Sửa nhà tại phố Bà Triệu Tịnh Anh

Sửa nhà tại phố Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Sửa nhà tại phố Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Xây dựng Tịnh Anh triển khai dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại các khu vực Quận, Huyện, Phố phường thuộc địa bàn Thành phố Hà Nội. Theo đó, dịch vụ sửa nhà tại phố Bà Triệu cũng được triển khai toàn diện vì mục tiêu mang lại không gian sống tiện nghi, hiện đại cho người dân trong khu vực có mật độ dân cư rất cao này.

Về vị trí địa lý: Phố Bà Triệu thuộc địa phận của hai quận là Quận  Hai Bà Trưng và quận Hoàn Kiếm. Con phố nối dà i 1.952m, mang hơi thở của một Hà Nội xưa nhưng không kém phần sầm uất. Các khu đất giáp mặt phố là địa điểm kinh doanh buôn bán lớn của những thương hiệu nổi tiếng. Và sâu trong những căn ngõ nhỏ với diện tích đất ở eo hẹp, nhu cầu sửa nhà tại phố Bà Triệu là một trong những nhu cầu bức thiết. Bởi có liên quan trực tiếp tới sức khỏe, tinh thần, chất lượng cuộc sống của người dân.

Sửa nhà tại phố Bà Triệu - Xây dựng Tịnh Anh

Hình ảnh 1: Sửa nhà tại phố Bà Triệu- Sửa chữa nhà cấp 4 thành nhà 3 tầng kiên cố, tiên nghi. Ngôi nhà đang trong giai đoạn hoàn thiện.

1. Sửa nhà tại phố Bà Triệu – Những thuận lợi và khó khăn

Xây dựng Tịnh Anh sẽ phân tích những ưu nhược điểm, những thuận lợi và khó khăn trên nhận định chủ quan và đặc điểm của từng khu vực trước khi triển khai dịch vụ trên địa bàn đó. Nhận định ban đầu của Tịnh Anh về hiện trạng sửa nhà tại phố Bà Triệu: Đã cố các khu đất mặt đường nhà cửa san sát, là các cửa hàng kinh doanh dịch vụ: thời trang, mỹ phẩm, quán ăn, nhà hàng… nên đã rất sầm uất. Nhưng bên trong những ngõ nhỏ, những con hẻm rất sâu vẫn còn nhiều ngôi nhà có tuổi thọ đã cao, sự xuống cấp đã nhiều và phần nào hằn lên dấu ấn của thời gian. Theo đó, Sửa nhà tại Phố Bà Triệu đã, đang là một nhu cầu nóng cho người dân nơi đây.

Những thuận lợi trong quá trình triển khai thi công sửa nhà tại phố Bà Triệu, đầu tiên phải kể đến là sự đồng tình ủng hộ của chủ nhà, Các gia chủ sẽ tìm thấy ở đâu đó thông tin trên internet, hoặc qua lời giới thiệu của những chủ nhà đã sử dụng dịch vụ sửa nhà đẹp của Tịnh Anh. Họ cảm thấy hài lòng và muốn người thân bạn bè của mình – Những người có nhu cầu sửa sang nhà cửa cũng được sử dụng dịch vụ tốt như vậy, bằng tất cả sự tận tâm  của những người trong nghề, với việc tư vấn sửa nhà với chi phí thấp nhất, Tịnh Anh sẽ không phụ lòng tin của khách hàng.

Thuận lợi tiếp theo trong việc triển khai thi công sửa nhà tại phố Bà Triệu là về vị trí địa lý: khu vực phố Bà Triệu, là một trong những khu vực trung tâm của nội thành Hà Nôi, sự tập trung dân số cao, kéo theo các mặt hàng cung cấp, dịch vụ cung cấp vô cùng phát triển. Sẽ không quá khó để tìm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà, hay một đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng gạch ốp lát,. thiết bị vệ sinh mới nhất tân tiến nhất trên thị trường vật liệu xây dựng. Điều đó góp phần làm đa dạng hóa cách thức thực hiện các yêu cầu của chủ nhà. Hơn nữa, sự cạnh tranh lớn cũng dẫn tới giá cả vật liệu đầu vào cạnh tranh, theo đó chi phí cho việc xây sửa nhà sẽ là chi phi hợp lý nhất.

