sửa lại ngôi nhà phòng studio

Sửa lại ngôi nhà từ năm 1940 cho Tuần lễ Thiết kế Mexico

Sửa lại ngôi nhà từ năm 1940 cho Tuần lễ Thiết kế Mexico

Cùng Xây dựng Tịnh Anh tham khảo dự án sửa lại ngôi nhà cũ từ năm 1940 cho Tuần lễ Thiết kế Mexico

Các kiến trúc sư và xưởng thiết kế của Mexico City đã biến một biệt thự đang hoạt động thành một trung tâm thiết kế cho Tuần lễ Thiết kế Mexico năm nay – năm 2019. Được tổ chức bởi México Territorio Creativo (MXTC), Đó là một ngôi nhà ba tầng với các phòng được quản lý bởi các studio địa phương để giới thiệu một loạt các thiết kế và trưng bày vật liệu mới.

0913.197.234 Sửa lại ngôi nhà 1

Hình ảnh 1: Dự án sửa lại ngôi nhà cũ từ năm 1940 cho Tuần lễ Thiết kế Mexico 

Sửa lại ngôi nhà cùng những phong cách và xu hướng khác nhau

Các chuyên gia về kiến trúc, thiết kế và thiết kế nội thất được phân chia giữa các không gian của tòa nhà để biến chúng thành một không gian mẫu của các phong cách và xu hướng khác nhau, cũng như một cuộc đối thoại để chung sống sáng tạo giữa các công ty và các phong cách kiến trúc, Hiện trạng nhiều căn phòng của ngôi nhà đã bị bỏ hoang từ lâu và đã sụp đổ. Khu vườn phía sau của nó được trồng lại bởi Jardín Sustentable – một nhà thầu cảnh quan và bên ngoài ngôi nhà được sơn một lớp màu xanh lá cây tươi mới, mẫu mới Màu của năm 2020 do nhiều màu sơn lựa chọn các công ty bao gồm Dulux và Behr.

sửa lại ngôi nhà không gian cảnh quan

Hình ảnh 2: Sửa lại ngôi nhà cùng những phong cách và xu hướng khác nhau

Các nhà thầu và kiến trúc sư đã cùng sửa lại ngôi nhà như một cách trưng bày và giới thiệu sản phẩm của mình

C Cúbica Arquitectos đã đại tu không gian trung tâm ở tầng trệt với một hố đá cẩm thạch rỗng và trên cao. Studio cũng là người sáng lập của lễ hội thiết kế của thành phố, và được dẫn dắt bởi các kiến trúc sư Andrea Cesarman, Emilio Cabrero và Marco Coello. Ngoài ra, là một nhà bếp và phòng khách được thiết kế bởi Lorena Vieyra của Vieyra Arquitectos, với một số thiết kế của thương hiệu Cassina của Ý. Chúng bao gồm ghế bọc màu đỏ, góc cạnh là của Gerrit Rietveld, một kệ sách Veliero và ghế sofa da Scighera.

Sửa lại ngôi nhà phòng sinh hoạt chung

Hình ảnh 3: Các kiến trúc sư và các nhà thầu đã cùng sửa lại ngôi nhà như một cách triển lãm và giới thiệu sản phẩm của mình

Liền kề đó là một căn phòng mà Verónica González của VGZ Arquitectura thiết kế giống như một thư viện thực vật. Dầm gỗ và kệ chứa đầy hơn 40 loài thực vật bản địa Mexico. Một cầu thang xoắn ốc dẫn lên tầng trên, ngoài ra một cầu thang khác được sơn bằng những bậc thang màu xanh lá cây tươi sáng.

