đại

Tu_van_thiet_ke_biet_thu_hien_dai_056.884.8888

Tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại: Liên hệ Xây dựng Tịnh Anh – 056.884.8888

Những ưu điểm khi sở hữu công trình mang phong cách hiện đại

Trở thành phong cách kiến trúc được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, vấn đề tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại được đánh giá cao bởi những đặc trưng, cũng như ưu điểm của nó: Bao gồm:

+ Tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại là chỉ ra sự Đề cao sự phóng khoáng về mặt hình khối kiến trúc. Hình khối kiến trúc phóng khoáng và bay khiến cho không gian nhà ở mang phong cách hiện đại được đánh giá rất cao. Hình khối kiến trúc đóng vai trò quan trọng đối với một ngôi nhà mang hơi hướng hiện đại. Mảng miếng kiến trúc cũng được tập trung thể hiện mà không đầu tư vào chi tiết trang trí cầu kì như kiến trúc tân cổ. Vì thế, những ai yêu thích sự mới mẻ và khác biệt, cùng với sự ấn tượng về mặt hình khối, phù hợp với điều kiện và sở hữu được không gian ngoại thất ấn tượng nhất. Tư vấn biệt thự hiện đại với đặc trưng này sẽ phù hợp với những ai yêu thích sự cá tính, mới mẻ và đặc biệt thích sự khác biệt.

+ Tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại  là chỉ ra cho khách hàng những Ưu điểm về cách bố cục mặt bằng công năng. Bố cục công năng sử dụng đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế và thi công công trình. Với phong cách hiện đại, việc thiết kế, sắp xếp và bố cục mặt bằng công năng sử dụng như thế nào cũng rất đáng được quan tâm. Việc sắp xếp các phòng công năng của kiến trúc hiện đại thường đề cao tính mở – nghĩa là kết nối tuyệt đối với không gian thiên nhiên. Ánh sáng, vật liệu kính cũng được ưu ái sử dụng trong những không gian khi tư vấn biệt thự hiện đại đẹp này.

+ Tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại là vận dụng và  Ứng dụng được nhiều loại vật liệu hoàn thiện mới cho công trình: Phong cách kiến trúc hiện đại cũng cho phép sử dụng nhiều các loại vật liệu hoàn thiện mới vô cùng hấp dẫn. Phương án thiết kế được phối hợp với những loại vật tư hoàn thiện cao cấp, mới mẻ như kính, gỗ, lam trang trí,,… mang đến cho không gian ngoại thất của ngôi nhà đó vẻ đẹp trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

+ Tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại toàn diện là tư vấn kĩ lưỡng về Chi phí xây dựng phù hợp: Khi tư vấn biệt thự hiện đại đối với khách hàng, vấn đề chi phí cũng được cân nhắc hàng đầu khi bạn tiến hành thiết kế và xây dựng cho công trình nhà ở. Kiến trúc hiện đại được đánh giá cao bởi chi phí xây dựng và hoàn thiện công trình khá hợp lý đối với điều kiện của nhiều gia đình hiện nay. Sự sắp xếp và bố cục công năng sử dụng của công trình, cùng hệ thống vật tư hoàn thiện khiến cho chi phí xây dựng của những công trình, nhà ở, biệt thự hiện đại này được đánh giá cao. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng được cho gia đình mình phương án thiết kế tối ưu nhất. Chi phí xây dựng cho những công trình này đều vô cùng hợp lý. Phong cách hiện đại cũng có khoảng chi phí xây dựng hoàn hiện đơn giản, phù hợp với nhu cầu xây dựng thực tế của nhiều gia đình hiện nay, nên ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn.

