4. sơn sửa nhà trọn gói tại Hoàng Mai- xaydungtinhanh.com

Sơn sửa nhà trọn gói tại Hoàng Mai dịch vụ tốt, giá cạnh tranh

Dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói tại Hoàng Mai của xây dựng Tịnh Anh giúp khách hàng có một không gian hoàn toàn mới. Đồng thời tiết kiệm chi phí và thời gian thực hiện, đảm bảo chất lượng công trình nhà ở theo đúng kế hoạch và mong muốn của bản thân.

1. Sơn sửa nhà trọn gói tại Hoàng Mai – Sơn sửa nhà trọn gói là gì?

Sau một thời gian dài sử dụng, những căn nhà cũ, xuống cấp, hư hỏng cần được sơn sửa để khoác lên mình một “tấm áo” mới đẹp hơn, sạch hơn, hiện đại hơn. Có thể nói, nhu cầu sơn sửa nhà trọn gói hiện nay khá nhiều và công ty xây dựng Tịnh Anh ra đời nhằm phục vụ tốt mọi mong muốn của khách hàng.

1.1. Sơn sửa nhà trọn gói tại Hoàng Mai – Khái niệm sơn sửa nhà trọn gói.

Sơn sửa nhà trọn gói sẽ bao gồm công việc cải tạo, nâng cấp các hạng mục theo kế hoạch của chủ nhà. Cụ thể đó là việc sơn lại nội, ngoại thất, sơn trần thạch cao, xử lý chống thấm, chống dột,… Quá trình này sẽ được hai bên đưa ra phương án thống nhất và cam kết bằng hợp đồng.

2. sơn sửa nhà trọn gói - xaydungtinhanh.com

Dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói được thực hiện bởi công ty thi công chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng công trình và các hạng mục theo như cam kết. Đặc biệt, quá trình sửa chữa, cải tạo theo kịp tiến độ đề ra, giúp chủ nhà có thể chủ động theo dõi và nghiệm thu công trình trong thời gian sớm nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm: Báo giá cải tạo sửa chữa nhà

1.2. Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói tại Hoàng Mai của xây dựng Tịnh Anh?

Sử dụng dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói tại xây dựng Tịnh Anh sẽ mang đến cho gia chủ rất nhiều lợi ích thiết thực  như:

  • Sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí: Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có chuyên môn cao. Kinh nghiệm lâu năm. sẽ lắng nghe nguyện vọng của bạn. Lập kế hoạch và phương án triển khai sơn sửa. Công ty đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ, nhanh chóng và an toàn.
  • Sơn nhà bền đẹp, đúng cam kết về tiến độ thi công: Tất cả mọi chi phí sơn, cải tạo nhà trọn gói đều được đề cập rõ ràng, chi tiết khi báo giá và làm hợp đồng. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm rằng, không cần phải trả thêm bất cứ một khoản chi phí phát sinh nào nữa trong quá trình thi công.

1. sơn sửa nhà trọn gói - xaydungtinhanh.com

  • Giảm lo lắng, căng thẳng khi sơn sửa nhà: Tâm lý khi sửa nhà của tất cả gia chủ đều lo lắng, căng thẳng, tốn nhiều thời gian tìm các thợ sơn, thợ chống thấm,… Tuy nhiên, khi lựa chọn dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói, các vấn đề trên bạn không cần phải lo nghĩ nhiều. Tất cả đã có xây dựng Tịnh Anh  chuẩn bị và đảm bảo chất lượng.
  • Bền, đẹp và chính sách bảo hành lâu dài: Chất liệu sơn được xây dựng Tịnh Anh sử dụng cam kết đúng theo hợp đồng, đảm bảo các tiêu chí về tính thẩm mỹ, độ bền đẹp theo thời gian. Ngoài ra, công ty có chính sách bảo hành trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu căn nhà xảy ra các vấn đề, sự cố nào trong quá trình bảo hành đều được hỗ trợ sửa chữa miễn phí, nhanh chóng nhất.

2. Quy trình sơn sửa nhà trọn gói tại Hoàng Mai của xây dựng Tịnh Anh

2.1. Khảo sát và tư vấn

Thợ sẽ đến khảo sát tình trạng nhà, tư vấn và đưa ra các giải pháp sơn phù hợp với tình trạng và mong muốn của khách hàng.

2.2. Chuẩn bị bề mặt

Trước khi sơn, thợ sẽ tiến hành làm sạch, bảo dưỡng và chuẩn bị bề mặt bằng cách đánh bóng, làm phẳng, lột sơn cũ (nếu có) và thay thế các bộ phận cần thiết.

