Sửa điện nước tại nhà Hà Nội

Sửa điện nước tại nhà Hà Nội

Sửa điện nước tại nhà Hà Nội – Lý do và nhu cầu

Xây dựng Tịnh Anh là đơn vị thiết kế thi công xây dựng, sửa chữa nhà ở tại Hà Nội.. Ngoài việc nhận thi công các công trình nhà ở dân dụng, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh, sửa điện nước tại nhà Hà Nội cho các hộ gia đình có nhu cầu trên địa bàn. Nhằm mở rộng quy mô và hoàn thiện chất lượng dịch vụ, Xây dựng Tịnh Anh nhận sửa điện nước tại nhà Hoàng Mai, Sửa điện nước tại nhà Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Ba Đình, Long Biên, Tây Hồ, Thanh Xuân,… và nhiều khu vực khác trên thành phố Hà Nội.

Sửa điện nước tại nhà Hà Nội – Lý do và nhu cầu

Hà Nội là một thành phố đông dân, nhu cầu về sinh hoạt, nhu cầu chỗ ở là rất lớn. Có một thực trang hiện nay đó là: rất nhiều người đang sinh sống với chất lượng chỗ ở không tốt: nhà ở xuống cấp thiếu an toàn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, an toàn của các thành viên trong gia đình.

Hệ thống điện nước xuống cấp làm cho chất lượng cuộc sống suy giảm, thiếu an toàn. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu khi hệ thống dây điện của bạn loằng ngoằng quanh nhà thiếu thẩm mỹ, đèn chiếu sáng hư hỏng, thiết bị vệ sinh xỉn màu không thể cọ rửa sạch sẽ, vàng ố,… Bạn sẽ cần tìm ngay một đơn vị sửa điện nước tại nhà khắc phục những sự cố và tình trạng đó cho bạn chứ.

Sửa điện nước tại nhà hà Nội - Tịnh Anh

 

Hình 1. Sửa chữa điện nước tại nhà – không đâu giá rẻ như là chúng tôi

Tịnh Anh – Đơn vị sửa điện nước tại nhà uy tín giá rẻ

Bên cạnh chất lượng dịch vụ, xây dựng Tịnh Anh luôn tâm niệm sửa chữa lắp đặt cho quý khách hàng những công trình bền đẹp, tiết kiệm chi phí nhất, coi việc sửa chữa cho khách hàng như sửa chữa nhà mình. Đối với công việc sửa điện nước tại nhà, chúng tôi cẩn thận tỉ mỉ trong từng công đoạn lắp đặt cũng như sửa chữa chuyên môn. Cố gắng sửa những thiết bị có thể, chứ không đề xuất thay mới để tránh phát sinh chi phí cho khách hàng . Nếu có việc thay mới, cũng là những sản phẩm chính hãng, được bảo hành dài hạn từ nhà sản xuất. Thời gian bảo hành có thể là từ 12 đến 24 tháng.

Hình 2. Điện nước Hà Nội 24h tự hào là đơn vị sửa chữa điện nước số 1 Hà Nội

Tịnh Anh – Đơn vị sửa điện nước tại nhà tay nghề cao

Xây dựng Tịnh Anh chúng tôi với toàn bộ đội ngũ thợ tay nghề cao, hoàn toàn có thể sửa được những lỗi bo mạch, những lỗi hỏng hóc mà các đơn vị khác bó tay. Nhờ đó mà giúp tiết kiệm được chi phí, lỗi hỏng hóc được khắc phục triệt để, không lây lan từ lỗi này sang lỗi khác. Thợ sửa chữa điện nước tại nhà 100% được đào tạo qua các trường dạy nghề, được học bổ sung giao tiếp cũng như sửa chữa nâng cao hàng tháng do công ty tổ chức. Thợ sửa chữa được phân mảng cụ thể chuyên môn từ: thợ chuyên sửa đường điện, ổ điện, đi dây; thợ chuyên sửa đường nước, đi ống, sửa van vòi nước nhà tắm; thợ chuyên sửa điện lạnh như: tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, …. Hãy gọi tới số  0913.197.234 để công ty điều phối thợ đúng chuyên ngành đó sửa chữa cho quý khách.

Tịnh Anh – Dịch vụ sửa điện nước tại nhà 24/24

Điện nước là những cái tất yếu mà hàng ngày chúng ta cần sinh hoạt, sẽ ra sao nếu một ngày gia đình bạn mất nước, mất điện; cơ sở kinh doanh của bạn sẽ bị gián đoạn gây thất thoát doanh thu. Bởi lẽ đó, xây dựng Tịnh Anh cung cấp dịch vụ sửa điện nước tại nhà 24/24-  Có mặt để sửa chữa chỉ sau 15 – 30 phút, không quản ngày đêm, ngày nghỉ, lễ tết chúng tôi vẫn túc trực sửa chữa cho quý khách hàng.

Sửa điện nước tại nhà - sửa máy bơm

Dịch vụ sửa điện nước tại nhà – Các công việc cụ thể

» Sửa chữa khắc phục các sự cố về chập cháy điện, cháy nổ ổ điện, thay thế dây điện âm tường, sửa chữa ổ cắm điện, tủ điện và các thiết bị điện gia đình.
» Sửa chữa các thiết bị điện như: tủ điện, cầu dao, át tô mát, máy bơm nước, quạt trần, quạt cây, quạt treo tường, tivi, hệ thống chiếu sáng gia đình, cửa hàng.
» Sửa chữa lắp đặt, bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh: điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, bình nóng lạnh, tủ đông, tủ kem.

» Thông nghẹt đường ống nước, thông ống thoát nước thải, thông lavabo, thông chậu rửa chén, thông bồn cầu,
» Sửa chữa ống nước bị bục gãy, ống nước bị rò rỉ âm tường, bể rò rỉ mất nước, đường ống nước bị nghẹt cát, rong rêu gây mất nước, nước yếu.
» Sửa chữa, thay thế các thiết bị: gãy vòi, hỏng van, xi phông, vòi sen, vòi chậu, ..
» Lắp đặt thiết bị vệ sinh: bồn cầu, chậu rửa, vòi nước, đường nước, hệ thống nước gia đình, hệ thống nước phòng tắm, …

Hình 3. Hơn 7000 khách hàng đã tin dùng dịch vụ của Điện nước Hà Nội 24h

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Xây dựng Tịnh Anh luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quý khách hàng. Nếu quý khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ hay cung cách phục vụ của thợ sửa chữa, xin vui lòng phản ánh trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline: 0913.197.234 để chúng tôi có thể ngày một hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ phục vụ quý khách hàng.
Cám ơn 8.000 quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà Hà Nội của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý khách sức khỏe, may mắn, thành công.
Gọi cho chúng tôi 0913.197.234 khi gặp sự cố về điện nước