Sửa nhà tại Liễu Giai 1

Sửa nhà tại Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội – đẹp, nhanh, tiết kiệm

Sửa nhà tại Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội – đẹp, nhanh, tiết kiệm

Sửa nhà tại Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội là dịch vụ của Công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại Tịnh Anh hướng đến nhu cầu cải tạo, sửa chữa nhà ở của người dân và những khách hàng đang sinh sống tại khu vực Quận Ba Đình với những ưu điểm sau:

Sửa nhà tại Liễu Giai: Dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói:

Xây dựng Tịnh Anh đã giúp khách hàng tạo ra các không gian sống, những ngôi nhà được cải tạo kết hợp sự thanh lịch với thiết kế truyền thống và sự hiện đại tiện nghi.

Xem thêm: Sửa nhà tại Trường Chinh

Tịnh Anh là đơn vị thi công trọn gói, có năng lực thiết kế kiến ​​trúc, tư vấn và đưa ra giải pháp cho từng không gian trong dự án của bạn. Điển hình như những không gian quan trọng trong kiến trúc và kết cấu công năng của một ngôi nhà như:

Sửa nhà tại Liễu Giai: Sửa và cải tạo nhà bếp

Nhà bếp là trái tim của mọi nhà, và qua nhiều năm, căn bếp có thể cũ kĩ xuống cấp và sập sệ.

Quá trình Sửa nhà tại Liễu Giai của Tịnh Anh bắt đầu bằng một cuộc kiểm tra chi tiết về cách bạn sử dụng bếp của bạn. Đây là nơi bạn có thể để trí tưởng tượng của mình được phát huy và thảo luận về tất cả các khả năng cho việc cải tạo nhà bếp trong mơ của bạn. Từ đó, các kỹ sư và kiến trúc sư của Tịnh Anh có thể đưa ra các khuyến nghị chuyên gia để đảm bảo rằng không gian này không chỉ đẹp mà còn có tính ứng dụng cao. Cho dù bạn thích một nhà bếp kiểu dáng đẹp và hiện đại với tủ thanh mảnh và phần cứng tối giản hoặc bạn muốn thêm nét duyên dáng mộc mạc với ánh sáng bằng đồng và tủ lắc, các nhà thiết kế am hiểu của chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn sản phẩm, ngay cả khi bạn không chắc chắn về những gì bạn muốn.

Xem thêm: Ý tưởng làm phòng bếp

Sửa nhà tại Liễu Giai

Tịnh Anhcó chuyên môn trong việc tạo ra vẻ truyền thống, vẻ hiện đại và những điểm giao thoa. Chúng tôi cũng có thể chỉ cho bạn cách tối đa hóa chi phí xây dựng cải tạo của bạn, đảm bảo không có gì bị lãng phí.

Sửa nhà tại Liễu Giai: Sửa và cải tạo phòng tắm

Phòng tắm có thể sang trọng, tinh tế, thanh lịch hoặc truyền thống. Chúng ta bắt đầu quá trình bằng một cuộc khảo sát ngôi nhà của bạn, để xem không gian bạn phải làm việc và thực hiện lấy khối lượng chi tiết cũng như những nhu cầu và tư vấn cho bạn những gì bạn muốn thực hiện trong quá trình cải tạo, từ những thay đổi nhỏ đến chuyển đổi tổng thể.

Không gian phòng tắm tắm là một căn phòng nên được lên kế hoạch cẩn thận và chú ý đến chi tiết. Một phòng tắm chất lượng là một trong những thước đo cho chất lượng cuộc sống của bạn và gia đình bạn.

Xem thêm: Sửa nhà tại Hoàn Kiếm đẹp

Sửa nhà tại Liễu Giai: Cải tạo ngoại thất

Cải tạo nhà bên ngoài là một cách tuyệt vời để thêm yếu tố quan trọng trong việc mang lại diện mạo mới và tăng giá trị định giá ngôi nhà của bạn ( nêu bạn đang muốn cải tạo ngôi nhà dùng cho nhiều mục đích như kinh doanh hoặc cho thuê.

Hãy chọn từ nhiều màu sắc, vật liệu, vị trí và điểm nhấn. Vật liệu ốp lát, màu sơn, cách phối màu tạo nên phong cách của bạn và gia đình bạn.

Sửa nhà tại Liễu Giai: Cải tạo nội thất đẹp tiện nghi

Đó là những công việc như: cải tạo tầng hầm, phòng ngủ, bổ sung, phòng giặt ủi, khu vui chơi trẻ em, phòng tắm, cầu thang về cơ bản bất kỳ khu vực nào trong nhà. Chúng tôi có thể tùy chỉnh bất kỳ cải tạo với sàn và trang trí mới, giá kệ tùy chỉnh và đồ nội thất, ánh sáng, và lựa chọn màu sơn cho từng không gian phòng.

Tịnh Anh có thể thêm sự tinh tế cho ngôi nhà của bạn với trần nhà, đèn chiếu sáng lấp lánh, gạch tuyệt vời, cửa tùy chỉnh và vô số phụ kiện. Dù mục tiêu của bạn là gì khi cải tạo bên trong ngôi nhà của bạn, chúng tôi sẽ thực hiện nó.

Xem thêm: Phương án sửa cầu thang

Hãy sử dụng dịch vụ sửa nhà tại Liễu Giai và các dịch vụ sửa nhà tại nhiều địa điểm khác thuộc địa bàn thành phố Hà Nội  và tạo cơ hội cho đội ngũ kỹ sư giỏi, thợ lành nghề của Xây dựng Tịnh Anh giúp bạn trong công cuộc vì một không gian sống hiện đại, tiện nghi nhất.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại Tịnh Anh

Hotline: 0913.197.234

Địa chỉ: Số 296/143 NGuyễn Chính, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời