Dịch vụ sửa chung cư trọn gói tại Hà Nội – 0568848888

Nhu cầu về không gian sống được nâng cấp lên rất nhiều. Có những gia đình cần thiết phải thay đổi khi công năng sử dụng không đủ, hoặc mong muốn thay đổi để mới mẻ hơn. Tuy nhiên, do quỹ đất, quỹ thời gian hoặc tài chính không đủ để xây mới, việc nâng cấp, cải tạo, sửa nhà là hoàn toàn hợp lý. Đặc biệt, dịch vụ sửa chung cư trọn gói giúp gia chủ tiết kiệm chi phí, thời gian và đảm bảo an toàn cho những căn liền kề.

Dịch vụ sửa chung cư trọn gói tại Hà Nội – 0568848888

Dịch vụ sửa chung cư trọn gói là gì?

Sửa nhà trọn gói là dịch vụ được ưu tiên chọn lựa hiện nay và được nhiều nhà thầu xây dựng cung cấp. Đây chính là việc gia chủ giao toàn bộ công việc sửa chữa, cải tạo, nâng cấp được thuê một đơn vị thi công từ quá trình thiết kế đến thực hiện xây, sửa và đến công đoạn hoàn thiện.

Hình 1

Tuy nhiên, nếu không hiểu rõ quy trình thực hiện và những yếu tố liên quan, gia chủ rất dễ bị “qua mặt” khiến cho công trình hoàn thành không được như ý. Hiện nay, có nhiều gói sửa nhà phù hợp với nhiều tình trạng cần sửa chữa dành cho gia chủ như:

 • Sửa chung cư trọn gói không tăng thêm phòng là việc gia chủ giao toàn bộ công việc sửa , trần, sàn, các phòng mà không cần xây thêm phòng.
 • Sửa chung cư trọn gói có xây thêm phòng là việc mà gia chủ có nhu cầu mở rộng diện tích chung cư của mình hoặc tăng thêm phòng trong diện tích cũ. Với hình thức dịch vụ này thì cần có tài chính cao hơn.
 • Sửa chung cưu trọn gói bao gồm nội thất thì nhà thầu sẽ bổ sung thêm những nội thất phù hợp sau khi hoàn thiện

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa chung cư trọn gói?

Khi phát sinh nhu cầu, hầu hết các gia chủ đều không chần chừ mà lựa chọn ngay sửa nhà trọn gói. Lý do là bởi những ưu điểm nổi trội mà dịch vụ này đem lại:

Dịch vụ sửa chung cư trọn gói – Tối ưu chi phí sửa chữa

Khi lựa chọn sửa nhà trọn gói, gia chủ cần thuê một đơn vị làm mọi công việc, chỉ cần thanh toán và vào ở. Việc này tiết kiệm được rất nhiều thời gian của gia đình, không làm ảnh hưởng đến công việc và xáo trộn cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Nếu như tự thi công và giám sát, bạn phải tự cân nhắc toàn bộ số lượng, chất lượng vật liệu, lựa chọn đơn vị cung cấp vật liệu uy tín, giá rẻ. Ngược lại, khi đã sử dụng dịch vụ sửa nhà, nhà thầu sẽ dự toán chi phí sát nhất với nhu cầu của công trình, báo cáo chi tiết, minh bạch về chi phí, khối lượng vật tư và chất lượng với gia chủ. Chính sự phân minh, rõ ràng này sẽ giúp nhà thầu uy tín và có được lòng tin từ chủ đầu tư.

Hình 2

 

Dịch vụ sửa chung cư trọn gói – Minh bạch trong giám sát, thi công

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ, gia chủ và chủ thầu sẽ có những cam kết, nghĩa vụ và quyền lợi được thể hiện minh bạch, rõ ràng trong hợp đồng thiết kế, thi công. Mọi thông tin trong hợp đồng sẽ giúp chủ đầu tư nhận định, định hướng rõ ràng công việc mà nhà thầu sẽ thực hiện. Bên cạnh đó, sự minh bạch sẽ hạn chế tối đa sự phát sinh chi phí trong quá trình xây dựng và hoàn thiện công trình.

 

Dịch vụ trọn gói đảm bảo kỹ thuật, thẩm mỹ

Có thể nói điểm nổi trội nhất mà sửa nhà trọn gói mang lại đó chính là đảm bảo tính thẩm mỹ và yêu cầu kỹ thuật của công trình. Nhà thầu sẽ thực hiện đúng với bản thiết kế, hồ sơ thi công công trình, kỹ thuật xây dựng, tính thẩm mỹ cũng được đảm bảo tối ưu và được

Dịch vụ sửa chung cư trọn gói – Gia chủ sẽ được san sẻ gánh nặng lo toan

Có một điều chắc chắn khiến gia chủ hài lòng và thỏa mãn khi lựa chọn sửa nhà trọn gói đó chính là được thoải mái đầu óc. Bạn sẽ không cần phải lo lắng đến việc thiết kế, lựa chọn vật liệu xây dựng như thế nào cho đảm bảo hay lựa chọn nội thất sao cho phù hợp nhất

Có thể nói, quá trình chuẩn bị xây dựng và thời gian thi công công trình lâu dài khiến cho chủ đầu tư thực sự lo lắng. Hơn nữa, việc xây dựng, giám sát công trình yêu cầu chuyên môn cao, am hiểu về lĩnh vực xây dựng.

