Thi công chung cư mini - phòng ngủ treo

Thiết kế nội thất chung cư mini cùng 20 mẫu ý tưởng độc đáo

Thiết kế nội thất chung cư mini, homstay cùng 20 mẫu ý tưởng độc đáo

Trong vài thập kỷ qua, chi phí đầu tư vào bất động sản đã tăng mạnh. Do đó, nhiều thành phố lớn phải đối mặt với tình tráng thiếu nhà. Đặc biệt là cho phân khúc hộ gia đình ít người, hoặc người có thu nhập thấp. Loại hình nhà ở chung cư mini, homstay ra đời giải quyết ít nhiều nhu cầu thiết yếu về chỗ ở. Bài viết hôm nay, Xây dựng Tịnh Anh đề cập đến 20 mẫu  ý tưởng độc đáo khi thiết kế nội thất chung cư mini. Mời bạn đọc tham khảo.

 Thiết kế nội thất chung cư mini là gì? 

Nhà chung cư mini là nhà ở do hộ gia đình, cá nhân xây dựng có từ hai tầng trở lên mà tại mỗi tầng có từ hai căn hộ trở lên. Mỗi căn hộ được thiết kế, xây dựng theo kiểu khép kín (có phòng ở riêng, khu bếp riêng, nhà vệ sinh, nhà tắm riêng. Diện tích sàn xây dựng mỗi căn hộ tối thiểu là 30m2 và đáp ứng các quy định về nhà chung cư theo quy định tại Điều 70 của Luật Nhà ở).

Vậy thiết kế nội thất chung cư mini là việc bố trí các khu vực không gian, bao gồm cả các yếu tố màu sắc, hình khối đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và tính thẩm mỹ cho căn hộ.

Đề xuất: Tư vấn thiết kế biệt thự

Thiết kế nội thất chung cư mini – Nguyên lý thiết kế

Thiết kế nội thất chung cư mini – Nguyên lý 1: Cách bố trí không gian

Khi bạn có nhiều không gian để làm việc, tốt hơn hết là bạn tùy biến không gian theo nhiều cách.

Lúc đầu nó có vẻ như là bạn đang cố tìm cách nhồi nhét số lượng đồ đạc tối đa vào các góc khác nhau của ngôi nhà. Nhưng rõ ràng đó không phải là một cách mà các kiến trúc sư khuyên dùng. Nó chỉ làm cho việc thiết kế nội thất chung cư mini của bạn trở nên khó khăn và lộn xộn.

Hiện nay có nhiều đồ nội thất thông minh, đa năng. Bạn có thể vận dụng chúng vào trong việc bố trí các góc khác nhau cho căn hộ của mình.

Ví dụ một chiếc giường có thể thực hiện chức năng của một chiếc giường, như một chiếc ghế ngồi và bàn ăn. Tương tự như vậy, một cái bàn có thể là một cái bàn. Nhưng cũng là không gian lưu trữ đồ đạc của bạn, hoặc những thứ tương tự.

Vấn đề ở đây là sử dụng đồ nội thất của bạn không chỉ cho một mục đích mà càng nhiều mục đích càng tốt. Và những không gian còn lại, bạn có thể có thể đi lang thang trong căn hộ bé xinh của mình.

Ngoài ra, điều này sẽ làm cho căn hộ dường như có nhiều không gian hơn so với những gì thực sự có bởi vì số lượng chỗ trống trong căn hộ của bạn.

Thiết kế nội thất chung cư mini – Nguyên lý 2: Thiết kế ánh sáng

Ánh sáng có một đóng góp rất lớn trong việc thiết kế nội thất chung cư mini. Ánh sáng có thể làm cho căn phòng có kích thước lớn hơn thực tế và thông thoáng. Khi ánh sáng từ bên ngoài được cho phép chiếu vào một lượng lớn qua một cửa sổ lớn, căn phòng sẽ có kích thước lớn hơn nhiều, sự ấm áp của nó sẽ tăng lên và hiệu ứng tổng thể sẽ rất tích cực.

Sử dụng các cửa sổ lớn phía mặt tiền, và lượng ánh sáng được xuyên qua một cách tối đa, khiến căn hộ có vẻ lớn hơn nhiều. Ánh sáng chính là sợi dây kết nối chúng ta trong căn phòng của mình với thế giới tự nhiên.

