thiet ke thi cong quan bar, nha hang

Sửa chữa, thiết kế thi công quán bar, nhà hàng và sự trải nghiệm của khách hàng

Thiết kế thi công quán bar, nhà hàng và sự trải nghiệm của khách hàng

Tại Xây dựng Tịnh Anh, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến thiết kế, thi công kiến ​​trúc và nội thất, sửa chữa nhà ở nhưng lĩnh vực thiết kế thi công quán bar, nhà hàng khách sạn cũng là một trong những lính vực độc đáo. Điều gì tạo nên một nhà hàng hoặc quán bar tuyệt vời? Làm thế nào để bạn đảm bảo rằng khách hàng sẽ có trải nghiệm tuyệt vời và muốn quay trở lại và làm thế nào để thiết kế không gian có thể giúp đạt được các mục tiêu kinh doanh nhất định? Chúng ta cùng bàn luận về vấn đề này nhé.

sua chua quan bar, thiet ke thi cong quan bar

Thiết kế thi công quán bar, nhà hàng không theo quy tắc

Các bạn có thể nghe đâu đó, một số xu hướng thiết kế thi công quán bar nhà hàng: xu hướng hiện đại, đơn giản. Hay xu hướng trang trí phức tạp sang trọng. Nhưng có một điều là, chúng ta không phải khi nào cũng chạy theo xu hướng, mà phải xác định chúng. Nghiên cứu các phương án thiết kế để đưa ra xu hướng đón đầu. đó là cách đi trước 1 bước để nắm bắt và hướng đến những trải nghiệm tốt nhất đến sự trải nghiệm của khách hàng.

Theo bạn, việc sửa chữa thiết kế thi công quán bar, nhà hàng ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn như thế nào?

Theo chúng tôi, phương án thiết kế thi công quán bar, hoặc sửa chữa quán bar, nhà hàng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc kinh doanh của bạn. Vị trí của tất cả các yếu tố từ không gian lưu thông, khu vực tiếp khách đến quầy bar đều góp phần vào hoạt động của một không gian.  Nếu vị trí bếp ăn không linh hoạt được với vị trí và phương án giao thông nội bộ bên trong nhà hàng thì đương nhiên toàn bộ công năng bị phá vỡ. Khi đó, toàn cục của quán bar nhà hàng sẽ thật là lộn xộn. Chính sự lộn xộn đó vô tình tạo ra những trải nghiệm không tốt cho khách hàng. Đôi khi khách hàng chỉ ghé quán và nhà hàng của bạn 1 lần, họ sẽ không muốn quay lại một không gian làm họ khó chịu như vậy. Nhớ kỹ bạn nhé.

Lựa chọn địa điểm kinh doanh quán bar, nhà hàng như thế nào?

Việc lựa chọn địa điểm kinh doanh vô cùng quan trọng, nó nằm trong kế hoạch kinh doanh của bạn. Sau đó, những đơn vị thiết kế thi công, sửa chữa quán bar, nhà hàng cho bạn sẽ đưa ra những phương án toàn diện về không gian, bầu không khí của từng khu công năng, từ ánh sáng đến âm nhạc. Mọi người cần phải cảm thấy hoàn toàn thư giãn, nhưng trước khi bắt đầu một dự án, chúng ta cần nghiên cứu kỹ về ưu đãi và vị trí. Điều đó đảm bảo rằng những gì chúng ta làm có liên quan đến văn hóa của địa phương, tính chất địa lý của khu vực và mục tiêu mà bạn lựa chọn cho kế hoạch xây dựng nhà hàng của mình.

thiet ke thi cong quan bar, nha hang

Những thách thức về vấn đề thiết kế thi công sửa chữa quán bar, nhà hàng

Thách thức đầu tiên cho những đơn vị thiết kế thi công quán bar, nhà hàng đó là: vấn đề chi phí. Các chủ đầu tư dễ dàng tìm được các trang web tốt với giá thuê phù hợp. Điều này có tác động lớn đến ngân sách của dự án và ảnh hướng đến lợi nhuận cuối cùng cho chủ sở hữu. Trên cùng một mặt bằng về kỹ thuật thì nhà thầu nào đề xuất phương án giá tối ưu sẽ được lựa chọn để đồng hành cùng các chủ đầu tư trong hành trình kiến tạo nên không gian phù hợp với các tiêu chí, nhân khẩu học, vị trí địa lý. Theo đó, tạo nên được các dấu ấn cá nhân của nhà hàng, và là yếu tố quyết định trong việc tạo tra trải nghiệm tốt đẹp với người dùng.

