xây dựng nhà hàng khung thép tiền chế - xây dựng Tịnh Anh

Xây dựng nhà hàng khung thép tiền chế – Công nghiệp, hiện đại

Nếu bạn đã sẵn sàng biến ước mơ mở nhà hàng thành hiện thực thì vấn đề cấp bách nhất mà bạn cần làm là lên một kế hoạch hoàn hảo cho các công việc thiết kế thi công nhà hàng của mình với ý tưởng và chi phí tối ưu nhất. Và xây dựng nhà hàng khung thép tiền chế mà Xây dựng Tịnh Anh có thể giới thiệu sau đây chính là một trong những gợi ý tuyệt vời dành cho các chủ đầu tư nhà hàng hiện thực hóa ước mơ của mình.

Những lợi ích khi xây dựng nhà hàng khung thép tiền chế

Cách đây hơn 10 năm, Xây dựng Tịnh Anh đã bắt đầu xây dựng và tạo ra và xây dựng nhà hàng khung thép tiền chế dễ dàng tùy chỉnh cho các chủ sở hữu nhà hàng trên địa bàn Hà Nội. Các tòa nhà sử dụng cho mục đích kinh doanh bằng khung thép tiền chế khiến các chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về khả năng chịu lực cũng như tính thẩm mĩ và diện mạo công nghiệp khỏe khoắn.

Hơn hết, một khi nhà hàng khung thép tiền chế của bạn được xây dựng, nó hầu như không cần bảo trì, do đó bạn không phải lo lắng về chi phí sửa chữa bên ngoài bất ngờ.

xây dựng nhà hàng khung thép - xây dựng Tịnh Anh

Ngoài việc xây dựng nhà xưởng , nhà hàng, Nhà khung thép còn có ứng dụng rộng rãi trong các công trình sửa nhà nâng tầng hoặc các công trình sửa nhà trọn gói . Kết cấu thép có thể để gia cường hệ thống dầm cột trong quá trình thi công sửa nhà trong trường hợp đã phá dỡ dầm cột để tạo ra sự rộng thoáng cho không gian nhà ở.

xây dựng nhà hàng khung thép 6

Và sau đây là 7 Lợi ích của nhà hàng xây dựng nhà hàng khung thép tiền chế:

# 1. Khả năng chống cháy

Sức mạnh của thép giúp bảo vệ tuyệt vời khỏi các tác hại từ tuyết , gió , động đất, nấm mốc và sét . Nhưng tính năng hấp dẫn nhất của nó đối với các chủ nhà hàng là khả năng chống cháy của thép. Theo thống kê cho biết: Nấu nướng là nguyên nhân hàng đầu gây ra các vụ cháy nhà hàng. Khoảng 3,7% các vụ cháy nhà hàng bắt đầu từ một bức tường. Kết cấu thép không bao giờ bốc cháy, thép cũng không đổ thêm dầu vào lửa như khung gỗ.

Thép không chỉ cung cấp khả năng chống cháy tích hợp mà còn giúp tiết kiệm tiền mua bảo hiểm tài sản. Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ giảm giá lớn cho các cấu trúc được đóng khung bằng thép cấp thương mại, dựa trên bản chất không bắt lửa của khung thép.

thiết kế thi công xây dựng nhà thép tiền chế tại Hà Nội

# 2. Giá cả phải chăng

Kinh doanh nhà hàng cũng giống như mọi ngành kinh doanh khác, các quy tắc mấu chốt. Dù lợi ích của hệ thống công trình là gì, nếu nó không tiết kiệm, không phù hợp với túi tiền và chủ nhà hàng sẽ không đầu tư.

Nhà thép tiền chế có giá thành hợp lý đến bất ngờ. Hoạt động hợp lý cho phép các cấu kiện thép được sản xuất tại nhà máy với hiệu suất cực cao. Sức mạnh của thép có nghĩa là ít những cấu kiện rời và chủng loại vật liệu khác nhau tạo ra một cấu trúc chắc chắn hơn nhiều so với các hệ thống xây dựng khác.

