Báo giá sửa chữa cải tạo nhà 2019

Báo giá cải tạo sửa chữa nhà năm 2019

     Báo giá cải tạo sửa chữa nhà mới nhất

Công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại Tịnh Anh trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. Tịnh Anh xin gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá cải tạo sửa chữa nhà chi tiết cho từng hạng mục công việc sửa chữa, cải tạo nhà  năm 2019. Toàn bộ các thông tin về đơn giá, Tịnh Anh đã lập dựa trên đơn giá vật liệu, nhân công,… tại khu vực Hà Nội và các vùng lân cận. Xin được chi tiết và cụ thể như sau:

 

      1. Báo giá cải tạo sửa chữa nhà: Đập phá tháo dỡ công trình nhà ở

Trong hạng mục sửa nhà, công việc không thể thiếu đó là việc phá dỡ những phần kết cấu cũ để tạo mặt bằng thi công để thực hiện thi công làm mới kết cấu nhà. Tùy theo nhu cầu và hiện trạng mà phần khối lượng phá dỡ có thể nhiều hoặc ít. Báo giá phần đập phá thóa dỡ chi tiết như bảng sau:

 

Báo giá đập phá, tháo dỡ công trình

2. Báo giá cải tạo sửa chữa nhà: Phần bê tông cốt thép

Cùng với kết cấu tường gạch, kết cấu bê tông cốt thép là một trong những kết cấu chủ đạo của ngôi nhà . Do thời gian hoặc do kĩ thuật xây dựng không đúng cách, mà phần khung bê tông cốt thép của nhà không đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật như: xuất hiện các vết nứt, gãy hoặc đơn giản là việc thay đổi diện tích sử dụng cho từng phòng mà việc sửa nhà có thể phát sinh công việc liên quan đến hạng mục này. Chúng tôi đã chi tiết báo giá như sau:

Báo giá sửa nhà bê tông cốt thép- Sửa nhà Tịnh Anh

3. Báo giá cải tạo sửa chữa nhà: Phần xây trát

Như đã nói ở trên, phần tường gạch là một trong kết cấu quan trọng của ngôi nhà, tính ứng dụng của kết cấu hệ tường gạch trong các ngôi nhà phố thấp tầng là rất phổ biến, những khu tập thể, chung cư cũ thấp tầng cũng chủ yếu sử dụng hệ kết cấu này, Việc phân chia công năng của ngôi nhà ra từng các phòng nhỏ sẽ sử dụng hệ tường 10 hoặc 20 tùy theo hiện trạng và kết cấu sẵn có. Các bạn vui lòng tham khảo để có thêm thông tin cho việc tính toán chi phí cho phần xây trát trong bảng sau:

báo giá xây trát nhà - Sửa nhà Tịnh Anh

4. Báo giá cải tạo sửa chữa nhà: Phần ốp lát

Phần ốp lát là một trong những công tác quan trọng và chủ đạo trong việc tạo diện mạo mới cho ngôi nhà của bạn. Công việc hoàn thiện này cần nhiều kĩ thuật, tỉ mỉ và nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí. Với hạng mục láng nền, Tịnh Anh đề xuất đơn giá cho cả phần nhân công và vật tư ( do việc sử dụng vật tư thông dụng: xi măng, cát.., Còn phần ốp gạch nền và tường phòng khách, phòng vệ sinh, phòng bếp thì tùy theo yêu cầu của mỗi gia chủ, tùy theo ngân sách mà Tịnh Anh sẽ chia sẻ cụ thể khi tiếp nhận yêu cầu báo giá.

Báo giá sửa nhà phần ốp lát

5. Báo giá cải tạo sửa chữa nhà: Phần lợp mái và thi công hệ thống điện nước

Phần mái là một trong những phần quan trọng của ngôi nhà, Một ngôi nhà đẹp phải có phần mái thẩm mỹ, vật liệu sử dụng lợp mái ngói có thể là ( mái tôn: chống nóng, mái ngói lá nem , hoặc mái lợp bằng ngói bê tông), Phần mái có tác dụng che chắn cho kết cấu ngôi nhà trước các ngoại lực và tác động của môi trường ( như mưa gió, bão lũ). Hệ thống điện nước trong ngôi nhà hiện đại phải đảm bảo đủ 4 yếu tố: Hợp lý với công năng, an toàn tuyệt đối khi sử dụng, tiết kiệm nguyên nhiên liệu, thẩm mỹ. Tịnh Anh đề xuất báo giá chung, Quý khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể với ngôi nhà của mình.

