cải tạo căn hộ chung cư đẹp

Cải tạo căn hộ chung cư và những lời khuyên hữu ích

Cải tạo căn hộ chung cư và những lời khuyên hữu ích

Cải tạo căn hộ chung cư có thể là vấn đề mà bạn và gia đình bạn đang quan tâm. Một không gian sống mới hứa hẹn nhiều điều thú vị và hứng khởi, nhưng một khoản kinh phí cao ngất trời có thể là một thách thức với bạn. bạn có nhiều lời khuyên từ những hàng xóm cùng tầng, Hoặc một vài gợi ý từ ban quản lý tòa nhà chung cư nơi bạn và gia đình đang sinh sống. Vậy làm thế nào để dự án cải tạo căn hộ chung cư của bạn diễn ra suôn sẻ. Điều đầu tiên chính là tham khảo những lời khuyên có giá trị hữu ích cao mà Tịnh Anh sẽ trình bày sau đây:

Cải tạo căn hộ chung cư của bạn với một ngân sách được tính toán kỹ lưỡng

Có một sự thật trong việc cải tạo căn hộ chung cư của bạn đó là: Những gì bạn chi tiêu sẽ phụ thuộc những gì bạn muốn và ngân sách của bạn. Nếu bạn muốn cải tạo gian bếp với một không gian rộng hơn thì bạn phải nhờ những nhà thiết kế đưa ra những giải pháp cho bạn, Một phép tính toán đơn giản nhất đó là : đơn giá / 1 m2. bằng việc giao khoán trọn gói hoặc tính toán ngân sách phức tạp và chi tiết hơn: hạch toán chi phí vật liệu, chi phí nhân công và tất cả các chi phí liên quan đến công việc cải tạo căn hộ chung cư của bạn. Bạn có thể lựa chọn những vật liệu hoàn thiện khác nhau, tùy chọn ngân sách là cách khắc phuc nhanh chóng.

Xem thêm: Dịch vụ sửa nhà, sửa chữa nhà

cải tạo căn hộ chung cư 0913.197.234

Cải tạo căn hộ chung cư và một bản kế hoạch hoàn chỉnh

Lập kế hoạch là một việc rất quan trọng để làm cho hành trình cải tạo căn hộ chung cư của bạn suôn sẻ cũng như hiệu quả về chi phí và thời gian. Bạn không hề muốn điều gì bất lợi xảy đến làm gián đoạn công việc sửa chữa của bạn. Đầu tiên hãy liệt kê ra những công việc bạn có thể làm cùng với một số những thông tin về các nhà thầu tiềm năng, bảng mẫu của các vật liệu bạn cần. Bề mặt hoàn thiện  bạn sẽ sơn tường truyền thống hay sử dụng những mẫu dán tường trẻ trung năng động? Ván sàn, cửa sổ, bệ cửa, hệ thống điện nước, trần thạch cao, chống thấm, thay thế các thiết bị vệ sinh …. Đó có thể là những công việc bạn cần hoàn thành để tạo nên bức tranh về một không gian nội thất tuyệt vời cho căn hộ của bạn.

Hãy liên hệ và nói chuyện với các chuyên gia trong lĩnh vực cải tạo căn hộ chung cư

Nếu bạn đang xem xét các thay đổi về cấu trúc, bạn nên nói chuyện với một kiến trúc sư về các khả năng. Các chuyên gia khác bao gồm các nhà xây dựng, thợ ống nước, thợ điện, họa sĩ, thợ làm kính và thợ làm tủ hoặc có thể là một nhà thầu trọn gói cũng là sự lựa chọn thông minh.

Đề xuất: Lưu ý khi sửa nhà trọn gói

Những chuyên gia sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu dựa trên những phân tích hiện trạng căn hộ của bạn, giúp bạn sửa chữa nó nhanh nhất, đưa ra những lời khuyên cho bạn về việc tiết kiệm ngân sách, thời gian. Nếu như sửa nhà cần huy động rất nhiều kiến thức về kết cấu thì cải tạo căn hộ chung cư là một phương án chủ yếu thiên về nội thất và cách thức bố trí các mảng không gian tiện nghi và phù hợp với cách vận hành. Đặc biệt là với diện tích của căn hộ từ nhỏ, vừa đến trung bình thì cần rất nhiều lời khuyên và tư vấn để tối ưu về mặt sử dụng diện tích.

