0913.197.234 Cải tạo nhà đẹp, nhanh, giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ cải tạo nhà đẹp, nhanh, giá rẻ tại Hà Nội- LH: 0913.197.234

Dịch vụ cải tạo nhà đẹp, nhanh, giá rẻ tại Hà Nội- LH: 0913.197.234

Để trả lời cho câu hỏi, cần bao lâu thời gian để hoàn thành công việc cải tạo nhà đẹp, nhanh, giá rẻ tại Hà Nội của gia đình bạn, Xây dựng Tịnh Anh sẽ liệt kê ra các bước, trình tự thực hiện mà chúng tôi đang áp dụng cho gói dịch vụ này.

Với vô số các phần công việc có thể phát sinh, từ việc cải tạo lại các phòng chức năng như: phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng làm việc tại nhà. Quá trình cải tạo nhà đẹp, nhanh, giá rẻ phức tạp hơn nhiều so với cải tạo sửa chữa trọn gói thông thường, bởi lẽ không phải đơn vị nào cũng có thể thi công vừa đẹp, rẻ mà tiến độ nhanh chóng; điều này phụ thuộc nhiều vào năng lực của đơn vị thi công mà gia đình bạn lựa chọn. Vậy nên, hãy tìm hiểu kỹ trước khi giao khoán. Các bạn có thể tham khảo bài viết: Phỏng vấn tìm đơn vị xây dựng chuyên nghiệp mà Tịnh Anh đã trình bày trước đó để có thêm kinh nghiệm cho việc này.

0913.197.234 LH cải tạo nhà đẹp, nhanh, giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ cải tạo nhà đẹp, nhanh, giá rẻ – Đã sửa là phải đẹp

Xây dựng Tịnh Anh luôn đề cao tính thẩm mỹ trong công việc sửa chữa cải tạo nhà. Một dịch vụ cải tạo nhà đẹp, nhanh, giá rẻ thì yếu tố đẹp được xếp lên hàng đầu. Tóm gọn trong các tiêu chí:

  • Ngôi nhà sau sửa chữa, cải tạo phải đảm bảo thẩm mỹ: đẹp trong mắt người dùng, các mảng màu cần bố trí hợp lý với không gian. Đề xuất xem: Bí quyết sửa nhà hoàn hảo.
  • Ngôi nhà sau sửa chữa, cải tạo cần thuận lợi cho việc vận hành: đơn giản như: cách bố trí các phòng ốc: phòng vệ sinh trong hoặc gần phòng ngủ, phòng ăn và phòng khách gần nhau và gần bếp,…
  • Các tính chất và đặc điểm của ngôi nhà cần không phạm những điều tối kị trong phong thủy nhà ở. Điều này Xây dựng Tịnh Anh đã có một bài viết mang tính chất tham khảo: Sửa nhà đẹp hợp phong thủy, các bạn có thể tham khảo thêm kiến thức trước khi triển khai dự án cải tạo nhà đẹp, nhanh, giá rẻ của mình.
  • Và điều quan trọng nhất, đẹp nghĩa là phải hợp ý gia chủ. Đó là mấu chốt và nguyên cớ vì sao khi tiếp nhận bất cứ thông tin của khách hàng nào, Tịnh Anh thường làm việc và lấy ý kiến khách hàng rất kỹ lưỡng.

Dịch vụ cải tạo nhà đẹp, nhanh, giá rẻ – Làm sao để nhanh

Có một sự thật mà Tịnh Anh cần tiết lộ là: Đối với bất kể quy mô và phạm vi của dự án cải tạo nhà đẹp, nhanh, giá rẻ nào, việc cải tạo nhà sẽ mất nhiều thời gian hơn bạn nghĩ. Dưới đây là tất cả các bước liên quan và làm thế nào để biết bạn sẽ mất bao lâu.

0913.197.234 Tìm đơn vị cải tạo nhà đẹp, nhanh, giá rẻ

Tìm kiếm và gặp gỡ đơn vị cải tạo nhà đẹp, nhanh, giá rẻ:

Bạn nên lục tung internet lên với những từ khóa như: Sửa nhà, Sửa nhà đẹp, Cải tạo nhà đẹp, nhanh, giá rẻ; đơn vị sửa chữa nhà uy tín, dịch vụ sửa nhà chất lượng cao…. và những từ tương tự để tìm kiếm thông tin về một đơn vị có thể thực hiện ý tưởng của bạn thành công.

