Sửa nhà tại định công hoàng mai hà nội

Sửa nhà tại Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Sửa nhà tại Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Sửa nhà tại Định Công – Nhà riêng anh Tường là hợp đồng thi công sửa nhà của Công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại Tịnh Anh tiếp nhận  vào những ngày đầu  tháng 7 /2019  với những công việc sau:

Sửa nhà tại Định Công: Quy trình tiếp nhận, báo giá, ký hợp đồng:

Ngày 02/07/2019: Tịnh Anh nhận được cuộc gọi của anh Tường vào số điện thoại: 0913.197.234 qua một người quen giới thiệu. Anh có nói về ý định muốn sửa nhà của anh do ngôi nhà anh mới mua lại thực sự  không phù hợp với nhu cầu ở, và bản thân ngôi nhà đã có dấu hiệu xuống cấp.

Ngày 03/07/2019: Đồng chí kỹ sư ( trực tiếp là  người tư vấn cho Anh Tường ) có một cuộc gặp gỡ và khảo sát tại địa điểm nhà ở nơi anh Tường muốn sửa .  Nhận định ban đầu của Xây dựng Tịnh Anh về tình trạng ngôi nhà :Ngôi nhà 4 tầng 1 tum đã xuống cấp nghiêm trọng, các lớp sơn tường, trần, cột, dầm bong tróc, gạch lát sàn phòng, sàn nhà vệ sinh đã cũ mốc, gạch ốp tường đã hoen ố, lan can cầu thang ban công đã rỉ và rất thiếu thẩm mỹ, hệ thống điện nước cùng các thiết bị điện nước đã hết tuổi thọ và thiếu an toàn. Tiếp nhận thêm những yêu cầu của chủ nhà, Tịnh Anh đã tư vấn thêm những điều cần thiết, cũng như những kế hoạch mà chủ nhà cần lưu ý cho dự án mang lại không gian sống mới mẻ tiện nghi cho cả gia đình mình.

Ngày 04/07/2019: Xây dựng Tịnh Anh gửi báo giá thi công sửa chữa cùng bản vẽ thiết kế sơ bộ cho Anh Tường dựa trên những nhu cầu của anh và gia đình với một mong muốn là người đồng hành cùng anh trong việc mang lại không gian sống tuyệt vời. Hai bên chỉnh sửa và hoàn thiện kí hợp đồng trong một ngày sau đó.

Có thể bạn muốn xem: Báo giá cải tạo sửa chữa nhà mới nhất 2019

Sửa nhà tại Định Công: Triển khai thi công công trình

 

Sửa nhà tại Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Công việc cải tạo sửa chữa nhà ở là công việc mang tính chất phức tạp. Nếu việc thi công xây mới nhà dựa trên những bản thiết kế có tính toán kỹ lưỡng của các kỹ sư kết cấu thì việc cải tạo sửa chữa nhà ở phụ thuộc vào yếu tố quyết định là kinh nghiệm, nhận định mang tính chất chủ quan dựa trên hiện trạng ngôi nhà. Chúng tôi đã thi công rất nhiều những công trình sửa chữa lớn nhỏ tại Hà Nội. Với ngôi nhà hiện tại của anh Tường tại Định Công, công trình chỉ được kế thừa phần móng và phần khung kết cấu nhà cùng phần tường bo bên ngoài ngôi nhà, còn lại tường ngăn chia không gian trong nhà và tất cả phần hoàn thiện cần thay mới toàn bộ.

Sau đây là một số hình ảnh thi công :

 

Sửa nhà tại Định Công

Sửa nhà tại Định Công: Thi công hoàn thiện tầng 1 và mặt đứng

 

Sửa nhà tại Định Công 3

Sửa nhà tại Định Công: Hoàn thiện lát đá mặt bậc, lắp tay vịn gỗ cầu thang

 

sửa nhà tại Định Công phòng ngủ

Sửa nhà tại Định Công: Thi công hoàn thiện phòng ngủ tầng 2

 

Sửa nhà tại Định Công phòng vệ sinh

Sửa nhà tại Định Công: Thi công hoàn thiện nhà vệ sinh

 

Trên đây chỉ là một vài hình ảnh mô tả quá trình thi công sửa nhà tại Định Công của chúng tôi và cũng chỉ là một số ví dụ cho sự lao động cần mẫn, tận tâm với dịch vụ xây dựng sửa chữa nhà cửa.  Điều mà chúng tôi mong muốn chính là sự hài lòng của Các quý khách hàng, những người luôn ủng hộ, chọn lựa Tịnh Anh là đơn vị biến ý tưởng của quý khách hàng thành hiện thực.

Cùng những biện pháp thi công hợp lý, đảm bảo kỹ thuật, phương án giá tốt, quy trình báo giá, hợp đồng đơn giản, mau chóng, Tịnh Anh cũng không ngừng cập nhật thị trường vật liệu xây dựng mới, là cầu nối để những vật liệu thông minh đến tận tay quý khách hàng.

Sửa nhà tại Định Công: Xây dựng Tịnh Anh cung cấp các dịch vụ:

– Sửa nhà tại Định Công- Sửa nhà cấp 4
–Sửa nhà tại Định Công- Sửa nhà cũ
– Sửa nhà tại Định Công-Sửa nhà bếp
– Sửa nhà tại Định Công-Sửa nhà tập thể
– Sửa nhà tại Định Công-Sửa nhà chung cư

– Sửa nhà tại Định Công- Sơn sửa nhà cửa

– Sửa nhà tại Định Công- Thi công cửa các loại

– Sửa nhà tại Định Công- Thi công mái tôn, khung thép

– Sửa nhà tại Định Công-Sửa nhà biệt thự

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DƯNG VÀ THƯƠNG MẠI TINH ANH

VP: Số296- Ngõ 143 – Nguyễn Chính – Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Cơ sở 1: 234 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Cơ sở 2: 343 Xuân Thủy – Cầu giấy – Hà Nội

Cơ sở 3: 174 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội

Đường dây nóng: 0913 197 234- 0906070786 (24/7)

Website: www.xaydungtinhanh.com– Email: tinhanhxd@gmail.com