Vì vậy, lần tới khi bạn mua hoặc thuê một căn hộ nhỏ, hãy luôn tìm ánh sáng hoặc cách để ánh sáng đi vào căn phòng của mình. Và vì đồ nội thất sẽ có chiều cao thấp và không thực sự lớn, ánh sáng sẽ có thể xuyên qua các điểm cực của căn phòng / căn hộ.

Trên thực tế, nếu bạn cài đặt một cửa sổ lớn ở một bên của bức tường phía trước, thì ánh sáng đó có thể chỉ bao trùm toàn bộ căn hộ.

Xem thêm: Cách làm sáng căn phòng tối

Thiết kế nội thất chung cư mini – Nguyên lý 3: Không gian lưu trữ

Không gian lưu trữ là gì? bản chất đó chính là tên gọi khác của những tủ đồ. Những tủ đồ và không gian lưu trữ chính là một phần cơ bản trong kiến trúc thiết kế nội thất chung cư mini bạn cần lưu ý.

Chúng ta có thể đa dạng các kích thước tủ, vừa lấy không gian lưu trữ, và căn phòng của bạn sẽ thật gọn gàng, điều đó giúp tạo nên một không gian rộng rãi hơn kích thước thực sự của nó.

Ý tưởng 1: Thiết kế nội thất chung cư mini – Phân biệt màu sắc theo cấp độ

Bạn có thể phân chia không gian theo cấp độ khác nhau bằng màu sắc. Ví dụ, một không gian gác lửng với điểm nhấn tường phong cách và đặc trưng, tách biệt trực quan với các mặt bằng tạo cảm giác rằng khu vực giường là một thế giới hoàn toàn riêng biệt.

Ví như căn chung cư này, phân tách không gian thành hai mảng: Những bức tường màu xanh lá cây phong phú làm nổi bật một nửa trần của không gian và tách biệt với phần còn lại của căn hộ. Phong cách thiết kế có hơi hướng cổ điển này là một cách tiếp cận khá độc đáo và nghệ thuật. Hiệu ứng mà căn phòng mang lại tác động trực tiếp vào thị giác với điểm nhấn và phong cách độc đáo không lẫn vào đâu được.

Thiết kế nội thất chung cư mini - Phân biệt màu sắc theo cấp độ

Hình ảnh 1: Thiết kế nội thất chung cư mini – Phân biệt màu sắc theo cấp độ

Ý tưởng 2: Thiết kế nội thất chung cư mini – Nâng cao giường ngủ tạo không gian bên dưới

Ý tưởng thiết kế nâng cao giường ngủ tạo khoảng không gian bên dưới là một giải pháp trẻ trung, năng động và hiện đại cho không gian. Giường ngủ được nâng lên cao, tạo khoảng không gian bên dưới cùng hệ thống đèn chiếu sáng linh động và ấm cúng. Các tường xung quanh sử dụng màu sơn đơn giản, tạo cảm giác rộng rãi. Hệ thống tủ sử dụng các ngăn ẩn khéo léo và tinh tế.

Thiết kế nội thất chung cư mini - Nâng cao giường ngủ tạo không gian bên dưới.

Ý tưởng 2: Thiết kế nội thất chung cư mini – Nâng cao giường ngủ tạo không gian bên dưới.

Đề xuất cho bạn: Cách sửa nhà mặt phố để kinh doanh cửa hàng

Ý tưởng 3: Thiết kế nội thất chung cư mini – Sử dụng tường kính gấp để đạt sự phân tách không gian linh hoạt

Tường kính gấp là một sự lựa chọn thông minh. Bạn có thể sửa chữa căn hộ cung chư mini hiện có của mình cũng như là lên phương án hoàn thiện mới. Sự sang trọng thoáng mát và gợi ý hiện đại năng động của kim loại, kết hợp với kính trong suốt. Cùng với sự xen kẽ của màu xanh lá cây tương phản nhẹ nhàng, sàn xi măng, các chi tiết kim loại và đồ nội thất hợp thời trang. Làm cho căn phòng của bạn trở nên ấm áp hơn, hấp dẫn và phong phú trong một không gian tương đối chật hẹp.

