Sửa chữa nhà trọn gói - thiết kế thi công trọn gói

Sửa chữa nhà trọn gói tại Hà Nội – Đơn vị uy tín, chuyên nghiệp

Xây dựng Tịnh Anh chuyên dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ, ⭐ Thi công nhanh chóng, báo giá chi tiết các công việc thi công sửa chữa nhà vệ sinh, sửa chữa nhà phố, sửa chữa nhà cấp 4, thi công hoàn thiện chung cư tại các quận của Thành phố Hà Nội ⭐Báo giá sửa chữa nhà 2020 ⭐ Báo Giá sửa nhà 2020

Các công trình xây dựng nhà ở, nhà hàng, khách sạn hoạt động lâu năm không tránh khỏi tình trạng xuống cấp, hư hỏng. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống gia đình, tình hình phát triển kinh doanh và công việc của bạn. Hà Nội là một thành phố với mức độ tập trung dân số rất cao, do đó nhu cầu cải tạo sửa chữa nhà ở cũng rất nhiều. Cùng với thực trạng các đơn vị thi công hoạt động trong lĩnh vực xây sửa nhà dân ngày một nhiều. Để đảm bảo chất lượng công trình được tốt nhất, và trang bị thêm những kiến thức thi công , hợp đồng và thanh toán, Xây dựng Tịnh Anh giới thiệu tới các bạn dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói – một trong những hình thức khá phổ biến hiện nay.

Sửa chữa nhà trọn gói là gì? 

Đầu tiên, sửa chữa nhà trọn gói, chính xác là gia chủ giao toàn bộ quá trình từ thiết kế đế xây sửa, hoàn thiện cho nhà thầu mà bạn thuê. Nhưng, gia chủ cần lưu ý, có những gói sửa nhà được cung cấp tùy vào từng tình trạng nhà cần sửa chữa. Cụ thể như sau:

– Sửa nhà trọn gói không thêm phòng: Nghĩa là, gia chủ giao công việc sửa nhà, sửa các phòng của ngôi nhà, không xây thêm phòng.

– Sửa nhà trọn gói xây thêm phòng: Đối với chủ nhân có nhu cầu mở rộng diện tích, xây thêm phòng thì cần chọn hình thức này.

– Sửa nhà trọn gói nội thất: Nghĩa là nhà thầu chịu trách nhiệm sửa chữa khung nhà, các phòng với sự thay đổi nội thất phù hợp.

Nhà ở xây dựng sau một thời gian dài sẽ rơi vào tình trạng hư hỏng, không đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của các gia chủ nên cần phải sửa chữa, nâng cấp. Sửa nhà là quá trình thay đổi lại thiết kế, nâng cấp lại thiết bị trong căn nhà để trở nên đẹp mắt và tiện ích hơn.

> Đề xuất: Sửa nhà Hà Nội – Những ý tưởng và sai lầm

Sửa chữa nhà trọn gói nhanh chóng giá rẻ

Lý do cần phải sửa chữa nhà trọn gói- Thẩm mỹ – Công năng – Hay câu chuyện sức khỏe.

Mỗi một gia đình đều có những lý do khác nhau để sửa nhà. Tuy nhiên, các lý do quan trọng dẫn đến việc cần phải sửa nhà có thể kể đến như: muốn mở rộng không gian sống cho các thành viên trong gia đình; thiết bị trong căn nhà đã quá cũ, không còn dùng được; kết cấu xây dựng của công trình cũ đang có dấu hiệu hư hỏng nặng. Nhà ở cũ nát hư hỏng ẩm mốc cũng ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là các bạn nhỏ và người cao tuổi trong nhà.

Xin giấy phép sửa chữa nhà trọn gói

Theo quy định, nếu bạn có nhu cầu sửa nhà thì bạn phải xin giấy phép xây dựng sửa chữa nhà. Nếu không xin giấy phép sửa nhà, bạn sẽ gặp nhiều rắc rối khi đội quản lý đô thị đi kiểm tra. Công trình có thể bị chậm và diễn ra không như mong đợi.

