sửa nhà trọn gói giá rẻ_xaydungtinhanh 7

Cải tạo nhà Hà Nội – Đơn vị cải tạo nhà chất lượng uy tín

Cải tạo nhà Hà Nội – Sau một thời gian sử dụng, bất kể căn nhà nào cũng không còn đẹp mắt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Khi đó, căn nhà dần mất đi chức năng sử dụng ban đầu và cần phải cải tạo lại những hạng mục nhất định. Dưới đây là những thông tin đầy đủ nhất của Xây Dựng Tịnh Anh chúng tôi gửi đến bạn để hiểu rõ hơn về cải tạo nhà,để giúp quá trình thay đổi diện mạo ngôi nhà cho căn nhà được chính xác và tiết kiệm nhất.

Cải tạo nhà Hà Nội – Đơn vị cải tạo nhà chất lượng uy tín

Cải tạo sửa chữa nhà ở chỉ đơn thuần là công tác nâng cấp chất lượng, điều chỉnh hoặc mở rộng cơ cấu diện tích hiện có của một ngôi nhà. Bên cạnh đó, gia chủ sẽ phải kết hợp với công tác sửa chữa lại các chi tiết trong ngôi nhà đang bị hư hỏng, cũ nát để tạo nên một không gian sống mới rộng rãi và hoàn hảo hơn

Nhu cầu cải tạo nhà Hà Nội

Hiện nay nhu cầu sửa chữa nhà ngày càng tăng cao do khách hàng chọn giải pháp sửa chữa nhà để hạn chế chi phí tối đa so với xây lại ngôi nhà mới. Lợi thế việc cải tạo nhà là giúp bạn tiết kiệm chi phí, cải tạo không gian nhà như mình mong muốn, giúp ngôi nhà vừa trở nên đẹp vừa an toàn, bền vững hơn để gia đình bạn an tâm sinh sống tại tổ ẩm của mình.

Nhu cầu cải tạo nhà Hà Nội- lí do nên cải tạo nhà 

 • Ngôi nhà có dấu hiệu bị xuống cấp, hư hỏng(tróc nước sơn, thấm tường và trần nhà, nứt tường…).
 • Không gian diện tích ngôi nhà quá nhỏ
 • Thay đổi thiết kế ban đầu của ngôi nhà.
 • Sửa nhà để phù hợp phong thủy
 • Cải tạo cho ngôi nhà khang trang, lộng lẫy, nổi bật hơn.

Cải tạo nhà Hà Nội _ xaydungtinhanh 1

Xem thêm: cải tạo nhà đẹp, nhanh, giá rẻ

Cải tạo nhà Hà Nội Các loại hình nhà

Nhà ở riêng lẻ

Là nhà ở được xây dựng trên thửa đất ở riêng biệt thuộc quyền sử dụng hợp pháp của tổ chức, hộ gia đình, cá nhân, bao gồm nhà biệt thự, nhà ở liền kề và nhà ở độc lập. Nhà riêng lẻ được xây dựng trên một mảnh đất riêng biệt. Cá nhân, hộ gia đình hoặc tổ chức có quyền sở hữu, sử dụng, định đoạt nhà. Nhà ở riêng lẻ bao gồm: nhà biệt thự, nhà ở độc lập và nhà ở liền kề.

Cải tạo nhà Hà Nội _ xaydungtinhanh 2

Nhà ở riêng lẻ là loại hình nhà phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay. Căn cứ theo quy mô kết cấu công trình, nhà ở riêng riêng lẻ được phân thành các hạng khác nhau, bao gồm: Cấp I, cấp II, cấp III, cấp IV.

Nhà chung cư

Là nhà có từ 2 tầng trở lên, có nhiều căn hộ, có lối đi, cầu thang chung, có phần sở hữu riêng, phần sở hữu chung và hệ thống công trình hạ tầng sử dụng chung cho các hộ gia đình, cá nhân, tổ chức, bao gồm nhà chung cư được xây dựng với mục đích để ở và nhà chung cư được xây dựng có mục đích sử dụng hỗn hợp để ở và kinh doanh.

Cải tạo nhà Hà Nội _ xaydungtinhanh 3

Xem thêm:  Báo giá cải tạo chung cư

Nhà ở thương mại

Là nhà ở được đầu tư xây dựng để bán, cho thuê, cho thuê mua theo cơ chế thị trường.

