Sửa nhà, cải tạo nhà – Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công sửa nhà uy tín

Trong tinh thần của người Việt Nam nói chung, luôn đặt nặng tư tưởng về một ngôi nhà hoàn hảo. Điều này đúng không chỉ theo nghĩa đen, rằng ngôi nhà ấy phải đẹp, lịch sự, theo xu thế. Mà còn theo nghĩa rộng hơn, ngôi nhà phải mang văn hóa đặc thủ của mỗi gia đình và phải mang hơi thở tinh thần gia đình đó. Bài viết ngày hôm nay, Xây dựng Tịnh Anh sẽ bật mý bí quyết Sửa nhà đẹp có giá trị tham khảo cao cho những gia đình đang có nhu cầu sửa chữa nhà.

Tham khảo các dịch vụ từ Xây dựng Tịnh Anh:

Sửa nhà, cải tạo nhà – Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công sửa nhà uy tín

1. Sửa nhà và những lưu ý khi sửa nhà các gia chủ cần biết

Trong tinh thần của người Việt Nam nói chung, luôn đặt nặng tư tưởng về một ngôi nhà hoàn hảo. Điều này đúng không chỉ theo nghĩa đen, rằng ngôi nhà ấy phải đẹp, lịch sự, theo xu thế. Mà còn theo nghĩa rộng hơn, ngôi nhà phải mang văn hóa đặc thủ của mỗi gia đình và phải mang hơi thở tinh thần gia đình đó. Bài viết ngày hôm nay, Xây dựng Tịnh Anh sẽ bật mý bí quyết Sửa nhà đẹp có giá trị tham khảo cao cho những gia đình đang có nhu cầu sửa chữa nhà.

Sửa nhà đẹp . LH Tịnh Anh 0913197234

Hình ảnh 1: Sửa nhà đẹp không chỉ là không gian trong nhà, mà còn là không gian cảnh quan

Tham khảo các dự án được Thực hiện, thiết kế thi công bởi Xây Dựng Tịnh Anh theo các đường link sau:

1.1. Động lực sửa nhà có từ đâu?

Sửa nhà đẹp là mong muốn của đại đa số mọi người. Bởi nhà là nơi đi chốn về, là nơi mà mọi lo toan vội vã sẽ dừng bên ngoài cánh cửa xinh đẹp kia. Bao tất bật của cuộc sống sẽ k len lỏi vào trong một không gian ấm cúng của phòng khách gia đình.Giấc ngủ sẽ ngon hơn, không mộng mị nếu phòng ngủ của gia đình bạn đủ thoáng, đủ màu sắc và phù hợp với không gian.

Sửa nhà đẹp 10. LH TỊnh Anh 0913197234

Hình ảnh 2: Sửa nhà đẹp là mong muốn của đại đa số mọi người, có thể là một phòng khách ấm áp

 Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà” hẳn là 3 việc lớn. Nhưng có điều gì đảm bảo, khi mà bản thân chúng ta cũng đang tất bật cho cuộc sống của bản thân, gia đình. Thì ngôi nhà thân yêu cũng đang phải oằn mình gánh chịu những tác động của thiên nhiên: mưa gió bão lũ,… Ngôi nhà cũng cần được tân trang khi rêu mốc đã bám đầy mặt ngoài hoàn thiện. Bản lề cửa bong tróc làm bạn gắng sức mỗi ngày để mở. Gian bếp ẩm mốc hôi hám ảnh hưởng nặng nề đến tinh thần và sức khỏe của mọi người trong gia đình. Các thiết bị vệ sinh đã bám vàng trông thật bẩn thỉu mà nước tẩy rửa đã không còn tác dụng làm sạch vì bề mặt đã mất men. Đó là khi , bạn phải tìm hiểu những thông tin về cách sửa nhà hoặc những bí quyết để sửa nhà đẹp. Tất cả điều đó sẽ được Xây dựng Tịnh  Anh giới thiệu ngay sau đây.

1.2. Những yếu tố cần có để thực hiện dự án sửa nhà của riêng bạn

Vì mục tiêu sửa nhà đẹp của bạn và gia đình, Xây dựng Tịnh Anh muốn nhắc đến những điều cần có như một yếu tố cần và đủ cho công việc này.

