mẫu cầu thang thép trong nhà dạng xoắn 1

3 mẫu cầu thang thép trong nhà đẹp, hiện đại và ấn tượng

3 mẫu cầu thang thép trong nhà đẹp, hiện đại và ấn tượng

Mọi người đều mơ ước tạo ra hoặc cải tạo nhà, sửa chữa nhà của họ theo phong cách và cá tính riêng. Một cầu thang đẹp mắt, mới lạ có thể là tâm điểm của ngôi nhà của bạn, được thiết kế đặc biệt phù hợp với thẩm mỹ và công năng nhà bạn. Thiết kế cầu thang có thể bao gồm từ đương đại và sáng tạo nhất đến thanh lịch và thông thường. Xây dựng Tịnh Anh xin giới thiệu tới các bạn 3 mẫu cầu thang thép trong nhà đẹp và độc đáo. Đã được thiết kế và thi công bởi những kiến trúc sư trên thế giới. NHững ý tưởng này có thể giúp ích cho việc hình thành ý tưởng cho cầu thang thép trong nhà của bạn nhé.

Xem thêm: Cải tạo căn hộ chung cư

Mẫu cầu thang thép trong nhà số 1: Cầu thang xoắn bằng thép 

Đó là chiếc cầu thang cho một bất động sản sang trọng, sáng sủa có góc view cực đẹp ra thành phố Geneva của Thụy Sĩ. Được thiết kế bởi các kiến trúc sư của Dahl Rocha & Associés SA Extension Pic-Pic Thomas à Genève.

Điều bất thường là cầu thang xoắn có hai thiết kế lan can khác nhau.

Một bên là lan can kính cho phép ánh sáng đi qua cầu thang, trong khi lan can ở bên kia tạo cho cầu thang một vẻ ngoài độc đáo – điều mà gia chủ mong muốn đạt được.

Được hoàn thiện bằng sơn bột màu trắng tương phản với các bậc gỗ tối màu, cầu thang có chiếu nghỉ lớn ‘bán nổi’ ở đỉnh, nơi nó mở ra hành lang ở tầng trên của ngôi nhà.

Mời các bạn xem hình ảnh minh họa của mẫu cầu thang thép trong nhà dạng xoắn như đã nói ở trên:

mẫu cầu thang thép trong nhà dạng xoắn 1

Hình ảnh minh họa: Mẫu cầu thang thép xoắn, Bậc thang bằng gỗ kết hợp với màu sơn trắng thanh lịch tạo ra điểm nhất độc đáo cho ngôi nhà

 

mẫu cầu thang thép trong nhà dạng xoắn 2

Mẫu cầu thang thép trong nhà dạng xoắn, Có cấu trúc hai bên lan can khác nhau. Mặt kính để lấy sáng và phần lan can được CNC định hình kiểu cách mới lạ

mẫu cầu thang thép trong nhà dạng xoắn 3

 

mẫu cầu thang thép trong nhà dạng xoắn 5

 

mẫu cầu thang thép trong nhà dạng xoắn 4

Mẫu cầu thang thép trong nhà số 2: Cầu thang thép hai chiều

EeStairs + Shim-Sutcliffe Architects

92 Scollard St, Toronto [CA]

Chủ sở hữu của một ngôi nhà đầy phong cách ở Toronto mong muốn có một cầu thang độc đáo cho tài sản của họ.

Kết quả là một cầu thang hai chiều, chuyển đổi được đặt làm riêng bao gồm mức độ chi tiết cao trong cấu hình lan can lưới và thép không gỉ đặt làm riêng. Cầu thang cung cấp một lan can bằng gỗ ấn tượng với hồ sơ laser tùy chỉnh để đảm bảo sự đồng bộ hoàn hảo giữa hai thành phần.

Ngoài ra, cầu thang có các bậc thang Douglas Fir đầy phong cách, trụ đỡ bằng thanh và hai tông màu xám và trắng giữa bậc thang và lan can.

Mời các bạn chiêm ngưỡng hình ảnh minh họa:

mẫu cầu thang thép trong nhà cầu thang thép 2 chiều 2

 

mẫu cầu thang thép trong nhà 2 chiều

 

mẫu cầu thang thép trong nhà 2 chiều 3

 

mẫu cầu thang thép trong nhà cầu thang hai chiều

Mẫu cầu thang thép trong nhà số 3: Cầu thang xoắn kép DNA

EeStairs + De Palatinat

Sci Hundervood, Monaco [MC]

Một chủ sở hữu bất động sản tư nhân ở Monaco đã yêu cầu một cầu thang nổi bật cho ngôi nhà phong cách của họ.

Cầu thang kết quả, lấy cảm hứng từ hình dạng của một chuỗi xoắn kép DNA, có các bậc thang bằng kính, lan can bằng kính và lan can bằng thép không gỉ.

Khi các bậc thang và lan can kết thúc ở tầng trên, cột trung tâm bằng thép không gỉ được đánh bóng tiếp tục phát huy hết chiều cao của không gian giống như một sợi DNA đơn sắc.

Mời các bạn tham khảo chùm ảnh :

cầu thang thép trong nhà xoắn DNA 2

 

cầu thang thép trong nhà xoắn DNA

Trên đây là 3 mẫu cầu thang thép trong nhà độc đáo có giá trị tham khảo cao. Và hãy liên hệ với Tịnh Anh khi có nhu cầu sửa chữa nhà,  sửa nhà tại Hà Nội, thi công chung cư, mời liên hệ theo thông tin sau:

Xây dựng Tịnh Anh

Hotline: 0913.197.234 -0906.070.786

Email: tinhanhxd@gmail.com.

 

 

Trả lời