thuê nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp

05 bước đơn giản để thuê nhà thầu xây dựng tốt nhất

05 bước đơn giản để thuê nhà thầu xây dựng tốt nhất

Ngôi nhà của bạn đã xuống cấp ư? Bạn cảm thấy phiền toái mỗi khi đóng mở cánh cửa đã sập bản lề, Bạn chán ghét không gian tồi tàn cũ kĩ, Bạn ăn ngủ không ngon khi nhìn thấy những mảng tường thấm dột bong tróc. Bạn đang muốn thuê nhà thầu xây dựng tốt và chuyên nghiệp nhất.

Rõ ràng bạn đã sẵn sàng nâng cấp nhà của bạn. Hãy nói rằng bạn thuê nhà thầu xây dựng để sửa sang lại nhà bếp. Hãy tưởng tượng thành phẩm: mặt bàn bằng đá granit mịn, sàn gỗ cứng bền, đèn lõm rải khắp trần nhà, tủ tùy chỉnh hoàn chỉnh với thùng rác được che giấu và một không gian đa chức năng rộng rãi.

Thật bất ngờ, việc sửa sang mới có khả năng tăng giá trị căn nhà của bạn. Và bất cứ khi nào bạn quyết định bán nhà, tất cả số tiền đó sẽ đi vào túi của bạn. Với một giá trị lớn như ngôi nhà, dự án xây dựng hoặc sửa chữa khá tốn kém và bạn không đủ khả năng để thuê nhà thầu xây dựng cẩu thả – người có thể làm hỏng nó. Nếu bạn làm như vậy, bạn sẽ tốn nhiều tiền hơn để sửa nó. Thay vào đó, hãy thực hiện dự án ngay lần đầu tiên bằng cách biết cách thuê nhà thầu xây dựng một cách thông minh. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm. Thực hiện theo các bước sau!

thuê nhà thầu xây dựng , sửa nhà 0913.197.234

Thuê nhà thầu xây dựng hợp với ngân sách xây sửa nhà của bạn

Trước khi bạn thuê nhà thầu xây dựng, hãy quyết định dự án nào bạn muốn thực hiện và số tiền bạn có thể sẵn sàng chi cho nó. Hãy tự hỏi:

Tôi có muốn một dự án tu sửa nhà quy mô đầy đủ không?

Tôi có thể tập trung vào một phòng cụ thể không?

Tôi có sẵn sàng chi nhiều tiền hơn cho một bản thiết kế chất lượng cao hơn không?

Có phần nào của dự án tôi có thể tự làm không?

Những câu hỏi này sẽ giúp bạn có được một ý tưởng về số tiền bạn cần tiết kiệm cho dự án của bạn. Và thêm nữa, sẽ định hình được đối tượng nhà thầu mà bạn sẽ thuê. Trên thị trường xây dựng, có rất nhiều đơn vị, rất nhiều nhà thầu cung cấp dịch vụ xây dựng dân dụng và nhà ở. Tùy theo chất lượng và quy mô công trình mà giá thuê và chi phí khác nhau. Nếu bạn có thể tự làm một số phần việc, hãy nghĩ đến việc tiết kiệm ngân sách bằng việc thuê một tổ đội tại địa phương. Nhưng nếu bạn muốn tu sửa hoặc xây dựng mới thì đừng lên liều lĩnh mà hãy thuê nhà thầu xây dựng lâu năm và có nhiều kinh nghiệm.

Thuê nhà thầu xây dựng phù hợp với loại hình nhà ở bạn cần

Sự chuyên môn hóa trong lĩnh vực xây dựng có nhiều mức độ.Việc thuê nhà thầu phù hợp với loại hình nhà ở bạn cần là điều kiện tiên quyết. Điều đó tận dụng được toàn bộ kinh nghiệm của đơn vị nhà thầu đó cho dự án của gia đình bạn. Bạn có thể thuê dịch vụ trọn gói để xử lý toàn bộ phần công việc. Khi đó thuê nhà thầu xây dựng là chủ thầu sẽ là người quản lý mọi khía cạnh của dự án nhà bạn nhưng có thể thuê nhà thầu phụ để hoàn thành công việc. Loại nhà thầu này có đội ngũ kiến ​​trúc sư nội bộ riêng của họ, người thiết kế bản vẽ và công nhân xây dựng, . Bạn có thể thuê một nhà thầu thiết kế xây dựng cho một dự án tu sửa nhà quy mô đầy đủ.

