Cải tạo văn phòng -xaydungtinhanh.com

Cải tạo văn phòng bài toán tiết kiệm chi phí và tối ưu không gian

Cải tạo văn phòng là giải pháp được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng. Công việc này không chỉ tạo mới không gian giúp doanh nghiệp nâng tầm hình ảnh của mình, thu hút và giữ chân nhân tài mà còn giải quyết được bài toán về chi phí và thời gian cho doanh nghiệp. 

1. Cải tạo văn phòng là gì?

Sau một thời gian dài sử dụng, văn phòng làm việc doanh nghiệp bạn xuất hiện tình trạng xuống cấp, mất thẩm mỹ.  Không gian làm việc không hiệu quả không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của nhân viên mà còn làm xấu đi hình ảnh của doanh nghiệp. 

Vì thế việc cải tạo nhằm đổi mới không gian là điều mà mỗi doanh nghiệp quan tâm thực hiện. Tuy nhiên việc kiến tạo nên một không gian mới thì mất rất nhiều chi phí. Do đó các doanh nghiệp sẽ có xu hướng thi công sửa chữa văn phòng từ việc tận dụng nội thất cũ có sẵn của họ. 

Cải tạo văn phòng là công việc bao gồm chuỗi các hoạt động sửa chữa, nâng cấp, tái tạo không gian từ những gì sẵn có. Mục đích của việc cải tạo ấy là tạo lên một không gian mới lạ, sao cho đáp ứng được các tiêu chí của doanh nghiệp về không gian, màu sắc, bố cục mà vẫn tối ưu được chi phí.

Cải tạo văn phòng -xaydungtinhanh.com (1)

2. Khi nào cần cải tạo văn phòng văn phòng?

Sau một thời gian dài đi vào hoạt động, đồ nội thất trong văn phòng sẽ hư hỏng gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng công việc. Để đảm bảo tinh thần làm việc tốt và hiệu suất cao, không gian làm việc chơi một vai trò quan trọng. Khi bạn nhận thấy những dấu hiệu dưới đây trong văn phòng của mình, đó chính là thời điểm thích hợp để cân nhắc việc cải tạo văn phòng:

2.1. Nội thất văn phòng xuống cấp

Nếu nội thất trong văn phòng bắt đầu xuống cấp hoặc không còn phù hợp với môi trường làm việc, Bạn hãy xem xét việc thay đổi nó. Điều này có thể bao gồm việc sửa chữa sàn nhà, gạch lát, tường, bàn ghế, và thiết kế nội thất mới để tạo nên không gian sáng sủa và thoải mái hơn.

2.2. Bạn muốn thay đổi diện mạo cho văn phòng

Theo dòng chảy của thời gian thiết kế cũ và nội thất cũng cần thay đổi để phản ánh xu hướng và tiêu chuẩn của một văn phòng hiện đại. Cải tạo văn phòng có thể tạo ra không gian mới mẻ, tạo động lực cho nhân viên và cải thiện sự thẩm mỹ của văn phòng.

Cải tạo văn phòng -xaydungtinhanh.com (4)

2.3. Công năng sử dụng không hiệu quả

Khi không gian làm việc trở nên chật chội hoặc không đáp ứng nhu cầu thực tế của công ty, cải tạo, sửa chữa là lựa chọn thông minh. Điều này có thể bao gồm việc tăng thêm diện tích, tối ưu hóa bố trí, hay tạo ra các không gian làm việc tương tác tốt hơn.

2.4. Văn phòng cũ không đáp ứng được chiến lược công ty

Mỗi công ty có chiến lược kinh doanh riêng của họ. Nếu văn phòng hiện tại không phù hợp với chiến lược mới hoặc mục tiêu phát triển, cải tạo văn phòng có thể làm thay đổi chiến lược đó dễ dàng hơn.

2.5. Văn phòng cũ thiếu ánh sáng

Không gian làm việc thiếu ánh sáng tự nhiên có thể tạo cảm giác u ám và gây ra các vấn đề sức khỏe. Cải tạo văn phòng để tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên hoặc sử dụng nguồn sáng nhân tạo có thể giúp cải thiện môi trường làm việc.

Có thể thấy việc cải tạo sửa chữa văn phòng sẽ là bài toán khá tối ưu cho doanh nghiệp, vừa giải quyết được vấn đề làm mới văn phòng, vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí. 

