Dịch vụ sữa nhà trọn gói_xaydungtinhanh 9

Dịch vụ sửa nhà trọn gói – lựa chọn đơn vị thi công uy tín

Dịch vụ sữa nhà trọn gói là việc thi công, xây dựng lại từng chi tiết, hạng mục nhỏ cho đến toàn bộ ngôi nhà để cải tạo không gian, nâng cao chất lượng sống gia chủ. Nhu cầu về không gian sống được nâng cấp lên rất nhiều. Có những gia đình cần thiết phải thay đổi khi công năng sử dụng không đủ, hoặc mong muốn thay đổi để mới mẻ hơn. Tuy nhiên, do quỹ đất, quỹ thời gian hoặc tài chính không đủ để xây mới, việc nâng cấp, cải tạo, sửa nhà là hoàn toàn hợp lý. Đặc biệt, dịch vụ sửa nhà trọn gói giúp gia chủ tiết kiệm chi phí, thời gian và đảm bảo an toàn cho những căn liền kề.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói – lựa chọn đơn vị thi công uy tín

Dịch vụ sữa nhà trọn goi là gì :

Dịch vụ sửa nhà trọn gói là dịch vụ được ưu tiên chọn lựa hiện nay và được nhiều nhà thầu xây dựng cung cấp. Đây chính là việc gia chủ giao toàn bộ công việc sửa chữa nhà, cải tạo, nâng cấp được thuê một đơn vị thi công từ quá trình thiết kế đến thực hiện xây, sửa và đến công đoạn hoàn thiện. khi bạn đã có sẵn một ngôi nhà nhưng bạn không hài lòng và muốn thay đổi một số chi tiết bộ phận bạn đưa ra yêu cầu và ý tưởng, công việc còn lại “dịch vụ sửa nhà trọn gói ” sẽ làm thay bạn. Dịch vụ sửa nhà trọn gói là việc sửa chữa toàn bộ những yêu cầu của khách hàng do một nhà thầu đứng ra đảm nhận.

Dịch vụ sữa nhà trọn gói_xaydungtinhanh 1

Dịch vụ sửa nhà trọn gói

Xem thêm: Báo giá sữa nhà trọn gói

Tuy nhiên, nếu không hiểu rõ quy trình thực hiện và những yếu tố liên quan, gia chủ rất dễ bị “qua mặt” khiến cho công trình hoàn thành không được như ý. Hiện nay, có nhiều gói sửa nhà phù hợp với nhiều tình trạng cần sửa chữa dành cho gia chủ như:

  • Sửa nhà trọn gói không tăng thêm phòng là việc gia chủ giao toàn bộ công việc sửa nhà, trần, sàn, các phòng mà không cần xây thêm phòng.
  • Sửa nhà trọn gói có xây thêm phòng là việc mà gia chủ có nhu cầu mở rộng diện tích căn nhà hoặc tăng thêm phòng trong diện tích cũ. Với hình thức dịch vụ này thì cần có tài chính cao hơn.
  • Sửa nhà trọn gói bao gồm nội thất thì nhà thầu sẽ bổ sung thêm những nội thất phù hợp sau khi hoàn thiện việc sửa nhà.

Dịch vụ sữa nhà trọn gói_xaydungtinhanh 2

Dịch vụ sửa nhà trọn gói

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói :

Sẽ rất khó để ngôi nhà của bạn giữ vững được độ bền bỉ khi phải chịu sự tác động của thời tiết khắc nghiệt và những yếu tố ngoại lực. Cùng với đó là cuộc sống sinh hoạt thường ngày của gia đình của ảnh hưởng nhiều đến chất lượng khiến cho căn nhà bị hỏng hóc, xuống cấp cả về ngoại thất và nội thất.

Chính vì vậy, chủ nhà sẽ cần phải nhanh chóng tìm cách xử lý, sửa chữa để đảm bảo sự an toàn và tiện nghi cho tất cả các thành viên trong gia đình. Và một trong những giải pháp hữu hiệu nhất mà rất nhiều người đã sử dụng trong nhiều năm trở lại đây chính là dịch vụ sửa nhà trọn gói. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao dịch vụ này lại được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn đến như vậy qua bài viết ngay sau đây.

Tịnh Anh đơn vị có dịch vụ sữa nhà trọn gói

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TỊNH ANH là một trong những đơn vị chuyên thi công thiết kế, sửa nhà phố tốt, giá rẻ và uy tín nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ kiến trúc sư và thợ thi công có nhiều năm kinh nghiệm, Xây dựng Tịnh Anh tự tin đem lại những giải pháp sửa chữa nhà an toàn, tiết kiệm và thẩm mỹ nhất cho căn nhà của bạn.…

Dịch vụ sữa nhà trọn gói_xaydungtinhanh 3

Tịnh Anh đơn vị có dịch vụ sữa nhà trọn gói

Xem thêm: Thi công sữa nhà trọn gói

Để có được một ngôi nhà trở lên hoàn hảo hơn thì việc sử dụng dịch vụ sữa nhà trọn gói là giải pháp tối ưu cho các gia chủ vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian cho bạn

Với thương hiệu đã được khẳng định qua từng công trình. Uy tín – Chất lượng tạo dựng niềm tin. Xây dựng Tịnh Anh cam kết không bán thầu, không phát sinh giá trị quyết toán dựa trên sản phẩm thực tế được bàn giao đến tay khách hàng.