Thiết kế nội thất chung cư mini - Sử dụng tường kính gấp để đạt sự phân tách không gian linh hoạt

Hình ảnh 3: Thiết kế nội thất chung cư mini – Sử dụng tường kính gấp để đạt sự phân tách không gian linh hoạt

Ý tưởng 4: Thiết kế nội thất chung cư mini – Sử dụng Cầu thang trượt, có thể được ẩn hoặc kết hợp lưu trữ

Trung bình, khu vực ngủ chỉ được sử dụng mỗi ngày, vì vậy đây là một giải pháp khá thông minh, cầu thang dẫn đến hốc giường có thể di chuyển được và nếu cần thiết để giải phóng không gian cho các hoạt động hàng ngày. Căn hộ với thiết kế linh hoạt được thực hiện mời gọi và ấm áp thông qua việc sử dụng gỗ. Sự kết hợp cổ điển của bề mặt và nền trắng mịn, với khung màu đen và các điểm nhấn bằng gỗ, luôn tươi mới.

Thiết kế nội thất chung cư mini - Cầu thang trượt

Hình ảnh 4: Thiết kế nội thất chung cư mini – Cầu thang trượt

Ý tưởng 5: Sửa chữa, thiết kế nội thất chung cư mini – phương án phòng ngủ di động

Phương án phòng ngủ di động là phương án bạn có thể sử dụng trong thiết kế, thi công hoặc sửa chữa nội thất chung cư mini.  Đó là một giải pháp di chuyển, ấm cúng và thú vị cho các căn hộ nhỏ với thiết kế hiện đại. Và như các nhà thiết kế yêu cầu; Thay vì mua một chiếc ghế ngủ và cảm thấy như một vị khách trong chính ngôi nhà của bạn, tại sao bạn không tạo ra một nơi ẩn dật riêng tư trong một không gian nhất định? Ngoài ra. Thực tế là khối giường nằm trên giếng có nghĩa là nó có thể được di chuyển xung quanh theo tâm trạng của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Sửa nhà tại Hà Nội

Sửa chữa chung cư mini: phòng ngủ di động

Hình ảnh 5: Thiết kế nội thất chung cư mini – Cầu thang trượt

Ý tưởng 6: Thi công, thiết kế nội thất chung cư mini – tiết kiệm không gian với phòng ngủ treo

Sử dụng phương án làm phòng ngủ treo cung cấp điểm nhấn duyên dáng của một chiếc giường treo phía trên khu vực làm việc năng động (với các mảnh đồ nội thất hợp thời trang). Một giải pháp đáng nhớ cho các lựa chọn không gian hạn chế. Hơn nữa trên một bàn phòng ăn lớn – để tụ tập tất cả bạn bè của bạn – và điểm nhấn trang trí của cầu thang nghệ thuật đô thị dẫn qua nền phòng ngủ đến một giếng trời lãng mạn hướng ra mái nhà mang đến không gian căn hộ mini độc đáo.

Thi công chung cư mini - phòng ngủ treo

Hình ảnh 6: Thiết kế, thi công nội thất chung cư mini – Tiết kiệm không gian với phòng ngủ treo

Ý tưởng 7: Thi công, thiết kế nội thất chung cư mini – Đừng ngại ngần sử dụng gam màu tối

Gam màu tối là một ý tưởng khác lạ, nhưng trong ví dụ sau thì việc sử dụng màu xám đen sẽ không làm cho không gian trông nhỏ hơn. Mà ngược lại, nó mang lại cảm giác năng động và lộng lẫy. Việc sử dụng các bề mặt phản chiếu, màu đậm đậm và các điểm nhấn kim loại sáng để tạo ra sự trực quan ấn tượng và bầu không khí tinh vi. Không gian sống được mở rộng theo chiều dọc thay vì chiều ngang như thường lệ làm cho căn phòng trở nên độc đáo và vô cùng sáng tạo

Thi công chung cư mini - đừng ngại ngần sử dụng gam màu tối

Hình ảnh 7: Thiết kế, thi công nội thất chung cư mini – Đừng ngần ngại sử dụng gam màu tối

Ý tưởng 8: Thi công, thiết kế nội thất chung cư mini – Tận dụng không gian sau ghế sô pha

Đó là một phương án thiết kế mới mẻ và vô cùng nghệ thuật. Thiết kế căn hộ mini này sẽ đảm bảo không gian sống thoải mái cho nhiều người – cùng với sự phát sáng và nhiều khu vực sinh hoạt. Tạo nên cợ hội và không gian thư giãn, yên tĩnh. Cấu trúc điêu khắc gỗ nhẹ làm cho không gian thêm nhẹ nhàng, tinh tế. Không gian phía sau ghế sô pha tăng diện tích lưu trữ cho căn phòng, và có thể tùy biến thêm sàn, hoặc giường.

