Sửa nhà tại Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

Sửa nhà tại Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

Xây dựng Tịnh Anh triển khai dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại các khu vực Quận, Huyện, Phố phường thuộc  Thành phố Hà Nội.Vì vậy, dịch vụ sửa nhà tại Ngã Tư Sở, Sửa nhà tại Đống Đa, Sửa nhà tại Hà Nội cũng được triển khai  vì mục tiêu mang lại không gian sống tiện nghi, hiện đại cho người dân trong khu vực có mật độ dân cư cao này.

Về vị trí địa lý: Ngã Tư Sở là một phường trong số 21 phường của Quận Đống Đa, là nơi có mật độ giao thông cao, cùng với sự tập trung của nhiều tòa nhà, văn phòng, chung cư, nhà phố,…Do vậy, nhu cầu cải tạo sửa nhà tại Ngã Tư Sở cũng trở nên đa dạng và cần thiết.

Sửa nhà tại Ngã Tư Sở 1

Hình ảnh : Sửa nhà tại Ngã Tư Sở – huyết mạch giao thông qua 2 quận

1. Sửa nhà tại Ngã Tư Sở – Những thuận lợi và khó khăn

Xây dựng Tịnh Anh sẽ phân tích những ưu nhược điểm, những thuận lợi và khó khăn trên nhận định chủ quan và đặc điểm của từng khu vực trước khi triển khai dịch vụ trên địa bàn đó. Nhận định ban đầu của Tịnh Anh về hiện trạng sửa nhà tại Ngã Tư Sở: Gần nhất với khu vực này là đường Trường Chinh, con đường đang trong dự án thi công nâng cấp lớn, việc phá dỡ các khu nhà mặt đường để giải phóng mặt bằng phần nào dấy lên nhu cầu sửa chữa nhà ở hai bên mặt đường Trường Chinh thuộc khu vực Đống Đa, Hà Nội

Những thuận lợi trong quá trình triển khai thi công sửa nhà tại Ngã Tư Sở, đầu tiên ấy  là sự đồng tình ủng hộ của chủ nhà, Các gia chủ sẽ tìm thấy ở đâu đó thông tin trên internet, hoặc qua lời giới thiệu của những chủ nhà đã sử dụng dịch vụ sửa nhà tại Ngã Tư Sở của Tịnh Anh. Họ cảm thấy hài lòng và muốn người thân bạn bè của mình – Những người có nhu cầu sửa sang nhà cửa cũng được sử dụng dịch vụ tốt như vậy.

Thuận lợi tiếp theo trong việc triển khai thi công sửa nhà tại phố Ngã Tư Sở là về vị trí địa lý: khu vực quận Đống Đa, là một trong những khu vực trung tâm của nội thành Hà Nôi, sự tập trung dân số cao, kéo theo các mặt hàng cung cấp, dịch vụ cung cấp  phát triển. Sẽ không quá khó để tìm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà, hay một đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng thị trường vật liệu xây dựng ở khu vực có nhu cầu sử dụng cao này. Điều đó góp phần làm đa dạng hóa cách thức thực hiện các yêu cầu của chủ nhà. Hơn nữa, sự cạnh tranh lớn cũng dẫn tới giá cả vật liệu đầu vào cạnh tranh, thêm rất nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Sửa nhà tại Ngã Tư Sở 2

Hình ảnh : Sửa nhà tại Ngã Tư Sở -Ngôi nhà 4 tầng đã xong phần thô

Hơn nữa, Trụ sở chính của Công ty TNHH đầu tư xây dựng thương mại Tịnh Anh nằm tại số 296, ngõ 143, đường Nguyễn Chính, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội, bán kính di chuyển của đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân lành nghềlà rất ngắn,  sẽ có mặt trong vòng 20 phút khi nhận được bất cứ yêu cầu sửa nhà tại phố Bà Triệu nào của Quý khách hàng. Theo đó khi triển khai thi công, chúng tôi sẽ xử lý liên tục đảm bảo tiến độ công trình, và khi bất cứ có sự cố nào, đương nhiên  kỹ thuật viên sẽ có mặt trong vòng 20 phút sau khi nhận cuộc gọi từ quý khách hàng.

Trên đây là những thuận lợi, vậy còn những khó khăn khi Sửa nhà tại Ngã Tư Sở chủ yếu là vấn đề giao thông hay xảy ra ùn tắc, Con đường Trường Chinh vẫn đang trong giai đoạn cải tạo. Do vậy vận chuyển vật liệu và việc di chuyển có thể gặp khó khăn. Điều này hoàn toàn có thể khắc phục được nếu có một kế hoạch thi công hợp lý.

2. Sửa nhà tại Ngã Tư Sở – Phương án cải tạo 

Quý khách hàng có thể đọc những bài viết của Xây dựng Tịnh Anh, đã đề cập đến những dịch vụ Sửa nhà tại Tân Mai , hoặc dịch vụ sửa nhà tại Tam Trinh, Sửa nhà tại Định Công  Đó cũng là những thông tin hữu ích cho vấn đề sửa nhà tại Ngã Tư Sở, vì khu vực này ở cạnh nhau, theo đó, phương án cải tạo có thể giống nhau và áp dụng được.

Phương án cải tạo có thể phụ thuộc khách quan vào các yếu tố như hiện trạng ngôi nhà, nhu cầu khách hàng. Nhưng chủ yếu thường là những phần công việc như: Ngăn chia lại phòng ốc, sơn bả ốp lát hoàn thiện lại, sơn sửa cầu thang, thay thế thiết bị hệ thống điện, thay mới hoặc sơn sửa cửa, chống thấm dột mái tôn, nâng tầng, nâng gác xép,tạo giếng trời đối lưu thông gió….

