Ý tưởng làm phòng bếp đẹp như mới được tiết lộ

Ý tưởng làm phòng bếp đẹp như mới được tiết lộ

Hôm nay, xây dựng Tịnh Anh sẽ bật mí ý tưởng làm phòng bếp đẹp như mới chỉ với những kiến thức rất đơn giản nhưng vô cùng hữu ích. Những ý tưởng này chính là lời giải cho bài toán Sửa chữa nhà đẹp hoàn hảo mà Xây dựng Tịnh Anh đã đề cập đến trước đây.

Ý tưởng làm phòng bếp là điều cần thiết trước khi xây dựng sửa chữa nhà

Ý tưởng làm phòng bếp là một cơ hội để sử dụng không gian để neo giữ thiết kế tổng thể của ngôi nhà. Mặc dù mặt bàn, sàn và tủ thường là nơi đơn giản, nhưng nhà bếp là nơi thích hợp để tạo phong cách cá nhân. Và vì bức tường đó thực sự kết nối mặt bàn với tủ, nên cũng là nơi gắn kết mọi thứ lại với nhau. Bạn có thực sự cần một bức tường không đó cũng là điều cần suy nghĩ. Bởi chắc chắn bạn sẽ bị bẩn bức tường đó trong khi nấu hoặc rửa chén, và một bề mặt dễ lau chùi có thể làm cho mớ hỗn độn dễ lau chùi hơn. Cho dù bạn đang sửa sang lại toàn bộ hoặc nhà bếp của bạn hoặc chỉ tìm cách làm mới không gian, chúng tôi đã thu hẹp một vài ý tưởng nhà bếp khác nhau.

Ý tưởng làm phòng bếp với vật liệu gạch ốp

ý tưởng làm phòng bếp 1

Ý tưởng làm phòng bếp với gạch ốp

Lựa chọn vật liệu chủ đạo cho căn bếp của bạn có thể làm bạn đau đầu. Chúng ta có thể điểm qua một số loại vật liệu có ưu điểm dễ lau chùi và đang đươc sử dụng phổ biến:

  • Vật liệu bằng gạch men
  • Vật liệu thép không gỉ
  • Vật liệu gạch gốm..

Có rất nhiều cách tổ hợp vật liệu trong khi vẫn duy trì các hình khối trang bí bếp như: xếp các ô xếp thành cột, sắp xếp chúng hoặc đặt chúng ở một góc. Hầu hết các loại gạch đòi hỏi phải thường xuyên lau chùi loại bỏ những vết bẩn thì tuổi thọ mới bền đẹp lâu dài được.

Ý tưởng làm phòng bếp với vật liệu thép không gỉ

ý tưởng làm phòng bếp 2

Ý tưởng làm phòng bếp với thép không gỉ

Hầu hết mọi người sau khi kết hợp các thiết bị bằng thép không gỉ trong nhà bếp của họ. Tại sao? Bởi vì chúng trông sắc nét và là trung tâm của một thiết kế hiện đại, thời thượng. Sử dụng thép không gỉ làm vật liệu lát nền với gạch hoặc tấm cứng là sự tiếp nối của cảm giác tương tự và tạo ra một kiểu dáng đẹp, đồng đều. Chất liệu dễ lau chùi, và tuổi thọ cao.

Ý tưởng làm phòng bếp với vật liệu đá

ý tưởng làm phòng bếp 3

Ý tưởng làm phòng bếp với đá

đá tự nhiên có kết cấu khác biệt so với gạch, và cung cấp một sự tương phản với quầy và tủ trơn tru. Đá là xốp, tuy nhiên, làm cho nó khó khăn hơn để làm sạch và dễ bị sứt mẻ hơn. Một cách khác để sử dụng những viên đá nhỏ hơn, xếp chồng lên nhau là tiếp tục cùng một loại đá granit hoặc đá cẩm thạch được sử dụng cho mặt bàn cho đến hết bức tường.

Ý tưởng làm phòng bếp với gạch

ý tưởng làm phòng bếp 5

Ý tưởng làm phòng bếp với gạch

Gạch trần là một cách để làm nóng nhà bếp, cho dù còn lại hoặc sơn để phù hợp với phần còn lại của sơ đồ thiết kế. Giống như đá, gạch có thể khó làm sạch hơn, nhưng có thể được lau chùi thường xuyên, đó cũng là một gợi ý cho một căn bếp hiện đại và độc đáo.

Ý tưởng làm phòng bếp với kính

ý tưởng làm phòng bếp 6

Ý tưởng làm phòng bếp với kính cường lực

Mặt lưng kính cường lực nhanh chóng trở nên phổ biến hơn trong thiết kế nhà bếp vì một số lý do: chúng không tốn kém, hiện đại, bảo trì thấp và dễ tùy chỉnh. Kính cung cấp một bề mặt liền mạch, không bị gián đoạn có thêm phần thưởng của ánh sáng phản chiếu và là giải pháp lấy sáng cho căn phòng 

Xây dựng Tịnh Anh tư vấn ý tưởng làm phòng bếp đẹp như mới

Khi chọn một nhà bếp, Bạn cần nghĩ đến điều bạn muốn trong không gian. Bạn có phải là một đầu bếp lớn? Bạn có thể muốn một cái gì đó không nhuộm vết bẩn hoặc đòi hỏi nhiều giờ để làm sạch. Về ngân sách? Bạn có thể chi phí bao nhiêu cho vấn đề sửa chữa phòng bếp nhà mình. Lo lắng về màu sắc? Bạn định lựa chọn gam màu chủ đạo gì cho phòng bếp nhà mình.

Bài viết tham khảo: Chia sẻ kinh nghiệm Sửa nhà 

Sửa nhà đẹp khó hay dễ – Làm thế nào để sửa nhà đẹp?

Bất kể những khó khăn gì trong vấn đề tư vấn thiết kế phòng bếp hoặc nhà ở, Hãy liên hệ Tịnh Anh, chúng tôi sẽ giải đáp những khó khăn của bạn theo cách đơn giản nhất.

Công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại Tịnh Anh 

Hotline: 0913.197.234 -0906.070.786

Email: tinhanhxd@gmail.com