thiết kế thi công nội thất chung cư mini - tận dụng không gian sau ghế sopha

Hình ảnh 8: Thiết kế thi công nội thất chung cư mini – tận dụng không gian sau ghế sopha

Ý tưởng 9: Thi công, thiết kế nội thất chung cư mini – Tường di động kết hợp với tường gấp

Giải pháp năng động, công nghệ cao này giúp giải phóng rất nhiều không gian cho đô thị hiện đại. Căn hộ nhỏ gọn này có thể chứa tất cả các khu vực thô sơ khác của căn hộ – tủ, bếp, phòng khác, phòng tắm, khu ăn uống.

Bức tường có thể di chuyển, xoay 180 độ, gấp, vừa làm tủ ẩn, vừa làm ngăn kép và lưu trữ quần áo, khi mở ra hoàn toàn đẹp đẽ và tạo không gian cho giường gấp. Quá thông minh, quá gọn gàng và tiên tiến.

tường di động trong thiết kế chung cư mini

Hình ảnh 9: Tường di động trong thiết kế chung cư mini

Ý tưởng 10: Thi công, thiết kế nội thất chung cư mini – phong cách tối giản

Phong cách thiết kế nội thất tối giản đương đại gần đây được sử dụng rộng rãi. Sử dụng màu sắc đặc trưng : đỏ, vàng, đen, tạo cảm giác vượt trội về không gian. Vị trí sảnh phụ, kho, thiết bị, khu vực giặt, sinh hoạt và ngủ phía sau toàn bộ chiều cao, cửa trượt sát tường, các kiến trúc sư đã giải phóng phần còn lại của căn hộ tạo cơ sở cho một không gian trống. Vật liệu bê tông mịn, gạch sáng màu sẽ là cộng hưởng cho bản nhạc đương đại này.

thiết kế chung cư theo phong cách tối giản

Hình ảnh 10: Thiết kế chung cư theo phong cách tối giản

Ý tưởng 11: Thi công, thiết kế nội thất chung cư mini – Nâng cao bếp và dấu giường phía dưới

Ở đây, chiếc giường kích thước đôi biến thành một chiếc ghế sofa chức năng khi được ẩn một phần bên dưới sàn bếp trên cao. Vài chiếc gối lớn và khu vực ban ngày với một chiếc ghế bành ấm cúng và bàn cà phê hợp thời trang. Trong trường hợp của thiết kế này, giường có thể được ẩn hoàn toàn dưới nền tảng và để giải phóng sàn cho các hoạt động khác. Nâng cao nền tảng của khu vực nhà bếp và thêm nhiều kệ có hình dạng hấp dẫn, mang lại một bầu không khí độc đáo cho thiết kế, nhưng cũng trở thành một phương pháp tiết kiệm không gian thông minh.

Nâng cao bếp và dấu giường phía dưới - bố trí chung cư

Hình ảnh 11: Nâng cao bếp và dấu giường phía dưới – bố trí chung cư

Ý tưởng 12: Thiết kế nội thất chung cư mini – Giường ngủ trở thành một yếu tố điêu khắc

Giải pháp này mang đến trải nghiệm thẩm mỹ hoàn toàn mới về không gian phòng ngủ giới thiệu các giải pháp khác thường cho không gian nhỏ. Tạo và một hộp treo duy nhất trở thành một yếu tố điêu khắc của tiền đề, các nhà thiết kế đã tổ chức nền tảng giường ở trung tâm của căn hộ đồng thời để không gian của tầng chính không bị ảnh hưởng và miễn phí cho các kích hoạt khác. Xác định lại đối tượng phòng ngủ là nguyên mẫu của sự riêng tư và thân mật, công trình kiến ​​trúc khéo léo này trở thành một đối tượng của sự tò mò bằng cách chuyển đổi trạng thái biểu tượng của nó – đặt nó ở trung tâm như một yếu tố điêu khắc và nghệ thuật treo lơ lửng.

phòng ngủ chung cư độc đáo

Hình ảnh 12: Phòng ngủ trở thành yếu tố điêu khắc

Ý tưởng 13: Thi công, thiết kế nội thất chung cư mini – Tạo ảo giác 

Thiết kế siêu thực này mang đến cho chúng ta sự chuyển đổi không thể tin được của một không gian rộng chật hẹp thành nhiều  phòng khác nhau sử dụng các bức tường, cầu thang và đồ nội thất có thể di chuyển. Các bề mặt được nhân đôi của các phân khúc sàn và trần cho chiều sâu trực quan của mặt bằng và tạo ảo giác về không gian lớn hơn nhiều. Việc sử dụng gương và đèn chiếu sáng màu vàng làm hỏng quang phổ ánh sáng ở một chiều hoàn toàn khác và tạo cảm giác về thế giới siêu thực và mê hoặc.