Giấy phép sửa nhà được cấp ở các ủy ban nhân dân phường, xã tại nơi bạn đang sinh sống. Hồ sơ để xin giấy phép sửa nhà bao gồm: chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu, chủ quyền, một vài hình ảnh về hiện trạng của căn nhà và giấy xin cấp giấy phép sửa chữa nhà ở nơi bạn sinh sống.

Các dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của Xây dựng Tịnh Anh

Xây dựng Tịnh Anh chuyên dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói các quận huyện thuộc địa bàn Hà Nội. ✅ Tư Vấn Nhiệt Tình, ✅Thi Công Nhanh, ✅Đúng Tiến Độ, Giá Tốt. ✅ Bảng báo giá sửa chữa nhà trọn gói năm 2020. Chúng tôi triển khai sửa chữa các đối tượng công trình xây dựng đa dạng như: nhà ở cấp 4, nhà phố, cửa hàng, showw

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói – nhà ở cấp 4

Nhà ở cấp 4 là loại nhà ở phổ biến. Đây là loại hình nhà ở có không gian sống hẹp nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt nói chung của nhiều gia đình. Tuy nhiên loại nhà này nhanh xuống cấp và độ bền kém nên cần sửa chữa ngay khi có dấu hiệu của sự hư hỏng.

Thị trường xây dựng hiện nay, có đông đảo các đơn vị sửa chữa nhà cấp 4: có thể là các tổ đội thi công chuyên nghiệp, hoặc các công ty xây dựng trên địa bàn. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, và mức chi phí đầu tư phù hợp mà khách hàng có thể lựa chọn đối tượng thi công cho phù hợp.

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói – nhà chung cư

Nhà chung cư là loại hình công trình phổ biến hiện nay tại các khu đô thị lớn như Hà Nội. Đây là loại nhà có không gian sống tương đối chật hẹp nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu sinh hoạt chung của nhiều gia đình. Cho nên khi nhà chung cư xuống cấp và cần sửa chữa, thì điều cần làm là phải phá bỏ phần lớn các thiết kế cũ. Thiết lập lại công năng cho căn nhà. Điều này cũng tốn khá nhiều thời gian và công sức.

Sửa nhà chung cư là một công việc không hề đơn giản. Bạn cần phải tìm đến những địa chỉ uy tín để có các các giải pháp sửa chữa hợp lý nhất.

Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư mini

Sửa chữa nhà trọn gói nhà vệ sinh - Tịnh Anh

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói – nhà hàng

Dịch vụ sửa chữa nhà hàng là nhu cầu không thể thiếu của nhiều đơn vị kinh doanh. Việc sửa chữa bảo trì nhà hàng thường xuyên sẽ là cách để cập nhật làm mới không gian, tạo sự mới mẻ, hấp dẫn của thực khách. Một không gian đẹp sẽ là trải nghiệm tuyệt vời để thu hút khách hàng đến nhà hàng trải nghiệm.

Các công việc trong sửa chữa nhà hàng thường là:

 • Xử lý chống thấm dột, sụt lún, nứt tường, nền nhà
 • Sơn sửa lại tường, thi công dán tường, trang trí tường nhà
 • Làm trần thạch cao các loại, dựng vách ngăn
 • Cơi nới, tăng diện tích nhà ở, xây tầng hầm, nâng tầng, thêm gác lửng
 • Sắp xếp lại nội thất trong nhà, không gian các khu vực chức năng, phòng ốc
 • Ốp lát tường nhà
 • Lát sàn gỗ, gạch men, đá hoa cương
 • Đi lại và sửa chữa hệ thống điện nước
 • Sửa chữa và cải tạo hệ thống cấp thoát nước
 • Đục tường, phá dỡ và tháo bỏ những hạng mục cũ
 • Sửa chữa và lắp đặt cửa sắt, cổng, cửa cuốn
 • Gia cố nền móng, cột đà, nâng mái
 • Làm tường, ngăn phòng, xây thêm phòng ốc
 • Thiết kế lại kiến trúc nội ngoại thất.