Việc sửa nhà tại Ngã Tư Sở hoặc những khu vực khác ở nội thành, Xây dựng Tịnh Anh luôn tuân thủ những biện pháp thi công đảm bảo chất lượng. Lấy chất lượng công trình làm mục tiêu. Hãy yên tâm, Đến với Tịnh Anh, Quý khách hàng sẽ nhận được những giá trị nhiều hơn mong đợi, sẽ không có hiện tượng ” vẽ việc lấy tiền” hoặc “ăn bớt vật liệu” hoặc ” treo đầu dê bán thịt chó” – những thuật ngữ tiêu cực mà quý vị đã nghe đâu đó.

 

3. Sửa nhà tại Ngã Tư Sở – Quy trình làm việc 

Cũng như việc cung cấp dịch vụ tại các địa điểm khác, quy trình làm việc của chúng tôi được thống nhất như sau:

 • Tiếp nhận thông tin của quý khách & hẹn lịch khảo sát: trực tiếp hoặc gián tiếp qua số đt: 0913.197.234
 • Cử nhân viên đến khảo sát và tư vấn theo lịch hẹn trước: Cán bộ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, được trang bị tốt về kiến thức xây dựng dân dụng nhà ở, am hiểu về sở thích của khách hàng, am hiểu các kiến thức phong thủy nhà ở . Quý vị có thể tham khảo các kiến thức về phong thủy theo bài viết: Sửa nhà đẹp hợp phong thủy
 • Chốt phương án thi công & báo giá. Quý vị có thể tham khảo và tự xây dựng báo giá cho mình bằng việc lấy những đơn giá theo Báo giá sửa chữa cải tạo nhà 2019
 • Ký kết hợp đồng thi công
 • Triển khai thi công công trình
 • Bàn giao & nghiệm thu
 • Bảo hành bảo trì

4. Sửa nhà tại Ngã Tư Sở – Các hình thức hợp đồng

Có thể coi dự án sửa nhà, hoặc xây dựng nhà là một trong những dự án lớn của bạn và gia đình. Soạn thảo hợp đồng là một trong những khâu quan trọng trong dịch vụ sửa nhà tại Ngã Tư Sở. Vì sao vậy? Hợp đồng thực chất là một bản giao kết thỏa thuận giữa hai hay nhiều bên, vừa là tiếng nói, vừa là tâm tư của chủ nhà, hoặc nhà thầu, hai bên tuân thủ theo giao ước giống như kẻ ra một cái lề thẳng cho một trang giấy trắng.

Xay dựng Tịnh Anh sẽ tư vấn và cùng khách hàng lựa chọn hình thức hợp đồng phù hợp nhất: đó có thể là trọn gói, hoặc đơn giá cố định, hoặc đơn giá điều chỉnh… miễn sao đó là sự thống thất theo kiểu ” thuận mua vừa bán” và để quý khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ sửa nhà tại Ngã Tư Sở của chúng tôi.

5. Sửa nhà tại Ngã Tư Sở – Điều gì làm nên khác biệt

Trên đây là bài viết giới thiệu về dịch vụ sửa nhà tại Ngã Tư Sở và cái mà xây dựng Tịnh Anh muốn hướng đến không chỉ là những thông tin trên. Chúng tôi cố gắng cung cấp chia sẻ cho khách hàng những kiến thức tốt nhất để khách hàng có thể chọn ra một đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công xây dựng sửa chữa nhà, để giúp mình thực hiện về ý tưởng của một ngôi nhà đẹp như mơ, khang trang và sang trọng.

Sửa nhà tại Ngã Tư Sở

Hình ảnh 3: Sửa nhà tại Ngã Tư Sở: ý tưởng cho ngôi nhà

Ví dụ những bài chia sẻ về kinh nghiệm sửa nhà  hay như bài viết về Sửa nhà đẹp khó hay dễ đã viết từ trước. Quý vị có thể tìm đọc lại để bổ sung nằm lòng những kinh nghiệm xương máu trước khi sử dụng dịch vụ sửa nhà tại phố Bà Triệu của bất kì một đơn vị nào nhé.

6. Sửa nhà tại Ngã Tư Sở – Những dịch vụ chuyên nghiệp

 • Sửa nhà tại Ngã Tư Sở- Sơn sửa nhà cửa
 • Sửa nhà tại Ngã Tư Sở- Thi công cửa các loại
 • Sửa nhà tại Ngã Tư Sở- Thi công mái tôn, khung thép
 • Sửa nhà tại Ngã Tư Sở-Sửa nhà biệt thự
 • Sửa nhà tại Ngã Tư Sở-Thi công chống thấm dột
 • Sửa nhà tại Ngã Tư Sở-Cải tạo cửa hàng, nhà hàng
 • Sửa nhà tại Ngã Tư Sở- Sửa nhà cấp 4
 • Sửa nhà tại Ngã Tư Sở- Sửa nhà cũ
 • Sửa nhà tại Ngã Tư Sở-Sửa nhà bếp
 • Sửa nhà tại Ngã Tư Sở-Sửa nhà tập thể
 • Sửa nhà tại Ngã Tư Sở-Sửa nhà chung cư
 • Sửa nhà tại Ngã Tư Sở-Sửa nhà trọn gói giá rẻ
 • Sửa nhà tại Ngã Tư Sở-Sửa các phòng đẹp như mới
 • 7. Mọi Thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DƯNG VÀ THƯƠNG MẠI TINH ANH

VP: Số296- Ngõ 143 – Nguyễn Chính – Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

 

Đường dây nóng: 0913 197 234- 0906070786 (24/7)

Website: www.xaydungtinhanh.com– Email: tinhanhxd@gmail.com

Trả lời