Cải tạo văn phòng phong cách hiện đại -xaydungtinhanh.com

Cải tạo văn phòng phong cách hiện đại

Văn phòng làm việc chính là bộ mặt của doanh nghiệp, biểu trưng cho sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty. Thế nhưng, sau thời gian dài sử dụng văn phòng bắt đầu xuống cấp, kém hiện đại là điều khó tránh khỏi. Lúc này, Cải tạo văn phòng phong cách hiện đại là sự lựa chọn tối ưu giúp làm mới hình ảnh doanh nghiệp, đem đến môi trường làm việc thoải mái, hiện đại, nâng cao hiệu quả công việc.

1. Cải tạo văn phòng phong cách hiện đại là gì?

Cải tạo văn phòng làm việc hay cải tạo nội thất văn phòng là một nhóm các công việc liên quan đến các công việc: Sửa chữa văn phòng, nâng cấp, tái thiết kế nội thất văn phòng, làm mới không gian văn phòng dựa trên nền tảng văn phòng cũ. Mục đích là làm sao để tạo ra một văn phòng mới. Đạt được sự hài hòa về màu sắc, ánh sáng, kiến trúc, thẩm mỹ.

Cải tạo văn phòng phong cách hiện đại giúp doanh nghiệp có một văn phòng mới đáp ứng được sự phát triển của công ty. Sự thay đổi đổi đó nhằm tạo ra một không gian làm việc thoải mái cho nhân viên, kích thích tinh thần sáng tạo và tăng hiệu quả làm việc. Đồng thời tối ưu chi phí nhằm xây dựng hình ảnh, diện mạo mới. Tạo ra không gian làm việc đẹp, khoa học, nâng cao hình ảnh doanh nghiệp.

Cải tạo văn phòng phong cách hiện đại 01

2. Lợi ích của cải tạo văn phòng phong cách hiện đại 

Phong cách thiết kế văn phòng được coi như là một thông điệp về chất riêng mà doanh nghiệp muốn thể hiện và truyền tải đến nhân viên khách hàng của mình. Vậy tại sao giữa vô vàn sự lựa chọn, các doanh nghiệp lại hướng đến Cải tạo văn phòng phong cách hiện đại? Bởi Cải tạo văn phòng Sender Group phong cách hiện đại đem đến những hiệu quả nhất định cho chủ doanh nghiệp:

2.1. Cải tạo văn phòng phong cách hiện đại – Tiết kiệm chi phí

Nhờ cải tạo trên nền tảng không gian văn phòng cũ, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí. Trong các công việc như: đào móng, đầu tư lại hệ trần, xây mới mặt bằng,… Đồng thời có thể tận dụng các đồ nội thất, thiết bị văn phòng hiện tại. Số tiền bỏ ra của doanh nghiệp nhỏ hơn so với việc xây mới văn phòng nhưng vẫn đảm bảo tạo ra môi trường làm việc tốt nhất.

2.2. Cải tạo văn phòng phong cách hiện đại – Tiết kiệm thời gian

Với nền tảng mặt bằng vốn có, không phải thay đổi nhiều cũng như xây dựng mới. Nên việc thi công sửa chữa văn phòng không mất nhiều thời gian như xây mới hoàn toàn. Việc làm này còn giúp các hoạt động trong văn phòng không bị gián đoạn. Mà vẫn đảm bảo tiến độ công việc của công ty. 

Cải tạo văn phòng phong cách hiện đại cho phép các hoạt động của nhân viên vẫn được diễn ra. Đảm bảo hoạt động ổn định cho doanh nghiệp. Văn phòng sau khi cải tạo thành công sẽ trở thành một văn phòng gần như mới hoàn toàn. Mang lại không khí mới mẻ, năng động, hiện đại, tạo nguồn năng lượng mới cho sự phát triển của các công ty.

Cải tạo văn phòng phong cách hiện đại 02

3. Dự án cải tạo văn phòng Sender Group phong cách hiện đại

3.1. Cải tạo văn phòng phong cách hiện đại – Hiện trạng văn phòng Sender Group cũ

Văn phòng Sender Group cũ với không gian hẹp không đủ chỗ ngồi cho nhân sự mới, diện tích bị hạn chế. Phòng ban đã quá tải, không gian đóng kín gây bí bách và thiếu tính liên kết giữa các bộ phận, phòng ban. 

Nội thất văn phòng Sender Group đã xuống cấp. Cần được thay mới hoặc loại bỏ bớt để tối ưu lại diện tích sử dụng của không gian. Hơn nữa thiết kế văn phòng cũ không còn phù hợp với quy mô và đường hướng phát triển của doanh nghiệp.

