sửa nhà đẹp dễ hay khó Tịnh Anh

Sửa nhà đẹp khó hay dễ – Làm thế nào để sửa nhà đẹp?

Sửa nhà đẹp khó hay dễ?

Hãy cùng Xây dựng Tịnh Anh đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: Sửa nhà đẹp khó hay dễ nhé!

1. Sửa nhà đẹp khó hay dễ? Đó không phải là một câu hỏi, đó thực sự là nhu cầu.

Đứng trước một vấn đề cần tìm hiểu, chúng ta luôn có một thói quen tốt, đó là đặt ra câu hỏi. Bằng cách đặt câu hỏi và trả lời những câu hỏi chính là băn khoăn của nhiều khách hàng , Xây dựng Tịnh Anh ngày hôm nay sẽ giải đáp và tháo gỡ những băn khoăn cho việc sửa nhà khó hay dễ  trong lĩnh vực sửa chữa cải tạo nhà cửa.

Xã hội đang phát triển và thay áo mới từng ngày, bằng sự bùng nổ của thời đại số, kéo theo những ngành công nghiệp phát triển ngành dịch vụ, thiết kế nội thất, thi công nhà ở là một trong số đó, khi mà đã qua cái thời người ta chỉ cần cơm no áo ấm. Xã hội phát triển kéo theo rất nhiều nhu cầu hưởng thụ, hướng tới cái đẹp về không gian và cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Bây giờ chúng ta không còn chỉ mua nhà để ở mà chúng ta còn có nhu cầu sống trong một không gian tiện nghi, dễ chịu và khẳng định cá tính cá nhân của mỗi người.

Và nếu bạn quan tâm tới vấn đề phong thủy nhà ở. Thì xin mời đọc thêm tại bài viết : Sửa nhà đẹp hợp phong thủy 

 0913.197.234 sửa nhà đẹp khó hay dễ

Hình ảnh 1: Sửa nhà đẹp khó hay dễ, phòng ngủ đẹp vì màu sắc hay vì hình khối.

2. Sửa nhà đẹp khó hay dễ? Tâm sự của những người trong nghề.

Xây dựng Tịnh Anh xin phép chia sẻ với quý vị quan điểm chủ quan của những người trong nghề thiết kế thi công sửa chữa cải tạo nhà ở. Thực ra nếu chuyên môn hóa, lĩnh vực này bao gồm rất nhiều bộ môn: Khảo sát xây dựng, thiết kế kết cấu, thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thiết kế công năng, tính toán giá thành…. Bản chất của công việc là sự kết hợp hài hòa của những phần trên với sự thấu hiểu những nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Hiện nay có nhiều sự nhầm lẫn, mà có nhiều người cho rằng câu hỏi sửa nhà đẹp khó hay dễ là một điều không cần bàn cãi, vì đương nhiên là rất dễ nếu nghĩ rằng sửa nhà , chỉ đơn giản là sắp xếp trang trí lại nội thất thành một không gian thật đẹp. Thực tế là nếu chỉ cần bố trí vào một không gian có sẵn. Các bạn có thể bê y nguyên ý tưởng lung linh nào đó ở trên internet và làm theo y hệt từ màu sắc đến hình khối. Còn đối với công việc của người trong nghề như chúng tôi, sự thật là cần làm nhiều hơn thế, Với kiến thức mà chúng tôi có được, chúng tôi cần mang lại giá trị cho khách hàng nhiều hơn rất nhiều so với chi phí trên một bảng báo giá với khách hàng.

Sửa nhà đẹp khó hay dễ? Khi mà cần phải làm rất kỹ lưỡng và chi tiết, từ khâu tư vấn về phong cách, tư vấn về mức đầu tư, tư vấn về công năng, tư vấn về cách vận hành . Đó là giải pháp tổng thể tác động vào hiện trạng của ngôi nhà , đưa ra những ý tưởng và layout hoàn toàn phù hợp với từng đối tượng. Rõ ràng, Anh A có nhu cầu mong muốn khác với anh B, và anh B cũng chẳng có sở thích giống chị C, Chị C thì cảm thấy không hợp ý với anh A…

Biến những điều khó thành những cái dễ, chẳng phải đó điều mà những người trong nghề như chúng tôi cần làm hay sao?