Tạo ảo giác cho không gian căn hộ chung cư mini

Hình ảnh 13: Thiết kế nội thất chung cư mini – Tạo ảo giác cho căn hộ chung cư

Ý tưởng 14: Bàn ăn có thể vừa vặn ẩn mình trong thiết kế nội thất chung cư mini

Bạn thấy đó, bàn ăn có thể ẩn mình một cách thanh lịch, nhẹ nhàng hết sức. Bàn ăn được đặt trên bánh xe lăn, mảnh đồ nội thất có thể phù hợp hoàn hảo ở trên và xung quanh bộ phận lò lướng, tủ bếp. Bằng cách này, giải pháp độc đáo và phong cách có thể không chỉ giải phóng không gian sàn đáng kể. Mà đó còn là biểu hiện trực quan được gạch chân cho việc sắp xếp đồ nội thất nhà bếp.

Nội thất phòng bếp chung cư mini Bàn ăn ẩn mình

Hình ảnh 14: Thiết kế nội thất chung cư mini – Nội thất phòng bếp chung cư mini Bàn ăn ẩn mình

Ý tưởng 15: Thiết kế nội thất chung cư mini: Treo đồ, trần nhà là không gian tuyệt vời cho đồ đạc

Như ví dụ dưới đây, bạn có thể thấy thiết kế căn phòng bao gồm các màu tối, tường gạch và các cấu trúc kim loại, các nhà thiết kế đã tạo ra một gác xép khái niệm cho một lối sống năng động. Các chậu cây xanh treo trên trần nhà được đóng khung bằng khung kim loại màu đen – giải pháp năng động và phong cách. Cùng với sơ đồ chiếu sáng đương đại, sở trường của nhà thiết kế này tạo thành một đối tượng thiết kế không thể thiếu, tô điểm cho không gian phía trên bàn ăn, tiết kiệm không gian và tạo thêm nét đặc trưng cho bố cục trang trí.

Nghệ thuật treo đồ, trần nhà là không gian tuyệt vời

Hình ảnh 15: Nghệ thuật treo đồ, trần nhà là không gian tuyệt vời

Ý tưởng 15: Thiết kế nội thất chung cư mini: Tạo điểm nhấn cho không gian nhỏ

Không gian ngủ bọc gỗ thông mang đến một phòng ngủ ấm cúng treo lơ lửng phía trên khu vực trung tâm. Bức tường phía trước của nó được quyết định là một trang trí bằng gỗ với mô hình hình học và ánh sáng biểu hiện hiện đại. Giải pháp độc đáo này và tầm nhìn nghệ thuật đằng sau cấu trúc phụ trở thành một yếu tố trang trí đáng nhớ của thành phần thiết kế thay vì bổ sung nặng nề.

Tạo điểm nhấn cho căn hộ nhỏ

Hình ảnh 15: Tạo điểm nhấn cho căn hộ nhỏ

Ý tưởng 16: Thiết kế nội thất chung cư mini: Tạo một căn phòng trong một căn phòng

Tạo một căn phòng trong một căn phòng là phương án để tối ưu hóa việc sắp xếp cuộc sống trong các căn hộ siêu nhỏ hiện đại. Các đồ nội thất lớn đoàn kết có một khu vực ngủ, ăn uống và làm việc được phát triển theo cách hiện đại và năng động. Màu sắc tối, vật liệu hiện đại , phát triển không gian bao gồm giường đôi trên đỉnh, cầu thang với chức năng ngăn lưu trữ, tủ quần áo không cửa và nhiều tính năng linh hoạt khác đáp ứng tìm kiếm lối sống hiện đại để tối ưu hóa từng inch không gian có sẵn.

Tạo một căn phòng trong một căn phòng

Hình ảnh 16: Đảo nội thất không gian sống – tạo một căn phòng trong một căn phòng.