2.3. Sơn lớp nền

Sau khi bề mặt đã được chuẩn bị, thợ sẽ tiến hành sơn lớp nền đầu tiên để tăng độ bền và độ bám dính của lớp sơn tiếp theo.

2.4. Sơn lớp hoàn thiện

Tiếp theo, thợ sẽ sơn lớp hoàn thiện bằng cách sử dụng công nghệ sơn chuyên nghiệp nhất để tạo ra màu sắc và bề mặt sơn hoàn hảo nhất.

2.5. Kiểm tra và bảo trì

 Sau khi hoàn thành quá trình sơn, thợ sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng và sửa các lỗi (nếu có). Thợ sẽ hướng dẫn khách hàng về cách bảo quản và bảo trì bề mặt sơn để tăng độ bền và độ sáng bóng của sản phẩm cuối cùng.

3. Báo giá sơn sửa nhà trọn gói tại Hoàng Mai

3.1.  Báo giá sơn sửa nhà trọn gói tại Hoàng Mai  – giá nhân công sơn sửa nhà 

– Lăn sơn trực tiếp 1 lớp sơn lót, 2 lớp sơn màu: 15.000 vnđ/m2

– Lăn sơn trực tiếp 1 lớp sơn lót, 2 lớp sơn màu, 1 lớp bả matit: 30.000 vnđ/m2

– Lăn sơn trực tiếp 1 lớp sơn lót, 2 lớp sơn màu, 2 lớp bả matit: 35.000 vnđ/m2

3.2. Báo giá sơn sửa nhà trọn gói tại Hoàng Mai – Giá nhân công thợ sơn bả matit thạch cao

– Bả matit trần thạch cao và 1 lớp sơn lót, 2 lớp sơn màu: 40.000 vnđ/m2

– Bả matit vách thạch cao và 1 lớp sơn lót, 2 lớp sơn màu: 30.000 vnđ/m2

3.3. Báo giá sơn sửa nhà trọn gói – giá nhân công thợ xử lý mối nối thạch cao

– Nhân công xử lý mối nối thạch cao có mức giá 4.000 vnđ/m2 thạch cao

4. Xây dựng Tịnh Anh – đơn vị thi công sơn sửa nhà trọn gói uy tín

4.1. Về xây dựng Tịnh Anh

Xây dựng Tịnh Anh-  đơn vị xây dựng chuyên nghiệp  với việc sở hữu đại lý sơn cấp 1 Jotun tại Hoàng mai. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất. Với đội ngũ  kiến trúc sư có chuyên môn cao. Đội nhân công lành nghề, được đào tạo bài bản, chúng tôi tự tin là đơn vị có mức độ thi công chuyên nghiệp nhất Hà Nội.

3. sơn sửa nhà trọn gói tại Hoàng Mai- xaydungtinhanh.com

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ : Cải tạo sửa chữa nhà, Xây dựng nhà trọn gói  và sơn sửa nhà trọn gói tại Hoàng Mai và tất cả các quận trên địa bàn thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận, những công trình mà chúng tôi đã sửa chữa luôn đảm bảo chất lượng lâu bền, được nhiều khách hàng tin tưởng. Đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách. Đảm bảo tiến độ thi công nhanh bằng việc áp dụng chặt chẽ các quy trình sửa chữa nhà ,với kỹ năng và kinh nghiệm đúc kết từ quá trình thi công thực  tế  giúp đẩy nhanh tiến độ thi công sửa chữa nhà trọn gói

5. sơn sửa nhà trọn gói tại Hoàng Mai- xaydungtinhanh.com

 

Mỗi công trình thi công hay sửa chữa bất kỳ một ngôi nhà nào tại Hà Nội công ty chúng luôn đưa chất lượng lên hàng đầu. Với đội ngũ kỹ sư giỏi, nhiều kinh nghiệm công ty chúng tôi luôn tự tin vào năng lực của mình, mang tới sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói của chúng tôi.

 

6. sơn sửa nhà trọn gói tại Hoàng Mai- xaydungtinhanh.com

 

4.2. Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TỊNH ANH

Đ/C : Số 296, ngõ 143 – Đường Nguyễn Chính – Phường Thịnh Liệt – Quận Hoàng Mai – TP. Hà Nội

Email : tinhanhxd@gmail.com – Website : https://xaydungtinhanh.com/

Hotline : 0913.197.234 / 0914.767.919