Dịch vụ sửa chữa văn phòng

Dịch vụ sửa chữa văn phòng chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội

Không gian văn phòng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng làm việc của nhân viên cũng như ảnh hưởng không nhỏ đến đối tác, sự thành công của công ty. Tại thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận, xây dựng Tịnh Anh mang đến dịch vụ sửa chữa văn phòng uy tín, chuyên nghiệp với giá thành cạnh tranh cho nhiều công ty, doanh nghiệp, và tập đoàn lớn nhỏ. 

1. Dịch vụ sửa chữa văn phòng – Những lợi ích của không gian văn phòng đẹp

Dịch vụ sửa chữa văn phòng nhằm tạo ra những văn phòng hiện đại, Kèm theo màu sắc năng động, trang trí đẹp sẽ dễ thu hút ánh mắt người nhìn hơn. Bên cạnh đó, còn tạo nên một không gian làm viện thân thiện, giúp nhân viên thoải mái sáng tạo. Đây sẽ là “liều thuốc” giúp tăng hiệu quả, năng suất làm việc tốt nhất dành cho mọi nhân viên công ty. Một không gian văn phòng đẹp sẽ mang tới rất nhiều lợi ích như:

1.1. Sức khỏe của cán bộ nhân viên được đảm bảo

Hiện nay, khác với các văn phòng làm việc truyền thống. Văn phòng làm việc hiện đại  đều ưa chuộng thiết kế có cửa số lớn bằng chất liệu kính cường lực. Để có thể đón ánh sáng tự nhiên tốt hơn, giúp người sử dụng giảm stress, hóa giải căng thẳng. Mang đến cho nhân viên sức khỏe ổn định, đảm bảo sức khỏe để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Dịch vụ sửa chữa văn phòng sẽ đem tới không gian thoải mái, sạch sẽ, thông thoáng, đáp ứng cơ bản dược yếu tố ánh sáng tự nhiên. Điều này giúp đảm bảo sức khỏe con người trong quá trình làm việc.

Dịch vụ sửa chữa văn phòng - xaydungtinhanh.com 04

1.2. Văn phòng đẹp thu hút nhân viên tài năng

Được làm việc tại văn phòng đẹp, đầy đủ tiện nghi. Cũng sẽ là một trong những yếu tố thu hút nhân viên tài năng. Bởi khi được làm việc tại văn phòng đẳng cấp, nhân viên đó sẽ muốn cống hiến năng lực và toàn bộ sức để làm việc. Vậy nên, nhiều công ty nên cần đầu tư một môi trường làm việc tiện nghi và đảm bảo công năng trong văn phòng khi sử dụng.

Khi công ty có những nhân viên tài năng. Sẽ phần nào góp thêm sức sáng tạo mạnh mẽ và ý tưởng tuyệt vời, đóng góp cho sự phát triển của công ty doanh nghiệp đó. Đặc biệt trong thời điểm xã hội phát triển. Các công ty luôn mong muốn tuyển được nhiều nhân tài để tự tin cạnh tranh trong những cuộc chiến căng go đến từ phía đối thủ.

1.3. Văn phòng đẹp giúp giảm căng thẳng và lo lắng

Trong môi trường áp lực công việc tại nhiều công ty, doanh nghiệp lớn, nhỏ. Nhân viên thường dễ rơi vào tình trạng căng thẳng và lo lắng. Bởi vậy, nâng cao tính thẩm mỹ và tiện ích của văn phòng sẽ giúp cải thiện tình trạng này.

Văn phòng hiện đại, với không gian rộng rãi cùng những tiện nghi thư giãn. Thoáng đãng có cây xanh sẽ là môi trường “lý tưởng” giúp giải tọa mọi cẳng thẳng trong quá trình làm việc. Từ đó cán bộ nhân viên sẽ dành mọi tâm huyết để cống hiến hết mình cho lợi ích công ty.

