Sửa chữa nhà 3 tầng tại Hoàng Mai

Sửa chữa nhà 3 tầng tại Hoàng Mai

Quận Hoàng Mai là quận có mật độ dân cư khá đông đúc tại Hà Nội, giờ đây quận Hoàng Mai đang phát triển từng ngày. Nhiều dự án Chung cư, nhà cao tầng mọc được mọc lên, những con đường trở nên thoáng đãng hơn bao giờ hết. Đi đôi với sự phát triển đó, nhu cầu sửa chữa nhà 3 tầng tại Hoàng Mai cũng tăng lên từng ngày.

1. Hiện trạng và nhu cầu sửa chữa nhà 3 tầng tại Hoàng Mai

Cải tạo sửa chữa nhà là một trong những việc làm quan trọng mà bất cứ gia chủ nào cũng cần thực hiện nhằm khắc phục những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng đồng thời thay đổi lại bộ mặt cho căn nhà cũ của bạn.

Với căn nhà 3 tầng của gia đình anh Hải, chị Thu cũng vậy. Qua thời gian sử dụng lâu dài, căn nhà của hia đình anh chị đã xuống cấp nghiêm trọng và việc sửa chữa nhà là vô cùng cần thiết.

1.1. Sửa chữa nhà 3 tầng tại Hoàng Mai – Hiện trạng ngôi nhà 

Phần khung và kết cấu 3  tầng của ngôi nhà còn khá kiên cố và chắc chắn, tuy nhiên toàn bộ các lớp sơn bả trong và ngoài nhà đã ẩm mốc, bong tróc nặng. Cửa nhà làm bằng cửa xếp thiếu chắc chắn là không đảm bảo cho vấn đề an ninh. Phòng khách bố trí tại tầng 1 ngăn chia với phòng ăn và bếp bằng vách ngăn bằng tường 220 theo thiết kế cũ làm cho không gian của ngôi nhà trở nên chật hẹp và bí bách. Hệ thống lan can cầu thang, lan can ban công bằng sắt hộp rất thiếu thẩm mỹ, đã hoen rỉ . Hệ thống điện nước và thiết bị vệ sinh đã có tuổi thọ cao

1.2. Sửa chữa nhà 3 tầng tại Hoàng Mai – Nhu cầu của khách hàng

Anh Hải cho biết rằng anh đã tìm kiếm công ty sửa nhà trọn gói tại Hoàng Mai uy tín với mong muốn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của công trình bởi anh chị không có thời gian giám sát việc thi công sửa chữa nhà. Hiện anh có nhu cầu Cải tạo sửa chữa nhà như sau: bóc bỏ toàn bộ lớp vữa trát nhà, thực hiện trát lại, bả và sơn lại hoàn thiện. Lát đá khu vực cầu thang bộ. Thay mới hệ lan can cầu thang thép. Phá dỡ phần tường ngăn phòng khách và bếp, Thi công lại toàn bộ hệ thống điện nước và thay mới thiết bị vệ sinh.

Sửa chữa nhà 3 tầng tại Hoàng Mai-02

2. Các hạng mục chính trong sửa chữa nhà 3 tầng tại Hoàng Mai

2.1. Sửa chữa nhà 3 tầng tại Hoàng Mai – Cải tạo mặt tiền nhà 3 tầng

Mặt tiền chính là bộ mặt của căn nhà, là bộ mặt của gia chủ. Thế nên sửa chữa mặt tiền nhà 3 tầng sẽ được chú trọng hơn bao giờ hết. Vị trí mặt tiền thường xuyên chịu tác động của thời tiết. Vì thế, theo năm tháng bắt đầu xuất hiện tình trạng nứt nẻ, ẩm mốc, mất đi vẻ đẹp vốn có.

Sửa chữa nhà 3 tầng tại Hoàng Mai-01

Để trả lại vẻ đẹp cho căn nhà 3 tầng của gia đình anh Hải, chị Thu xây dựng Tịnh Anh đã dóc đi lớp tường cũ, trát, chống thấm và thi công lớp sơn mới. Bên cạnh đó là cải tạo lan can, thiết kế thêm bồn hoa ngoài ban công, lựa chọn các vật liệu chống nóng, chống ồn,…

2.2. Sửa chữa nhà 3 tầng tại Hoàng Mai – Cải tạo cầu thang

Cầu thang một chi tiết quan trọng ảnh hưởng đến việc di chuyển cũng như tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Sửa chữa nhà 3 tầng tại Hoàng Mai luôn chú trọng đến hạng mục này bởi đây là một trong những hạng mục quan trọng. 

