sửa chữa chung cư trọn gói tại hà Nội 2

Sửa chung cư trọn gói – Giải pháp bố trí không gian tốt nhất

Bảo trì căn hộ, sửa chung cư trọn gói liên quan đến việc duy trì các khu dân cư tập trung nhiều gia đình. Công việc sửa chung cư bao gồm tổng hợp nhiều hạng mục công việc khác nhau bao gồm: Sửa chữa trần nhà, hoàn thiện xây trát ốp lát nhà, hệ thống điện, nước, HVAC, sửa chữa thiết bị, an ninh, làm sạch,…Mục tiêu cuối cùng của việc bảo trì căn hộ, sửa nhà chung cư trọn gói là mang lại không gian sinh hoạt tốt nhất, mới nhất cho cả gia đình mà không làm ảnh hưởng tới khu vực xung quanh.

Các khu chung cư cần rất ít nhân viên bảo trì, thường giới hạn nhân sự của họ ở một vài nhân viên kỹ thuật duy nhất. Thường thì công việc sửa chung cư trọn gói được các đơn vị uy tín bên ngoài đảm nhiệm. Tịnh Anh với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và chất lượng phục vụ rất chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

Xem thêm các dịch vụ khác của Tịnh Anh:

1. Sửa chung cư trọn gói – Vì sao nên lựa chọn Công ty sửa chữa uy tín

Giả sử một khu chung cư và một căn hộ cao cấp, Phần lớn các yêu cầu công việc đều cần được khắc phục khá nhanh, chẳng hạn như rò rỉ vòi nước, bóng đèn nhấp nháy, thiếu nước ấm và các vấn đề nhỏ về thiết bị. Mỗi vấn đề này cần được giải quyết trong một giờ hoặc ít hơn. Đội sửa nhà chung cư không phải lúc nào cũng có thể hoàn thành kịp thời.

Đối với các vấn đề vượt quá khả năng của đội bảo trì, chẳng hạn như trục trặc lớn của thiết bị hoặc các vấn đề về điện, một số vấn đề tốn nhiều thời gian hơn, cần nhiều kiến thức chuyên môn hơn chúng tôi vẫn tự tin rằng chúng vẫn nằm trong phạm vi chuyên môn của kỹ thuật viên xây dựng Tịnh Anh.

sửa chữa chung cư trọn gói tại hà Nội 2

Công ty TNHH đầu tư xây dựng Tịnh Anh là công ty với pháp nhân rõ ràng, lực lượng kỹ thuật viên chuyên nghiệp đông đảo, chất lượng phục vụ được đánh giá cao đủ khả năng xử lý bất cứ vấn đề gì cho một chung cư. Sự kết hợp giữa các yêu cầu sửa nhà chung cư cũng như bảo trì định kỳ là thế mạnh của dịch vụ sửa chung cư trọn gói của chúng tôi.

Khi bạn phát hiện những thứ bị hỏng trong căn hộ của mình, nếu phải chờ đợi đội bảo trì chung cư hãy để đội sửa chữa chung cư của Xây dựng Tịnh Anh giúp bạn. Các thợ sửa chung cư của Tịnh Anh có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Nếu không, bạn sẽ phải mất thời gian chờ đợi cùng với sự khó chịu không đáng có từ nhà phục vụ. Các thợ sửa nhà trọn gói của chúng tôi đến để sửa bất cứ thứ gì bạn cần sửa.

2. Dịch vụ sửa chung cư trọn gói của Xây dựng Tịnh Anh

Đối với dịch vụ sửa chữa chung cư trọn gói chúng tôi có 4 yếu tố đủ để tự tin là mình có thể làm được tất cả cho bạn:

Đội kỹ thuật viên có kinh nghiệm: Chúng tôi là công ty sở hữu lực lượng nhân viên có kinh nghiệm trên 10 năm về tất cả các lĩnh vực sửa chữa nhà cửa. Thợ sửa chung cư trọn gói yêu cầu phải có kinh nghiệm để biết cách xử lý tất cả công việc liên quan đến sửa chữa nhà. Bạn có thể tin tưởng rằng nhân viên chúng tôi đến nhà của bạn có chuyên môn để hoàn thành công việc!

sửa chữa chung cư trọn gói tại hà Nội 1

Đội kỹ thuật viên có tay nghề và năng lực: Các chuyên gia của dịch vụ sửa nhà chung cư Tịnh Anh được sàng lọc và đào tạo kiến thức chuyên môn, đồng thời họ cũng được trang bị đầy đủ thiết bị phù hợp để xử lý công việc một cách xuất sắc.

