Xây dựng nhà trọn gói – Đơn vị xây dựng uy tín chuyên nghiệp

Xây nhà là công việc quan trọng của cả một đời người. Ngôi nhà không chỉ là nơi che nắng che mưa mà ngôi nhà tổ ấm của mỗi thành viên trong gia đình quây quần bên nhau trong suốt cuộc đời. Để có được một ngôi nhà đẹp với thiết kế kiến trúc hiện đại, sang trọng tiện nghi thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng thì việc lựa chọn xây dựng nhà trọn gói uy tín là vô cùng đúng đắn.

1. Những lợi ích khi lựa chọn xây dựng nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói còn có một tên gọi hình thức khác là “chìa khóa trao tay”. Việc của chủ nhà là truyền đạt ý tưởng về ngôi nhà muốn xây, chuẩn bị tài chính và một số giấy tờ cần thiết còn toàn bộ quá trình xây nhà sẽ được đơn vị phụ trách hoàn thành. Chủ nhà chỉ việc nhận “chìa khóa” vào ở sau khi công trình đã được hoàn thiện và bàn giao.

1.1. Xây dựng nhà trọn gói – Tối ưu chi phí xây dựng và chủ động tài chính

Vấn đề tài chính luôn là mối quan tâm hàng đầu của gia chủ. Không ít người gặp khó khăn khi không thể dự trù được chi phí tổng thể, không nắm được giá cả các loại vật tư xây dựng và đặc biệt là không tính toán được chi phí phát sinh – mà điều này gần như không thể thiếu trong mọi công trình. Nhiều chủ nhà “trở tay không kịp”, thậm chí phải gián đoạn quá trình xây dựng giữa chừng vì vấn đề kinh phí.

Xây dựng nhà trọn gói-xaydungtinhanh.com 01

Tuy nhiên, vấn đề này sẽ được giải quyết hoàn toàn bằng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói vì mọi con số đều rõ ràng ngay từ đầu. Các loại vật tư xây dựng đều được thống nhất về chủng loại, giá cả từ khi ký hợp đồng và bên đơn vị xây dựng chuyên nghiệp cũng sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn được phương thức tối ưu nhất, đảm bảo cả tính thẩm mỹ và tính kinh tế.. 

Dịch vụ xây nhà trọn gói còn giúp các gia chủ yên tâm về sự biến động giá cả không ngừng của vật tư xây dựng trên thị trường. Bởi nhà thầu sẽ gửi Báo giá xây nhà cho gia chủ để có thể tham khảo. Sau khi hai bên thống nhất sẽ ký hợp đồng xây nhà. Quá trình xây nhà có thể kéo dài vài tháng đến nửa năm, hoặc cả năm đối với những công trình lớn, đồng nghĩa với việc chủ nhà phải đau đầu chạy theo sự lên giá của xi măng sắt thép…Còn khi đã ký kết hợp đồng xây nhà trọn gói thì giá thành của mọi loại vật liệu chỉ được tính tại thời điểm ký kết mà thôi.

Xây dựng nhà trọn gói-xaydungtinhanh.com 02

1.2. Xây dựng nhà trọn gói – Tối ưu thời gian và công sức

Xây nhà là một công việc rất phức tạp. Đòi hỏi gia chủ phải có kinh nghiệm từ việc chọn các loại nguyên vật liệu, đến việc kiểm soát – giao việc- nghiệm thu các đội thợ như: đội thợ xây, đội thợ sơn, thợ thạch cao, thợ kính, thợ điện lạnh…Thậm chí nhiều khi bạn dành hết cả quỹ thời gian của mình cho việc đó cũng chưa chắc có thể kiểm soát được chúng, vì không nắm được phần nào thi công trước – phần nào sau, dẫn đến công việc bị chồng chéo, chậm tiến độ.

Lợi ích của dịch vụ xây nhà trọn gói ở đây chính là sẽ có người thay bạn quản lý tất cả các công đoạn đó. Bạn có thể tham gia cùng hoặc chỉ cần nghiệm thu kết quả, quan trọng hơn là bạn hoàn toàn có thể dành thời gian cho công việc kinh doanh, cho gia đình trong khi quá trình xây dựng vẫn diễn ra thuận lợi và êm xuôi.