Báo giá lợp mái + điện nước

5. Báo giá cải tạo sửa chữa nhà: Phần sơn nhà

Dịch vụ Cải tạo, sửa chữa nhà trọn gói luôn luôn có hạng mục sơn nhà, Bởi đây chính là công việc mà Tịnh Anh ví như : Thay áo mới cho ngôi nhà của bạn. Sơn nhà thực sự không phải là một công việc khó, nhưng việc sơn làm sao cho đúng kĩ thuật, chọn màu sơn phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của gia chủ, thậm chí phải hợp mệnh với gia chủ, việc này ảnh hưởng không nhỏ tới sản phẩm hoàn thành là một ngôi nhà đẹp như mơ ( nhưng không phải là xây mới).

Các bạn có thể tham khảo báo giá sau đây:

Báo giá sơn nhà, sơn tường mới nhất

       Đề xuất xem: Báo giá cải tạo sửa chữa nhà phần sơn nhà chi tiết.

       Đề xuất xem: Báo giá cảo tạo sửa chữa nhà phần  chống thấm chi tiết

6.  Báo giá cải tạo sửa chữa nhà : Phần trần, vách thạch cao

Sử dụng thạch cao cho hạng mục hoàn thiện trần là một giải pháp thi công, cải tạo nhà hợp lý, Trần thạch cao có thể biến tấu cho không gian các phòng một cách hiện đại bằng việc kết hợp với hệ thống đèn, quạt trần, đèn led rất thẩm mỹ , tùy chỉnh độ cao từng phòng linh hoạt  cũng dễ dàng. Nếu bạn muốn sử dụng phương án trân thạch cao thay cho trần sơn đơn thuần, thì nên tham khảo bảng báo giá sau:

Báo giá trần vách thạch cao

       Đề xuất xem: Báo giá cải tạo sửa chữa nhà chi tiết phần trần vách thạch cao

6.  Báo giá cải tạo sửa chữa nhà : Phần cơ khí

Các hạng mục phần cơ khí nhà ở bao gồm: Phần lan can cầu thang, lan can ban công ( inox kính, cầu thang sắt, cầu thang inox, cầu thang gỗ kính, hệ thống cửa nhựa lõi thép, hệ thống cửa nhôm kính, tủ bếp, giấy dán tường, cửa xếp mô tơ…. Do tính đa dạng về chủng loại mà Tịnh Anh chỉ đề xuất ở đây mà không trình bày chi tiết về đơn giá, Tịnh Anh sẽ tư vấn trực tiếp tới Khách hàng dựa trên từng trường hợp cụ thể qua đường dây nóng: 0914.767.919 – Ms Nguyệt

Hoặc khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết theo đường dẫn: Báo giá cải tạo sửa chữa nhà chi tiết phần cơ khí trong thi công nhà ở

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về thi công sửa chữa nhà ở kèm theo báo giá chi tiết cho từng hạng mục công việc vô cùng hữu ích.  Tịnh Anh xin gửi tới quý khách hàng những hình ảnh trực quan về dịch vụ sửa nhà đã thi công sau đây:

Sửa nhà chung cư madarin Tân Mai

Hình ảnh sửa chung cư tại Mandarin, Tân Mai, Hà Nội

Báo giá cải tạo sửa chữa nhà Phòng khách

Phòng khách tuyệt đẹp sau sửa nhà tại Cầu Giấy, Hà Nội

báo giá cải tạo sửa chữa nhà, phòng bếp

Phòng bếp hiện đại sau sửa nhà tại Đống Đa, Hà Nội

Vui lòng liên hệ: 0913.197.234 Để được tư vấn và khảo sát, Báo giá cải tạo sửa chữa nhà nhanh nhất.

Xây dựng Tịnh Anh – Đồng hành cùng ngôi nhà tiện nghi!