sửa lại ngôi nhà phòng sinh hoạt chung

Hình ảnh 4: Một cầu thang xoắn ốc dẫn lên tầng trên cách điệu 

Trên tầng này là một phòng tắm của Lucía và Andrea của Comité de Proyectos, với một bồn rửa terrazzo hình bầu dục ở giữa và gương tròn. Tường được kết cấu kem và làm bằng một tấm vữa cổ từ người Maya, được gọi là chukum. Một căn phòng khác trên tầng thứ nhất cũng có những bức tường bằng đất và các thanh chrome của Bernardi + Peschard Arquitectura. Một sân thượng gần đó có các tác phẩm điêu khắc gỗ và khu vực ngồi trong một bảng màu xám, được tạo ra bởi Olga Hanono.

sửa lại ngôi nhà phòng tắm

Hình ảnh 5: Một phòng tắm của Lucía và Andrea của Comité de Proyectos

Một phòng ngủ và khu vực sinh hoạt khác được thiết kế bởi GG Arquitectura, trong khi MarqCó của Covadonga Hernandez tiếp quản một phòng khách bên cạnh sân thượng với các chốt gỗ gắn vào tường. Một căn phòng khác được tô màu hoa cà với đèn chùm nhọn của Studio Panebianco với Studio KAST và Thierry Jeannot. Trên tầng hai là một căn phòng không có cửa sổ, được thiết kế như một khoảng sân với những bức tường màu cam lung linh của Raúl de la Cerda Studio.

sửa lại ngôi nhà phòng ngủ

Hình ảnh 6: Một phòng ngủ và khu vực sinh hoạt khác được thiết kế bởi GG Arquitectura

Phòng có các bức tường teal được vẽ bởi nghệ sĩ địa phương Diego Beauroyre, chỗ ngồi nhung tùy chỉnh, đá cẩm thạch, tàu thủy tinh và gương.

“Việc sửa lại ngôi nhà là tìm cách tạo ra trải nghiệm cảm giác cho du khách, nơi các giác quan của bạn được trải qua mùi hương của các nhà thực vật học, âm nhạc và trò chơi kết thúc, màu sắc và kết cấu đưa họ đến một môi trường ấm áp, bình tĩnh và thư thái”.

sửa lại ngôi nhà phòng studio

Một tủ kính đầy cây xanh được tạo ra bởi người làm vườn Mexico Pedro Sanchez và Polen Atelier de Flores. Trên tầng cao nhất của ngôi nhà là một sân thượng với đầy những chiếc ghế dài ngoài trời, khu vực ăn uống và hai quán bar, được thiết kế bởi VA Studio, Legorreta và Alonso Arquitectos.

sửa lại ngôi nhà 3

Sửa lại ngôi nhà cũ và lễ hội thiết kế Mexico bắt đầu

Lễ hội thiết kế năm nay đã bắt đầu vào ngày 3 tháng 10 với một bữa tiệc bên trong ngôi nhà “Design House”, được đặt tại Aguiar y Seijas 140 trong khu phố Lomas de Chapultepec của Mexico City. Nó sẽ vẫn mở cho công chúng cho đến ngày 27 tháng 10. Các hoạt động khác tại Tuần lễ Thiết kế Mexico 2019 này bao gồm lễ hội kéo dài hai ngày có tên Diseño Contenido.

Xây dựng Tịnh Anh xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết này dựa trên những nguồn thông tin và hình ảnh sưu tầm được, Mô hình giới thiệu sản phẩm nội thất và kiến trúc thông qua một dự án sửa lại ngôi nhà cụ thể  là hình thức đưa những sản phẩm mới và ý tưởng thiết kế gần với công chúng nhất. Hơn là hình thức được trưng bày sản phẩm một cách đơn lẻ trong những gian hàng.

Cùng cập nhật những thông tin và xu hướng của thế giới để mang lại không gian sống mới mẻ, thư thái cho gia đình và nơi làm việc của bạn. Hãy để lại những băn khoăn, xây dựng Tịnh Anh sẽ đồng hành và tìm câu trả lời cho bạn bằng dịch vụ thiết kế, thi công xây dựng nhà ở, thi công sửa chữa nhà ở chuyên nghiệp và uy tín của Tịnh Anh.

Mọi nhu cầu sửa nhà xin vui lòng liên hệ: 0913.197.234 

Trả lời