tu sửa nhà bếp 3

10 Ý tưởng tu sửa nhà bếp tiết kiệm chi phí nhất

Ngay cả những ý tưởng tu sửa nhà bếp nhỏ cũng có thể tạo ra các khoản chi phí lớn. Ngay cả những người phụ nữ yêu nội trợ, hào hứng với công việc làm mới không gian bếp núc của mình cũng có thể chùn bước trước chi phí và một kế hạch sửa chữa bếp của gia đình mình. Làm thế nào để nhà bếp của bạn trở nên tuyệt vời hơn mà tiết kiệm nhất chi phí có thể. Hãy tự tay trang trí nhà bếp của mình bằng cách bắt đầu với 10 ý tưởng sau đây:

Tu sửa nhà bếp : Sơn lại bếp bằng gam màu sáng và trung tính

Nhìn chung, thêm những gam màu nhạt hơn sẽ khiến việc sửa sang lại nhà bếp của bạn trông sáng sủa và thoáng mát hơn , một xu hướng hiện đại. Cho dù bạn thêm đồ nội thất màu trắng, tường màu be, hay mua một chiếc tủ lạnh màu trắng sáng , bạn sẽ thêm phần hiện đại hơn cho không gian. Lưu ý ít nhất một nơi trong nhà bếp của bạn thực sự có thể trông đẹp hơn với một chút ánh sáng.

Xem thêm: Cải tạo căn hộ chung cư

sửa chữa nhà bếp 5

Tu sửa nhà bếp : Tận dụng không gian nhỏ một cách thông minh

Nhà bếp với gạch lát nền màu xanh lam và xoong nồi bằng đồng. Một số nhà bếp nhỏ có trần nhà cao, cho phép bạn cất giữ các vật dụng hiếm khi sử dụng ở trên cao. Các nhà bếp khác có thể có quá nhiều thiết bị và thiếu không gian đặt bếp và tủ. Hãy thử cân nhắc đến các không gian nhỏ , mọi góc bếp có thể trở nên lung linh hoặc thành nơi để giấu đồ nấu bếp một cách tiện dụng.

tu sửa nhà bếp 3

Tu sửa nhà bếp: Chọn sơn tủ bếp sáng màu hoặc thêm kính

Tủ của bạn chiếm rất nhiều diện tích nhà bếp, vì vậy hãy làm cho chúng có giá trị. Bạn có thể sơn lại bên ngoài màu trắng sa tanh hoặc vỏ trứng mờ hoặc một số màu trung tính khác để trông tươi sáng và vui vẻ trong việc sửa sang lại nhà bếp của bạn trước và sau đó. Bạn cũng có thể chọn xem mọi thứ bên trong bằng cách lắp các tấm kính trong tủ để thay thế.

sửa chữa nhà bếp 4

Tu sửa nhà bếp: Thay thế tủ bếp bằng ngăn kéo

Trong một số trường hợp, một bộ ngăn kéo mới sẽ phục vụ bạn thậm chí còn tốt hơn tủ, và có chúng dọc theo nửa dưới của căn bếp của bạn sẽ trông đẹp và hiện đại. Các tùy chọn kiểu dáng đẹp có sẵn với giá cả phải chăng.

Xem thêm: Xây dựng nhà trọn gói 2021

Tu sửa nhà bếp: Loại bỏ những thiết  bị cồng kềnh

Một số nhà bếp không được thiết lập để chứa mọi thứ mà một đầu bếp gia đình hiện đại cần, thay vào đó, tập trung vào không gian sàn rộng rãi. Thêm một tủ hoặc không gian ở giữa hoặc cạnh nhà bếp của bạn cung cấp một nơi để đặt nhiều vật dụng hơn, giải phóng không gian quầy và giữ mọi thứ gần gũi trong tầm tay.

tu sửa nhà bếp 2

Tu sửa nhà bếp: Lựa chọn vật liệu mặt bếp

Nếu bạn chưa sẵn sàng đặt mặt bàn bằng đá granit, đá cẩm thạch hoặc laminate mới, một lựa chọn hiện đại mà cũng tiết kiệm là mặt bàn bằng khối thịt . Chúng không chỉ trông đẹp ngay cả sau khi bị biến đổi một chút, mà còn thêm ánh sáng dễ chịu của gỗ tự nhiên hoặc nhân tạo.

Tu sửa nhà bếp: Quầy bar

Nếu bạn có quầy bar hoặc mặt bàn cao vừa phải trong nhà bếp của mình, hãy xem việc thêm ghế đẩu cho quầy bar sẽ như thế nào . Chúng rất phù hợp để thu hút mọi người dành thời gian ở gần nhà bếp mà không bị cản trở, và đặc biệt tuyệt vời nếu có nơi nào đó để cất chúng đi khi không sử dụng.

Xem thêm: Sửa chữa nhà hàng

Tu sửa nhà bếp: Vật liệu thép không gỉ

Nếu bạn đã quá hạn mua một thiết bị mới , hãy xem những gì có sẵn để mua một món hời bằng thép không gỉ. Phong cách này là một trong những kiểu dáng hiện đại nhất trong các thiết bị ngày nay, và có thể tạo thêm kiểu dáng đẹp cho bất kỳ nhà bếp nào. Hãy nhớ rằng, không cần phải mua tất cả chúng cùng một lúc, vì thép không gỉ là loại phổ biến và có thể được phối hợp khá dễ dàng.

tu sửa nhà bếp xây dựng Tịnh Anh

Tu sửa nhà bếp: Hãy luôn gọn gàng

Máy nướng bánh mì, máy xay sinh tố, thớt… chẳng bao lâu nữa, mặt bàn đã được phủ kín! Tìm hoặc tạo không gian cho tất cả các thiết bị nhỏ để bạn có thể tối đa hóa không gian bếp . Ngay cả khi điều này có nghĩa là thêm một chiếc tủ hoặc chiếc tủ trong phòng hoặc tủ quần áo gần đó, hãy tạo không gian để có những chiếc quầy xinh xắn rõ ràng đó.

Xem thêm: Sửa cầu thang

Điểm quan trọng nhất trong kế hoạch của bạn

Việc sửa sang lại nhà bếp của bạn không cần phải đại tu để trông đẹp hơn, sáng hơn và hiện đại hơn một chút trong năm nay. Xem xét các ý tưởng tu sửa nhà bếp nhỏ hoặc tạo danh sách những việc cần làm để sửa chữa nhà trong thời gian tới. Và liên hệ đến Tịnh Anh khi cần người đồng hành tu sửa nhà mình bạn nhé:

Xem thêm: Báo giá hoàn thiện chung cư 2021

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TỊNH ANH
? Văn phòng giao dịch : Số 26/260 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
? Cửa hàng: Số 301 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
☎ Hotline: 056.884.8888 / 0914.767.919
? Email : tinhanhxd@gmal.com