Để có thể sửa nhà đẹp, đầu tiên bạn cần có một quyết tâm mãnh liệt để vượt qua những khó khăn và trở ngại. Đó có thể là một đợt nghỉ phép dài ngày, tạm gác lại những công việc ở cơ quan cùng với sự không hài lòng của sếp. Hoặc đó có thể là một sự chuẩn bị về kinh tế, tiền bạc. Hoặc đó là việc bố trí một không gian tạm cho cả gia đình trong một khoảng thời gian mà không làm gián đoạn mọi sinh hoạt thường ngày. Nào, chúng ta cùng nghĩ đến một ngôi nhà được thay áo mới. Chúng ta nghĩ đến nụ cười của con bạn trong một gian phòng riêng toàn màu hồng, thiên đường những công chúa hoàng tử. Đó là tất cả những gì bạn cần để bắt tay cho dự án sửa nhà đẹp của mình.

Đề xuất cho bạn: Dịch vụ sửa chữa nhà cùng Tịnh Anh

1.3. Sửa nhà đẹp – Ý tưởng và nhu cầu

Chúng ta có thể thoải mái và thẳng thắn với nhau rằng:

” Tôi cảm thấy cần phải tu sửa lại ngôi nhà, Tôi có nhu cầu đó”

Nhưng bao nhiêu trong số bạn, có thể tường minh những ý tưởng và nhu cầu đó một cách cụ thể.  Hãy sử dụng một tờ giấy, một chiếc bút và viết ra dự án ” sửa nhà đẹp” thật chi tiết, cụ thể. Rằng là tôi sẽ sửa gian phòng này bằng việc sơn lại, chỗ kia sẽ thêm một bức tường. Nhà vệ sinh thì đương nhiên không tận dụng được thiết bị vì nó đã quá cũ.

Và nhiều những thông tin khác. Ít nhất nó là cơ sở để bạn làm việc với người đồng hành cho dự án sửa nhà siêu công phu của bạn và gia đình.

Sửa nhà đẹp 2 - LH Tịnh Anh 0913197234

Hình ảnh 3: Sửa nhà đẹp cần có ý tưởng, nhu cầu và cụ thể hóa ý tưởng.

1.4. Sửa nhà đẹp – Một khoản kinh phí

Vấn đề tài chính là vấn đề bạn cần lưu tâm, bởi nó là công cụ để biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Tùy theo mức độ xuống cấp của ngôi nhà, hoặc tùy theo mức độ yêu cầu của bạn mà cần phải có một khoản kinh phí đáng kể cho việc này. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc định mức và đo lường giá cả vật liệu trên thị trường thì một phương án cực hay là vận dụng những đơn giá thực tế mà gần như đơn vị sửa nhà nào cũng xây dựng.

Xây dựng Tịnh Anh cũng có một bài viết về vấn đề này, bạn có thể tham khảo : Báo giá sửa nhà 2024

Nếu phần công việc sửa nhà đẹp của bạn đã tịnh tiến gần đến với chi phí của việc phá dỡ và xây lại toàn bộ. Bạn nên có một kế hoạch dài hạn kèm theo tiến độ thi công đại loại như một kế hoạch huy động vốn đầu tư vậy. Bởi những cấu kiện đã hư hỏng không thể bảo tồn và phục hồi thì việc thay đổi mạnh mẽ là điều nên làm. Ngôi nhà không chỉ cần đẹp, mà còn cần an toàn nữa.

1.5. Sửa nhà đẹp – Một người bạn đồng hành

Bạn và gia đình cần có một người bạn đồng hành. Chúng ta tạm gọi bằng một cái tên thân thiện như vậy hệt như cái cách mà xây dựng Tịnh Anh đã và đang làm với các khách hàng thượng đế của mình. Hơn gì hết, người bạn đồng hành là những người có kiến thức về sửa chữa cải tạo nhà ở. Tịnh Anh cùng vì một mục tiêu sửa nhà đẹp cho khách hàng. Sự hợp tác đôi bên hài hòa và tin tưởng là điều cần thiết để kiến tạo không gian cho ngôi nhà của bạn.