Đội kỹ thuật viên đáng tin cậy: Chúng tôi chú trọng đến con người và thái độ phục vụ của nhân viên rất cao ngay từ khâu tuyển dụng và đào tạo. Khi bạn đặt dịch vụ của Tịnh Anh, chắc chắn rằng những người thợ chuyên nghiệp sẽ đến đúng giờ và sẵn sàng làm việc. Nhân viên Tịnh Anh đáng tin cậy và có trách nhiệm vì họ biết hiệu suất của họ ảnh hưởng trực tiếp đến xếp hạng mà bạn cung cấp cho họ.

Dịch vụ sửa nhà chung cư linh hoạt: Tịnh Anh cung cấp dịch vụ sửa chung cư linh hoạt hàng đầu tại Hà Nội với những người thợ khéo léo, linh hoạt hơn nhiều so với những đơn vị truyền thống vẫn thường làm. Bạn có thể chủ động lên lịch làm việc cần làm của bạn, chúng tôi chỉ đến để phục vụ những gì bạn yêu cầu và hơn thế nữa. Chỉ cần tìm chọn một thời điểm phù hợp hơn với bạn và bạn đã sẵn sàng chúng tôi sẽ đến để phục vụ.

3. Chi tiết các gói sửa chung cư trọn gói tại Tịnh Anh

Căn hộ chung cư có nhiều dạng, mỗi dạng có nhu cầu bảo trì riêng. Tịnh Anh cung cấp dịch vụ sửa chung cư trọn gói cho tất cả các loại nhà chung cư bao gồm:

Sửa chung cư trọn gói loại căn hộ thông thường: Đây là hình thức chung cư phổ biến nhất hiện nay phục vụ cho người dân ở mức thu nhập trung bình. Đây là các căn hộ khép kín được bố trí đầy đủ các không gian sinh hoạt: phòng khách, phòng ngủ, khu vực bếp và nhà vệ sinh.

Sửa chữa chung cư trọn gói loại căn hộ Officetel: Là loại văn phòng kết hợp với nhà ở phục vụ nhu cầu lưu trú. Các loại căn hộ này là không gian làm việc kết hợp cho phép ở lại nghỉ ngơi qua đêm. Không gian này tích hợp đầy đủ tiện nghi: không gian làm việc, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm,…

Sửa chung cư trọn gói loại căn hộ Studio: Đây là những căn chung cư diện tích nhỏ. Các khu vực như phòng khách, phòng ngủ, bếp và phòng ăn được tích hợp chung trên một diện tích tổng thể. Căn hộ này nhỏ gọn, thiết kế đơn giản và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt đơn thuần.

Sửa chung cư trọn gói loại căn hộ Shophouse: Shophouse là loại hình nhà kết hợp giữa mục đích để ở và để kinh doanh, buôn bán. Loại hình căn hộ như thế này phù hợp với mục đích hoạt đông như căn hộ thương mại.

Sửa chung cư trọn gói loại căn hộ Penthouse: Căn hộ Penthouse là những không gian sống dành cho giới thượng lưu, những người siêu giàu. Chúng được gọi là căn hộ trên cao bởi nó sở hữu vị trí ở trên cùng của các tòa chung cư cao cấp.

Sửa chung cư trọn gói loại căn hộ Duplex: Căn hộ Duplex còn được gọi là căn hộ thông tầng cao cấp. Loại căn hộ này cũng là một phân khúc dành cho giới thượng lưu.

Sửa nhà chung cư loại căn hộ Sky Villa: Đây là những biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang. Các căn hộ này được thiết kế trên tầng trên cùng của tòa nhà. Chúng có các tiện ích như một khu nghỉ dưỡng thực thụ: sân vườn, bể bơi, khu vực thư giãn,…

sửa chữa chung cư trọn gói tại hà Nội 3

4. Các hạng mục chi tiết trong công việc sửa chung cư trọn gói

Đối với một công trình nhà ở và không riêng gì các căn hộ chung cư thì công việc sửa chữa có thể lên con số hàng trăm công việc. Bất kể công việc từ nhỏ đến lớn, từ ngoại thất đến nội thất, từ sân vườn đến tường rào…chúng cần được xử lý nhanh chóng và kịp thời để tránh những hư hại lớn hơn.

Đối với dịch vụ sửa chữa chung cư chúng tôi có thể làm gì? Sau đây Tịnh Anh xin liệt kê qua danh sách các hạng mục trong dịch vụ:

Sửa chữa chung cư trong phòng khách: Đây là không gian không chỉ diễn ra nhiều hoạt động nhất trong nhà mà còn là điểm tác động đến phong cách của chủ nhà. Không gian này cần được giữ trong tình trạng sẵn sàng phục vụ.

Sửa chữa nhà chung cư trong phòng ngủ: Bạn cần nơi này luôn sạch sẽ, thơm tho, thông thoáng để có thể phục hồi nguồn năng lượng cần thiết cho cuộc sống của bạn và cả gia đình bạn.

