xây dựng nhà xưởng thép tiền chế Xây dựng Tịnh Anh

Xây dựng nhà thép – Báo giá xây dựng nhà tiền chế mới nhất 2022

Nhà khung thép hay nhà tiền chế là loại nhà được ứng dụng chủ yếu để làm nhà kho, nhà xưởng, văn phòng,…. Với vật liệt thép chủ đạo, xây dựng nhà thép giúp gia chủ tiết kiệm được thời gian thi công, trọng tải công trình, chi phí bảo hành thấp và loài ưu điểm tuyệt vời khác. Bài viết sau đây Xây dựng Tịnh Anh sẽ cung cấp các thông tin để bạn tham khảo về mẫu nhà thép phổ biến hiện nay. 

Nhà khung thép được ứng dụng cho loại công trình nào?

Mô hình xây dựng nhà khung thép tiền chế được ứng dụng trong nhiều loại công trình, từ các công trình quy mô lớn và khó đến quy mô nhỏ, dễ dàng.

 Ứng dụng xây dựng nhà thép đối với công trình công nghiệp

Nhà xưởng, nhà kho, nhà máy lắp ráp, nhà đông lạnh, trang trại,… và các công trình công nghiệp khác hiện nay đều lựa chọn kiểu nhà khung thép bởi tính bền vững, kiên cố mà tiết kiệm chi phí, thời gian. Đặc biệt xây dựng nhà xưởng khung thép mái tôn đang rất thịnh hành. 

xây dựng nhà xưởng thép tiền chế Xây dựng Tịnh Anh 2

Ứng dụng xây dựng nhà thép đối với công trình dân dụng

Thời gian gần đây, mô hình nhà ở, quán cà phê,… làm nhà thép tiền chế  cũng được nhiều người ưa chuộng. Nhà khung thép có kết cấu chắc chắn, thiết kế sang trọng, hiện đại lại tiết kiệm năng lượng so với kiểu nhà truyền thống. Đối với nhà ở có diện tích xây dựng nhỏ, mẫu nhà này sẽ tạo cảm giác không gian sống rộng rãi hơn bằng cách sử dụng kính thay thế cho tường hoặc cửa ra vào.

Xây nhà khung thép

Làm nhà thép tiền chế được nhiều người ưa chuộng hiện nay

Chi phí xây dựng nhà tiền chế 

Thực tế, xây nhà khung thép có chi phí xây dựng thấp hơn nhiều so với việc xây dựng bê tông cốt thép. Đơn giá xây dựng nhà thép thường tính trên đơn vị m2 dao động từ 2.000.000/m2 – 3.500.000/m2. Mức giá cụ thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nguyên vật liệu sử dụng, vị trí xây dựng, diện tích xây dựng, nhu cầu sử dụng cũng như mong muốn của người chủ đầu tư.

Trước khi tiến hành xây dựng nhà khung thép, chủ đầu tư và đơn vị thiết kế công trình cần trao đổi cụ thể, rõ ràng, tính toán sao chi kinh phí phù hợp với nguồn lực tài chính. 

nhà xưởng thép tiền chế

Chi phí xây dựng nhà thép được đánh giá là khá thấp

Những điều cần biết khi xây dựng nhà khung thép tiền chế

Xây nhà khung thép tiền chế, bạn cần chú ý đến nhiều yếu tố để đảm bảo chất lượng công trình một cách tốt nhất.

Địa hình xây dựng của công trình

Yếu tố nào ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí, nhân công thi công, do vậy bạn cần chọn giải pháp thi công phù hợp với địa hình công trình. Thực tế, có nhiều cách để xây dựng nhà thép tiền chế dân dụng. Nếu trước đây, vách gạch thường được sử dụng để làm tường thì với kiểu nhà thép, gia chủ có nhiều lựa chọn vật liệu hơn, phù hợp với nhiều loại địa hình khác nhau.

xây dựng nhà xưởng kết cấu thép xây dựng Tịnh Anh

Lựa chọn vật liệu xây nhà

Vật liệu làm tường bao quanh, tường ngăn nội thất và sàn của nhà thép tiền chế phải đảm bảo độ bền chắc, chịu được thời tiết khắc nghiệt cũng như đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật về khả năng chịu lực. Bên cạnh đó, vật liệu cần  phù hợp đối với từng loại công trình như nhà xưởng, nhà kho, nhà ở, siêu thị, phòng trưng bày…

Chủ đầu tư cần quan tâm đến việc lựa chọn vật liệu xây nhà thép.

xây dựng nhà thép trong công nghiệp _xây dựng Tịnh Anh

Giá cả của các vật liệu 

Các chi phí xây dựng nhà khung thép tiền chế được đo lường dựa vào các yếu tố như quy mô, diện tích, nhân công, vật liệu,…Bạn có thể tham khảo giá trên thị trường từ nhiều đơn vị hoặc người quen để có lựa chọn tốt nhất. Tất nhiên, chủ công trình cần tính toán chuẩn xác các số liệu cần thiết để chọn mua số lượng nguyên vật liệu sao cho thích hợp, tránh trường hợp mua thừa gây lãng phí hoặc mua thiếu làm gián đoạn tiến độ thi công.

Bên cạnh quan tâm về giá cả, gia chủ cũng cần chọn mua nguyên vật liệu chất lượng, đặc biệt là với vật liệu thép chủ đạo thì cần chọn mua loại thép tốt, bền lâu, có tính thẩm mỹ cao. 

thi công xây dựng nhà xưởng

Lựa chọn đơn vị thi công uy tín và chất lượng

Đây là một điều quan trọng mà bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi xây dựng nhà thép để đảm bảo độ bền chắc của công trình, giá thi công đúng với giá thị trường hiện nay. Nếu bạn chưa biết lựa chọn đơn vị nào thì có hãy liên hệ ngay Tịnh Anh.

Tự hào là nhà cung cấp dịch vụ thi công, sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp, Tịnh Anh chuyên thi công, sửa chữa nhà xưởng cũng như các công trình khác, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bạn có thể gọi tới số 0914.767.919; 0913.197.234 để được tư vấn chi tiết nhất nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập trang web chính thức của đơn vị xaydungtinhanh.com để tìm hiểu về các mẫu thiết kế, thi công công trình tại Tịnh Anh.