# 3. Nhanh chóng

Xây dựng nhà hàng khung thép tiền chế dễ dàng đẩy nhanh tiến độ vì tất cả các mảnh khung đã sẵn sàng để lắp ráp. Nên bạn không mất thời gian sàng lọc, đo, cắt và đóng đinh vào khung. Nhà thép tiền chế giảm thời gian xây dựng từ 33% trở lên, cắt giảm đáng kể chi phí lao động— và đưa doanh nghiệp đi vào hoạt động thậm chí sớm hơn.

thi công nhà hàng khung thép tiền chế xây dựng tịnh anh

# 4. Tính đa năng

Xây dựng nhà hàng thép tiền chế  là cách làm cho công trình của bạn có độ bền vượt qua khoảng cách lớn hơn so với các phương pháp xây dựng khác. Không cần cột hỗ trợ hoặc tường chịu lực cần chia nhỏ phòng ăn của bạn. Điều đó không chỉ cho phép có thêm chỗ cho nhiều khách hàng mà còn mang đến sự linh hoạt để thay đổi cách bố trí khi cần thiết.

Xây dựng nhà hàng tiền chế hoàn toàn có thể sử dụng kính, gạch, vữa, đá, bê tông nghiêng hoặc gỗ để tạo nên phong cách riêng cho nhà hàng của bạn.

# 5. Chi phí vận thành thấp hơn

Tòa nhà bằng kim loại tạo ra các hốc tường sâu, cho phép có chỗ cho lớp cách nhiệt dày hơn. Thực tế chi phí phải trả cho chi phí điều hòa, điện sưởi ấm và làm mát. Lớp cách nhiệt từ vật liệu hoàn thiện có thể giảm thiểu tiếng ồn bên ngoài, đặc biệt là xây dựng nhà hàng thép tiền chế tại những khu vực đông người qua lại. Thêm vào đó, với một chi phí bảo trì thấp có thể tiết kiệm được nhiều hơn chi phí vận hành.

thi công nhà hàng khung thép tiền chế

# 6. Giá trị

Xây dựng cấu trúc thương mại dưới bất kỳ hình thức nào đều thể hiện một khoản đầu tư. Nếu đã đến lúc bạn muốn bán cấu trúc, bạn sẽ muốn có được nhiều tiền nhất cho số tiền của mình. Các tòa nhà bằng thép tồn tại lâu hơn hàng thập kỷ so với các hệ thống tòa nhà khác. Và nhà thép tiền chế  cũng giữ được vẻ đẹp và giá trị của chúng tốt hơn.

# 7. Thân thiện với môi trường

Thép vượt trội hơn tất cả các vật liệu xây dựng “xanh” khác theo hai cách. Thứ nhất, thép là vật liệu được tái chế nhiều nhất trên thế giới. Thứ hai, thép là vật liệu xây dựng duy nhất không bao giờ mất đi tính chất, cho dù nó được tái chế bao nhiêu lần. Vật liệu nào khác có thể đưa ra yêu cầu đó.

Xem thêm: Xây dựng nhà hàng

thi công nhà thép tiền chế đổ sàn Deck

Xây dựng nhà hàng khung thép tiền chế – Những ý tưởng hiện đại và công nghiệp

Xây dựng nhà hàng khung thép tiền chế – Tính toán kết cấu và tải trọng

Nếu các yêu cầu về cường độ của nền không quá nghiêm ngặt, thì việc tính toán chính xác các tải trọng cho phép lên các phần tử khung từ các tầng trên và mái nhà là cần thiết. Để đảm bảo rằng ngôi nhà được an toàn, đừng bỏ qua sự trợ giúp của các nhà thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp. Toàn bộ ngôi nhà nên được xây dựng từ những vật liệu nhẹ và hầu hết là thiết kế phẳng để kết cấu không bị gánh nặng.

Cấu trúc khung có thể dễ dàng được đặt trên một địa điểm có cảnh quan nhẹ nhàng mà không cần chi phí đáng kể cho việc tăng cường các mái dốc, vì cấu trúc nhẹ có tải trọng tối thiểu trên đất. Ngoài ra, việc cài đặt dễ dàng cho phép bạn dựng một tòa nhà trên những vị trí khó tiếp cận nhất.

Cấu trúc khung cho phép sử dụng bất kỳ vật liệu hoàn thiện nào, cho cả các bức tường bên ngoài và bên trong. Nó có thể là gỗ, gạch, lớp lót và các loại hoàn thiện hiện đại khác. Những ngôi nhà dựa trên các yếu tố kết cấu khung trông hiện đại và nội thất là một lĩnh vực rộng lớn đối với một nhà thiết kế nội thất, những người thích không gian, đường nét rõ ràng và nhiều ánh sáng tự nhiên.

xây dựng nhà hàng khung thép tiền chế - xây dựng Tịnh Anh 3

Xây dựng nhà hàng khung thép tiền chế – Phần kết cấu thép

Nhờ có nhiều ưu điểm không thể chối cãi mà nhà khung kim loại đang chiếm một vị trí vững chắc trong việc xây dựng các công trình nhà ở và công nghiệp. Làm thế nào để làm cho một ngôi nhà khung kim loại đơn giản và đồng thời chức năng hiện đại?

