sửa nhà phố quận Hai bà Trưng 03

Sửa nhà phố quận Hai Bà Trưng-Dịch vụ sửa nhà trọn gói

Ngôi nhà là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bất kỳ gia đình nào. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng lại phát sinh hỏng hóc hoặc bạn muốn thay đổi các chi tiết khác. Bạn đang sở hữu một ngôi nhà tại quận hai Bà Trưng. Bạn đang lo lắng không biết nên sửa chữa như thế nào? Hãy tham khảo bài viết: Sửa nhà phố quận Hai Bà Trưng . Dịch vụ sửa nhà trọn gói của xây dựng Tịnh Anh nhé.

Xây dựng Tịnh Anh chuyên cung cấp các dịch vụ:

Sửa mái tôn

thi công mái tôn

sửa nhà vệ sinh tại Hà Nội

sửa nhà trọn gói giá rẻ

1. Nhu cầu sửa nhà phố quận Hai Bà Trưng

sửa nhà phố quận Hai Bà Trưng 01

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội, nhu cầu sửa nhà phố quận Hai Bà Trưng ngày một tăng cao. Đặc biệt những căn nhà đã có tuổi đời lâu năm. Đang đối mặt với nhiều vấn đề về kết cấu và độ an toàn. Hoặc những ngôi nhà nằm trong vị trí đắc địa. Chủ nhà muốn cải tạo sửa chữa để phù hợp hơn với mục đích sử dụng, mục đích kinh doanh hoặc cho thuê.

1.1. Đối với cải tạo nhà cũ

Khi nền kinh tế ngày càng phát triển. Đời sống ngày càng nâng cao, cải thiện. Nhu cầu về cái đẹp, tính thẩm mĩ trong kiến trúc xây dựng nhà cũng được nâng lên một tầm cao mới. 

 Bên cạnh những công trình mới với thiết kế hiện đại. Vẫn còn tồn tại những ngôi nhà cũ. Tình trạng xuống cấp trầm trọng. Hoặc cho dù kết cấu vẫn còn tốt song không gian đã lỗi mốt theo thời gian. Không còn phù hợp với tình hình sử dụng chung của gia đình.

sửa nhà phố quận Hai bà Trưng 02

1.2. Đối với nhà mới xây

Một câu hỏi đặt ra là : tại sao nhà mới xây lại cần sửa chữa? hãy cùng chúng tôi điểm qua một số nguyên nhân sau:

 • Căn nhà mới xây nhưng cách bố trí không gian, cầu thang thiếu hợp lý.
 • Các phòng chức năng được thiết kế  không khoa học làm cho ngôi nhà trở nên rối, diện tích sử dụng bị thu hẹp, mang đến cảm giác chật chội cho các thành viên trong gia đình.
 • Không hợp phong thủy….

sửa nhà phố quận Hai bà Trưng 03

Với những lý do trên khiến chủ nhà cảm thấy không an tâm.  Không hài lòng về ngôi nhà mới xây hiện tại. Việc điều chỉnh một chút trong thiết kế và tiến hành cải tạo, sửa chữa lại có thể giúp chủ đầu tư có được không gian sống lý tưởng, hài hòa và khoa học. Đồng thời chi phí sửa chữa, cải tạo nhà không quá đắt đỏ, được kiểm soát các chi phí phát sinh hiệu quả.

Cải tạo, sửa nhà là một công việc yêu cầu kỹ thuật rất cao trong ngành xây dựng. Đặc biệt sửa nhà phố quận Hai Bà Trưng sẽ mang đến diện mạo mới cho một ngôi nhà, nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia chủ. 

2. Sửa nhà phố quận Hai Bà Trưng cần lưu ý những gì?

2.1. Xác định rõ thực trạng ngôi nhà và các hạng mục cần sửa chữa

Khảo sát hiện trạng đánh giá tổng thể kết cấu ngôi nhà. Quá trình khảo sát hiện trạng công trình vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề an toàn cho công trình cũng như cho các căn hộ liền kề khi thi công. 

2.2. Lập bảng kê khai danh sách vật tư cần sửa chữa.

Vật tư để sửa nhà phố quận Hai Bà Trưng là một phần không thể thiếu. Rất quan trọng trong công tác lập kế hoạch, dự toán chi phí. Chuẩn bị ngân sách khi sửa chữa nhà ở. Để cho công tác chuẩn bị vật tư được nhanh chóng, đầy đủ. Bạn cần phải có một kế hoạch cụ thể và chi tiết, kèm theo đó là bảng danh sách danh mục vật tư dự trù cho từng hạng mục. Điều này sẽ giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm được thời gian, chủ động nguồn cung vật tư và tài chính.

sửa nhà phố quận Hai bà Trưng 05

Bảng kê khai danh sách vật tư xây dựng cải tạo sửa chữa nhà. Chính là bước đầu tiên trong kế hoạch chuẩn bị kinh phí xây dựng. Sửa chữa nhà để đảm bảo quá trình thi công không gặp bất cứ trở ngại nào.  Tránh những vấn đề phát sinh ngoài mong muốn. Việc lập ra kế hoạch cũng sẽ góp phần giúp cho quá trình thi công diễn ra thuận lợi, tiết kiệm thời gian. Gia chủ có thể kiểm soát được khối lượng vật tư cần dùng cho từng hạng mục công trình. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng sẽ dễ dàng phát hiện những sai sót, thừa thiếu vật tư. Để có thể khắc phục nhanh chóng.

