Sửa nhà phố tại Hoàng Mai 01

Sửa nhà phố tại Hoàng Mai – Một số hạng mục cơ bản

Quận Hoàng Mai là một trung tâm kinh tế của khu vực phía Nam Thủ đô Hà Nội. trong những năm trở lại đây Quận Hoàng Mai có tốc độ đô thị hóa và xây dựng cơ sở hạ tầng mạnh nhất trong các quận huyện mới của thủ đô. Chính vì thế nhu cầu sửa nhà phố tại Hoàng Mai ngày càng tăng cao.

1. Nhu cầu sửa nhà phố tại Hoàng mai 

1.1. Vì sao cần sửa nhà phố tại Hoàng mai?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến chúng ta muốn cải tạo nhà phố . Những nguyên nhân phải kể đến như:

  • Chúng ta vẫn muốn được sinh sống tại địa điểm quen thuộc. Ngôi nhà cũ là nơi lưu giữ biết bao kỉ niệm của gia đình, mặc dù nó đã xuống cấp nhưng các thành viên vẫn không muốn rời xa.
  •  Do gia đình có thêm  thành viên mới. Không gian cũ không đủ để cho tất cả các thành viên sinh hoạt
  • Kinh phí mua đất xây nhà mới quá cao. Gia đình chưa có đủ nguồn kinh phí mua nhà mới
  • Do những yếu tố khách quan như vị trí chiến lược và thói quen sinh hoạt thuận lợi cho việc làm ăn kinh doanh tại vị trí nhà mình đang sinh sống… 

Lúc này phương pháp sửa sang, mở rộng quy mô không gian sử dụng cho ngôi nhà mình là hợp lý nhất

Sửa nhà phố tại Hoàng Mai 01

1.2. Nhu cầu sửa nhà phố tại Hoàng mai.

Chuyện cải tạo nhà phố đẹp . Sửa nhà phố cũ đã quá quen thuộc tại các đô thị lớn của Hà Nội. Có rất nhiều nguyên nhân như đã kể trên: nguyên nhân ban đầu là sau quãng thời gian dài sử dụng, ngôi nhà bắt đầu xuống cấp, hoặc do ban đầu xây dựng không đúng kỹ thuật xảy ra tình trạng nứt tường, bong sơn, lật móng hay thấm dột, hay lý do chủ quan, nhà có thêm thành viên như em bé, hoặc con dâu con rể về sống cùng nên việc phân bố các phòng không còn phù hợp. 

Sửa nhà phố tại Hoàng Mai 02

Để nâng cao chất lượng cuộc sống nhiều gia chủ đã quyết định. sửa chữa cải tạo nhà phố  và tìm một đơn vị có chuyên môn kỹ thuật cao cũng như hiểu biết về kết cấu, kiến trúc để thi công không ảnh hưởng xấu đến ngôi nhà.

2. Sửa nhà phố tại Hoàng mai – Một số hạng mục quan trọng

2.1. Hạng mục tháo dỡ nhà

Hạng mục tháo dỡ nhà, hay phá nhà, phá dỡ một phần cấu trúc của căn nhà là một công việc rất quan trọng khi sửa nhà phố tại Hoàng Mai. Khi bạn cần phá dỡ nhà để cải tạo, thì cần có những đơn vị cực kỳ uy tín, có kinh nghiệm, biết tính toán kết cấu để làm sao không ảnh hưởng tới kết cấu chung và sức chịu lực của ngôi nhà. Đến với xây dựng Tịnh Anh, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách giải pháp đập phá trọn gói, có kỹ thuật chỉ đạo và đội ngũ thu dọn phế  thải, giải phóng mặt bằng và tiến hành thi công đúng kỹ thuật.

Sửa nhà phố tại Hoàng Mai 03

2.2. Hạng mục trát lại nhà

Trát lại tường nhà,Một công việc không thể thiếu khi thi công sửa nhà phố. Công việc này tưởng chừng đơn giản, nhưng vẫn cần có những kỹ năng để đảm bảo chất lượng cho bức tường trát. Đến với dịch vụ trát tường nhà của xây dựng Tịnh Anh chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm với đội ngũ thợ lành nghề, của công ty chúng tôi đào tạo, đồng thời sản phẩm sẽ được chúng tôi bảo hành lâu dài, mang tới sự yên tâm cho quý khách. 

Sửa nhà phố tại Hoàng Mai 04

 2.3. Hạng Mục Thạch Cao

 Những ngôi nhà khi sửa chữa.Gia chủ muốn làm mới không gian bằng cách làm trần thạch cao kết hợp hệ thống đèn trang trí, chiếu sáng. Xây dựng Tịnh Anh cung cấp cho quý khách dịch vụ làm trần thạch cao trọn gói, với đội ngũ thợ lành nghề, có thể thi công được nhiều mẫu cho quý khách. Các sản phẩm thạch cao được chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo chất lượng, bảo hành lâu dài, thi công giá rẻ. 

2.5.  Hạng mục Ốp – Lát

Ngoài việc ốp lát nền nhà, ốp lát khu nấu ăn hay khu vệ sinh trong nhà thì. Hiện nay xu hướng sử dụng đá ốp lát để trang trí nội ngoại thất thay cho các loại gạch ốp lát thông thường đang ngày càng trở nên phổ biến vì nhiều ưu điểm đá ốp lát mang đến:

  •  Độ bền cao 
  • Tính thẩm mỹ, nâng tầm giá trị trong cuộc sống.

Sửa nhà phố tại Hoàng Mai 05

2.6.  Hạng mục cửa và lan can

Đây cũng là một hạng mục không thể thiếu khi sửa nhà phố tại Hoàng Mai. khi cơi nới nhà, thay đổi không gian thì kích thước cũ không còn phù hợp. Gia chủ có thể cân nhắc sửa lại cho vừa kích thước hoặc thay mới ….

Trên đây chỉ là một số hạng mục cơ bản nhất trong các khi sửa nhà. Để đưa ra một bản kế hoạch chi tiết nhất bạn hãy liên hệ với chúng tôi. chúng tôi sẽ bố trí kỹ thuật viên đến tại nhà và khảo sát hiện trạng ngôi nhà cũng như các hạng mục chi tiết khác.

3. Xây Dựng Tịnh Anh – Đơn vị sửa nhà phố tại Hà nội chuyên nghiệp uy tín

Xây dựng Tịnh Anh là một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công và xây dựng tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kỹ sư, kiến trúc sư và các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, Xây Dựng Tịnh Anh đã và đang thực hiện các dự án xây dựng, sửa chữa, nâng cấp, cải tạo và hoàn thiện các công trình với chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt là dịch vụ sửa nhà phố tại Hoàng Mai.

Bạn đang sở hữu một ngôi nhà phố, hay có nhu cầu về sửa nhà phố. Hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ:

Sửa nhà phố tại Ba Đình

Sửa nhà phố tại Định Công

cải tạo nhà lô phố

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TỊNH ANH

Đ/C : Số 296, ngõ 143 – Đường Nguyễn Chính – Phường Thịnh Liệt – Quận Hoàng Mai – TP. Hà Nội

Email : tinhanhxd@gmail.com – Website : https://xaydungtinhanh.com/

Hotline : 0913.197.234 / 0914.767.919