Chính vì thế, lựa chọn giải pháp thi công sửa nhà trọn gói là điều kiện cơ bản giúp gia chủ có những sự lựa chọn phù hợp nhất. Giao khoán toàn bộ quá trình xây dựng cho nhà thầu sẽ giúp bỏ bớt gánh nặng, giúp đầu óc thoải mái, tập trung lo công việc và cuộc sống tốt hơn.

Những quy định về việc Dịch vụ sửa chung cư trọn gói cần nắm rõ

Quy định về quyền sửa chữa căn hộ chung cư

Trong quy định, chung cư chia quyền sử hữu các hạng mục thành 2 phần: sở hữu chung và sở hữu riêng. Do đó khi tiến hành thi công sửa chữa căn hộ chung cư bạn sẽ phải tuân thủ các quy định pháp luật cụ thể như sau:

 • Hoạt động sửa chữa nhỏ.
 • Hoạt động sửa chữa định kỳ.
 • Hoạt động sửa chữa lớn phần xây dựng nhà chung cư.
 • Giới hạn, điều kiện sửa chữa chung cư.Hình 3

Những giới hạn trong việc sửa chữa nhà chung cư:

+ Việc chiếm dụng diện tích nhà ở là trái pháp luật.

+ Cấm lấn chiếm diện tích không gian chung và các khu vực thuộc quyền sở hữu riêng của các chủ sở hữu dưới bất kỳ hình thức nào

Các giới hạn sửa chữa nhà chung cư

+ Không tự ý thay đổi kêt cấu chịu lực, hay một phần thiết kế nhà chung cư.

+ Không làm tự ý thay đổi công năng sử dụng, làm ành hưởng tới chất lượng và an toàn của công trình, ảnh hưởng tới môi trường thiên nhiên.

+ Sửa chữa các hạng mục làm thay đổi thiết kế mặt ngoài căn hộ không được hướng tiếp giáp với trục đường đô thị nếu có yêu cầu về quản lý kiến trúc.

Hình 4

 

Các điều kiện cần thiết để tiến nhà sửa chữa nhà chung cư

Chủ sở hữu cần phải tuân thủ theo các quy định của luật pháp khi tiến hành thi công sửa chữa, hay cải tạo lại căn hộ. Bên cạnh đó, chủ căn hộ cẩn phải tuân theo các quy định do bản quản lý nhà hoặc do chủ đầu tư ban hành.

Trong trường hợp cần phải cải tạo, sửa chữa lại căn hộ chung cư của mình, chủ sở hữu căn hộ cần phải được sự cho phép của chủ đầu tư, và được sự đồng ý cửa các chủ căn hộ xung quanh.

Do đó, trươc khi tiến hành sửa chữa lại căn hộ chung cư gia chủ cần phải hoàn tất những thủ tục sau:

 • Lập hồ sơ xin phép xây dựng, cải tạo sửa chữa nhà chung cư trong trường hợp hạng mục phải cần giấy phép.
 • Tiến hành thông báo các hạng mục cần sửa chữa tới ban quản lý tòa nhà hoặc chủ đầu tư
 • Tiến hành hội nghị chung cư để được sự đồng ý của các chủ sở hữu căn hộ liền kề.

Hình 5

Các thủ tục xin cấp phép sửa chữa căn hộ nhà chung cư

Hồ sơ xin cấp phép sửa chữa căn hộ chung cư gửi bản quản lý hay chủ đầu tư gồm có:

 • 01 đơn xin phép cải tạo và sửa chữa nhà theo đúng quy định
 • Bản cam kết tập kết về xử lý thu gom chất thải trong quá trình xây dựng.
 • Bản sao công chứng các giấy tờ liên quan tới sở hữu căn hộ.
 • Bản thiết kế chi tiết liên quan tới các hạng mục sửa chửa.

Chủ sở hữu căn hộ cần phải đến các cơ quan hành chính: phòng quản lý đô thị, ủy ban nhân dân….. khu vực sợ tại để tiến hành nộp hồ sơ theo quy định. Thời gian giải quyết cấp phép sửa chữa, cải tạo chung cư trong khoang 15 ngày làm việc, bắt đầu tính từ thời điểm nhận hồ sơ.

Công ty TNHH Xây dựng Tịnh Anh tự hào là một trong những công ty thiết kế xây dựng uy tín hàng đầu trong xây dựng nhà phố, biệt thự, khách sạn, kiến trúc, nội thất với đội ngũ nhân viên năng động sáng tạo, thường xuyên cập nhật những cái mới cùng với kinh nghiệm thi công trên 10 năm, Công ty TNHH Xây dựng Tịnh Anh luôn đặt sự hài lòng của của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu. Chúng tôi luôn đặt tâm huyết trong mỗi công trình để khi một sản phẩm hoàn thành đem lại niềm vui lòng tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

Tham khảo thêm các dịch vụ liên quan của công ty Tịnh Anh :

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TỊNH ANH

Đ/C : Số 296, ngõ 143 – Đường Nguyễn Chính – Phường Thịnh Liệt – Quận Hoàng Mai – TP. Hà Nội

Email : tinhanhxd@gmail.com – Website : https://xaydungtinhanh.com/

Hotline : 0913.197.234 / 0914.767.919