Nói chung, căn hộ là không gian nhỏ hơn nhà độc lập, do đó bạn cần sử dụng các chiến lược thiết kế để làm cho mỗi phòng trông rộng rãi nhất có thể. Sơn trắng trên tường mở ra các phòng và tạo ra ảo ảnh của không gian. Những điều cơ bản như sơn mới là rất quan trọng; Bạn cần phải thực hiện chúng bất kể điều gì và chúng cần phải được thực hiện thật tốt.

Hữu ích với bạn: 05 bước đơn giản để thuê nhà thầu xây dựng tốt nhất

Liên hệ và xin ý kiến của ban quản lý tòa nhà nơi bạn cần cải tạo căn hộ chung cư

Đó là một việc cần thiết và quan trọng nếu bạn không muốn bị gián đoạn, trong trường hợp bạn cải tạo căn hộ chung cư, cần thông tin với ban quản lý tòa nhà để thuận tiện cho đơn vị thi công co thể vận chuyển vật liệu ra vào và công nhân có thể thực hiện các thao tác trong căn hộ của bạn. Một số chung cư có quy định chi tiết về hoàn thiện phía ngoài như cửa sổ, hoặc ban công … thì đương nhiên khi bạn cải tạo cũng cần tuân thủ theo thiết kế chung của tòa chung cư .

Bạn có thể thông tin với một số hàng xóm của căn hộ bên cạnh bởi lẽ quá trình sửa chữa có thể gây nên tiếng ồn…. mà một số thông tin của bạn sẽ là một cử chỉ đẹp để nhận được sự ủng hộ của hàng xóm nhà mình.

Một gian bếp đẹp luôn là tiêu chí của việc cải tạo căn hộ chung cư của bạn

Một nhà bếp kiểu dáng đẹp và hiện đại có thể cải thiện rất nhiều cho giá trị căn hộ của bạn, chưa kể đến khả năng phục vụ sinh hoạt của gia đình bạn. Các vấn đề chính bao gồm: lựa chọn gạch ốp, gương kính, phong cách, tủ bếp, nội thất bếp, máy hút mùi quạt thông gió,..  Nếu bạn có ngân sách lớn, thì nên nghiên cứu đến việc làm cho mọi thứ trở nên đồng bộ và hài hòa, thống nhất, Còn nếu không thì hãy giữ lại những gì có thể tận dụng và có tuổi thọ mới, và chỉ nên thay thế một phần để tối ưu ngân sách của bạn.

cải tạo căn hộ chung cư phòng bếp

Tu sửa phòng tắm cho căn hộ của bạn

Tất cả các phòng tắm đều lấp lánh khi có đủ ánh sáng và dễ lau chùi. Những thay đổi đơn giản, rẻ tiền có thể tạo ra tất cả sự khác biệt bao gồm thay thế ánh sáng, Sửa chữa dễ dàng khác là thay đổi gương và bất kỳ các thiết bị phòng tắm đã cũ. Nếu bạn đang thực hiện một sự thay đổi lớn, thì màu trắng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bồn tắm và những thứ phù hợp của bạn.

Đề xuất: Những lưu ý quan trọng khi cải tạo phòng tắm

Cải tạo căn hộ chung cư phòng tắm

Liên hệ với Tịnh Anh , để giải đáp tất cả các băn khoăn cho việc cải tạo căn hộ chung cư của bạn

Tịnh Anh sẽ cùng bạn thảo luận về dự án cải tạo căn hộ chung cư của bạn. Nếu bạn muốn thảo luận về các lựa chọn cải tạo nhà cho dự án cải tạo căn hộ chung cư của bạn, vui lòng để lại thông tin liên hệ. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn tại thời điểm phù hợp với bạn.

Bạn có thể tham khảo các dự án chúng tôi đã thi công : Sửa chữa cải tạo nhà ở 

cải tạo căn hộ chung cư cao cấp

Thông tin liện hệ: Công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại Tịnh Anh

Địa chỉ: Số 296/143 Nguyễn Chính, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0913.197.234 hoặc 0914.767.919