Dịch vụ sửa chữa văn phòng - xaydungtinhanh.com 02

1.4. Văn phòng đẹp để lại ấn tượng lâu dài

Dịch vụ sửa chữa văn phòng hiện đại, sáng tạo cũng là một trong những hình thức PR tốt. Marketing cho chính doanh nghiệp giúp khách hàng có cái nhìn khách quan, tích cực và ấn tượng hơn khi trao đổi tại văn phòng. Từ đó, họ có cái nhìn tốt hơn về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

Hơn thế nữa, văn phòng làm việc được xem như “bộ mặt” của một công ty. Bởi nó giúp thể hiện một cách chuyện nghiệp hơn từ thẩm mỹ, con người và sự đầu tư nghiêm túc của chủ doanh nghiệp. Điều này sẽ tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng hay đối tác trong quá trình hợp tác.

Dịch vụ sửa chữa văn phòng - xaydungtinhanh.com

1.5. Tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp

Khi những văn phòng theo phong cách truyền thống đã trở nên nhàm chán. Bởi sự lặp đi lặp lại một mô típ, gây cảm giác bí bách cả với nhân viên và khách hàng khi đến tham quan văn phòng. 

Thì ngược lại dịch vụ sửa chữa văn phòng sẽ mang đến sự thoáng đãng, tạo cảm giác lịch sự và văn miinh hơn đối với khách hàng và đối tác. Góp phần khẳng định thương hiệu công ty cũng như giúp công ty đó ngày càng chiếm vị thế lớn mạnh trên thị trường. Sức mạnh ngày một tăng nhanh một ngày nào đó, họ sẽ nhanh chóng “đè bẹp” đối thủ cạnh tranh với khả năng làm việc hiệu quả và niềm tin yêu đến từ phía nhân viên.

Dịch vụ sửa chữa văn phòng - xaydungtinhanh.com 01

2. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa văn phòng?

Sửa chữa cải tạo văn phòng luôn mang đến những đột phá về không gian làm việc. Với mục đích kiến tạo những không gian đáp ứng đầy đủ về sự tiện nghi và chức năng trong quá trình làm việc. Đồng thời, mang tới môi trường làm việc thoải mái, trong lành và đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên, mỗi công ty lại có những nhu cầu về Thiết kế sửa chữa văn phòng khác nhau.

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đang chuyển hướng sang việc lựa chọn sửa chữa cải tạo văn phòng làm việc công ty thay cho việc xây mới. Nhận biết được nhu cầu này, nhà thầu xây dựng Tịnh Anh đã mang tới dịch vụ sửa chữa văn phòng chuyên nghiệp. Cách làm này vừa tiết kiệm chi phí lại vừa rút ngắn được thời gian. Mang đến nhiều giải pháp kịp thời cho nhiều khách hàng.

2.1. Dịch vụ sửa chữa văn phòng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Sửa chữa không gian văn phòng giúp công ty tiết kiệm đáng kể chi phí đào móng, tái đầu tư vào hệ thống mái, xây dựng cơ sở mới, v.v. Đồng thời, họ có thể hưởng lợi từ nội thất và thiết bị văn phòng hiện đại. Số tiền công ty bỏ ra ít hơn so với việc xây dựng một văn phòng mới nhưng vẫn đảm bảo tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất

Dịch vụ sửa chữa văn phòng - xaydungtinhanh.com 03

2.2. Dịch vụ sửa chữa văn phòng giúp tiết kiệm thời gian

Với nền tảng riêng, không có nhiều thay đổi hay xây mới nên việc xây dựng, sửa chữa văn phòng không mất nhiều thời gian như xây mới hoàn toàn. Việc làm này cũng giúp đảm bảo các hoạt động trong văn phòng không bị gián đoạn mà vẫn đảm bảo tiến độ công việc của công ty.

3. Giới thiệu về dịch vụ sửa chữa văn phòng của xây dựng Tịnh Anh

Với kinh nghiệm sửa chữa văn phòng cho rất nhiều đơn vị, xây dựng Tịnh Anh luôn lắng nghe ý kiến của chủ đầu tư để biết được mong muốn đối với công trình và từ đó lên kế hoạch thi công phù hợp.