Cải tạo văn phòng -xaydungtinhanh.com (3)

3. Lợi ích cải tạo văn phòng làm việc mang lại

Cải tạo văn phòng là một việc làm cần thiết để giúp doanh nghiệp cải thiện hiệu suất làm việc, tiết kiệm chi phí, nâng cao hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp và nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân viên. 

3.1. Cải tạo văn phòng  – Nâng cao hiệu suất công việc

Những văn phòng được cải tạo theo theo xu hướng hiện đại, sử dụng những màu sắc tươi sáng, trang trí đẹp sẽ gây chú ý ánh nhìn hơn. Bên cạnh đó, công việc này còn tạo nên một không gian làm việc tươi mới, năng động, thúc đẩy tinh thần làm việc. Cải tạo văn phòng chính là “liều thuốc tinh thần” giúp nâng cao hiệu suất và hiệu quả công việc đối với cán bộ nhân viên công ty.

3.2. Cải tạo văn phòng giúp thu hút nhân tài

Một không gian văn phòng hiện đại, đẹp mắt cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến sức hút của doanh nghiệp đối với người lao động. Ai cũng muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp, tiện nghi để thỏa sức cống hiến năng lực và sức sáng tạo của mình. Thế nên, nhiều công ty đã chú trọng đầu tư một môi trường làm việc tiện nghi, hiện đại nhất.

Cải tạo văn phòng -xaydungtinhanh.com (5)

Khi công ty có được những nhân tài sẽ góp sức sáng tạo, những ý tưởng mới tuyệt vời góp phần tạo nên sự thành công của doanh nghiệp. Đặc biệt trong thời buổi kinh tế hiện nay. Các công ty luôn cạnh tranh căng go với nhau luôn muốn tìm kiếm nhiều nhân tài để tạo nên lợi thế kinh doanh.

3.3. Cải tạo văn phòng giảm sự căng thẳng trong công việc

Bất kể trong môi trường làm việc dù công ty nhỏ, vừa hay lớn. Nhân viên đều có thể rơi vào tình trạng căng thẳng và lo lắng. Vì vậy, khi cải tạo văn phòng làm việc sẽ giúp cải thiện tình trạng này. Văn phòng công ty hiện đại, tiện nghi, thoáng đãng có cây xanh gần gũi với thiên nhiên. Sẽ phần nào giúp nhân viên giải tỏa được những căng thẳng trong quá trình làm việc.

Cải tạo văn phòng -xaydungtinhanh.com (6)

3.4. Nâng cao hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp

Trong quá trình phát triển văn phòng chính là bộ mặt của doanh nghiệp. Khi công ty đã có chỗ đứng và vị thể trên thị trường thì cần cải tạo văn phòng để tương xứng với thương hiệu của công ty. Nếu thương hiệu của chúng ta có sức thu hút đối với những khách hàng, đối tác mới. Họ sẽ cảm thấy trầm trồ, rung cảm khi ghé thăm công ty.

Ngoài ra, cải tạo văn phòng làm việc còn mang đến những lợi ích như: Đảm bảo sức khỏe cho nhân viên, để lại ấn tượng hình ảnh của doanh nghiệp, nâng cao vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường,…

4. Các nguyên tắc cần phải biết khi cải tạo văn phòng làm việc

Văn phòng công ty sang trọng, đẹp mắt sẽ phản ánh hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Dù là thiết kế nội thất, ngoại thất mới hoàn toàn hay cải tạo từng hạng mục bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau:

4.1. Nổi bật được thương hiệu công ty

Cải tạo văn phòng không chỉ chú trọng đem đến sự thoải mái, tiện nghi cho nhân viên. Điều quan trọng là phải xây dựng được thương hiệu doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác, nhằm nâng cao hình ảnh công ty, hình ảnh thương hiệu. Cho nên, khi thi công sửa chữa văn phòng làm việc cần nên lưu ý lựa chọn đồ nội thất, màu sắc, phong cách thiết kế cho phù hợp với nét đặc trưng của thương hiệu.

Cải tạo văn phòng -xaydungtinhanh.com (7)

4.2. Bố cục văn phòng làm việc khoa học

Yếu tố quan trọng hàng đầu khi cải tạo nội thất văn phòng làm việc là sự bố trí không gian làm việc khoa học, đem đến tiện nghi cho nhân viên.