Sửa nhà đẹp khó hay dễ 0913.197.234

Hình ảnh 2: Sửa nhà đẹp khó hay dễ, Cầu thang đâu phải chỉ là giao thông theo phương đứng.

3. Sửa nhà đẹp khó hay dễ? Có nên theo khuôn mẫu.

Thực chất  khuôn mẫu là một khái niệm mang tính công nghiệp và đại trà, Mà đã là công nghiệp và đại trà thì sẽ triệt tiêu một cách triệt để cái mới lạ, cái độc đáo, tính sáng tạo – là “yếu tố quyết định ” cho một sản phẩm nhà đẹp cần phải có.

Sửa nhà đẹp khó hay dễ? Và vì sao chúng ta lại cứ chọn cách khó mà không chọn cách làm dễ hơn, đó là thiết kế ra một kho những dự án mẫu, những căn phòng mẫu một cách đại trà. Và vì sao rất rất nhiều nhà chung cư cao tầng đang mọc lên vùn vụt kia, các chủ đầu tư không sản xuất tất cả từ việc thi công phần thô đến phần hoàn thiện ngoài nhà, nội thất trong nhà cho từng căn hộ và bán một cách đại trà Mà lại chỉ bàn giao phần thô còn phần nội thất trong nhà thì tùy các gia chủ? Điều đó không khả thi đâu quý vị ạ, Bởi nhu cầu và sở thích của mỗi người là không giống nhau, nên trong việc thiết kế thi công sửa chữa nhà cửa, chúng ta không nên ngại việc thay đổi layout hiện tại nếu nó không phù hợp với gia đình quý vị về lâu về dài.

sửa nhà đẹpkhó hay dễ

Hình ảnh 3: Sửa nhà đẹp khó hay dễ? Phòng tắm đá xám tạo chiều sâu

4. Sửa nhà đẹp khó hay dễ? Kế hoạch và quy trình

Như những bài viết trước đây, Xây dựng Tịnh Anh đã đề cập đến và chia sẻ những kinh nghiệm khi sửa  nhà hoặc những sai lầm cần tránh khi sửa nhà. Quý vị có thể xem lại theo đường link bên dưới:

Chia sẻ những kinh nghiệm khi sửa nhà

Những sai lầm cần tránh khi sửa nhà

Chúng tôi chỉ muốn nhấn mạnh rằng, việc lên kế hoạch để sửa chữa nhà cho gia đình là một việc cần thiết và vô cùng quan trọng, nó dẫn hướng và quyết định sự thành công của chuỗi các công việc về sau. Đôi khi kế hoạch ấy có thể chỉ là một trang giấy vạch ra cùng những ô vuông, hình tròn mô tả từng bước làm việc. Hoặc là một bản thảo lấy ý kiến của các thành viên trong gia đình.

Sau đó thì sao, Sửa nhà đẹp khó hay dễ? Chúng ta sẽ làm theo một quy trình chứ?

sửa nhà đẹp khó hay dễ

Hình ảnh 4: Sửa nhà đẹp khó hay dễ? Vật liệu thô sơ cũng làm nên khác biệt

4.1. Sửa nhà đẹp khó hay dễ? Sẽ dễ nếu bạn biết thu thập và xử lý thông tin đúng, đủ

Việc làm việc với khách hàng để thu thập thông tin là yếu tố ban đầu trong chuỗi quy trình xử lý sửa nhà, có thể chỉ là những mong mỏi của chủ nhà khi tìm đến dịch vụ , hoặc thông tin về số lượng thành viên trong gia đình, có bao nhiêu người? có trẻ nhỏ hay người già không? Hướng nhà hướng bếp, tuổi tác của gia chủ…Việc thu thập này càng kĩ lưỡng thì càng tránh được rủi ro cho việc thay đổi thiết kế trong quá trình thi công, tránh được việc phát sinh những khối lượng công việc ngoài dự toán, làm đội lên chi phí cho gia chủ.