Một điều có thể đảm bảo, Xây dựng Tịnh Anh là đơn vị sửa nhà đẹp có tâm, uy tín. Chúng tôi đã có mặt tại nhiều dự án và biến ước mơ của nhiều khách hàng thành sự thật:

Bạn có thể sử dụng dịch vụ sửa nhà đẹp của Tịnh Anh, hoặc một đơn vị nào đó bạn tin tưởng. Nhớ nhé, phải nhận được sự tin tưởng từ bạn và gia đình. Có như vậy mới phát huy hết sức mạnh của sợi dây gắn kết giữa người giao đề và người giải bài toán .

Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư mini

1.6. Sửa nhà – Định nghĩa và mục tiêu

Mỗi người sẽ có một định nghĩa về nhà đẹp khác nhau, và theo đó, định nghĩa về sửa nhà đẹp cũng khác nhau. Theo quan điểm chủ quan, Xây dựng Tịnh Anh sẽ định nghĩa Sửa nhà đẹp như sau:

Đầu tiên, sửa nhà đẹp là hành động mang lại được diện mao mới cho ngôi nhà, đạt yêu cầu về tính thẩm mỹ, tính độc đáo, cá tính riêng của gia chủ. Vì sao vậy, cái đẹp có thể đánh giá theo cảm quan của từng người. Anh A thấy đẹp xuất sắc, nhưng chị B bảo nó đẹp bình thường. Chị C bảo không ưng mắt và trông thật kì quặc, nhưng anh D lại nói nó thật độc đáo. Vậy cái diện mạo như thế nào được cho là đẹp. Nó phải là cái đẹp của đa số, theo xu hướng chung thịnh hành. Đến đây, bạn có thể dừng lại và chuyển hướng đến một bài viết chúng tôi đã phân tích rất kỹ về xu hướng kiến trúc nhà ở năm 2019 để tham khảo thêm nhé. Đó là điểm hẹn của những gia chủ yêu thích bộ môn kiến trúc nhà ở hiện đại và thích tự tay làm nên tác phẩm sửa nhà của bạn.

Sửa nhà đẹp 4. LH Tịnh Anh 0913197234

Hình ảnh 4: Sửa nhà đẹp là mục tiêu thay đổi cảm nhận của không gian

1.7. Sửa nhà đẹp – Mục tiêu

Bạn biết đó, sửa nhà đẹp không chỉ kiến tạo nên diện mạo. Mà sửa nhà còn là sự đảm bảo về chất lượng ngôi nhà, đảm bảo kết cấu cho từng cấu kiện vững chắc. Sự an toàn mang lại tuổi thọ cao nhất có thể cho ngôi nhà. Đơn giản và dễ hiểu hơn, là cách đi tim tường tim cột, cách phân chia khả năng chịu lực cho cấu kiện. Hoặc sử dụng đa dạng những loại vật liệu mới tiên tiến trên thị trường như: Thay vì chồng chất tải trọng bản thân lên ngôi nhà. Bạn có thể sử dụng gạch bê tông siêu nhẹ, phụ gia tăng dẻo, chống thấm cho bê tông cột, dầm sàn, …. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn, hãy liên hệ với đội ngũ kỹ sư của Tịnh Anh để được giải thích và tư vấn nhé.

Một phần không thể không nhắc tới cho một định nghĩa sửa nhà đẹp. Đó là xây dựng nên cách vận hành , phân chia công năng hợp lý trong ngôi nhà. Một số những yếu tố cơ bản như: Phòng khách và phòng ăn thường cạnh nhau để tiện bố trí cho một bữa tiệc khi có khách đến chơi nhà. Phòng ăn thì đương nhiên không thể cạnh phòng ngủ rồi,… những cách vận hành thông minh cũng là một trong những tiêu chí để đo lường công việc sửa nhà đẹp có thực sự hiệu quả hay không.