Việc thiết kế sửa chữa văn phòng có rất nhiều điểm khác biệt so với cải tạo sửa chữa nhà. Trong một số trường hợp tiến hành sửa chữa toàn bộ sẽ không mất nhiều thời gian. Với những văn phòng chỉ yêu cầu sửa chữa một phần thì nhà thầu xây dựng phải có sự tính toán. Làm sao để đảm bảo an toàn cho phần công trình còn lại. Mặc khác phần sửa chữa vẫn thi công một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, việc tuân thủ các quy định về phòng cháy chữa cháy và an toàn lao động luôn được đặt lên hàng đầu.

Dịch vụ sửa chữa văn phòng - xaydungtinhanh.com 05

Ngoài thực hiện sửa chữa văn phòng  toàn bộ công trình, xây dựng Tịnh Anh – đơn vị xây dựng chuyên nghiệp vẫn thi công cải tạo những công trình nhỏ lẻ khác, bao gồm:

  • Thiết kế và bố trí không gian văn phòng
  • Cơi nới, cải tạo nội thất văn phòng
  • Thi công hệ thống vách ngăn, vách cách âm
  • Thực hiện lắp đặt hệ thống camera, báo cháy

Dịch vụ sửa chữa văn phòng  – Hạng mục sửa chữa cải tạo văn phòng luôn có những quy định thi công riêng. Chính vì thế, quá trình xây dựng cần phải có sự tính toán nhất định. An toàn, tận tâm và uy tín là những điều mà bạn luôn nhận được khi sử dụng dịch vụ sửa chữa văn phòng của nhà thầu xây dựng Tịnh Anh. Chúng tôi sẽ luôn thực hiện từng bước cẩn thận, không xảy ra bất cứ sai sót nào ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Sửa nhà trọn gói phần ốp lát - xaydungtinhanh.com-7

4. Báo giá dịch vụ sửa chữa văn phòng tại xây dựng Tịnh Anh

Xây dựng Tịnh Anh là một công ty sửa nhà trọn gói chuyên cung cấp các dịch vụ: Sửa nhà, Cải tạo căn hộ chung cư,  sửa chữa cải tạo văn phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng báo giá dịch vụ sửa chữa văn phòng mới nhất, chi tiết các hạng mục như sau:

4.1. Báo giá dịch vụ sửa chữa văn phòng – Hạng mục phá dỡ ( nếu có)

STT Nội dung công việc Khối lượng Đơn giá ĐVT
1 Phá dỡ sàn bê tông cốt thép trong trường hợpthay đổi công năng, cầu thang,…. m2 250,000 vnđ
2 Phá dỡ thạch cao văn phòng cũ nếu có m2 15,000 vnđ
3 Tháo dỡ mái tôn + thép hộp m2 50,000 vnđ
4 Vận chuyển phế thải Thực tế