Và sau đây là 4 lời khuyên cho khách hàng:

Những điều cần lưu ý trước khi tìm kiếm đơn vị tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại tốt và uy tín

Lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế biệt thự uy tín. Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu trong việc tạo nên được một không gian sống trọn vẹn và tối ưu nhất. Khi sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế biệt thư hiện đại chất lượng và uy tín, với kinh nghiệm của mình, cùng với chuyên môn nghề nghiệp, đội ngũ kiến trúc sư sẽ có nhiệm vụ và vai trò quan trọng trong việc tạo nên được phương án tư vấn thiết kế nhà ở, biệt thự sao cho hoàn thiện nhất đối với mọi khách hàng, chủ đầu tư hiện nay. Sự tư vấn chuyên môn từ những người có kinh nghiệm chính là vấn đề vô cùng quan trọng và cần thiết đối với nhiều gia đình, chủ nhà hiện nay khi có nhu cầu xây dựng và sở hữu những mẫu thiết kế nhà biệt thự hiện đại cho gia đình mình. Ngôi nhà của bạn sẽ thực sự đảm bảo được những yêu cầu về mặt thẩm mỹ, công năng sử dụng, cũng như bố cục kiến trúc….

Lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại cần đáp ứng được những tiêu chí sau:

+ Công ty, doanh nghiệp, đơn vị đó có kinh nghiệm, thế mạnh trong việc tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại.

+ Nhiều công trình tương tự, sản phẩm tương đương được thực hiện công khai và xây dựng hoàn thiện trên thực tế.

+ Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, thỏa mãn được những nhu cầu, mong muốn xây dựng hiện nay của nhiều đối tượng khách hàng.

+ Liên tục cập nhật những xu hướng mới- những loại vật liệu mới – công nghệ tiên tiến để kiến tạo cho công trình sử dụng một cách tối ưu nhất

Nắm bắt được những yêu cầu kể trên, có khá nhiều đơn vị tư vấn thiết kế biệt thự chuyên môn có thể đáp ứng được những yêu cầu này. Bạn cần lựa chọn thông minh, tìm được những đơn vị, công ty tư vấn thiết kế biệt thự uy tín để đảm bảo cho gia đình mình phương án thiết kế tối ưu nhất.

Bạn đọc quan tâm:

Tham khảo những thiết kế biệt thự có tính đường nét, hình khối khỏe khoắn, tự do

Tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại được đánh giá cao với hình khối khỏe khoắn, chắc chắn, và ấn tượng vô cùng. Hình khối kiến trúc là yêu cầu đầu tiên bạn cần quan tâm khi thiết kế biệt thự hiện đại. Đây cũng là dấu ấn thú vị của những công trình mang phong cách hiện đại này.

Bố cục hình khối kiến trúc được quan tâm khi thiết kế và xây dựng không gian kiến trúc, chức năng cho ngôi nhà. Hình khối khỏe khoắn, mới mẻ sẽ giúp bạn tạo được dấu ấn mạnh mẽ đối với không gian xây dựng xung quanh.

 Lưu ý đến bố cục không gian sử dụng trong tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại

Tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại nên ưu tiên đến không gian sử dụng. Đặc biệt là những không gian sống xanh, tiếp nối và gần gũi với thiên nhiên xung quanh. Đây là điều mà thực sự nhiều gia đình quan tâm và yêu thích khi muốn xây dựng và thiết kế những ngôi nhà mang phong cách hiện đại. Sự sắp xếp không gian sống cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hình thành những không gian sống lý tưởng.

Khác với bố cục đối xứng về mặt công năng trong những mẫu thiết kế biệt thự cổ điển, hay biệt thự tân cổ điển… thì việc sắp xếp và bố cục mặt bằng công năng sử dụng của công trình mang phong cách hiện đại này cũng thể hiện được sự thú vị và ấn tượng trong khi bố cục. Bạn có thể sử dụng những không gian kết nối với thiên nhiên xung quanh. Cũng có thể tận dụng được cho mình những khoảng không gian kiến trúc thú vị để biến cuộc sống trở nên muôn màu hơn.

Tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại đừng quyên những khoảng không gian xanh

Khi tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại đối với khách hàng, chủ đầu tư, những yêu cầu về khoảng không gian xanh luôn được đề cao. Nhất là trong bối cảnh cuộc sống hiện đại, thì việc tạo ra những khoảng không gian xanh thú vị và ấn tượng trong một ngôi nhà để ở là vô cùng cần thiết. Việc chuẩn bị những không gian sống xanh sẽ giúp cho bạn thực sự cảm thấy gần gũi với thiên nhiên hơn, mang đến cho cuộc sống của bạn sự bình yên lạ kỳ.

Đề xuất: Mẫu nhà sơn màu trắng đẹp tinh khôi

Phong cách 2: Tư vấn thiết kế biệt thự cổ điển

thiết kế biệt thự cổ điển

Tư vấn thiết kế biệt thự cổ điển: Liên hệ Xây dựng Tịnh Anh – 056.884.8888

Thiết kế cổ điển ra đời sớm hơn thiết kế tân cổ điển khá lâu và bắt nguồn từ phong cách thiết kế Hy Lạp và La Mã cổ đại.

Phong cách thiết kế này dựa trên những nguyên tắc có phần cứng nhắc về cách sắp đặt trang trí tính cân đối và màu sắc rất hạn chế. Thực tế cũng đã cho thấy trong mỗi công trình có thiết kế cổ điển bất kỳ, chúng ta khó lòng có thể tìm thấy được một đường nét hay chi tiết mang hơi hướng hiện đại (dù chỉ là thoáng qua). Đây cũng là lí do giải thích vì sao phong cách thiết kế cổ điển luôn dành cho những người ưa hoài cổ, mang đậm tính truyền thống (hay nói cách khác là những người đi tìm sự hoàn hảo).

Phải thừa nhận rằng chính những nguyên tắc khắt khe trong thiết kế và thi công hay lựa chọn vật liệu để hoàn thiện công trình đã tạo nên một tỉ lệ vàng trong thiết kế để tạo nên vẻ đẹp hoàn mĩ cho mỗi công trình mang phong cách cổ điển. Và vì vậy công việc tư vấn thiết kế biệt thự cổ điển cũng trở nên cầu kì và kỹ lưỡng hơn bao giờ hết.

Những thiết kế biệt thự cổ điển tại Việt Nam được lấy cảm hứng từ lối thiết kế phong cách Châu Âu với điểm nhấn là những mái vòm cao được thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo nhằm tạo tầm cao, độ thoáng và không gian mở cho ngôi biệt thự.

Bên cạnh đó, tư vấn thiết kế biệt thự cổ điển đẹp, các kiến trúc sư cũng sử dụng những nét trang trí cầu kỳ, các trụ cột được bo tròn trang nhã tạo gợi không gian sang trọng cho người sử dụng.

Tư vấn thiết kế biệt thự cổ điển và những ưu điểm vượt trội

Những ưu điểm vượt trội và khó tìm chính là yếu tố chính khiến các mẫu biệt thự cổ điển luôn luôn có sức hút (dù là biệt thự phố cổ điển hay biệt thự sân vườn). Vậy những ưu điểm ấy là gì? Mời bạn cùng theo dẽo nội dung sau đây:

Ngôi biệt thự cổ điển đẹp thể hiện đẳng cấp và phong cách của gia chủ

Nói đến thiết kế biệt thự cổ điển, chúng tôi tin rằng ắt hẳn ai cũng sẽ nghĩ đến một không gian xa hoa, lộng lẫy, sang trọng, quyến rũ. Đúng như vậy, những mẫu thiết kế biệt thự cổ điển luôn đi liền với những đường nét hoa văn tinh tế, sắc sảo trên từng cột nhà, bức tường. Bên trong biệt thự sẽ được trang trí bằng đồ nội thất cổ điển cao cấp, thể hiện sự giàu có, vị thế và đẳng cấp sang trọng của gia chủ.