Nếu Mục tiêu của khách hàng là một sản phẩm sửa nhà đẹp ưng ý, còn mục tiêu của Tịnh Anh là sự hài lòng của khách hàng. Đó là kim chỉ nam cho mọi công việc của chúng tôi thực hiện, từ việc tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí, đến việc báo giá nhanh chóng, thi công chuyên cần trách nhiệm, sạch sẽ gọn gàng, đến việc bảo hành tận tâm, đó là minh chứng cho điều nhận định trên.

2. Khi sửa nhà, điều đầu tiên là thay đổi tư duy của bạn

2.1. Sửa nhà – Không gian phòng ngủ – Phòng ngủ không chỉ là nơi bạn ngủ

Một số những tư duy mà bạn nên thay đổi để cho cuộc sống của bạn và cả gia đình ngày một chất lượng hơn.

Sửa nhà đẹp là thay đổi tư duy – Phòng ngủ của bạn không nên chỉ là nơi bạn ngủ. Lý tưởng nhất là không gian sẽ giống như một nơi nào đó bạn muốn dành thời gian rảnh rỗi. Một cách dễ dàng để đạt được điều đó là bằng cách thêm một khu vực chỗ ngồi mà bạn có thể sử dụng khi bạn không cảm thấy như đang nằm dài trên giường. Như với bất kỳ khu vực  nó rất quan trọng để xác định bạn sẽ làm gì. Nếu bạn thích cuộn tròn với một cuốn sách hay, hãy đặt một chiếc ghế bành trang nghiêm bên cạnh một kệ sách. Hoặc một chiếc ti vi lớn để  theo dõi các chương trình yêu thích , hãy tìm kiếm một không gian lãng mạn để yêu thương nhau hoặc đôi khi là yêu thương chính bản thân mình

Sửa nhà đẹp 6. Liên hệ Tịnh ANh

Hình ảnh 5: Sửa nhà đẹp là thay đổi tư duy – Phòng ngủ không chỉ là nơi để ngủ 

2.2. Sửa nhà – Phòng ăn và phòng khách

Phòng khách không chỉ là nơi tiếp khách mà còn là không gian tạo ra những cảm nhận, thanh âm cho phần còn lại của ngôi nhà bạn. Phòng khách là nơi gắn kết thư giãn cùng gia đình và thiết kế của nó sẽ phản ánh điều đó, Sự bỏ cũ thay mới không gian có thể làm cho căn phòng rộng hơn, thoáng hơn, hiện đại và tiện nghi hơn. Để chính bạn cảm thấy hài lòng trong chính ngôi nhà của mình.

Phòng ăn không chỉ là nơi tập trung bữa ăn trong gia đình bạn mà là tiếng nói cho chất lượng cuộc sống của bạn và gia đình. Sự ấm áp hay nguội lạnh của căn nhà được thể hiện ở nơi đây. Vậy bạn làm thế nào để nó trở thành một không gian đáng sống của cả gia đình và vấn đề bạn cần lưu ý.

Sửa nhà đẹp 5. LH 0913197234

Hình ảnh 5: Sửa nhà đẹp là thay đổi tư duy – Phòng ăn là tiếng nói cho chất lượng cuộc sống gia đình

2.3. Không gian ngoài nhà

Không gian cảnh quan ngoài nhà. Nếu bạn đang sống tại Hà Nội thì bạn sẽ dễ dàng lấy một ví dụ. Hà Nội vào thu đẹp hơn bao giờ hết. Có tuyệt vời không khi bạn có một không gian cảnh quan trên sân thượng, Cả gia đình sẽ tổ chức tiệc ngoài trời, những đứa con của bạn sẽ chơi vui vẻ trên những cái xích đu. Vậy sửa nhà đẹp không chỉ là sửa không gian bên trong, mà là thay đổi tất cả những gì liên quan đến ngôi nhà bạn bất kể trong hay ngoài.

Bài viết có thể mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn trong lĩnh vực này.

Nắm bắt được những tư duy trên, là bạn đang từng bước hoàn thiện dự án sửa nhà đẹp như mơ của bạn rồi.