Thời gian cho công việc này tùy thuộc vào tiến độ bạn dự định cho dự án của mình.

gọi điện 0913.197.234 cho đơn vị cải tạo nhà đẹp, nhanh, giá rẻ

Khảo sát, lấy ý tưởng cho dự án cải tạo nhà đẹp, nhanh, giá rẻ

Hai bên kết nối và liên hệ chặt chẽ đảm bảo đơn vị thi công tiếp thu toàn bộ ý kiến và yêu cầu của chủ nhà, từ đó hình thành ý tưởng và biện pháp thi công cụ thể cho ngôi nhà theo đúng yêu cầu đã được đặt ra.

Công việc này khá nhanh, thông thường mất khoảng 2-3 ngày làm việc

khảo sát cải tạo nhà đẹp, nhanh, giá rẻ

Ký kết hợp đồng và triển khai dự án cải tạo nhà đẹp, nhanh, giá rẻ

Kết quả của công việc này sẽ là một bản hợp đồng đã ký giữa hai bên bao gồm các điều khoản đã đi đến kết luận về thời gian thực hiện, giá trị hợp đồng, các điều khoản thanh toán,… Tham khảo thêm bài viết: Làm hợp đồng sửa nhà trọn gói cần lưu ý điều gì; Các bản vẽ thiết kế, sơ đồ bố trí mặt bằng công năng và nội thất,… cần phải rõ ràng mạch lạc.

Với những dự án đã có thiết kế sẵn, thì thời gian mất khoảng 3 ngày. Còn đối với dự án chưa có thiết kế thì có thể dài hơn.

thi công cải tạo nhà đẹp, nhanh, giá rẻ

Thực hiện hợp đồng theo đúng chất lượng, tiến độ đảm bảo tiêu chí dự án cải tạo nhà đẹp, nhanh, giá rẻ

Cùng với các đội thi công phần phá dỡ, phần nề, phần sơn bả, điện nước, đó là đặt hàng những đơn vị cung cấp về nội thất,… nên phần công việc này chiếm khá nhiều thời gian, Theo đó, cần có những biện pháp rút ngắn tiến độ như: tăng ca làm đêm, bố trí xen kẽ các mặt trận công tác,… các đơn vị thi công sẽ tư vấn cụ thể cho gia chủ .

hoàn thiện cải tạo nhà đẹp, nhanh, giá rẻ

Nghiệm thu, bàn giao và bảo hành công trình

Sau khi công trình dã hoàn thành các hạng mục cung cấp, lắp đặt đúng theo ý gia chủ, gia chủ đồng ý nghiệm thu, hai bên tiến hành bàn giao công trình.

Đơn vị thi công thỏa thuận về điều khoản bảo hành: có thể là 6 tháng, 1 năm, 2 năm hoặc lâu hơn.

cải tạo nhà đẹp, nhanh, giá rẻ

Chăm sóc khách hàng:

Phần công việc này, có thể có hoặc không tùy theo từng đơn vị, nhưng nếu sử dụng dịch vụ cải tạo nhà đẹp, nhanh, giá rẻ của Tịnh Anh, quý khách hàng có thể sẽ tiếp nhận những cuộc điện thoại bất ngờ, xin đừng  cảm thấy phiền hà với những câu hỏi đại loại như: Quý khách có gặp khó khăn gì trong quá trình sử dụng các thiết bị điện, nước. Và chúng tôi cung cấp cả các dịch vụ sửa chữa điều hòa, tủ lạnh, máy giặt và các dịch vụ điện lạnh khác

Dịch vụ cải tạo nhà đẹp, nhanh, giá rẻ – Giá rẻ nghĩa là giá hợp lý

Chúng ta thường dùng thuật ngữ giá rẻ để phản ánh sự hợp lý về giá cả tương xứng với chất lượng của sản phẩm, dịch vụ. Mức giá mà xây dựng Tịnh Anh đưa ra luôn đảm bảo tính hợp lý với khu vực thi công, hợp lý và tương xứng với chất lượng vật liệu và tay nghề thi công. Quý vị hãy yên tâm vì giá trị mà Tịnh Anh mang lại cho quý khách hàng sẽ nhiều hơn phần giá trị được định lượng trong bản hợp đồng kia. Đó là sự tận tâm, uy tín và chuyên nghiệp, tâm lý làm việc và hợp tác với khách hàng.

Sự hài lòng của quý khách là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Tịnh Anh. Liên hệ sử dụng dịch vụ cải tạo nhà đẹp, nhanh, giá rẻ theo thông tin sau:

Cải tạo nhà đẹp, nhanh, giá rẻ