Cụ thể Tịnh Anh đã tiến hành lát đá lại toàn bộ khu vực cầu thang, thay mới hệ thống tay vịn cầu thang cũ bằng hệ thống lan can thép.  Kết hợp với nghệ thuật treo tường, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một diện mạo mới cho cầu thang và cũng như cho cả kiến trúc của ngôi nhà 3 tầng này.

2.3. Sửa chữa cấu trúc và công năng phòng

Thiết kế nhà 3 tầng tại Hoàng Mai có những hạn chế về diện tích. Do khi xây dựng không được bố trí, sắp xếp công năng phòng một cách hợp lý nên ngôi nhà có phần  mang lại không gian bí bách, khó chịu cho người sinh hoạt trong gia đình. Thế nên khi sửa chữa nhà các kiến trúc sư đã bố trí, thay đổi công năng của các khu vực trong nhà 3 tầng sẽ là phương án cải tạo hợp lý.

Sửa chữa nhà 3 tầng tại Hoàng Mai-03

Sửa chữa nhà 3 tầng tại Hoàng Mai, Ở vị trí tầng 1 sử dụng làm phòng bếp, phòng ăn, phòng khách. Tầng 2 sử dụng làm phòng ngủ và nhà vệ sinh khép kín. Tầng 3 có thể xây thêm phòng ngủ và tận dụng khoảng trống để thiết kế phòng làm việc, phòng đọc sách hoặc không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình.

Sửa chữa nhà 3 tầng tại Hoàng Mai-04

2.4. Sửa chữa nhà 3 tầng tại Hoàng Mai – Sơn sửa lại nhà

Việc tân trang ngôi nhà sau một thời gian dài sẽ giúp chúng trông mới mẻ và đẹp mắt hơn đúng không nào. Và một trong những cách đơn giản để ngôi nhà bạn được thay lớp áo mới chính là Sơn sửa lại nhà

Sửa chữa nhà 3 tầng tại Hoàng Mai-07

Việc đầu tiên trước khi tiến hành thi công sơn tường cũ là vệ sinh bề mặt tường: Chúng tôi đã dóc toàn bộ lớp tường cũ bong tróc và trát lại tường nhà. Sau đó tiến hành sơn 2 lớp sơn lót, 1 lớp sơn phủ theo màu sắc mà gia đình anh Hải, chị  Thu lựa chọn.

Sửa chữa nhà 3 tầng tại Hoàng Mai-05

3. Xây dựng Tịnh Anh –  Đơn vị sửa nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp

Điểm mạnh của chúng tôi trong dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà ở tại Hà Nội

3.1. Sự chuyên nghiệp và uy tín

  • Dịch vụ chuyên nghiệp, quá trình làm việc từ thiết kế đến thi công tất cả các hạng mục, giúp bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức tìm kiếm các đơn vị nhỏ lẻ
  • Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn và kinh nghiệm trong xây dựng cải tạo. Đội thợ được tuyển chọn kỹ càng giúp đưa ra những sản phẩm bền đẹp nhất cho khách hàng

3.2. Chi phí cạnh tranh

  • Được khảo sát và tư vấn tận tình hoàn toàn không mất phí
  • Được miễn phí thiết kế 100% khi ký hợp đồng thi công cải tạo
  • Chi phí cải tạo trọn gói rẻ nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi hoạt động trên 15 năm trong ngành được liên kết với các nguồn cung cấp nguyên vật liệu uy tín số lượng lớn nên sẽ giúp khách hàng giảm được một khoản ngân sách lớn trong cải tạo thay bằng việc tự đi mua ở các cửa hàng nhỏ lẻ đắt đỏ

3.3. Thi công nhanh chóng, đúng tiến độ

  • Luôn luôn có đội giám sát công trình trực tiếp nhằm đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công
  • Thời gian thi công nhanh chóng. Được xây dựng kế hoạch cải tạo và phương án thi công chuẩn chính, các hạng mục được vận hành liên tục và khoa học cùng sự giám sát chặt chẽ chúng tôi đảm bảo tiến độ luôn đúng.

3.4. Chế độ bảo hành tốt

Hãy liên hệ với Xây Dựng Tịnh Anh ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho dự án của bạn.

Tham khảo thêm các dịch vụ liên quan của công ty Tịnh Anh :

4. Thông tin liên hệ Xây dựng Tịnh Anh

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TỊNH ANH

Đ/C : Số 296, ngõ 143 – Đường Nguyễn Chính – Phường Thịnh Liệt – Quận Hoàng Mai – TP. Hà Nội

Email : tinhanhxd@gmail.com – Website : https://xaydungtinhanh.com/

Hotline : 0913.197.234 / 0914.767.919