Lô gô Công ty xây dựng Tịnh Anh

Dịch vụ xây dựng sửa chữa nhà tại Hà Nội

Dịch vụ xây dựng sửa chữa nhà Tịnh Anh – Xin kính chào Quý khách

Công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại Tịnh Anh chuyên cung cấp dịch vụ xây dựng sửa chữa nhà tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín, chất lượng và thái độ tạo nên thành công. Sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động dịch vụ xây dựng sửa chữa nhà của chúng tôi.

  1. Dịch vụ xây dựng sửa chữa nhà: Quá trình Hình thành và phát triển

Công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại Tịnh Anh được thành lập tháng 4 năm 2018, là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, dịch vụ xây dựng sửa chữa nhà, thi công xây dựng, sửa nhà trọn gói, sửa chữa công trình dân dụng, thi công mới và cải tạo nội thất nhà ở, chung cư, văn phòng; Các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt bảo dưỡng máy gia dụng như:  điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng; Cung cấp vật liệu xây dựng và máy móc gia dụng các loại…

 

Sửa nhà trọn gói tại Hà Nội

             Phòng khách sang trọng – Sản phẩm của Tịnh Anh đã hoàn thành bàn giao cho gia chủ tháng 12/2018

2. Dịch vụ xây dựng sửa chữa nhà Tịnh Anh : Nguồn lực và thế mạnh

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, công nhân giỏi lành nghề.  Tịnh Anh mang đến những sản phẩm dịch vụ xây dựng sửa chữa nhà có chất lượng cao, tiến độ và thời gian thi công nhanh chóng, triển khai công việc gọn gàng chuyên nghiệp  bằng tất cả sự tận tâm, nhiệt huyết hướng tới sự hài lòng của Quý khách hàng

Thế mạnh làm nên thương hiệu Tịnh Anh khác biệt chính là:

Sự đa dạng trong từng lĩnh vực, tính trách nhiệm cao cùng sự giám sát thi công nghiêm túc cẩn thận. Bởi chính sự đa dạng đó, Chính sách về giá của Công ty rất hợp lý với từng nhu cầu của Khách hàng. Sự tối ưu về hình thức hợp đồng: sửa nhà trọn gói một phần hoặc hạng mục công việc sẽ mang đến sự tiện lợi cho Khách hàng trong việc lựa chọn.

Ngoài ra, Các mảng dịch vụ sửa nhà trọn gói mà chúng tôi cung cấp góp phần tạo ra một Tịnh Anh năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp với quy mô của từng dự án.

4. Dịch vụ xây dựng sửa chữa nhà Tịnh Anh : Giá trị cốt lõi

Công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại Tịnh Anh tiền thân là Đội thi công xây lắp nhà ở dân dụng, Chúng tôi hiểu sâu sắc về nhu cầu của khách hàng và chúng tôi hiểu sự cần thiết phải xây dựng một thương hiệu uy tín với 04 giá trị cốt lõi :

Với khách hàng: Đồng hành, chia sẻ

Với đối tác: Hợp tác để cùng thành công

Với cán bộ công nhân viên: San đều lợi ích

Với sản phẩm: Nhiệt huyết, tận tâm

Sửa nhà trọn gói tại Hà Nội

4. Dịch vụ xây dựng sửa chữa nhà Tịnh Anh : Lời cam kết

Hướng đến sự chuyên nghiệp trong từng bước đường phát triển, Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn của Tịnh Anh . Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Có thể bạn muốn xem: Sửa nhà đẹp khó hay dễ

Có thể bạn muốn xem: Sửa nhà đẹp cùng Tịnh Anh

Các dịch vụ xây dựng sửa chữa nhà của Xây dựng Tịnh Anh:  Sửa nhà tại Định CôngSửa nhà tại Tam TrinhSửa nhà tại Tân Mai

 

Trân trọng cảm ơn Quý Khách Hàng!