Khi lắp dựng các tòa nhà trên cơ sở khung, cũng như trong bất kỳ công trình xây dựng nào, độ tin cậy và an toàn của cấu trúc là rất quan trọng. Do đó, việc tính toán không thể nhầm lẫn về tải trọng cho phép được đặt lên hàng đầu. Khung bằng gỗ hoặc kim loại có trọng lượng thấp hơn đáng kể so với tường gạch hoặc bê tông đặc, do đó tải trọng bản thân của tòa nhà lên nền được giảm bớt.

xây dựng nhà hàng khung thép tiền chế - xây dựng Tịnh Anh 3

Xây dựng nhà hàng khung thép tiền chế – Hoàn thiện và nội thất

Khi hoàn thiện các bề mặt của nhà khung, việc sử dụng cách nhiệt và cách âm là bắt buộc. Cấu trúc kim loại đòi hỏi một cách tiếp cận đặc biệt để thiết kế nội thất. Với cách tiếp cận khéo léo trong thiết kế của mặt bằng, dầm, xà và giá đỡ được làm bằng kim loại sẽ mang lại nhà hàng của bạn sự tinh thế, gọn gàng và cá tính. Các yếu tố màu sắc sống động của vật liệu trang trí sẽ giúp làm dịu các sắc thái công nghiệp nếu bạn muốn một không gian nhà hàng mềm mại, trang nhã.

Những nhà hàng khung thép tiền chế kđã trở nên tiện nghi, hiệu quả và đủ chức năng cho việc tiếp đón và phát triển lĩnh vực kinh doanh nhà hàng của bạn. Sử dụng cấu trúc kim loại, ngôi nhà có thể đồng thời ngoạn mục, hiện đại, đơn giản và bền. Điều còn lại là thiết kế những không gian nội thất

xây dựng nhà thép tiền chế tại Hà Nội 2

Nhà hàng khung thép tiền chế đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để xây dựng thay vì xây dựng bằng bê tông cốt thép. Mặc dù kiểu kết cấu nhà thép tiền chế này chúng ta hay thấy tại các nhà xưởng sản xuất hay nhà kho chứa hàng. Nhưng hiện tại nó đã xuất hiện ngày một nhiều hơn tại các nhà hàng ăn uống với nhiều thiết kế hiện đại đẹp mắt, với thời gian thi công nhanh và giá trị thanh lý khi thu hồi khá cao nếu bạn muốn chuyển hướng kinh doanh hoặc thay đổi không gian của nhà hàng.

Có thể bạn quan tâm: Sửa chữa nhà trọn gói

xây dựng nhà thép tiền chế tại Hà Nội 3

Xây dựng nhà hàng khung thép tiền chế – Vấn đề chi phí

Xây dựng nhà hàng khung thép tiền chế hay còn gọi là nhà hàng khung thép hoặc nhà hàng thép tiền chế là kiểu nhà được thiết kế và thi công bằng khung thép tiền chế. Hệ khung chính như cột, kèo, dầm, xà gồ đặt đưa về nhà máy để gia công theo bản vẽ sau đó được vận chuyển đến công trình để thi công lắp dựng và hoàn thiện nhà hàng,  xây dựng nhà hàng thép tiền chế.

Giải thích lý do vì sao nói xây dựng nhà hàng khung thép tiền chế tiết kiệm chi phí hơn, Chúng ta có thể điểm ra một số ý chính như sau:

 • Việc đưa phần lớn các công đoạn thi công về nhà máy nơi có đủ máy móc và con người chuyên nghiệp đã giúp rút ngắn được thời gian thi công, cải thiện chất lượng công trình.
 • Quy trình thi công xây dựng nhà khung thép được cải tiến hơn. Thay vì thi công xây dựng tuần tự như làm móng; đổ bê tông cột, dầm; đợi khô, xây tường gạch và hoàn thiện dự án. Trong quy trình thi công nhà khung thép thì công đoạn làm móng mà thi công khung kèo thép được diễn ra song song với nhau.
 • Các nguyên vật liệu xây dựng sử dụng cho nhà hàng cũng ít hơn só với nhà hàng bê tông cốt thép. Vì thế đầu tư xây dựng nhà hàng tiền chế luôn tiết kiệm hơn và thời gian đưa vào hoạt động cũng nhanh hơn rất nhiều.