Không thể bỏ qua điểm thuận lợi tiếp theo, Như quý khách hàng đã biết, Trụ sở chính của Công ty TNHH đầu tư xây dựng thương mại Tịnh Anh nằm tại số 296, ngõ 143, đường Nguyễn Chính, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội, bán kính di chuyển của đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân lành nghềlà rất ngắn,  sẽ có mặt trong vòng 30 phút khi nhận được bất cứ yêu cầu sửa nhà tại phố Bà Triệu nào của Quý khách hàng. Theo đó khi triển khai thi công, chúng tôi sẽ xử lý liên tục đảm bảo tiến độ công trình, và khi bất cứ có sự cố nào, đương nhiên  kỹ thuật viên sẽ có mặt trong vòng 30 phút sau khi nhận cuộc gọi từ quý khách hàng.

Trên đây là những thuận lợi, vậy còn những khó khăn khi sửa nhà tại phố Bà Triệu. Cũng bởi vì khu vực này nằm trong nội thành Hà Nội, Việc giao thông đi lại cho vấn đề vận chuyển vật liệu sẽ phải tuân theo quy định chung, ví dụ, xe vận chuyển sẽ không thể di chuyển vào nội thành trong những khung giờ cấm, vậy nên có thể phải vận chuyển vào ban đêm. Hoặc xe bơm bê tông cũng vậy…. Các Quý khách hàng và nhà thầu thi công phải có kế hoạch cụ thể cho việc vận chuyển vật tư và thi công từng hạng mục công việc.

2. Sửa nhà tại phố Bà Triệu – Phương án cải tạo thông thường

Quý khách hàng có thể đọc những bài viết của Xây dựng Tịnh Anh, đã đề cập đến những dịch vụ sửa nhà tại Phố Huế, hoặc dịch vụ sửa nhà phố cổ Hà Nội. Đó cũng là những thông tin hữu ích cho vấn đề sửa nhà tại phố Bà Triệu, vì khu vực này ở cạnh nhau, theo đó, kiểu kiến trúc, niên đại kiến trúc, xu hướng, văn hóa xã hội, thẩm mỹ về không gian nhà ở có thể tương đồng.

Phương án cải tạo có thể phụ thuộc khách quan vào các yếu tố như hiện trạng ngôi nhà, nhu cầu khách hàng. Nhưng chủ yếu thường là những phần công việc như: Ngăn chia lại phòng ốc, sơn bả ốp lát hoàn thiện lại, sơn sửa cầu thang, thay thế thiết bị hệ thống điện, thay mới hoặc sơn sửa cửa, chống thấm dột mái tôn, nâng tầng, nâng gác xép,tạo giếng trời đối lưu thông gió….

Việc sửa nhà tại phố Bà Triệu hoặc những khu vực khác ở nội thành, Xây dựng Tịnh Anh luôn tuân thủ những biện pháp thi công đảm bảo chất lượng. Lấy chất lượng công trình làm mục tiêu. Hãy yên tâm, Đến với Tịnh Anh, Quý khách hàng sẽ nhận được những giá trị nhiều hơn mong đợi, sẽ không có hiện tượng ” vẽ việc lấy tiền” hoặc “ăn bớt vật liệu” hoặc ” treo đầu dê bán thịt chó” – những thuật ngữ tiêu cực mà quý vị đã nghe đâu đó.

Sửa nhà tại phố Bà Triệu - Xây dựng Tịnh Anh thi công

Hình ảnh 2: Sửa nhà tại phố Bà Triệu- Sửa chữa nhà cấp 4 thành nhà 3 tầng kiên cố, tiên nghi. HÌnh ảnh thi công thực tế phần xây trát, sơn bả

3. Sửa nhà tại phố Bà Triệu – Quy trình làm việc 

Cũng như việc cung cấp dịch vụ tại các địa điểm khác, quy trình làm việc của chúng tôi được thống nhất như sau:

 • Tiếp nhận thông tin của quý khách & hẹn lịch khảo sát: trực tiếp hoặc gián tiếp qua số đt: 0913.197.234
 • Cử nhân viên đến khảo sát và tư vấn theo lịch hẹn trước: Cán bộ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, được trang bị tốt về kiến thức xây dựng dân dụng nhà ở, am hiểu về sở thích của khách hàng, am hiểu các kiến thức phong thủy nhà ở . Quý vị có thể tham khảo các kiến thức về phong thủy theo bài viết: Sửa nhà đẹp hợp phong thủy
 • Chốt phương án thi công & báo giá. Quý vị có thể tham khảo và tự xây dựng báo giá cho mình bằng việc lấy những đơn giá theo Báo giá sửa chữa cải tạo nhà 2019
 • Ký kết hợp đồng thi công
 • Triển khai thi công công trình
 • Bàn giao & nghiệm thu
 • Bảo hành bảo trì

4. Sửa nhà tại phố Bà Triệu – Các hình thức hợp đồng

Có thể coi dự án sửa nhà, hoặc xây dựng nhà là một trong những dự án lớn của bạn và gia đình. Soạn thảo hợp đồng là một trong những khâu quan trọng trong dịch vụ sửa nhà tại phố Bà Triệu. Vì sao vậy? Hợp đồng thực chất là một bản giao kết thỏa thuận giữa hai hay nhiều bên, vừa là tiếng nói, vừa là tâm tư của chủ nhà, hoặc nhà thầu, hai bên tuân thủ theo giao ước giống như kẻ ra một cái lề thẳng cho một trang giấy trắng. Hơn nữa, Hợp đồng là thước đo cho dịch vụ sửa nhà tại phố Bà Triệu hay bất cứ dịch vụ nào khác.

Xay dựng Tịnh Anh sẽ tư vấn và cùng khách hàng lựa chọn hình thức hợp đồng phù hợp nhất: đó có thể là trọn gói, hoặc đơn giá cố định, hoặc đơn giá điều chỉnh… miễn sao đó là sự thống thất theo kiểu ” thuận mua vừa bán”. Niềm tin của khách hàng là động lực mạnh mẽ nhất cho đội ngũ cán bộ công nhân viên của Tịnh Anh.

5. Sửa nhà tại phố Bà Triệu – Điều gì làm nên khác biệt

Trên đây là bài viết giới thiệu về dịch vụ sửa nhà tại phố Bà Triệu và cái mà xây dựng Tịnh Anh muốn hướng đến không chỉ là những thông tin trên. Chúng tôi cố gắng cung cấp chia sẻ cho khách hàng những kiến thức tốt nhất để khách hàng có thể chọn ra một đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công xây dựng sửa chữa nhà, để giúp mình thực hiện về ý tưởng của một ngôi nhà đẹp như mơ, khang trang và sang trọng.

Ví dụ những bài chia sẻ về kinh nghiệm sửa nhà  hay như bài viết về Sửa nhà đẹp khó hay dễ đã viết từ trước. Quý vị có thể tìm đọc lại để bổ sung nằm lòng những kinh nghiệm xương máu trước khi sử dụng dịch vụ sửa nhà tại phố Bà Triệu của bất kì một đơn vị nào nhé.

6. Sửa nhà tại phố Bà Triệu – Những dịch vụ chuyên nghiệp

 • Sửa nhà tại phố Bà Triệu- Sửa nhà cấp 4
 • Sửa nhà tại phố Bà Triệu- Sửa nhà cũ
 • Sửa nhà tại phố Bà Triệu-Sửa nhà bếp
 • Sửa nhà tại phố Bà Triệu-Sửa nhà tập thể
 • Sửa nhà tại phố Bà Triệu-Sửa nhà chung cư
 • Sửa nhà tại phố Bà Triệu- Sơn sửa nhà cửa
 • Sửa nhà tại phố Bà Triệu- Thi công cửa các loại
 • Sửa nhà tại phố Bà Triệu- Thi công mái tôn, khung thép
 • Sửa nhà tại phố Bà Triệu-Sửa nhà biệt thự
 • Sửa nhà tại phố Bà Triệu-Thi công chống thấm dột
 • Sửa nhà tại phố Bà Triệu-Cải tạo cửa hàng, nhà hàng

  7. Mọi Thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DƯNG VÀ THƯƠNG MẠI TINH ANH

VP: Số296- Ngõ 143 – Nguyễn Chính – Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

 

Đường dây nóng: 0913 197 234- 0906070786 (24/7)

Website: www.xaydungtinhanh.com– Email: tinhanhxd@gmail.com

Trả lời