2.3. Tìm một đơn vị uy tín để thi công sửa nhà trọn gói

Khi muốn sửa chữa , cải tạo một công trình dân dụng. Ai cũng mong muốn công trình của mình thỏa mãn các tiêu chí về nhu cầu sử dụng. Thẩm mỹ bề ngoài. Công năng hợp lý và đáp ứng chất lượng. Dịch vụ sửa nhà trọn gói hiện nay là dịch vụ đang phát triển mạnh và được nhiều người lựa chọn. Do tiết kiệm chi phí, thống nhất trong quá trình thi công và không lủng củng trong vấn đề bảo hành, bảo trì.

3. Sửa nhà phố quận Hai Bà Trưng – dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà trọn gói là gì?

3.1. Sửa nhà trọn gói là gì?

Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà trọn gói : Là bất cứ công việc gì liên quan quan tới xây dựng cải tạo sửa chữa nhà ở được đảm nhận bởi một đơn vị chuyên thi công xây dựng. Việc của bạn chỉ cần đưa ra những ý tưởng về thiết kế, mong muốn và yêu cầu của mình. Những việc còn lại sẽ được nhà thầu thực hiện hoàn thiện.

sửa nhà phố quận Hai bà Trưng 06

3.2. Khi nào bạn cần dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà trọn gói?

 • Ngôi nhà của bạn có thiết kế phong thủy không phù hợp với gia chủ bạn muốn thay đổi để gia tăng vận may, tài lộc
 • Bạn muốn mang tới hơi thở, phong cách mới cho ngôi nhà vì đã quá nhàm chán với các chi tiết cũ
 • Khi ngôi nhà xây dựng đã lâu nhiều chỗ đã xuống cấp cần được khắc phục và cải tạo để phù hợp với thẩm mỹ và công năng hiện đại
 • Bạn muốn thêm tầng, thêm phòng,…cho ngôi nhà của mình
 • Bạn vừa mua nhà mới và ngôi nhà có những điểm chưa hợp lý và vừa ý với bạn, bạn muốn thay đổi cho phù hợp.
 • Bạn muốn tân trang sửa chữa cải tạo lại ngôi nhà để bán với giá tốt hơn,….

4. Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà trọn gói tại xây dựng Tịnh Anh

Xây dựng Tịnh Anh là một đơn vị đã có chỗ đứng từ lâu trong các lĩnh vực xây dựng, cải tạo, sửa chữa nhà ở khu vực Hà Nội.

Chất lượng của chúng tôi được thể hiện thực tế qua từng công trình mà chúng tôi thi công. Đối với Tịnh Anh, Uy tín và chất lượng sẽ tạo ra niềm tin. Chúng tôi cam kết với quý khách không bán thầu hoặc làm phát sinh giá trị quyết toán dựa trên sản phẩm thực tế được bàn giao tới tay khách hàng.

 Các hạng mục sửa chữa cải tạo nhà mà xây dựng Tịnh Anh bao gồm:

 • Sửa chữa cải tạo và nâng cấp nhà dân tại Hà Nội
 • Cơi nới, mở rộng thêm không gian cho ngôi nhà như thêm phòng, thêm tầng, thêm hầm, ban công…
 • Cải tạo, sửa chữa nâng cấp, cơi nới nhà tập thể ở Hà Nội
 • Sửa chữa, cải tạo chung cư cũ tại Hà Nội
 • Hoàn thiện nhà xây thô, chung cư xây thô, liền kề, biệt thự tại Hà Nội
 • Sửa chữa cải tạo nâng cấp nhà trên Phố cổ, Hà nội
 • Sửa chữa, cải tạo, nâng cấp Showroom, cửa hàng, chuỗi cửa hàng nhà hàng tại Hà Nội
 • Đập phá nhà tại Hà Nội, dọn trạc chuyển đi
 • Sơn sửa lại tường, ốp tường, lát nền, trang trí làm mới ngôi nhà
 • Sửa chữa, cải tạo hệ thống điện, nước,…cho ngôi nhà
 • Xử lý các vấn đề như chống thấm, chống dột, chống nứt, chống lún cho nhà ở

Và còn rất nhiều hạng mục nữa mà công ty chúng tôi đang đảm nhận. Chỉ cần quý khách có nhu cầu về sửa chữa và cải tạo nhà … chúng tôi sẽ ngay lập tức đến tư vấn và báo giá chi tiết cho quý khách.

Xem thêm các dịch vụ của công ty chúng tôi:

thi công sửa chữa nhà trọn gói

Cải tạo sửa chữa nhà

Sửa nhà phố trọn gói

Sửa nhà phố tại Hoàng Mai

 Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TỊNH ANH

Đ/C : Số 296, ngõ 143 – Đường Nguyễn Chính – Phường Thịnh Liệt – Quận Hoàng Mai – TP. Hà Nội

Email : tinhanhxd@gmail.com – Website : https://xaydungtinhanh.com/

Hotline : 0913.197.234 / 0914.767.919