Đề xuất cho bạn: Mẫu cầu thang thép trong nhà

xây dựng nhà thép tiền chế tại Hà Nội xây dựng Tịnh Anh

Xây dựng nhà hàng khung thép tiền chế – Những lưu ý

Nếu so sánh công đoạn thiết kế nhà hàng tiền chế với thiết kế nhà hàng bê tông cốt thép thì rõ ràng thiết kết nhà hàng tiền chế có phần đơn giản hơn. Nhưng nếu so sánh với các kiểu nhà tiền chế thì nhà hàng sử dụng khung bằng thép cần sự tỷ mỷ trong thiết kế vì đặc trưng của các nhà hàng ngoài sự an toàn khi sử dựng thì yếu tố về thẩm mỹ rất được coi trọng trong thiết kế.

Các quán nhậu thường không làm mái cố định mà thay bằng tấm bạt di động, do đó mái có thể kéo ra vào ban đêm tạo cho khách hàng sự thoải mái, thoáng mát giống như đang ở ngoài trời.

Khi quyết định xây dựng nhà hàng khung thép chủ đầu tư cần lưu ý một vài điều vì bất kỳ bạn có lựa chọn loại kiến trúc nào cho nhà hàng thì đều có ưu và nhược điểm. Bạn cần biết để tận dụng tốt ưu điểm của chúng và hạn chế những nhược điểm.

xây dựng nhà thép tiền chế tại Hà Nội xây dựng Tịnh Anh

 • Cần tìm công ty chuyên về nhà thép tiền chế để thi công: Việc bạn tìm được một công ty chuyên về nhà thép sẽ giúp bạn rất nhiều những vấn đề về sau như việc bảo hành chẳng hạn.
  Công ty TNHH đầu tư xây dựng Tịnh Anh là một trong số ít những công ty chuyên về nhà thép tiền chế, kết cấu thép. Với kinh nghiệp hơn 10 năm chuyên thiết kế thi công nhà khung thép tiền chế. Chúng tôi đã bàn gian hàng ngàn dự án cho khách hàng và luôn được đánh giá cao về tiết độ thi công nhanh chóng và chế độ bảo hành lâu dài.
 • Nếu bạn thuê đất để kinh doanh nhà hàng thì hãy lựa chọn nhà hành khung thép: Nhà khung thép nói chung khi bạn muốn thu nhỏ, mở rộng hay di dời sang vị trí khác rất dễ dàng mà không làm ảnh hưởng nhiều đến kết cấu. Nếu bạn thuê đất để kinh doanh thì nên lựa chọn loại kết cấu này vì nó linh hoặt hơn rất nhiều.
 • Những công trình nhỏ không có diện tích dưới 100m2 không nên làm bằng khung thép: Những diện tích nhỏ nếu bạn chọn làm nhà khung thép thì giá sẽ cao hơn sơ với bê tông cốt thép. Vì nhà hàng thép tiền chế chỉ tiết kiệm chi phí khi diện tích, quy mô lớn. Nếu diện tích dưới 100m2 bạn nên xây nhà hàng bằng bê tông cốt thép hoặc nhà hàng bằng khung sắt sẽ tiết kiệm hơn.

xây dựng nhà thép tiền chế tại Hà Nội

Lời kết

Xây dựng nhà hàng khung thép tiền chế là một trong những loại hình nhà mà Xây dựng Tịnh Anh triển khai thiết kế và thi công một cách toàn diện, chuyên nghiệp và uy tín. Khi chọn chúng tôi bạn sẽ được:

 • Miễn Phí tư vấn pháp lý liên quan đến việc xây dựng nhà hàng.
 • Miễn Phí 100% chi phí thiết kế nhà hàng.
 • Thi công trọn gói tất cả những vấn đề liên quan đến dự án xây dựng nhà hàng của bạn.
 • Miễn phí tư vấn pháp lý về hoàn công xây dựng dự án của bạn.

xây dựng nhà hàng khung thép tiền chế bê tông

Xem thêm các dịch vụ khác của Xây dựng Tịnh Anh:

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Xây dựng Tịnh Anh – Thiết kế xây dựng, cải tạo nhà

? Văn phòng giao dịch : Số 26/260 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

? Xưởng gia công cơ khí: Số 244/143 Nguyễn Chính, Phường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

? Cơ sở 2: Số 301 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

☎ Hotline: 0913.197.234 / 0914.767.919

Trả lời