Không gian văn phòng thiếu sáng, thiếu khí trầm trọng, gây cảm giác ngột ngạt cho nhân viên. Trước những thực trạng này nhu cầu thiết kế sửa chữa văn phòng là vô cùng cần thiết nhằm bố trí lại hệ thống đèn điện chiếu sáng, cải tạo mặt thoáng văn phòng như rèm cửa, cửa sổ, thiết kế máy lạnh, quạt thông gió để đón được nhiều ánh sáng, thông gió từ thiên nhiên.

3.2. Cải tạo văn phòng phong cách hiện đại – “Biến hình” cho Sender Group 

Qua thời gian thảo luận, nghiên cứu và đề xuất với khách hàng, team thiết kế xây dựng Tịnh Anh đã biến văn phòng Sender Group cũ thành một văn phòng hiện đại, mang những màu sắc đặc trưng của thương hiệu Sender Group. 

Cải tạo văn phòng phong cách hiện đại: Văn phòng mang 2 màu chủ đạo chính là trắng và nâu. Xây dựng Tịnh Anh đã thiết kế thêm cây xanh ở các tổ hợp bàn làm việc của nhân viên để văn phòng thêm sức sống, tạo cảm giác thoải mái khi làm việc.

Cải tạo văn phòng phong cách hiện đại 03

​Trong khoảng ngân sách khách hàng đưa ra, xây dựng Tịnh Anh cũng tận dụng lại một số phần nội thất như ghế, bàn, cabinet,…Chỗ ngồi của nhân viên nên được sắp xếp để tạo nên sự thuận tiện, thoải mái nhất, ở vị trí mà nhân viên có thể tiếp cận các thiết bị chung một cách dễ dàng như máy in, máy phô tô… Ngoài ra, dựa trên tính chất công việc mà có thể sắp xếp các bộ phận liên quan gần nhau để thuận tiện di chuyển, trao đổi giữa công việc.

2. Cải tạo văn phòng Sender Group

Điểm nhấn của bản thiết kế mới này những chiếc đèn thả vừa có tác dụng chiếu sáng vừa là vật trang trí như một bông hoa nổi bật giữa không gian. Xây dựng Tịnh Anh cũng thiết kế thêm bàn cao sát kính để tận dụng được view nhìn ra không gian bên ngoài đường phố. Tạo cảm giác con người gần gũi hơn với thiên nhiên, Góp phần đem lại nguồn năng lượng tích cực và khả năng sáng tạo mới.

4. Cải tạo văn phòng Sender Group

Vậy là sau 25 ngày thi công cải tạo văn phòng phong cách hiện đại, Team văn phòng Sender Group đã có một không gian làm việc hoàn toàn mới đảm bảo tất cả các yếu tố của một văn phòng hiện đại theo xu hướng mới.

3. Xây dựng Tịnh Anh đơn vị cải tạo nhà, sửa chữa văn phòng chuyên nghiệp

3.1. Về xây dựng Tịnh Anh

Xây dựng Tịnh Anh được biết đến là công ty sửa nhà trọn gói  uy tín trong ngành xây dựng hiện nay, xây dựng Tịnh Anh tự hào mang đến khách hàng dịch vụ: Cải tạo nhà, tư vấn xây dựng nhà ở, sửa chữa nhà trọn gói, cải tạo văn phòng làm việc, cải tạo văn phòng phong cách hiện đại, thi công cải tạo nhà chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu. Đến với xây dựng Tịnh Anh quý khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tốt với chi phí hợp lý nhất.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Xây dựng Tịnh Anh đã xây mới, cải tạo, thiết kế hàng trăm công trình, phân bố rải rác tại khắp các địa bàn phường, quận của thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. 

Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ tuổi được đào tạo bài bản có trình độ chuyên môn cao. Cùng với quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, Xây dựng nhà trọn gói của Tịnh Anh  đã và đang trở thành sự lựa chọn tin cậy của quý khách hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn được biết đến là công ty sửa nhà trọn gói chuyên cung cấp các dịch vụ : Cải tạo sửa chữa nhà, Sửa nhà nâng tầng, sửa chữa nhà trọn gói, Thiết kế sửa chữa văn phòng….. Hãy đến với chúng tôi để có giải pháp toàn diện cho ngôi nhà của bạn.

3.2. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TỊNH ANH

Đ/C : Số 34 Ngõ 73 –  Phố Tây Trà – Phường Trần Phú – Quận Hoàng Mai – TP. Hà Nội

Email : tinhanhxd@gmail.com – Website : https://xaydungtinhanh.com/

Hotline : 0913.197.234 / 0914.767.919