Đề xuất: Tư vấn thiết kế biệt thự

3. Cách thức triển khai một dự án sửa nhà đầy đủ

Về các bước triển khai công việc thì hoàn toàn không khác nhiều so với một dịch vụ sửa nhà thông thường. Nhưng bí quyết để có thể sửa nhà đẹp một cách thành công mà xây dựng Tịnh Anh bật mí, đó là tìm, lựa chọn đúng một đơn vị sửa nhà có chuyên môn tốt, chuyên nghiệp, uy tín. Bạn sẽ hài lòng về họ hệt như những khách hàng của Tịnh Anh đã hài lòng vậy. Thật tuyệt vì điều đó đúng không nào.

Vậy nếu bạn đang có ý định cải tạo nhà mình, thì đừng quyên các bước thông thường như sau:

  • Tiếp nhận thông tin yêu cầu sửa nhà đẹp của quý khách & hẹn lịch khảo sát: trực tiếp hoặc gián tiếp qua số đt: 0913.197.234
  • Cử nhân viên đến khảo sát và tư vấn theo lịch hẹn trước: Cán bộ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, được trang bị tốt về kiến thức xây dựng dân dụng nhà ở, am hiểu về sở thích của khách hàng, am hiểu các kiến thức và phương án sửa nhà đẹp, hiện đại để kịp thời tư vấn cho khách hàng.
  • Chốt phương án thi công & báo giá.
  • Ký kết hợp đồng thi công sửa nhà đẹp với khách hàng.
  • Triển khai thi công công trình
  • Bàn giao & nghiệm thu
  • Bảo hành bảo trì

Có thể bạn quan tâm:

4. Dịch vụ sửa nhà của Tịnh Anh – Và lời cam kết dịch vụ từ chúng tôi

Xây dựng Tịnh Anh triển khai đồng bộ dịch vụ sửa nhà đẹp tại Hà Nội. Bất kể nhà ở phố lớn, đông dân cư hay trong nhõ nhỏ phố nhỏ, Trong và nội thành Hà Nội, Sửa nhà đẹp nhà ống,  nhà cấp 4 nâng tầng; Sửa nhà đẹp cho nhà liền kề, sửa nhà phố cổ Hà Nội, Thi công nội thất chung cư cao cấp, sửa nhà đẹp nhà tập thể, chung cư cũ… tất cả các dịch vụ trên nằm trong chương trình triển khai dịch vụ đồng bộ của Tịnh Anh . Dịch vụ Sửa nhà  đáp ứng các tiêu chí như trên, đảm bảo chất lượng công trình bền đẹp, thẩm mỹ.

Xây dựng Tịnh Anh được biết đến là công ty sửa nhà trọn gói  uy tín trong ngành xây dựng hiện nay, xây dựng Tịnh Anh tự hào mang đến khách hàng dịch vụ: tư vấn xây dựng nhà ở,  sửa nhà trọn gói tại Hà Nội, Sửa nhà trọn gói phần thạch cao, thi công cải tạo nhà chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu. Đến với xây dựng Tịnh Anh quý khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tốt với chi phí hợp lý nhất.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Xây dựng Tịnh Anh đã xây mới, cải tạo, thiết kế hàng trăm công trình, phân bố rải rác tại khắp các địa bàn phường, quận của thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. 

Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ tuổi được đào tạo bài bản có trình độ chuyên môn cao. Cùng với quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, Xây dựng nhà trọn gói của Tịnh Anh  đã và đang trở thành sự lựa chọn tin cậy của quý khách hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn được biết đến là công ty sửa nhà trọn gói chuyên cung cấp các dịch vụ : Cải tạo sửa chữa nhà, Sửa nhà nâng tầng, sửa chữa nhà trọn gói, Thiết kế sửa chữa văn phòng….. Hãy đến với chúng tôi để có giải pháp toàn diện cho ngôi nhà của bạn.

5. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TỊNH ANH

Đ/C : Số 34 Ngõ 73 –  Phố Tây Trà – Phường Trần Phú – Quận Hoàng Mai – TP. Hà Nội

Email : tinhanhxd@gmail.com – Website : https://xaydungtinhanh.com/

Hotline : 0913.197.234 / 0914.767.919