sơn sửa nhà trọn gói 05

Sơn sửa nhà trọn gói – Báo giá sơn nhà trọn gói 2023

Dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói của xây dựng Tịnh Anh giúp khách hàng có một không gian  hoàn toàn mới. Đồng thời tiết kiệm chi phí và thời gian thực hiện, đảm bảo chất lượng công trình nhà ở theo đúng kế hoạch và mong muốn của bản thân.

1. Sơn sửa nhà trọn gói là gì?

Sau một thời gian dài sử dụng. Những căn nhà cũ, xuống cấp, hư hỏng cần được sơn sửa. Để khoác lên mình một “tấm áo” mới đẹp hơn, sạch hơn, hiện đại hơn. Có thể nói, nhu cầu sơn sửa nhà trọn gói hiện nay rất phổ biến và xây dựng Tịnh Anh ra đời nhằm phục vụ tốt mọi mong muốn của khách hàng.

sơn sửa nhà trọn gói 01

1.1. Khái niệm sơn sửa nhà trọn gói.

Sơn sửa nhà trọn gói sẽ bao gồm công việc cải tạo, nâng cấp các hạng mục theo kế hoạch của chủ nhà. Cụ thể đó là việc sơn lại nội, ngoại thất, sơn trần thạch cao, xử lý chống thấm, chống dột,… Quá trình này sẽ được hai bên đưa ra phương án thống nhất và cam kết bằng hợp đồng.

Dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói được thực hiện bởi công ty thi công chuyên nghiệp. Đảm bảo chất lượng công trình và các hạng mục theo như cam kết. Đặc biệt, quá trình sửa chữa, cải tạo theo kịp tiến độ đề ra. Giúp chủ nhà có thể chủ động theo dõi và nghiệm thu công trình trong thời gian sớm nhất.

sơn sửa nhà trọn gói 02

Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ của xây dựng Tịnh Anh:

Sửa văn phòng tại Hà Nội

sửa chung cư trọn gói

1.2. Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói tại xây dựng Tịnh Anh?

Sử dụng dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói tại xây dựng Tịnh Anh sẽ mang đến cho gia chủ rất nhiều lợi ích thiết thực  như:

  • Sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí

 Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có chuyên môn cao. Kinh nghiệm lâu năm. sẽ lắng nghe nguyện vọng của bạn. Lập kế hoạch và phương án triển khai sơn sửa. Công ty đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ, nhanh chóng và an toàn.

sơn sửa nhà trọn gói 03

  • Sơn nhà bền đẹp, đúng cam kết về tiến độ thi công

Tất cả mọi chi phí sơn, cải tạo nhà trọn gói đều được đề cập rõ ràng, chi tiết khi báo giá và làm hợp đồng. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm rằng, không cần phải trả thêm bất cứ một khoản chi phí phát sinh nào nữa trong quá trình thi công.

  • Giảm lo lắng, căng thẳng khi sơn sửa nhà

Tâm lý khi sửa nhà của tất cả gia chủ đều lo lắng, căng thẳng, tốn nhiều thời gian tìm các thợ sơn, thợ chống thấm,… Tuy nhiên, khi lựa chọn dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói, các vấn đề trên bạn không cần phải lo nghĩ nhiều. Tất cả đã có xây dựng Tịnh Anh  chuẩn bị và đảm bảo chất lượng.

  • Bền, đẹp và chính sách bảo hành lâu dài

Chất liệu sơn được xây dựng Tịnh Anh sử dụng cam kết đúng theo hợp đồng, đảm bảo các tiêu chí về tính thẩm mỹ, độ bền đẹp theo thời gian. Ngoài ra, công ty có chính sách bảo hành trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu căn nhà xảy ra các vấn đề, sự cố nào trong quá trình bảo hành đều được hỗ trợ sửa chữa miễn phí, nhanh chóng nhất.