Những sai lầm trong thiết kế thi công quán bar, nhà hàng

Một trong những sai lầm lớn nhất trong thiết kế thi công quán bar, nhà hàng của các chủ đầu tư đó là: việc xây dựng một không gian phù hợp và tối ưu với diện tích sẵn có. Nhiều chủ đầu tư cso thể tân trang, sửa chữa lại không gian cho nhà hàng của mình. Cơi nới chiều rộng của quán bar có thể phục vụ nhiều khách hàng hơn trong một khoảng thời gian nhất định trong ngày. Một số những phương án có thể dùng đó là: đập tường, lắp thêm tầng giữa những tầng đã có… Các dự án sửa chữa lớn nhà hàng: bạn có thể mở rộng mặt tiền hoặc cơi nới thêm hẳn một tầng trên tầng thượng. Tại đó, khách hàng của bạn có thể đi dạo bên ngoài vào mùa hè để tận tưởng không khí thoáng đãng, hay còn gọi là những không gian mở. Cũng là xu hướng thiết kế quán bar khá hiện đại hiện nay.

thiet ke thi cong quan bar, sua chua quan bar dep

Cuối cùng, điều quan trọng nhất trong thiết kế thi công nhà hàng là gì?

Khách hàng! Chúng ta sẽ thu hút họ như thế nào?

Chúng ta sẽ mang đến cho họ trải nghiệm tuyệt vời như thế nào và điều gì sẽ khiến họ quay trở lại?

Có lẽ cũng quan trọng không kém là các tác động thẩm mỹ của việc tu sửa nhà hàng lại được đánh giá tốt: được thực hiện đúng cách, việc tân trang lại có thể làm thay đổi đáng kể diện mạo cơ bản nhà hàng của bạn. Bạn sẽ có thể tạo ra những chương trình, sự kiện thu hút cả khách hàng mới và cũ trở lại với để thực hiện các phương án marketting hiệu quả. Hiệu ứng này sẽ tự phục hồi, khi khách hàng nói với bạn bè của họ, những người này sẽ nói với bạn bè của họ.

Nếu bạn đang điều hành một nhà hàng, vậy tại sao không kết hợp một tính năng nước vào trung tâm của khu vực ăn uống. Nhà bếp không gian mở, cho phép thực khách xem việc nấu nướng đang được thực hiện. Đặc biệt hiệu quả khi thức ăn được chế biến theo cách khác thường. Hình ảnh những món ăn ngon, những đồ uống hấp dẫn cũng làm tăng trải nghiệm của khách hàng – tại sao không khai thác cảnh tượng đó bằng cách đặt nó ở trung tâm của sự chú ý? Hoặc, nếu bạn dựa vào những người pha chế tài năng, những người pha chế các loại cocktail phức tạp. Vậy tại sao không đảm bảo rằng quá trình này có thể nhìn thấy từ mọi nơi bằng một loạt gương xung quanh đầu quầy bar?

Xây dựng Tịnh Anh có phương án thiết kế thi công quán bar, sửa chữa nhà hàng phù hợp

Xem thêm: Thiết kế thi công nhà hàng

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty thiết kế thi công nội thất nhà hàng trọn gói hoặc sửa nhà , cải tạo nhà hàng trọn gói và chuyên nghiệp, hãy đến với Xây dựng Tịnh Anh để sở hữu không gian thiết kế nhà hàng đẹp, thu hút mọi thực khách góp phần giúp bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh nhé !

Bạn có những băn khoăn gì vui lòng để lại trong phần comment bên dưới để xây dựng Tịnh Anh kịp thời giải đáp nhé.

Trả lời