Đây là điểm cộng rất lớn và là yếu tố quan trọng duy trì sức hút của loại hình biệt thự này dù nó đã xuất hiện thàng thế ký.

Tư vấn thiết kế biệt thự cổ điển cách âm và cách nhiệt tốt

Một điểm chung của tất cả các mẫu biệt thự cổ điển Pháp đó chính là phải xây dựng đảm bảo cho mô tả “nhà cao cửa rộng”.

Cùng bởi những đặc điểm của tự nhiên và hướng ánh sáng mặt trời hoặc hướng đón gió nên hầu hết biệt thự được xây đều quay mặt về phía Nam, đây cũng là hướng đón gió nhiều nhất.

Một ưu điểm của biệt thự cổ điển nữa đó chính là khả năng cách nhiệt rất tốt. Không quá khi nói rằng khi bạn bước qua cánh cửa chính của biệt thự thì giống như bạn đã trút đã được những không khí nặng nề bên ngoài, cảm giác thoải mái, thư giãn sẽ đến ngay với bạn.

Tuy nhiên, để cách nhiệt, biệt thự thường xây với 2 lớp, căn phòng có trần cao và cửa sổ đón nắng, bên dưới có lót gạch bông tinh xảo nên mang lại cảm giác mát mẻ. Phần nền nhà được xấy cách xa mặt đất để tránh hơi nóng hắt vào và cũng để thuận tiện cho việc đón gió. Ở trên là dàn mái lớn được lợp với ngói cùng vớ trần nhà cao để ngăn cản sự thâm nhập của nhiệt độ vào bên trong.

Tư vấn thiết kế biệt thự cổ điển phù hợp với nhiều điều kiện khí hậu Việt Nam

Biệt thự cổ điển thường được thiết kế với nhiều cửa sổ thông thoáng và khi mở ra cũng có những thiết bị để che chắn, ánh nắng không thể vào mà mưa cũng không thể hắt vào. Với thiết kế đặc trưng là dàn mái lớn, rộng thì vấn đề nắng, mưa không phải là trở ngại khó khăn với biệt thự.

Ngoài ra, trong thiết kế kiến trúc biệt thự này luôn luôn có hàng hiên che chắn nên không có phòng nào phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Với nhiều kiểu dạng thời tiết khác nhau thì đều không ảnh hưởng quá lớn đến cuộc sống bên trong của ngôi biệt thự cổ điển.

Mỗi thiết kế biệt thự cổ điển đều gắn liền với một vẻ đẹp ý nghĩa nào đó (cũng chính là điều làm nên giá trị của mẫu thiết kế biệt thự). Với những ưu điểm vượt trội chúng tôi đã trên, biệt thự cổ điển đúng là một sự lựa chọn thông minh dành cho giới quý tộc, cao cấp.

Phong cách 3: Tư vấn thiết kế biệt thự Tân Cổ Điển

Tư vấn thiết kế biệt thự tân cổ điển

Tư vấn thiết kế biệt thự tân cổ điển – Liên hệ Xây dựng Tịnh Anh theo số Hotline: 056.884.8888

Kiến trúc tân cổ điển là gì và tại sao biệt thự tân cổ điển được ưa thích?

Thế nào là kiến trúc tân cổ điển?

Chắc hẳn giờ bạn đã biết tại sao nhiều ngôi nhà được gọi là biệt thự rồi. Nhưng tư vấn thiết kế biệt thự theo phong cách biệt thự tân cổ điển thì cần những kiến thức chuyên sâu và cụ thể hơn nữa:

 • Phong cách kiến trúc tân cổ điển chủ yếu tạo đường nét ấn tượng, nét tinh tế trên từng chi tiết cổ điển. Tạo sự hài hòa và đẹp mắt ở mỗi bức tường.
 • Ra đời trong giai đoạn mà khoa hoc, công nghiệp phát triển mạnh vào giữa thế kỉ 18 mẽ nên: Kiến trúc tân cổ điển có sự sang trọng, nguy nga của những công trình kiến trúc cổ điển cầu kì, bắt mắt. Đồng thời có đường nét hình khối rõ ràng, mới mẻ của kiến trúc hiện đại khoa học.