4.2. Sửa nhà đẹp khó hay dễ? Vì sao cần bố trí mặt bằng nội thất:

sửa nhà đẹp dễ hay khó 0913.197.234

Hình ảnh 5: Sửa nhà đẹp khó hay dễ? Dựng mặt bằng là điều cần làm

Đó là việc dựng lại hiện trạng cùng việc bố trí và phân chia lại công năng sử dụng của toàn nhà. Do vậy việc khảo sát mặt bằng là vô cùng quan trọng, mặt trận công tác, những khe rèm, vách cửa… hướng giao thông trong nhà….Và sau đó thống nhất để thông qua gia chủ. Chứ không phải đơn giản là việc đo đo đạc đạc xong thả đồ vào, việc đó chắc chắn sẽ không làm cho ngôi nhà trở nên đẹp hơn mà chỉ là sự rối rắm và hỗn độn.

Trên thực tế, Tịnh Anh đã gặp những trường hợp, có những anh khách nói rằng: “anh rất thích phương án kiến trúc hiện đại và phong cách, Các em cứ thi công thật hiện đại cho anh”. Nhưng rõ ràng sau khi bố trí xong nội thất và trình bày ý tưởng, hai bên mới té ngửa , rằng thì cái hiện đại của anh ấy lại là Tân cổ điển. Hoặc ví như công trình sửa nhà vừa rồi ở Tây Hồ, Hà Nội: Anh chủ nhà một mực nói rằng anh thích truyền thống, làm sao phải thận nhã thật cổ. Nhưng cái style cổ của anh, nó lại đích thị là kiểu kiến trúc Trung Quốc.

Vậy rõ ràng, Cần một tiếng nói chung cho một bên đưa ra bài toán ( chủ nhà) và một bên đưa ra lời giải ( là các đơn vị thiết kế thi công). Và sự thống nhất này chính là các bản vẽ và phương án.

4.3. Sửa nhà đẹp khó hay dễ? Triển khai thi công như thế nào?

Đây là khâu tiếp theo trong quá trình tiếp nhận một dự án cải tạo nhà ở cơ bản. Vấn đề thi công sẽ trở thành đơn giản khi đã thống nhất được từ phương án thiết kế, phương án vật liệu, biện pháp thi công và phương án giá. Tất cả sẽ chỉ còn là việc biến ngôi nhà đẹp như mơ từ trang giấy thành hiện thực.

5. Sửa nhà đẹp khó hay dễ? Hãy làm những điều khó trở nên đơn giản

Có thể nói rằng, trong cuộc đời của nhiều người, có khi ngôi nhà là vật giá trị nhất. Quý vị muốn thay đổi không gian sống hiện tại nhưng quý vị băn khoăn nhiều điều về việc sửa nhà đẹp khó hay dễ, vậy thay vì nghĩ ngợi thì tại sao không làm những điều khó trở nên đơn giản.

Có thể bạn quan tâm: Sửa nhà đẹp cùng Tịnh Anh

Và vì sao nếu không có chuyên môn trong một lĩnh vực phức tạp này, quý vị lại không tìm cho mình một nhà tư vấn thật tận tâm. Trước là để hóa giải những cấn cá băn khoăn, sau là để giúp quý vị tìm ra những vẻ đẹp tiềm ẩn của ngôi nhà hiện tại như một sự lột xác ngoạn mục.

Chẳng phải chúng tôi ở đây để giúp Quý vị hay sao? Sửa nhà đẹp khó hay dễ? Không khó, vì chúng tôi hiểu bạn

Hãy liên hệ với Xây dựng Tịnh Anh– Câu hỏi : Sửa nhà đẹp khó hay dễ? Sẽ có ngay đáp án.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TỊNH ANH 

DỊCH VỤ SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, ĐỘI NGŨ THỢ THẬT THÀ

Hotline: 0913.197.234

Địa chỉ trụ sở chính: 296/143 Nguyễn Chính, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.