Sửa chữa nhà trọn gói - sửa chữa nhà hàng

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói – nhà xưởng

Nhà xưởng là nơi chứa các hàng hóa, máy móc, thiết bị để phục vụ quá trình sản xuất. Nhà xưởng đóng vai trò khá quan trọng trong quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Kết cấu nhà xưởng chủ yếu là kết cấu thép tiền chế, hoặc kết cấu mái thép lợp tôn, tường bao che.

Nhà xưởng khi sử dụng trong một khoảng thời gian dài sẽ bị xuống cấp và cần sửa chữa, bảo trì kịp thời. Vì vậy, các dịch vụ sửa nhà xưởng phải đáp ứng được yếu tố nhanh chóng, kịp thời nhằm hạn chế những sự cố không may xảy ra do nhà xưởng bị hư hỏng.

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói – nhà vệ sinh

Ở phần lớn trong các ngôi nhà hiện nay, nhà vệ sinh thường có thiết kế 2 trong một, vừa để làm toilet, vừa để làm phòng tắm. Tuy nhiên, khi dùng trong thời gian dài, nhà vệ sinh sẽ dễ bị rêu móc, các đồ dùng trong nhà vệ sinh do không chịu được ẩm nên xuống cấp rất nhanh. Cho nên, bạn cần phải sửa chữa, thiết kế lại không gian nhà vệ sinh mới cho gia đình.

Với kiểu nhà vệ sinh tích hợp nhà tắm và toilet như hiện nay, các dịch vụ sửa chữa đều có những giải pháp hiệu quả để thay đổi lại thiết kế sao cho tiện ích hơn. Bạn sẽ không cần tốn thời gian và công sức mà vẫn có một nhà tắm sang trọng và tiện nghi hơn trước.

Quy trình sửa chữa nhà trọn gói 

Việc sửa chữa lại một ngôi nhà mới trên nền móng cũ rất khó khăn. Cho nên, sửa nhà là một công việc có quy trình rất phức tạp, phụ thuộc nhiều vào hiện trạng cụ thể của từng căn nhà. Tuy nhiên, đa số các căn nhà đều được sửa chữa theo quy trình sau:

 • Khảo khát hiện trạng và tìm ra nguyên nhân gây hư hỏng của căn nhà. nhà hàng, nhà xưởng
 • Tìm dịch vụ sửa chữa nhà ở uy tín để thiết kế và thi công sửa chữa
 • Lên kế hoạch sửa nhà
 • Tiến hành thi công sửa chữa

Có thể bạn quan tâm: Xem tuổi làm nhà 2020

Cam kết về dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của xây dựng Tịnh Anh

 • Thi công nhanh chóng, đảm bảo tiến độ
 • Thực hiện vệ sinh sạch sẽ, kỹ lưỡng trước khi bàn giao công trình
 • Tư vấn, khảo sát và lên bản vẽ miễn phí
 • Có hợp đồng bài bản với những điều khoản chi tiết
 • Có chế độ bảo hành dài hạn
 • Đưa ra giải pháp tối ưu nhất, phù hợp với tình hình thực tế và ngân sách của khách hàng
 • Xử lý, kiểm soát tốt những sự cố phát sinh

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của Tịnh Anh luôn mang đến một công trình hoàn hảo đến từng chi tiết, đáp ứng đúng sở thích và mong muốn của khách hàng. Bạn còn chần chừ gì mà không đến với chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những ngôi nhà sửa chữa mới hoàn hảo và đẹp nhất. Tịnh Anh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành dịch vụ.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ  tại Hà Nội của công ty Tịnh Anh . Để đặt hàng dịch vụ sửa nhà của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại 0913.197.234 để nhận tư vấn sửa  chữa nhà trọn gói cụ thể.

Nếu thấy bài viết hay hoặc hữu ích, Quý khách có thể chia sẻ giúp chúng tôi bài viết về trang Facebook hoặc Google+ để bạn bè người thân thấy được. Xin cảm ơn rất nhiều !