Hai phong cách kết hợp lại đã tạo nên một lối kiến trúc tân cổ điển tồn tại với thời gian.

Tại sao mẫu biệt thự tân cổ điển được ưa thích và công việc tư vấn thiết kế biệt thự tân cổ điển là một công việc thú vị?

Do điều kiện kinh tế phát triển. Nhu cầu hưởng thụ cuộc sống tăng lên.Người dân có điều kiện đi du lịch nên tiếp thu, tận mắt nhìn thấy được nhiều thiết kế nhà đẹp không chỉ ở Việt nam mà trên khắp thế giới.

Trình độ dân trí tăng lên, khả năng cảm nhận thẩm mỹ của người dân cao dần.

Internet đã đem lại một kho tàng mẫu nhà tân cổ điển khắp hành tinh đến với Việt Nam.

Những ưu điểm của tư vấn thiết kế biệt thự tân cổ điển:

 • Cột vuông, cột tròn có quy mô lớn, với những hàng cột dài, thẳng tắp, đồ sộ.Chú ý tỉ lệ các họa tiết trang trí phù điêu, phào chỉ, mái vòm, vòm bán nguyệt đăng đối hài hòa với tồng thể.
 • Sắp xếp chúng một cách trật tự, gọn, đồng nhấtĐối với biệt thự phố tân cổ điển, ngoại thất tối giản về mặt trang trí, không quá màu mè.Không nhấn mạnh vào họa tiết nhỏ mà tập trung khắc tạc hình khối, tạo cảm giác rất kiên cố và uy nghi và vững chãi.Bố cục đăng đối, phi đối xứng hoặc đối xứng miễn tạo cảm giác cân bằng. Cân bằng khối  là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi thiết kế nhà đẹp và biệt thự phong cách cổ điển
 • Mẫu biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp mang vẻ đẹp lai Tây. “Từ gờ chỉ uốn lượn, hoa văn cho đến bố cục, màu sắc, hình khối đều không thể phàn nàn gì được”

  Đặc điểm giúp kiến trúc biệt thự phú hợp với khí hậu như vậy nên trên cả 3 miền.

  Một điểm chung của tất cả các mẫu biệt thự cổ điển Pháp đó chính là “nhà cao cửa rộng”. Rất mát. Biệt thự cổ điển thường được thiết kế với nhiều cửa sổ thông thoáng.

  Tuy nhiên, để cách nhiệt, tường nhà biệt thự thường xây với 2 lớp. Trần cao thông thoáng. Nền nhà cao hơn mặt đất để tránh hơi nóng hắt vào và cũng để thuận tiện cho việc đón gió. Ở trên là mái ngói cao, rộng để tạo không gian chuyển tiếp, cách nhiệt chống nóng chóng lạnh.

  Trong thiết kế kiến trúc nhà ở biệt thự luôn có hàng hiên che chắn nên không có phòng nào phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Vì vậy nắng, mưa không còn là thách thức.

  Mặt tiền hầu hết biệt thự  đều quay mặt về phía Nam. Đây là hướng mặt trời mọc. Hướng gió  chủ đạo là hướng Đông, Đông nam, Tây nam của miền nam Việt Nam.

  Quả thực: Thiết kế biệt thự cổ điển phù hợp với nhiều điều kiện khí hậu 3 miền Việt Nam.

Bạn có muốn là người tiếp theo trong số đó, sở hữu những mẫu thiết kế nhà biệt thự Đẹp nhất! Ấn Tượng nhất! và Hoàn Hảo nhất? Hãy gọi điện theo hotline của chúng tôi: 056.884.8888

Xây dựng Tịnh Anh – Đồng hành cùng bạn kiến tạo mái ấm.