Cải tạo nhà Hà Nội _ xaydungtinhanh 11

Xem thêm: kinh nghiệm cải tạo nhà

Nhà ở để phục vụ tái định cư

Nhà tái định cư được hiểu là nhà ở được xây dựng để phục vụ cho việc tái định cư, được bố trí cho các cá nhân, các hộ gia đình nằm trong diện giải phóng mặt bằng theo quy định trong khoản 6 Điều 3 Luật Nhà ở năm 2014.

Cải tạo nhà Hà Nội _ xaydungtinhanh 4

Nhà ở công vụ

Là nhà ở được dùng để cho các đối tượng thuộc diện được ở nhà công vụ theo quy định của Luật Nhà ở 2014 thuê trong thời gian đảm nhận chức vụ, công tác.

Cải tạo nhà Hà Nội _ xaydungtinhanh 6

Xem thêm: Dịch vụ cải tạo nhà đẹp trọn gói

Nhà ở xã hội

Là nhà ở có sự hỗ trợ của Nhà nước cho các đối tượng được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở theo quy định của Luật Nhà ở 2014.

Cải tạo nhà Hà Nội _ xaydungtinhanh 5

Cải tạo nhà Hà Nội – Các hạng mục cải tạo

Cải tạo nhà Hà Nội – hạng mục

lát sàn 

Ốp lát là hạng mục không thể thiếu ở giai đoạn hoàn thiện nhưng khiến nhiều chủ nhà bối rối vì không biết chọn vật liệu như thế nào. Gia chủ nên căn cứ vào đặc điểm không gian trong nhà cũng như tìm hiểu kỹ đặc tính của vật liệu trước khi chọn mua vật liệu lát sàn.

Cần xem xét yêu cầu công năng đặc thù của không gian, khu vực cần ốp lát ra sao để lựa chọn cải tạo lại cho phù hợp. Ví dụ: Ốp tường vệ sinh phải đảm bảo yêu cầu chống thấm, dễ cọ rửa; sàn vệ sinh phải chống thấm, chống trơn – trượt, sân phải có khả năng chịu lực tốt, chống trơn.

Cải tạo nhà Hà Nội _ xaydungtinhanh 7

Mỗi một chất liệu, mỗi một không gian khác nhau, vật liệu lát sàn bằng gỗ, đá… sẽ phát huy được những ưu điểm của nó. Để trở thành một chủ nhà thông thái, bạn nên biết sử dụng kết hợp giữa chúng để có được không gian sống hoàn hảo nhất.

Xem thêm: cải tạo nhà trọn gói

Cải tạo nhà Hà Nội – Hạng mục chống thấm, thông gió cho căn nhà

Chống thấm nhà là các công tác bao gồm chặn nước hạng mục kết cấu và che phủ các mặt khác nhau của công trình bằng vật liệu chống thấm để ngăn nước xâm nhập. Hoàn thiện công đoạn thi công chống thấm sẽ làm giảm độ ẩm bên trong nội thất, ngăn ngừa mọi thiệt hại có thể gây ra cho ngôi nhà của chúng ta.

Khi cải tạo nhà Hà Nội, gia chủ cũng cần chú ý hạng mục đường ống, các thiết bị nước để chống thấm cho căn nhà. Việc đầu tư cho hạng mục này giúp bạn hạn chế tối đa nguy cơ vỡ đường ống nước, gây ngập nhà. Gia chủ nên đầu tư vật liệu đắt tiền và thuê đội thợ có tay nghề cao thi công lắp đặt.

Để tránh nấm mốc trong không gian phòng ngủ, phòng tắm,… bạn cần đảm bảo lắp đặt hệ thống thông gió thật tốt.

Cải tạo nhà Hà Nội _ xaydungtinhanh 8

Xem thêm : Thi công chống thấm mái 

Cải tạo nhà Hà Nội – Cải tạo các thiết bị điện cho căn nhà

Hệ thống điện sau một thời gian dài sử dụng sẽ bị xuống cấp dễ bị hư hỏng lặt vặt gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của gia đình. Vì thế, cải tạo các thiết bị điện cũng là một hạng mục mà gia chủ cần chú ý đầu tư ngân sách để cải tạo. Hơn nữa, trong ngành xây dựng, hạng mục cải tạo sửa chữa điện cho nhà cũ được xem là hạng mục khó cho những đội ngũ chưa có kinh nghiệm bởi kết cấu nguồn điện mỗi nhà khác nhau .