Sửa chữa nhà bếp: Hãy giữ cho trái tim của ngôi nhà luôn ấm áp và sạch sẽ. Bạn sẽ không thể nào chịu nổi cảnh vòi nước bị rò rỉ, bếp bám mùi thức ăn hôi hám hay trần nhà bếp bị thấm… Hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa chung cư của Tịnh Anh để trải nghiệm chất lượng phục vụ.

Sửa chung cư trong phòng tắm: Bạn cần mọi thứ trong không gian này hoạt động ổn định: ổ cắm, vòi nước, nhà vệ sinh, vòi hoa sen, bồn tắm, vòi hoa sen và quạt thông gió loại bỏ hơi ẩm. Dù căn hộ của bạn cần xử lý vấn đề gì chúng tôi hứa sẽ đến đúng giờ và thực hiện với chất lượng tay nghề đảm bảo sự hài lòng của bạn.

sửa chữa chung cư trọn gói tại hà Nội 2 3

Sửa chữa quạt trần, lắp quạt trần mới: Bạn muốn lắp thêm một chiếc quạt trần mới vào phòng của mình? Quạt trần nhà bạn cần sửa chữa, thay thế? Chúng tôi có thể giúp đỡ bạn. Quạt là một bổ sung tuyệt đẹp cho bất kỳ ngôi nhà nào, chúng thiết thực và giúp giảm chi phí điều hòa không khí khi thời tiết chuyển sang nóng nực. Tuy nhiên, bạn không nên tự ý lắp đặt quạt vì nó liên quan đến công việc điện không chỉ phức tạp mà còn nguy hiểm.

Sửa chữa cửa đi, cửa sổ: Cửa đi, cửa sổ đóng vai trò quan trọng nhưng không thể thiếu đối với hoạt động của ngôi nhà của bạn. Nếu chúng gặp vấn đề khó mở, không giữ được bản lề hoặc bị hỏng, bạn cần dịch vụ sơn nhà… hãy liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa.

Sửa chữa vách thạch cao, trần thạch cao: Trần thạch cao, vách thạch cao bị nứt do lún? Thạch cao bị hư hại do ẩm thấp? Hoặc chịu thiệt hại từ tác động bên ngoài (trẻ em hoặc chuột)? Thợ sửa nhà của Tịnh Anh có thể giúp bạn hoàn thiện mọi thứ. Hãy liên hệ với những người thợ của chúng tôi về các dịch vụ sửa chữa vách thạch cao nhanh chóng của chúng tôi.

Sửa chữa điện dân dụng: Nếu bạn cần sửa chữa bất kỳ những gì liên quan đến hệ thống dây điện trong nhà hoặc các thiết bị điện khác nhau hãy liên hệ với những người thợ của chúng tôi. Chúng tôi có thể khắc phục sự cố nhanh chóng!

Sửa chữa hệ thống đường ống nước: Một hệ thống đường ống nước khá rối đối với bạn nhưng nó không thể gây khó khăn cho các thợ sửa nước giàu kinh nghiệm của chúng tôi.Nếu bạn nhận thấy rò rỉ, nếu bạn cần thay thế đường ống hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi có thể sửa chữa vòi, thay thế van hỏng hóc, thay mới thiết bị thậm đi đi mới hoàn toàn đường ống nước và giúp bạn ngăn chặn các khoản tăng đột biến không cần thiết trong hóa đơn của bạn.

sửa chữa chung cư trọn gói tại hà Nội 2 6

Sửa chữa sàn nhà: Những hư hỏng tại sàn nhà của bạn không chỉ khó coi mà còn có thể gây nguy hiểm cho bạn và những người thân yêu của bạn. Dù công việc là nhỏ hay lớn chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.Vì lý do này, bạn đừng ngần ngại liên hệ với những người thợ chuyên nghiệp từ đội ngũ của chúng tôi.

Sửa chữa đồ đạc bằng gỗ: Đồ đạc bằng gỗ trong nhà bạn bắt đầu có dấu hiệu hư hỏng, hao mòn? Hãy để các thợ mộc chuyên nghiệp từ 1FIX sửa chữa bất kỳ vấn đề nào mà bạn thấy. Với trung bình 10 năm kinh nghiệm, các chuyên gia cải tạo nhà của chúng tôi là những thợ mộc và thợ đóng đồ nội thất lành nghề

Sửa chữa lan can: Chúng tôi có thể giúp bạn giữ cho ngôi nhà của bạn luôn đẹp và an toàn bằng cách cố định tay vịn lan can, tay vịn cầu thang trong nhà của bạn ngay lập tức. Những người thợ của chúng tôi đảm bảo tay nghề trung bình 10 năm kinh nghiệm sẽ không làm cho bạn thất vọng.