Xây dựng nhà trọn gói-xaydungtinhanh.com 04

Rõ ràng việc dừng lại công việc cá nhân để kiểm soát chuyện xây nhà rất không khả thi, nên xây nhà trọn gói là lựa chọn tuyệt vời hàng đầu đối với những gia chủ quá bận bịu hoặc đơn giản là không thể quản lý được tất cả khi xây nhà.

1.3. Xây dựng nhà trọn gói đảm bảo yếu tố kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ

Yếu tố kỹ thuật luôn được đặt lên hàng đầu khi xây nhà, muốn công trình có tuổi thọ kéo dài cả vài chục năm hoặc lâu hơn thế thì bắt buộc phải tính toán tải trọng, bố trí kết cấu hợp lý cho từng hạng mục. Điều này chỉ có thể làm được nếu bạn có đủ chuyên môn và trình độ. Đây chính là công việc của các kiến trúc sư khi lên bản vẽ thiết kế cho ngôi nhà.

Nhiều chủ nhà tìm kiếm các mẫu nhà đẹp trên các nền tảng xã hội sau đó giao cho thợ xây “xây theo kinh nghiệm” thì thường “đầu voi đuôi chuột”.  kết quả không được như mong muốn. Tuy nhiên dịch vụ xây dựng nhà trọn gói sẽ đảm bảo hình ảnh công trình sau hoàn thiện giống thiết kế lên tới 99%, bạn hoàn toàn có thể hình dung trước ngôi nhà của mình trông như thế nào dựa trên bản vẽ phác họa 3D của các kiến trúc sư.

Dịch vụ xây nhà trọn gói ra đời chính là để mang đến cho các gia chủ một không gian sống tối ưu nhất, vừa bền mà lại vừa đẹp. 

Xây dựng nhà trọn gói-xaydungtinhanh.com 05

1.4. Xây dựng nhà trọn gói đảm bảo tính đồng bộ và nhất quán

Tính đồng bộ và nhất quán trong công năng sử dựng tạo nên sự tiện nghi và thoải mái nhất cho các thành viên trong gia đình. Khi tự xây, thường là “làm tới đâu tính tới đó” nên lúc thi công mới xảy ra nhiều sự bất hợp lý và phải điều chỉnh. Mà điều chỉnh một thứ cũng kéo theo việc phải điều chỉnh nhiều hạng mục vì chúng đều có liên quan đến nhau. 

Do đó tạo sự đồng bộ và nhất quán ngay từ ban đầu là điều vô cùng quan trọng. Khi lên bản vẽ và có sự bất hợp lý hoặc chủ nhà yêu cầu sửa chữa lại công năng của từng tầng, thì việc sửa chữa trên giấy cũng đơn giản và đỡ tốn kém hơn việc sửa chữa khi đang thi công rất nhiều lần.

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói còn tạo tính đồng bộ trong thi công, kiểm soát, bảo hành khi tất cả những hạng mục này đều được quy trách nhiệm về một đơn vị.Chủ nhà sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc kiểm soát tiến độ thi công cũng như giải quyết các sự cố trong và sau quá trình xây dựng.

1.5. Xây dựng nhà trọn gói – Hỗ trợ thủ tục pháp lý

Thủ tục pháp lý, cụ thể ở đây là xin giấy phép xây dựng là công đoạn đầu tiên khi chuẩn bị xây nhà. Và công việc này có thể mất thời gian lên tới cả tháng hoặc vài tháng nếu bạn chưa quen hoặc không có kinh nghiệm, sai sót trong việc chuẩn bị giấy tờ. Với những người quá bận rộn thì họ hầu như không có thời gian cho việc này.

Hiện nay hầu hết các công ty xây nhà trọn gói đều hỗ trợ khách hàng trong vấn đề xin Giấy phép xây dựng, giúp gia chủ giảm thiểu được một phần công việc.

Xây nhà là chuyện trọng đại, thậm chí nhiều người cả đời cũng chỉ xây một ngôi nhà. Bởi vậy mọi thứ cần phải được chỉn chu ngay từ đầu. Mọi thứ về yếu tố tài chính, kỹ thuật càng rõ ràng, minh bạch bao nhiêu thì sau này càng đỡ vất vả bấy nhiêu.