Nội thất văn phòng công ty đặc sắp xếp, bố trí gọn gàng, hiện đại, bài trí theo bố cục khoa học, cân đối kích thước, tỷ lệ khoảng cách mang đến tiện nghi tối đa cho nhân viên trong quá trình làm việc.

4.3. Bố trí ánh sáng không gian làm việc hợp lý

Thiết kế ánh sáng văn phòng làm việc cần phải tuân thủ theo những quy chuẩn đã định. Ánh sáng ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực của nhân viên cũng như quyết định đến hiệu suất và kết quả làm việc nhân viên.

Thiết kế nội thất cho văn phòng khi cải tạo cần chú ý đến độ thông thoáng, tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên. Nguồn sáng tự nhiên là nguồn sáng chất lượng và an toàn nhất. Cải tạo văn phòng theo xu hướng xanh thân thiện môi trường cũng là một trong những gợi ý thiết thực nhằm xây dựng môi trường làm việc gần gũi, lành mạnh, thỏa sức sáng tạo.

Cải tạo văn phòng -xaydungtinhanh.com (8)

5. Giới thiệu về dịch vụ cải tạo văn phòng của xây dựng Tịnh Anh

Với kinh nghiệm sửa chữa văn phòng cho rất nhiều đơn vị, xây dựng Tịnh Anh luôn lắng nghe ý kiến của chủ đầu tư để biết được mong muốn đối với công trình và từ đó lên kế hoạch thi công phù hợp.

Việc thiết kế sửa chữa văn phòng có rất nhiều điểm khác biệt so với cải tạo sửa chữa nhà. Trong một số trường hợp tiến hành sửa chữa toàn bộ sẽ không mất nhiều thời gian. Với những văn phòng chỉ yêu cầu sửa chữa một phần thì nhà thầu xây dựng phải có sự tính toán. Làm sao để đảm bảo an toàn cho phần công trình còn lại. Mặc khác phần sửa chữa vẫn thi công một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, việc tuân thủ các quy định về phòng cháy chữa cháy và an toàn lao động luôn được đặt lên hàng đầu.

Cải tạo văn phòng -xaydungtinhanh.com

Ngoài thực hiện sửa chữa văn phòng  toàn bộ công trình, xây dựng Tịnh Anh – đơn vị xây dựng chuyên nghiệp vẫn thi công cải tạo những công trình nhỏ lẻ khác, bao gồm:

  • Thiết kế và bố trí không gian văn phòng
  • Cơi nới, cải tạo nội thất văn phòng
  • Thi công hệ thống vách ngăn, vách cách âm
  • Thực hiện lắp đặt hệ thống camera, báo cháy

Dịch vụ sửa chữa văn phòng  – Hạng mục sửa chữa cải tạo văn phòng luôn có những quy định thi công riêng. Chính vì thế, quá trình xây dựng cần phải có sự tính toán nhất định. An toàn, tận tâm và uy tín là những điều mà bạn luôn nhận được khi sử dụng dịch vụ sửa chữa văn phòng của nhà thầu xây dựng Tịnh Anh. Chúng tôi sẽ luôn thực hiện từng bước cẩn thận, không xảy ra bất cứ sai sót nào ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

6. Xây dựng Tịnh Anh đơn vị xây dựng chuyên nghiệp

6.1. Về xây dựng Tịnh Anh

Xây Dựng Tịnh Anh với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tay nghề vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xây dựng nhà trọn gói, Cải tạo nhà, Cải tạo văn phòng ….đảm bảo chất lượng, mang đến những không gian ấn tượng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu nhất cho quá trình thiết kế, Thi công sửa chữa văn phòng nhằm tiết kiệm chi phí, công sức và thời gian, mang đến sự thuận tiện tối ưu cho công ty khi muốn cải tạo văn phòng.

Trên đây là thông tin đầy đủ về sửa chữa cải tạo văn phòng do Xây dựng Tịnh Anh cung cấp.  Mọi thắc mắc hay có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0913.197.234

Tham khảo thêm các dịch vụ liên quan của công ty Tịnh Anh :

6.2. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TỊNH ANH

Đ/C : Số 296, ngõ 143 – Đường Nguyễn Chính – Phường Thịnh Liệt – Quận Hoàng Mai – TP. Hà Nội

Cơ sở 2: Số 34, ngõ 73  Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Email : tinhanhxd@gmail.com – Website : https://xaydungtinhanh.com/

Hotline : 0913.197.234 / 0914.767.919