Sửa chữa, thay thế đèn chiếu sáng: Hệ thống bóng đèn chiếu sáng là không thể thiếu cho bất kỳ không gian nào trong nhà bạn. Các thiết bị chiếu sáng trong nhà của bạn có rơi vào tình trạng hư hỏng? Hãy làm cho chúng hoạt động trở lại hoặc thay mới chúng bằng cách liên hệ với những người thợ chuyên nghiệp của chúng tôi càng sớm càng tốt.

Sửa chữa cửa lưới chống muỗi: Tại các công trình thì đây là một bộ phận phát huy hiệu quả công việc khá cao. Chúng ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào trong nhà bạn. Bất kể nó đã rơi ra khỏi đường ray hoặc không còn mở đúng cách, nhóm của chúng tôi có thể trợ giúp.

Sửa chữa nhà vệ sinh: Bồn cầu bị nghẹt nước, xả nước yếu? Bồn cầu bị bốc mùi hôi? Đường ống thoát nước nhà vệ sinh bị bể. Bồn cầu bị thiếu hơi, bồn cầu bị ố vàng và bồn rửa của bạn có kêu ục ục khi bạn xả nước? Liên hệ với kỹ thuật viên của chúng tôi ngay hôm nay và để chúng tôi chẩn đoán và sửa chữa sự cố một lần và mãi mãi.

sửa chữa chung cư trọn gói tại hà Nội 2 4

5. Quy trình sửa chung cư trọn gói tại Xây dựng Tịnh Anh

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ thông tin từ phía khách hàng.

Khi khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn,tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, hẹn lịch cụ thể chúng tôi sẽ cử nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghệm về sửa nhà để tư vấn cho khách hàng được hiệu quả nhất.

Bước 2. Khảo sát hiện trạng công trình.

Việc khảo sát hiện trạngcông trình là vấn để rất quan trọng Bước này sẽ quyết định kết cấu cho toàn bộ ngôi nhà, chính vì thế chúng tôi sẽ cử nhân viên giàu kinh nghiệm đến để khảo sát, tư vấn, lên phương án tại chỗ và đưa ra những phương án phù hợp nhất cho khách hàng. Đặc biệt chúng tôi sẽ lựa chọn những biện pháp thi công phù hợp nhất để tránh làm ảnh hưởng đến những hộ gia đình xung quanh.

Bước 3. Thiết kế bản vẽ cải tạo sửa chữa.

Sau khi khảo sát hiện trang chúng tôi sẽ thiết kế lại ngôi nhà của khách hàng theo công năng sử dụng tiện ích nhất, phù hợp với phong thủy và đặc biệt tính thẩm mỹ ngôi nhà chúng tôi sẽ kiến tạo cho khách hàng một không gian hoàn hảo đó là điểm nhấn của chúng tôi.

Bước 4. Lập dự toán báo giá, thương thảo và ký kết hợp đồng.

Sau khi chúng tôi thiết kế bản vẽ lên phương án thi công chúng tôi sẽ lập dự toán báo giá chi phí công trình chúng tôi sẽ gửi bảng dự toán chi tiết từng hạng mục đến khách hàng.

Bước 5. Thương thảo và ký kết hợp đồng.

Nếu khách hàng chấp thuận chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng cam kết tiến độ, chất lượng, giá thành gửi đến khách hàng và hai bên cùng ký kết.

Bước 6.Thực hiện hợp đồng.

Căn cứ vào hợp đồng hai bên đã ký kết chúng tôi sẽ sắp xếp kỹ thuật viên, anh em thợ chuyên nghiệp tay nghề cao đã nhiều năm kinh nghiệm tiến hành đưa ra Biện pháp thi công cho phù hợp và thực hiện công việc đã được chủ đầu tư giao cho (Trong quá trình thi công nếu có phát sinh thêm hạng mục hai bên sẽ cùng nhau bàn bạc thỏa thuận cụ thể).

Bước 7. Nghiệm thu bàn giao đưa công trình vào sử dụng.

Sau khi công trình đã hoàn thành 100% hai bên sẽ cùng nhau đi nghiệm thu đo đạc (nếu có) để bàn giao cho khách hàng.

Bước 8. Thanh quyết toán, thanh lý hợp đồng.

Căn cứ vào hợp đồng hai bên đã cùng nhau ký kết khách hàng sẽ thanh toán cho chúng tôi dựa trên đơn giá đã thỏa thuận.

Bước 9. Chính sách bảo hành công trình.

Liên hệ ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất:

—————————————————————–

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TỊNH ANH

Đ/C : Số 296, ngõ 143 – Đường Nguyễn Chính – Phường Thịnh Liệt – Quận Hoàng Mai – TP. Hà Nội

Email : tinhanhxd@gmail.com – Website : https://xaydungtinhanh.com/

 Hotline : 0913.197.234 / 0914.767.919