Dịch vụ sữa nhà trọn gói_xaydungtinhanh 4

Giải pháp tối ưu cho các gia chủ

Xem thêm: Sửa nhà trọn gói ở Hà Nội

Các dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Xây dựng Tịnh Anh gồm có:

– Khảo sát đánh giá hiện trạng công trình và tư vấn dịch vụ sửa nhà trọn gói.
– Thiết kế kiến trúc sửa nhà trọn gói.
– Thiết kế gia cố kết cấu dịch vụ sửa nhà trọn gói.
– Thiết kế bản vẽ và xin cấp phép sửa chữa cải tạo nhà.
– Lập dự toán sửa nhà trọn gói. 
– Lập biện pháp thi công sửa chữa cải tạo nhà trọn gói…

Dịch vụ sữa nhà trọn gói_xaydungtinhanh 5

Đánh giá hiện trạng công trình

Hạng mục dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói Xây Dựng Tịnh Anh bao gồm:

– Tổ chức triển che chắn công trường, thi công các biện pháp đảm bảo an toàn trước khi sửa nhà.
– Phá dỡ nhà cũ và vận chuyển vật liệu phế thải theo hình thức cải tạo nhà ở. (Xem thêm báo giá cải tạo nhà tại đây)
– Cung cấp nhân công, vật liệu xây dựng sửa nhà trọn gói.
– Tổ chức gia cố kết cấu cho từng hạng mục.
– Thi công đồng bộ các hạng mục sau khi đã gia cố kết cấu.
– Thi công chống thấm sàn mái, nhà vệ sinh cho toàn bộ công trình.
– Thi công xây trát, ốp lát.
– Thi công hệ thống đường điện, đường nước và điều hòa cho toàn bộ công trình.
– Thi công đóng trần thạch cao và sơn bả tường, trần cho toàn bộ công trình.
– Thi công sản xuất và lắp đặt các loại cửa nhôm kính, cửa gỗ nhựa Composite, cửa gỗ Lim Nam Phi.
– Sản xuất và lắp đặt nội thất gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp…

Dịch vụ sữa nhà trọn gói_xaydungtinhanh 6

Xây dựng Tịnh Anh

Quy trình làm việc của Xây Dựng Tịnh Anh :

Bước 1:

Tiếp nhận thông tin từ quý khách qua điện thoại 0913.197.234 , lắng nghe và tư vấn sơ bộ cho chủ đầu tư nắm bắt thông tin cụ thể, sau đó sắp xếp lịch hẹn cụ thể để đến công trình khảo sát.

Bước 2:

Xây Dựng Tịnh Anh sẽ cử chuyên viên sửa nhà đi gặp khách hàng, luôn luôn yêu cầu chuyên viên sửa nhà đến trước hoặc đúng giờ. Chuyên viên sẽ lắng nghe những nhu cầu cần sửa chữa, sau đó đi khảo sát, đo đạc thực tế.

Bước 3:

Phân tích tư vấn thiết kế và tư vấn vật liệu cho khách hàng. Lên kế hoạch gửi bảng báo giá sửa chữa nhà (bảng báo giá phải cụ thể chi tiết và rõ ràng đặc biệt những hạng mục trong đơn giá đều phải làm theo nhu cầu của chủ nhà).

Bước 4:

Sau khi gửi bảng báo giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói là việc trao đổi những thỏa thuận giữa hai bên, để đi đến thống nhất về giá cả, thiết kế sơ bộ bằng bản vẽ cad 2D (3D nếu có nhu cầu) chất liệu – vật liệu cho từng hạng mục, biện pháp thi công, tiến độ thi công, thủ tục giấy tờ để báo cáo cơ quan nhà nước.

Bước 5:

ký kết hợp đồng nếu quý vị có thể sắp xếp được công việc thì có thể thực hiện việc ký hợp đồng tại văn phòng công ty, hoặc trường hợp mà quý vị không sắp xếp được thời gian thì chuyên viên sửa chữa nhà sẽ hẹn quý vị ở một điểm hẹn nào đó để ký kết.

 

Xây dựng Tịnh Anh

Xem thêm: Sữa nhà trọn gói ở Hà Nội

Bước 6:

Tiến hành triển khai thi công. Công ty tổ chức công nhân và chuyên viên sửa chữa, thực hiện theo hợp đồng đồng, nhận mặt bằng và yêu cầu cung cấp điện nước trong quá trình thi công. Chủ nhà nên giám sát công việc cũng như kiểm soát tài sản trong nhà . Trong quá trình thi công hai bên phối hợp và giải quyết vấn đề để công việc sửa chữa được tiến hành và hoàn thành sớm nhất.

Bước 7:

Phương thức thanh toán công trình sữa chữa nhà rất thực tế và phù hợp với mỗi chủ đầu tư. Phương thức thanh toán được chia làm nhiều đợt nhỏ tùy theo quy mô công trình mà số lượng các đợt tạm ứng nhiều hay ít. Tất cả các đợt thanh toán hoặc tạm ứng quý vị có thể chuyển khoản hoặc đưa trực tiếp, mỗi lần đều phải có phiếu thu tiền có dấu tròn đỏ và chữ ký của giám đốc.

Bước 8:

Dọn vệ sinh sạch sẽ mời chủ đầu tư nghiệm thu và bàn giao công trình.

Bước 9:

Bảo hành công trình

Dịch vụ sữa nhà trọn gói_xaydungtinhanh

Tiến hành triển khai thi công

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ sửa nhà trọn gói, với mong muốn giúp đỡ quý vị có được một mái ấm như ý, chúng tôi rất mong nhận được sự tin tưởng của quý vị. Bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng, hãy để Xây dựng Tịnh Anh thực hiện nó thay bạn. 

Tham khảo thêm các dịch vụ liên quan của công ty Tịnh Anh :

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TỊNH ANH

Đ/C : Số 296, ngõ 143 – Đường Nguyễn Chính – Phường Thịnh Liệt – Quận Hoàng Mai – TP. Hà Nội

Email : tinhanhxd@gmail.com – Website : https://xaydungtinhanh.com/

Hotline : 0913.197.234 / 0914.767.919