Cải tạo nhà Quận Hai Bà Trưng bền đẹp – 0913.197.234

Cải tạo nhà Quận Hai Bà Trưng đẹp và chất lượng – 0913.197.234

Cải tạo nhà Quận Hai Bà Trưng là nhu cầu cần thiết bởi không gian sống trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần và hiệu quả làm việc của con người. Và đó cũng là phương án thích hợp nhất để cải thiện chất lượng cuộc sống mà không tốn quá nhiều chi phí.

cải tạo nhà Quận Hai Bà Trưng 1

Hình ảnh phố Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng ( St)

Khi nào cần cải tạo nhà Quận Hai Bà Trưng?

Tùy vào độ chịu lực, chất lượng của công trình và mong muốn của gia chủ mà chúng ta tiến hành cải tạo và bảo dưỡng nhà ở:

Cơi nới cải tạo nhà ở hoặc nâng tầng để tăng diện tích sử dụng.

– Sửa chữa lại nhà mới trước khi vào sử dụng (ví dụ như sửa lại phần thô khi nhận nhà chung cư, biệt thự mới mua).

– Cải tạo phòng khách, phòng làm việc hoặc 1 số phòng trong nhà để làm mới không gian, nâng cao chất lượng cuộc sống.

– Nhà đang xuống cấp, sập sệ, chật chội, bí bức: Không đảm bảo an toàn kỹ thuật, công năng sử dụng, xuất hiện bất cập về kết cấu và kiến trúc.( lún, nứt, thấm, nóng, ồn, sơn bả..)

– Mong muốn có được một ngôi nhà đẹp, khang trang rộng rãi hơn mà không phải mất nhiều thời gian và tiền bạc.

Cần làm gì trước khi cải tạo nhà Quận Hai Bà Trưng

Chuẩn bị hồ sơ xin phép cải tạo nhà Quận Hai Bà Trưng

Nhiều hộ gia đình có nhu cầu cải tạo nhà Quận Hai Bà Trưng nhưng vẫn còn đang thắc mắc chưa biết có cần phải xin giấy phép không ? Để không xảy ra những trường hợp không mong muốn từ phía chính quyền nội thất AIE home xin gửi đến bạn đọc 2 trường hợp cần lưu ý khi xin giấy phép.

Theo quy định tại khoản 2, điều 89 luật xây dựng năm 2014, những “công trình sửa chữa, cải tạo, lắp đặt thiết bị bên trong công trình không làm thay đổi kết cấu chịu lực, không làm thay đổi công năng sử dụng, không làm ảnh hưởng tới môi trường, an toàn công trình” thuộc đối tượng được miễn giấy phép xây dựng”.

Những trường hợp cải tạo cải tạo kết cấu nhà cũ có ảnh hưởng đến kết cấu chịu lực đều sẽ phải có giấy phép được cấp bởi đơn vị có thẩm quyền. Các bạn có thể đến UBND cấp huyện để được hướng dẫn, nhận mẫu đơn và chuẩn bị các thủ tục đầy đủ theo yêu cầu. Bao gồm:

– Đơn xin cấp phép cải tạo sửa chữa (theo mẫu).

– Gấy tờ chứng minh quyền sở hữu, sử dụng đất.

– Bản vẽ thiết kế xây dựng công trình (02 bộ).

Những điều cần lưu ý trước khi cải tạo nhà Quận Hai Bà Trưng

Cải tạo nhà đẹp tầm quan trọng không khác gì bạn xây một ngôi nhà mới. Tất cả mọi việc bạn làm đều phải chỉnh chu. Từ việc lựa chọn vật liệu xây dụng, đơn vị thi công, đặc biệt bạn phải chú ý đến việc xem tuổi và những điều kiêng kị khi sửa chữa cải tạo nhà.

Việc xem tuổi làm nhà hay cải tạo sửa chữa nhà thực sự rất quan trọng. Việc lựa chọn ngày,giờ, năm hợp với gia chủ có thể bù đặp được các khuyết điểm địa hình. Ngôi nhà mới sau khi cải tạo hợp với tuổi với phong thủy gia chủ giúp bạn “ăn ra làm nên”, mọi điều may mắn. Ngược lại, bạn thi công vào những ngày giờ xấu, xung khác với tuổi gia chủ ngôi việc làm ăn của bạn gặp nhiều trực trặc, gặp hạn về sức khỏe, vận mệnh.

Sửa nhà đẹp hợp phong thủy

Sửa nhà đẹp hợp phong thủy vô cùng cần thiết để đảm bảo mọi sự bình an cho các thành viên trong gia đình. Bạn có thể chú ý kiêng một số điều: cửa ra vào không nên đối diện với chính ban công, phòng khách phải có ánh sáng, phòng bếp nên đặt ở vị trí phong thủy sau ngôi nhà, bàn thờ nên tránh đặt ở gần nhà vệ sinh, phòng ngủ hay gần bể nước,…

Ngoài ra, để cải tạo nhà Quận Hai Bà Trưng nhà cũ thành mới thì việc lựa chọn một đơn vị xây dựng chuyên nghiệp là rất quan trọng.

08 câu hỏi phỏng vấn tìm đơn vị xây dựng chuyên nghiệp

Những tiêu chí lựa chọn đơn vị cải tạo nhà Quận Hai Bà Trưng chuyên nghiệp và uy tín

Một công ty xây dựng uy tín, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm sẽ đáp ứng đủ những tiêu chí sau đây:

– Bản thiết kế đẹp và không ảnh hưởng quá nhiều đến kết cấu chịu lực của ngôi nhà, tận dụng tối đa không gian thừa để trang trí và mang lại tiện nghi cho cuộc sống.
– Có phương án thi công hợp lý, hiệu quả và tiết kiệm chi phí
– Bàn giao kịp tiến độ.

Tịnh Anh với đội ngũ kiến trúc sư giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm cải tạo nhà cũ, cùng với đó là đội thi công đã từng thực hiện rất nhiều công trình kể cả những công trình khó như:

Sửa nhà tại Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội đẹp, độc, lạ

Hoặc:

Sửa nhà tại Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách sự lòng tối đa về chất lượng dịch vụ. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết thêm các dịch vụ cải tạo nhà tại Hai Bà Trưng  với giá thành hợp lý nhất nhé!

Trả lời