4.2. Báo giá dịch vụ sửa chữa văn phòng – Các hạng mục cơ bản

XÂY TRÁT ỐP LÁT TƯỜNG NỀN NHỮNG VỊ TRÍ VĂN PHÒNG CẦN
1 Xây tường bằng gạch ống đặc Kt :50x110x200mm, xi măng cát mác 75 m3 1 2,550,000
2 Trát tường, cạch cửa ,má cửa ,tường WC (Xi măng cát đen). m2 1 135,000
3 Láng nền trong phòng m2 1 100,000
4 Lát nền nhà và nền các khu vệ sinh
(chỉ bao gồm nhân công và xi măng cát,không bao gồm gạch lát ).
m2 1 180,000
5 Ốp tường các khu WC : Ốp gạch ốp lên bề mặt tường đã trát
( chỉ bao gồm nhân công và xi măng, không bao gồm gạch ốp).
m2 1 180,000
CHỐNG THẤM XỬ LÍ CHỐNG THẤM NỀN KHU WC CHO VĂN PHÒNG  (NẾU CẦN)
1 Đục rộng thêm xung quoanh cổ ống + quấn băng trương nở + đổ vữa
không co ngót.
Cái 1 300,000
2 Vệ sinh sạch nền + quét chống thấm MpelLastic 2 thành phần (2 lớp). m2 1 250,000
BÁO GIÁ DỊCH VỤ SỬA CHỮA VĂN PHÒNG – TRẦN THẠCH CAO
1 Làm trần bằng tấm thạch cao, tấm Gyproc 9mm, khung xương Vĩnh Tường m2 1 175,000
2 Làm trần bằng tấm thạch cao, tấm chịu ẩm, khung xương Vĩnh Tường m2 1 190,000
3 Làm vách bằng tấm thạch cao, tấm chịu nước, khung xương Vĩnh Tường m2 1 220,000
4 Lắp dựng tấm thăm trần bằng thạch cao, KT 450×450 mm Tấm 1 350,000
5 Trần thả khung xương Vĩnh Tường tấm Gyproc dày 9mm loại 60x60cm m2 1 155,000
BÁO GIÁ DỊCH VỤ SỬA CHỮA VĂN PHÒNG– BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA
1 Công tháo lắp máy Bộ 1 250,000
2 Dây điện bổ sung 2.5 mm m 1 15,000
3 Bảo dưỡng Bộ 1 250,000
4 Nạp ga bổ sung Bộ 1 150,000
5 Phụ kiện lắp máy Bộ 1 50,000
6 Ống đồng m 1 180,000
KÍNH VỆ SINH (NẾU CHI PHÍ SỬA CHỮA VĂN PHÒNG CÓ HẠNG MỤC NÀY)
1 Vách  kính sử dụng kính Cường lực 10mm trắng trong m2 1 800,000
2 Bản lề Inox 90 độ Cái 1 450,000
3 Bản lề Inox 135 độ Cái 1 490,000
4 Tay nắm inox Cái 1 600,000
5 Khung giằng inox phía trên Bộ 1 750,000
6 Kẹp U Cái 1 45,000
BÁO GIÁ DỊCH VỤ SỬA CHỮA VĂN PHÒNG –  SƠN BẢ CHO VĂN PHÒNG
1 Sơn và bả trần ( sơn Jotun ) m2 100 85,000
2 Sơn bả tường (sơn Jotun ) m2 100 75,000
THI CÔNG NỘI THẤT CHO VĂN PHÒNG
1 Sàn gỗ (dày 8mm mm) tùy chọn chủng loại m2 1 350,000
2 Phào laminate 80×18 Mét dài 1 35,000
3 Nẹp đồng Mét dài 1 180,000
4 Xốp bạc 5mm m2 1 8,000
5 Cung cấp lắp đặt bàn làm việc ( gổ CN MDF 1200x600x780) Cái 1 2,700,000
6 Cung cấp lắp đặt ghế văn phòng Cái 1 1,200,000
7 Cung cấp lắp đặt tủ hồ sơ ( gổ CN MDF ) m2 1 2,400,000

5. Xây dựng Tịnh Anh đơn vị cải tạo nhà chuyên nghiệp

5.1. Về xây dựng Tịnh Anh

Xây dựng Tịnh Anh được biết đến là công ty sửa nhà trọn gói  uy tín trong ngành xây dựng hiện nay, xây dựng Tịnh Anh tự hào mang đến khách hàng dịch vụ: tư vấn xây dựng nhà ở,  sửa nhà trọn gói tại Hà Nội, Sửa nhà trọn gói phần thạch cao, thi công cải tạo nhà chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu. Đến với xây dựng Tịnh Anh quý khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tốt với chi phí hợp lý nhất.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Xây dựng Tịnh Anh đã xây mới, cải tạo, thiết kế hàng trăm công trình, phân bố rải rác tại khắp các địa bàn phường, quận của thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. 

Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ tuổi được đào tạo bài bản có trình độ chuyên môn cao. Cùng với quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, Xây dựng nhà trọn gói của Tịnh Anh  đã và đang trở thành sự lựa chọn tin cậy của quý khách hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn được biết đến là công ty sửa nhà trọn gói chuyên cung cấp các dịch vụ : Cải tạo sửa chữa nhà, Sửa nhà nâng tầng, sửa chữa nhà trọn gói, Thiết kế sửa chữa văn phòng….. Hãy đến với chúng tôi để có giải pháp toàn diện cho ngôi nhà của bạn.

5.2. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TỊNH ANH

Đ/C : Số 34 Ngõ 73 –  Phố Tây Trà – Phường Trần Phú – Quận Hoàng Mai – TP. Hà Nội

Email : tinhanhxd@gmail.com – Website : https://xaydungtinhanh.com/

Hotline : 0913.197.234 / 0914.767.919