Xây dựng nhà trọn gói-xaydungtinhanh.com 03

2. Các hạng mục trong xây dựng nhà trọn gói

2.1. Xây dựng nhà trọn gói – xây dựng phần thô

Xây dựng nhà cửa là một trong những công việc quan trọng của cả một đời người. Một ngôi nhà có được bền vững hay không, sẽ phụ thuộc rất nhiều vào giai đoạn xây dựng phần xây thô. 

Ngôi nhà là một tài sản vô cùng giá trị đối với một gia đình. Đối với những gia đình khi tài chính còn hạn hẹp chúng ta có thể thay đổi hoàn thiện phần nội thất sau vài năm khi có đủ tài chính chính. Nhưng đối với phần kết cấu của ngôi nhà các bạn sẽ không thể thay đổi được. Chính vì thế các bạn không nên tiết kiệm chi phí trong quá trình xây dựng phần thô. Là một doanh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây nhà trọn gói, chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng của hạng mục xây thô. 

Báo giá cải tạo nhà tại Hà Nội-05

Xây nhà trọn gói xây dựng phần thô đó là chúng tôi cung cấp trọn gói toàn bộ nhân công xây trát, ốp lát, hoàn thiện. Vật liệu xây dựng phần xây thô chúng tôi cung cấp bao gồm xi măng, sắt thép, cát đá,  gạch xây, coppha, đinh bạt, bê tông thương phẩm hoặc bê tông trộn máy thủ công.

Vật liệu xây nhà trọn gói xây dựng phần thô mà chúng tôi cung cấp là những sản phẩm đạt chất lượng và mang thương hiệu. Tất cả các sản phẩm dùng để xây dựng phần thô mà chúng tôi cung cấp cho các bạn đều được chúng tôi làm các phép thử kiểm tra chất lượng vật liệu đầu vào tại các phòng thí nghiệm uy tín.

Ngôi nhà của các bạn có trở lên vững chắc hay không đều phụ thuộc vào hạng mục xây dựng phần thô. Chính vì thế hạng mục xây dựng phần thô là vô cùng quan trọng. các bạn cần phải kiểm soát chất lượng vật liệu đầu vào cũng như trong quá trình xây dựng phần thô phải giám sát thật chặt chẽ thợ thi công.

Sửa nhà trọn gói tại Hà Nội

2.2. Xây dựng nhà trọn gói – Thi công hoàn thiện

Thi công hoàn thiện là giai đoạn tạo nên mỹ quan cho ngôi nhà, giúp ngôi nhà có vẻ đẹp và nét đặc trưng riêng, lúc này các phong cách thiết kế của ngôi nhà cũng dần được hình thành. Giai đoạn này sẽ nhẹ nhàng hơn so với giai đoạn thi công phần thô, nhưng đòi hỏi rất nhiều về mặt kỹ thuật, cũng như tính thẩm mỹ cho cả công trình. Giai đoạn này chứa cả một quy trình bao gồm nhiều hạng mục nhỏ, phải hoàn thiện từng chi tiết bộ phận của ngôi nhà mới tạo nên một tổng thể tốt nhất.

3. Xây dựng Tịnh Anh mang đến cho bạn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói chuyên nghiệp.

3.1. Về xây dựng Tịnh Anh

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Xây dựng Tịnh Anh đã xây mới, cải tạo, thiết kế hàng trăm công trình, phân bố rải rác tại khắp các địa bàn phường, quận của thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. 

Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ tuổi được đào tạo bài bản có trình độ chuyên môn cao. Cùng với quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, Xây dựng nhà trọn gói của Tịnh Anh  đã và đang trở thành sự lựa chọn tin cậy của quý khách hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn được biết đến là công ty sửa nhà trọn gói chuyên cung cấp các dịch vụ : Cải tạo sửa chữa nhà, Sửa nhà nâng tầng, sửa chữa nhà trọn gói, Thiết kế sửa chữa văn phòng….. Hãy đến với chúng tôi để có giải pháp toàn diện cho ngôi nhà của bạn.

3.2. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TỊNH ANH

Đ/C : Số 296, ngõ 143 – Đường Nguyễn Chính – Phường Thịnh Liệt – Quận Hoàng Mai – TP. Hà Nội

Email : tinhanhxd@gmail.com – Website : https://xaydungtinhanh.com/

Hotline : 0913.197.234 / 0914.767.919