Sửa chữa điện nước tại Hoàng Mai-01

Sửa chữa điện nước tại Hoàng Mai nhanh chóng, chuyên nghiệp

Khi hệ thống điện, nước trong gia đình bạn không may gặp phải những vấn đề không mong muốn thì việc kiểm tra lại hệ thống này là một trong những điều thực sự cần thiết. Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hoàng Mai của xây dựng Tịnh Anh khắc phục mọi sự cố một cách cẩn thận, chuyên nghiệp và nhanh chóng. Giúp các hộ gia đình có được điện, nước để sử dụng ngay khi cần thiết.

1. Sửa chữa điện nước tại Hoàng Mai – Sửa chữa điện nước là gì?

Sửa điện nước là công việc bao gồm sửa chữa các sự cố về điện, sửa đường ống nước. Bao gồm sửa chập điện, sửa máy bơm, sửa ổ cắm, công tắc bóng đèn, lắp đặt thiết bị điện, lắp các thiết bị sử dụng đường ống nước, sửa rò rỉ nước, chống thấm nhà, thông nghẹt, lắp đặt bồn cầu, lắp đặt & sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời v.v

Thông thường đây là dạng công việc đòi hỏi chuyên môn nên trong các trường hợp xảy ra sự cố thì bạn phải cần đến các thợ sửa chữa điện nước từ những nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước trên thị trường.

Các dịch vụ sửa chữa này thường cung cấp dịch vụ sửa điện nước tại nhà thi công điện nước tận nơi khách hàng yêu cầu. Cũng cần phân biệt rằng đội ngũ thợ này thường cung cấp dịch vụ ngắn hạn, khắc phục các sự cố mang tính tức thời, khác với thợ Sửa nhà, những người cung cấp dịch vụ trọn gói để sửa chữa cả ngôi nhà trong thời gian dài với các đầu công việc đặc thù như sơn nước, xây dựng, lót gạch, đóng trần la phông, thạch cao….

Sửa chữa điện nước tại Hoàng Mai-00

2. Nhu cầu sửa chữa điện nước tại Hoàng Mai

Trong cuộc sống hằng ngày các thiết bị điện nước thường xuyên bị hư hỏng. Điều này gây khá nhiều phiền toái và làm gián đoạn công việc cũng như nhịp độ sinh hoạt của chúng ta. Để khắc phục được những sự cố hư hỏng trên đòi hỏi người sửa chữa điện nước cần có chuyên môn. Có đầy đủ dụng cụ, thiết bị sửa chữa và biết rõ loại vật tư – thiết bị mua ở đâu, của hãng nào cung cấp… Từ nhu cầu đó dẫn đến các dịch vụ Sửa chữa điện nước tại Hoàng Mai xuất hiện.

Nếu bạn không đủ khả năng và hiểu biết nhưng vẫn cố gắng sửa chữa thì hậu quả thật khôn lường. Gây nguy hiểm đến sự an toàn cho bản thân và những người xung quanh. Ngoài ra việc tự ý sửa chữa còn làm mất thời gian cho việc tìm kiếm thiết bị và gặp những khó khăn trong quá trình xử lý sự cố điện nước.

Sửa chữa điện nước tại Hoàng Mai-01

Vậy nên bạn cần tìm đến những công ty cung cấp dịch vụ sửa điện nước tại nhà uy tín và chuyên nghiệp. xây dựng Tịnh Anh là đơn vị khắc phục mọi vấn đề hưng hỏng của thiết bị điện nước trong ngôi nhà của bạn.

Các hạng mục sửa chữa điện nước tại Hoàng Mai

Xây dựng Tịnh Anh là đơn vị xây dựng chuyên nghiệp , chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ Cải tạo sửa chữa nhà, sửa nhà trọn gói …. Riêng đối với sửa chữa điện nước tại Hoàng Mai sẽ bao gồm các hạng mục cơ bản sau:

  •  Lắp đặt mới hoàn toàn hệ thống nước cho hộ gia đình, phòng trọ, khu tập thể, cơ quan văn phòng.
  • Thi công công trình cho các hệ thống điện nước lớn như nhà chung cư, khách sạn, nhà hàng, các tòa cao ốc, biệt thự.
  • Sửa chữa điện nước dân dụng: sửa ống nước, lắp đặt đường nước mới, thay van vòi nước.
  • Sửa chữa điện mạch dân dụng: điện chìm, điện nổi, điện chập, cháy, mất điện, đi lại dây mới và các.
  • Sửa chữa máy bơm nước khi máy không lên, vỡ ống nước, thay máy mới, thay lại đường ống, cuốn lại máy.
  • Sửa chữa thiết bị nhà tắm, công trình phụ: Sen tắm, vòi chậu, sịt, lavabo, bệt, bồn rửa, bình nóng lạnh.
  • Sửa chữa bình nóng lạnh bị hỏng khi: mất điện, nước không nóng, rò điện, lắp thêm chống giật, thay bình mới.
  • Sửa chữa hệ thống điện thắp sáng toàn bộ công trình, thay mới bóng điện, dây điện, sửa aptomat,….
  • Sửa chữa và khắc phục hoặc nâng cấp hệ thống điện ngầm, cáp quang.
  • Sửa chữa các loại máy biến áp, máy phát điện, ổn áp, công tơ, bộ chuyển đổi điện năng, quạt điện.

Sửa chữa điện nước tại Hoàng Mai-02

4. Xây dựng Tịnh Anh đơn vị sửa chữa cải tạo nhà chuyên nghiệp, uy tín

4.1. Về xây dựng Tịnh Anh

Xây dựng Tịnh Anh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa nhà, thi công Chống thấm nhà, nâng cấp, thiết kế các công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo kết hợp với đội ngũ công nhân lành nghề, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của quý khách hàng. Với nỗ lực lao động không mệt mỏi, sự đam mê nghề nghiệp của từng thành viên trong công ty, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế, thi công sửa chữa, nâng cấp hàng trăm căn nhà cũ, văn phòng, trường học, nhà hàng, quán cà phê, nhà xưởng… tại Hoàng Mai và các quận của Hà Nội. Một điều chúng tôi luôn tự hào đó là hầu hết mọi gia chủ mà chúng tôi hợp tác đều đánh giá cao về chất lượng công trình, cũng như chất lượng dịch vụ Sửa chữa điện nước tại Hoàng Mai, cải tạo nhà trọn gói của chúng tôi.

Sửa chữa điện nước tại Hoàng Mai-03

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp thiết kế, xây dựng với công nghệ tiên tiến, chất lượng vượt trội và thẩm mỹ cao. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn xây dựng nhà ở, Cải tạo sửa chữa nhà . Hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi.

4.2. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TỊNH ANH

Đ/C : Số 296, ngõ 143 – Đường Nguyễn Chính – Phường Thịnh Liệt – Quận Hoàng Mai – TP. Hà Nội

Email : tinhanhxd@gmail.com – Website : https://xaydungtinhanh.com/

Hotline : 0913.197.234 / 0914.767.919