Cải tạo nhà Hà Nội _ xaydungtinhanh 9

Một trong những nguyên tắc cơ bản đầu tiên khi lắp đặt đường điện trong nhà là tuyệt đối không được nối dây điện trần, mà phải sử dụng dây bọc bằng cao su để bọc quanh dây điện trần. Đối với dây điện có công suất quá lớn thì không nên sử dụng dây dẫn có tiết diện nhỏ hơn. Tránh trường hợp gây hoả hoạn, gây nổ,… Gia chủ cần chủ động tìm hiểu để bổ sùng kiến thức về lĩnh vực điện hoặc công ty dịch vụ lắp đặt, sửa chữa điện nước, cải tạo nhà ở để cho an toàn.

Xem thêm: Các công việc trong cải tạo, sửa chữa nhà

Cải tạo nhà Hà Nội – Đầu tư cải tạo hạng mục gỗ

Đồ nội thất, cửa ra vào bằng gỗ kém chất lượng thường dễ bị cong vênh, nứt trong quá trình sử dụng. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới mỹ quan mà còn ảnh hưởng đến chức năng sử dụng của đồ đạc.

Với những ưu điểm như đường vân đẹp, màu sắc phong phú, cách âm tốt và giá cả phải chăng, gỗ thông được nhiều người lựa chọn để thiết kế nội thất. Cùng với đó, bạn cũng nên lựa chọn phụ kiện bằng gỗ chất lượng cao để tránh tình trạng cửa tủ kêu cọt kẹt khi đóng/mở, đảm bảo ngăn kéo di chuyển trơn tru.

Cải tạo nhà Hà Nội _ xaydungtinhanh 10

Quy trình làm việc khi cải tạo nhà Hà Nội – sửa chữa nhà của Xây Dựng Tịnh Anh

Quy trình sửa nhà của Xây dựng Tịnh Anh gồm 7 bước nhằm thể hiện sự thiện chí và rõ ràng trong quá trình làm việc. Chúng tôi hướng đến sự uy tín và chuẩn mực trong công việc. Luôn hỗ trợ-tư vấn tận tình những khúc mắc mà quý vị đang gặp phải trong quá trình sửa chữa nhà

 • Bước 1: Xây Dựng Tịnh Anh tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng, cử nhân viên tư vấn trực tiếp đến gặp khách hàng.
 • Bước 2: Trao đổi thông tin với quý khách, kiểm tra thông tin quy hoạch về phạm vi xây dựng.
 • Bước 3: Thiết kế sơ bộ mặt bằng kiến trúc và điều chỉnh thiết kế, lập báo giá gửi khách hàng.
 • Bước 4: Trao đổi và điều chỉnh báo giá chi tiết từng hạng mục.
 • Bước 5: Ký hợp đồng hợp tác giữa hai bên, tiến hành thiết kế chi tiết.
 • Bước 6: Tiến hành thi công, giám sát chất lượng công trình, đảm bảo an toàn trong quá trình thi công.
 • Bước 7: Bàn giao cho quý khách đưa vào sử dụng, bảo hành, chăm sóc khách hàng chu đáo.

Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin cung cấp cho quý vị là hữu ích. Những tổng hợp và chia sẻ được rút ra từ kinh nghiệm nhiều năm qua của đơn vị Xây Dựng Tịnh Anh. Cũng qua đó chúng tôi mong muốn sự phục vụ quý khách trong một ngày không xa. Xây Dựng Tịnh Anh cam kết mang đến giá trị đích thực tới suy khách hàng, do vậy đừng ngần ngại chia sẻ tới chúng tôi mong muốn từ quý vị.

Tham khảo thêm các dịch vụ liên quan của công ty Tịnh Anh :

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TỊNH ANH

Đ/C : Số 296, ngõ 143 – Đường Nguyễn Chính – Phường Thịnh Liệt – Quận Hoàng Mai – TP. Hà Nội

Email : tinhanhxd@gmail.com – Website : https://xaydungtinhanh.com/

Hotline : 0913.197.234 / 0914.767.919