2. Quy trình sơn sửa nhà trọn gói

2.1. Khảo sát và tư vấn

Thợ sẽ đến khảo sát tình trạng nhà, tư vấn và đưa ra các giải pháp sơn phù hợp với tình trạng và mong muốn của khách hàng.

2.2. Chuẩn bị bề mặt

Trước khi sơn, thợ sẽ tiến hành làm sạch, bảo dưỡng và chuẩn bị bề mặt bằng cách đánh bóng, làm phẳng, lột sơn cũ (nếu có) và thay thế các bộ phận cần thiết.

2.3. Sơn lớp nền

Sau khi bề mặt đã được chuẩn bị, thợ sẽ tiến hành sơn lớp nền đầu tiên để tăng độ bền và độ bám dính của lớp sơn tiếp theo.

2.4. Sơn lớp hoàn thiện

Tiếp theo, thợ sẽ sơn lớp hoàn thiện bằng cách sử dụng công nghệ sơn chuyên nghiệp nhất để tạo ra màu sắc và bề mặt sơn hoàn hảo nhất.

sơn sửa nhà trọn gói 04

2.5. Kiểm tra và bảo trì

 Sau khi hoàn thành quá trình sơn, thợ sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng và sửa các lỗi (nếu có). Thợ sẽ hướng dẫn khách hàng về cách bảo quản và bảo trì bề mặt sơn để tăng độ bền và độ sáng bóng của sản phẩm cuối cùng.

3. Báo giá sơn sửa nhà trọn gói

3.1.  Báo giá sơn sửa nhà trọn gói tại Hà Nội – giá nhân công sơn sửa nhà 

– Lăn sơn trực tiếp 1 lớp sơn lót, 2 lớp sơn màu: 15.000 vnđ/m2

– Lăn sơn trực tiếp 1 lớp sơn lót, 2 lớp sơn màu, 1 lớp bả matit: 30.000 vnđ/m2

– Lăn sơn trực tiếp 1 lớp sơn lót, 2 lớp sơn màu, 2 lớp bả matit: 35.000 vnđ/m2

3.2. Báo giá sơn sửa nhà trọn gói- Giá nhân công thợ sơn bả matit thạch cao

– Bả matit trần thạch cao và 1 lớp sơn lót, 2 lớp sơn màu: 40.000 vnđ/m2

– Bả matit vách thạch cao và 1 lớp sơn lót, 2 lớp sơn màu: 30.000 vnđ/m2

3.3. Báo giá sơn sửa nhà trọn gói – giá nhân công thợ xử lý mối nối thạch cao

– Nhân công xử lý mối nối thạch cao có mức giá 4.000 vnđ/m2 thạch cao

sơn sửa nhà trọn gói 05

4. Xây dựng Tịnh Anh – đơn vị sơn sửa nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp

Xây dựng Tịnh Anh là đơn vị chuyên cung cấp cải tạo nhà trọn gói , cải tạo nhà đẹp, nhanh, giá rẻ ,tại Hà Nội. Với đội ngũ thợ sơn giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao,Xây dựng Tịnh Anh cam kết mang đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo với chất lượng đảm bảo và giá cả phù hợp.

Ngoài ra, xây dựng Tịnh Anh còn sở hữu một hệ thống kho sơn và vật tư phong phú, đa dạng, đảm bảo cung cấp đầy đủ các loại sơn chất lượng cao từ các thương hiệu nổi tiếng như Sơn Jotun, Kova, TOA, Dulux,..v.v. để đáp ứng mọi nhu cầu sơn nhà của khách hàng.

Hãy tham khảo Báo giá sơn nhà Hà Nội

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TỊNH ANH

Đ/C : Số 296, ngõ 143 – Đường Nguyễn Chính – Phường Thịnh Liệt – Quận Hoàng Mai – TP. Hà Nội

Email : tinhanhxd@gmail.com – Website : https://xaydungtinhanh.com/

Hotline : 0913.197.234 / 0914.767.919