Tuyệt quá! Bây giờ bạn biết loại nhà thầu bạn cần. Nhưng làm thế nào để bạn tìm thấy một? Hãy thử những lời khuyên sau: Hỏi gia đình, bạn bè và đồng nghiệp, những người gần đây đã sửa sang nhà để được giới thiệu. Thực hiện tìm kiếm Google thuê nhà thầu xây dựng nhà ở gần khu vực xây dựng bạn cần, Nhằm mục đích thu thập khoảng 10 nhà thầu tiềm năng. Tùy thuộc vào nơi bạn sống, một số nhà thầu trong danh sách của bạn có thể quá bận rộn để đảm nhận công việc mới. Vì vậy, bạn sẽ  lựa chọn và thu hẹp danh sách thuê nhà thầu xây dựng của mình.

Có thể bạn muốn xem: 08 câu hỏi phỏng vấn tìm đơn vị xây dựng chuyên nghiệp

So sánh năng lực của các nhà thầu xây dựng

Khi bạn lướt qua các trang web và đánh giá của nhà thầu, có một số cách thông minh để đọc hồ sơ năng lực của các nhà thầu. Bạn nên giữ các nhà thầu chuyên về dịch vụ bạn muốn thực hiện. Nếu bạn thêm một phòng tắm, bạn nên nói ở đâu đó trên trang web của họ rằng họ sửa sang lại phòng tắm. Ngoài ra, họ có một thư viện những dự án đã thực hiện sau khi chụp ảnh công việc của họ. Bạn cũng có thể sử dụng hệ thống xếp hạng và đánh giá để giúp bạn chọn. Tìm kiếm nhà thầu có xếp hạng cao nhất được đưa ra bởi nhóm người đánh giá lớn nhất.

Đề xuất: Thi công sửa chữa điện nước nhà dân

Nhận giá thầu và xem xét đề xuất

Đến thời điểm này, danh sách của bạn sẽ có tới ba đến 4 nhà thầu đầy triển vọng. Bây giờ bạn đã sẵn sàng nói về giá cả. Công việc tiếp theo là Mời mỗi nhà thầu đến thăm nhà của bạn để xem xét những gì cần phải làm. Sau đó, họ sẽ có thể cung cấp cho bạn một giá thầu và đề xuất. Đề xuất sẽ bao gồm những thứ như: Mô tả dự án

Các loại vật liệu ? Tổng chi phí ? Lịch thanh toán ? Cách xử lý chi phí phát sinh?

Vậy Làm thế nào để bạn biết nên chọn giá thầu nào? Điều đó phụ thuộc vào ngân sách của bạn và mục tiêu tổng thể cho dự án. Đầu tiên, chỉ gắn bó với giá thầu trong ngân sách của bạn. Bạn có thể bị cám dỗ để đi với giá thầu thấp nhất, sẽ tốt thôi. Nhưng nếu giá thầu thấp nhất vì nguyên liệu rẻ tiền, hãy chắc chắn rằng bạn đã thắng được không hài lòng bởi vẻ ngoài của sản phẩm hoàn chỉnh.

Mẹo: Nếu tất cả các giá thầu đến cao hơn ngân sách của bạn, hãy trao đổi với từng nhà thầu về các tùy chọn để giảm chi phí. Bạn có thể bỏ một hoặc hai dịch vụ của họ với chi phí thấp hơn nếu bạn cảm thấy như bạn có thể chia nhỏ các phần trong dự án của mình. Nếu không, bạn sẽ phải trì hoãn dự án của mình cho đến khi bạn có thể tiết kiệm đủ tiền để chi trả cho dịch vụ.

Khi đã lựa chọn được thành công việc thuê nhà thầu xây dựng, hãy cùng nhau kiến tạo không gian

Xin chúc mừng! Bạn tìm và thuê nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp và uy tín. Dưới đây là một số mẹo để giúp mọi thứ diễn ra suôn sẻ trong dự án tu sửa nhà của bạn: Biết những gì bạn muốn. Tiết kiệm thời gian bằng cách chọn loại vật liệu, màu sắc và phong cách bạn muốn cho dự án nhà của bạn trước khi công việc bắt đầu. Thiết lập giao tiếp tốt. Yêu cầu nhà thầu của bạn cung cấp cho bạn một người điểm giữa nhóm làm việc của họ và gia đình bạn. Bằng cách này, quy trình làm việc sẽ rút gọn và tiện lợi hơn.

Hãy chia sẻ toàn bộ những mong muốn của bạn về một ngôi nhà mới xây hoặc ý định tu sửa ngôi nhà hiện tại của bạn với nhà thầu thi công xây dựng. Họ sẽ giúp bạn thực hiện công việc đó một cách trơn tru và thành công nhất.

Nếu có nhu cầu thuê nhà thầu xây dựng. Tịnh Anh là một ứng cử viên cho lĩnh vực xây dựng và sửa chữa nhà ở. Các bạn hãy để lại thông tin trong phần comment bên dưới để nhận được sự tư vấn tận tình từ những chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng của chúng tôi.

Xây dựng Tịnh Anh – Xây niềm tin – Dựng mái ấm.

Hotline: 0913.197.234

 

2 Comments

Trả lời