0913.197.234 sửa nhà 3 tầng nhà ống

Sửa nhà 3 tầng tại Nguyễn Trãi, Thanh Xuân đẹp, nhanh, ưng ý

Sửa nhà 3 tầng dạng ống tại Nguyễn Trãi, Thanh Xuân đẹp, nhanh, ưng ý

Sau đây Tịnh Anh xin chia sẻ kinh nghiệm Sửa nhà 3 tầng dạng ống – tại Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội  Ngôi nhà đã được thay đổi hoàn toàn diện mạo.

Trước khi sửa chữa, sửa nhà 3 tầng, ngôi nhà đã xuống cấp nghiêm trọng, tình trạng nóng bức, thiếu sáng, thiết kế theo kiểu cũ khiến cho cuộc sống của gia đình không được đảm bảo.

Sau khi được khảo sát, các KTS của Tịnh Anh đã lên phương án cải tạo cho tổng thể ngôi nhà, đem lại một không gian sống tiện nghi, đẹp đẽ cho gia chủ.

Sửa nhà 3 tầng hiện trạng

Hiện trạng ngôi nhà trước khi triển khai sửa nhà 3 tầng tại Nguyễn Trãi

Sửa nhà 3 tầng, đơn vị uy tín chất lượng

Ngôi nhà ống này nằm trên một gần mặt đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, trước đây được chủ nhà dùng để làm nơi ở, cũng như dành một không gian riêng để làm việc. Mong muốn của gia chủ là sau khi được cải tạo, không làm mất đi giá trị sử dụng trước đây.

Sửa nhà 3 tầng trước sửa

Hiện trạng không gian trong nhà trước khi triển khai sửa nhà 3 tầng tại Nguyễn Trãi

Vì thế, các KTS đã giữ lại toàn bộ cấu trúc ngôi nhà, chỉ tiến hành sửa chữa lại không gian bên trong, bố trí thêm các phòng, đem đến sự thay đổi đáng kể trong thiết kế nội thất và mặt tiền theo phong cách hiện đại, phù hợp với xu hướng.

Phương án tổng thể sửa nhà 3 tầng tại Nguyễn Trãi

Mặc dù giữ lại toàn bộ kết cấu ngôi nhà ống 3 tầng này nhưng mặt tiền, các không gian nội thất của ngôi nhà đã xuống cấp nghiêm trọng, đều cần phải thay thế như tường, gạch sàn, thiết bị điện nước.

Ngoài ra, để vừa cải tạo sửa chữa, vừa có thiết kế lại toàn bộ không gian bên trong nhà, bổ sung các yếu tố cần thiết là yêu cầu khó và cần có phương án sửa nhà 3 tầng cụ thể, ưng ý với chủ nhà. Tránh làm ảnh hưởng đến kết cấu cũ.

0913.197.234 Sửa nhà 3 tầng phòng khách

Phòng khách đồng thời là phòng làm việc sau khi sửa chữa

Phương án sửa nhà 3 tầng lựa chọn màu sắc phù hợp

Các KTS đã đưa ra phương án thay đổi màu sắc phù hợp với xu hướng hiện đại, gồm hai gam màu vàng, trắng. Thêm vào đó là thiết kế giếng trời lấy sáng, đem đến cảm giác dễ chịu, giúp ngôi nhà nổi bật hơn ở khu phố.

0913.197.234 Sửa nhà 3 tầng giếng trời và tầng tum

Thiết kế giếng trời lấy sáng, giải pháp tuyệt vời  sửa nhà ống 3 tầng

Phương án sửa nhà 3 tầng, kết cấu cầu thang

Phần cầu thang cũ của ngôi nhà được thay thế bằng hệ cầu thang gỗ , giúp không gian sáng hơn.

0913.197.234 Sửa nhà 3 tầng cầu thang gỗ

Không chỉ tay vịn gỗ kính, mà mặt bậc cũng bằng gỗ, tạo nên những mảng không gian  đồng nhất và toàn diện là yếu tố thành công cho công trình sửa nhà 3 tầng dạng ống tại Nguyễn Trãi.

0913.197.234 Sửa nhà 3 tầng cầu thang

Các khu vực bếp, phòng khách, phòng ngủ, khu WC cũng được thay thế toàn bộ với sàn gỗ sang trọng, tường nhà được sơn với gam màu trắng chủ đạo mang đến sự liên kết.

0913.197.234 Sửa nhà 3 tầng phòng ngủ

Phương án sửa nhà 3 tầng: Phòng ngủ được thay mới toàn bộ nội thất

Phương án sửa nhà 3 tầng – phần nội thất

Các đồ nội thất như giường, tủ, kệ để đồ đều được lựa chọn bài trí đồng nhất với màu của sàn nhà, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của gia đình. Điều này là mấu chốt khi đưa ra phương án sửa nhà 3 tầng cho ngôi nhà ống này.

Bên cạnh việc cải tạo, sửa chữa không gian nội thất và mặt tiền cho ngôi nhà. KTS cũng đã thêm vào thiết kế các khoảng thông tầng cùng cửa sổ kính lớn, nhằm tận dụng ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà, tránh sự bí bách do không gian hạn chế.

0913.197.234 Sửa nhà 3 tầng tầng 2

Sửa nhà 3 tầng thành công với việc sử dụng vật liệu gỗ

Phương án sửa nhà 3 tầng – phần thông tầng và outdoor

Các cây xanh trang trí cũng được sử dụng khéo léo ở các góc phòng, mang thiên nhiên vào không gian ngôi nhà, đem đến nhiều lọi ích cho sức khỏe của gia đình.

Việc bố trí khu vực làm việc khiến cho ngôi nhà trở nên độc đáo hơn, một không gian riêng tư, yên tĩnh sẽ là nơi tuyệt vời để gia chủ hoàn thành tốt công việc của mình.

0913.197.234 Sửa nhà 3 tầng phòng làm việc

Bố trí thêm phòng làm việc tạo không gian hợp kí cho ngôi nhà

Sửa chữa, cải tạo nhà 3 tầng – Hãy liên hệ Tịnh Anh

Xây dựng Tịnh Anh chuyên:

  • Thi công các công trình lớn nhỏ các loại: Sửa nhà 3 tầng, sửa nhà 7 tầng, nhà ống, nhà biệt thự, chung cư,…
  • Sửa nhà Tịnh Anh có đội ngũ thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm.
  • Chất lượng và sự hài lòng của khách hàng chính là phương châm hoạt động của chúng tôi.
  • Chúng tôi không thu bất kỳ một khoản phí nào trong quá trình khảo sát lên phương án sơ bộ và báo giá công trình cho khách hàng.
  • Quý vị xem thêm các công trình sửa chữa cải tạo nhà đẹp tại Hà Nội ở Sửa nhà tại Đống Đa; Sửa nhà tại Hai Bà Trưng, Sửa nhà tại Cầu Giấy, Sửa nhà tại Ba Đình, Sửa nhà tại Hoàn Kiếm

Mỗi một ngôi nhà ống lại có thiết kế và vẻ đẹp khác nhau tùy theo nhu cầu của từng gia chủ. Nếu bạn cần chọn thiết kế phù hợp để thi công hoặc chi tiết hơn về cải tạo sửa chữa không gian nhà, đem đến sự tiện nghi cho gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Công trình sửa nhà 3 tầng trên đây là một ví dụ. các bạn có thể tham khảo thêm
>> Sửa nhà 7 tầng

>Phương án sửa cầu thang

> Sửa phòng ngủ trẻ em

Kiến thức sửa nhà đẹp