Ý tưởng 17: Thiết kế nội thất chung cư mini: Tủ sách càng cao càng tốt

Dự án thiết kế nhẹ nhàng và rõ ràng này có tầng lửng của căn hộ được sử dụng hết cỡ: một cầu thang dẫn đến bệ giường, giá sách và các ngăn lưu trữ tô điểm cho các bức tường, và thậm chí một bàn làm việc siêu nhỏ có thể được sử dụng bởi một người ngồi bắt chéo trên sàn nhà hoàn thành sắp xếp thiết kế vui tươi.

Thiết kế tủ sách trong căn hộ chung cư

Hình ảnh 17: Thiết kế tủ sách trong căn hộ chung cư

Ý tưởng 18: Thiết kế nội thất chung cư mini: Sử dụng màu đậm cho một số nội thất

Thông thường các nhà thiết kế có xu hướng cung cấp một mặt tiền ngụy trang hoặc thậm chí ngụy trang cho các đơn vị đồ nội thất và đồ nội thất kết hợp để họ có thể pha trộn tối đa với môi trường xung quanh, nhưng trong một số trường hợp, cách tiếp cận ngược lại là có thể và mong muốn. Sử dụng màu đậm, làm nổi bật các đồ nội thất hợp nhất có thể trở thành tâm điểm của toàn bộ tác phẩm.

Sử dụng màu đậm cho nội thất chung cư mini

Hình ảnh  18: Sử dụng màu đậm cho nội thất chung cư mini

Ý tưởng 19: Thiết kế nội thất chung cư mini: Di chuyển giường ngủ đến gần cửa sổ

Kích thước và kết cấu rộng rãi, bàn gỗ khai hoang (tiêu điểm mạnh) làm cho góc ăn uống phù hợp với lối sống của chủ sở hữu, nó có thể chứa nhiều khách và bạn bè. Mặt bằng sống hấp dẫn và chào đón kết hợp các yếu tố nghệ thuật đương đại quyến rũ cổ điển đang lưu trữ giải pháp thiết kế khác thường để đặt giường dưới cửa sổ và tách biệt với rèm cửa thoáng mát. Theo cách này, các nhà thiết kế không chỉ sử dụng một không gian hiếm khi được sử dụng mà còn giới thiệu khả năng quyến rũ khi thức dậy trong một môi trường sáng và nắng.

Di chuyển giường đến gần cửa sổ khi thiết kế chung cư mini

Hình ảnh 19: Di chuyển giường đến gần cửa sổ khi thiết kế chung cư mini

Ý tưởng 20: Thiết kế nội thất chung cư mini: Ánh sáng trong phổ màu khác nhau

Vở kịch với ánh sáng có tác dụng gần như kỳ diệu đối với bầu không khí, vì vậy, trong trường hợp dự án chiếu sáng phản ánh độ trắng sáng – màu sắc khác nhau của ánh sáng đóng vai trò phân chia không gian. Ba khu của căn hộ bao gồm phòng ngủ, phòng tắm và nhà bếp. Hai cái đầu tiên được phân biệt bằng ánh sáng màu vàng sáng thêm một chùm điểm nhấn tươi mới. Phần còn lại của không gian hẹp dài được thiết kế với các mảnh đồ nội thất nhẹ, gần như thoáng mát, pha trộn độ trắng của chúng với phần còn lại của phong cách tối giản của không gian.

Ánh sáng khi thiết kế chung cư

Hình ảnh 20: Ánh sáng trong phổ màu khác nhau cho từng không gian

Có thể bạn chưa biết: Xây dựng Tịnh Anh là đơn vị chuyên nghiệp hoạt động trên lĩnh vực thiết kế nhà ở, thi công xây dựng nhà ở các công trình dân dụng: Biệt thự, chung cư, nhà phố tại Hà Nội. Chúng tôi cùng với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật và thợ xây dựng lành nghề chuyên nghiệp đã cùng rất nhiều khách hàng đồng hành trong việc kiến tạo không gian sống, sửa chữa nhà 

tại Hà Nội cùng các dịch vụ sửa chữa tại nhà uy tín như: Sửa điều hòa Sửa tủ lạnh, sửa máy giặt,… và các thiết bị điện dân dụng khác.

Mọi yêu cầu và hỗ trợ, tư vấn, mời liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DƯNG VÀ THƯƠNG MẠI TINH ANH

VPGD : Số 26 ngõ 260 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Đường dây nóng: 0913 197 234- 0906070786 (24/7)

Website: www.xaydungtinhanh.com– Email: tinhanhxd@gmail.com