báo giá sửa văn phòng - xaydungtinhanh.com

Báo giá sửa văn phòng mới nhất tại xây dựng Tịnh Anh

Việc đổi mới không gian văn phòng là điều mà mỗi doanh nghiệp quan tâm. Tuy nhiên để kiến tạo một không gian mới thì khá tốn kém, do đó các doanh nghiệp sẽ có xu hướng cải tạo văn phòng từ việc tận dụng nội thất cũ có sẵn của họ. Vậy trước khi cải tạo không gian văn phòng làm việc thì bạn cần lưu ý những gì? Báo giá sửa văn phòng ra sao? , bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ điều ấy.

1. Báo giá sửa văn phòng – Cải tạo văn phòng là như thế nào?

Sau một thời gian dài sử dụng, văn phòng bạn sẽ xuất hiện tình trạng xuống cấp, mất thẩm mỹ.  Không gian làm việc không hiệu quả không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của nhân viên mà còn làm xấu đi hình ảnh của doanh nghiệp. 

Sửa chữa cải tạo văn phòng bao gồm chuỗi các hoạt động sửa chữa, nâng cấp, tái tạo không gian từ những gì sẵn có. Mục đích của việc sửa chữa văn phòng là tạo nên một không gian mới lạ, sao cho đáp ứng được các tiêu chí của doanh nghiệp về không gian, màu sắc, bố cục mà vẫn tối ưu được chi phí.

Nhận thức được tầm quan trọng của thiết kế sửa chữa văn phòng, các doanh nghiệp ngày nay luôn biết cách đổi mới không gian làm việc và sự lựa chọn tối ưu nhất là cải tạo chúng. Không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thông qua việc tận dụng nội thất có sẵn mà còn tiết kiệm được thời gian.

báo giá sửa văn phòng - xaydungtinhanh.com

2. Báo giá sửa văn phòng – Khi nào cần sửa chữa cải tạo văn phòng?

Việc tạo mới hay cải tạo nội thất văn phòng luôn là câu hỏi đặt ra của mỗi doanh nghiệp khi họ muốn tạo lên không gian làm việc mới. Mỗi cách làm sẽ có những ưu điểm và hạn chế nhất định tùy vào đặc điểm, hiện trạng văn phòng và mong muốn của doanh nghiệp lúc này.

Thông thường doanh nghiệp tiến hành sửa chữa cải tạo văn phòng khi:

  • Văn phòng cũ không đáp ứng được yêu cầu hiện tại của doanh nghiệp. Có thể do không gian văn phòng quá nhỏ trong khi quy mô doanh nghiệp lớn dần, không gian ngợp, bí, thiếu ánh sáng tự nhiên, không có sự liên kết và thiếu tính tương tác giữa các cá nhân và phòng ban hoặc do phong cách cũ đã quá lỗi thời và không còn phù hợp với doanh nghiệp hiện tại …
  • Muốn thay đổi hình ảnh của doanh nghiệp, thông qua việc đổi mới không gian mặc dù doanh nghiệp chưa xuống cấp.
  • Văn phòng xuống cấp không còn được như cũ: ẩm mốc, bong tróc, hỏng hóc các thiết bị điện – nước,…
  • Văn phòng được thuê mới tuy nhiên sơ sài, đơn giản mà doanh nghiệp lại không đủ chi phí và thời gian để xây mới hoàn toàn.
  • Bố cục các văn phòng không còn phù hợp với các tiêu chí hiện tại của công ty. Có thể do số lượng thành viên thay đổi hoặc mong muốn thay đổi nội thất tại các vị trí phòng ban.

Có thể thấy việc cải tạo sẽ là bài toán khá tối ưu cho doanh nghiệp, vừa giải quyết được vấn đề làm mới văn phòng, vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí. Tuy nhiên, quyết định cải tạo hay làm mới vẫn là do bạn, hãy cân nhắc để đưa ra quyết định phù hợp với mục tiêu của công ty đề ra. 

báo giá sửa văn phòng - xaydungtinhanh.com (1)

3. Báo giá sửa văn phòng – Những điều cần lưu ý khi sửa văn phòng

Có thể thấy cải tạo văn phòng là giải pháp mà nhiều doanh nghiệp đang áp dụng. Không chỉ tạo mới không gian giúp doanh nghiệp nâng tầm hình ảnh của mình, thu hút và giữ chân nhân tài mà nó còn giải quyết được bài toán về chi phí và thời gian cho doanh nghiệp. 

Tuy nhiên thì quá trình cải tạo, doanh nghiệp vẫn cần chú ý đến các yếu tố về nội thất, dự trù chi phí, đơn vị thi công,…để có thể tạo lên một không gian mới đáp ứng đúng kỳ vọng cho bạn. Cụ thể, trước khi tiến hành cải tạo văn phòng làm việc doanh nghiệp cần chú ý những điều sau:

3.1. Báo giá sửa văn phòng – Xác định phong cách thiết kế phù hợp

Xác định phong cách thiết kế cần phù hợp đồng điệu với nội thất có thể tận dụng được. Đồng thời cải tạo cần cân bằng được bài toán tài chính, phù hợp với quy mô và lĩnh vực hoạt động của công ty.

báo giá sửa văn phòng - xaydungtinhanh.com (2)

3.2.  Xác định tình trạng và dự trù kinh phí sửa chữa

Trước khi bắt tay vào việc sửa chữa văn phòng, Bạn cần xác định tình trạng hư hỏng, xuống cấp, cũng như vị trí cải tạo trước khi đưa ra quyết định. Tùy vào mức độ xuống cấp ít hay nhiều của từng khu vực mà doanh nghiệp có thể đưa ra quyết định có nên cải tạo chúng hay không?

Tiếp theo cần xác định chi phí dành cho việc cải tạo. Bạn có thể tham khảo báo giá sửa văn phòng của nhiều đơn vị khác nhau và lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất.  

3.3. Lựa chọn đơn vị thi công uy tín chuyên nghiệp

Bạn nên lựa chọn một đơn vị xây dựng chuyên nghiệpkinh nghiệm sửa nhà, thi công sửa chữa văn phòng uy tín và có chuyên môn trong ngành. Không nên vì quá tiết kiệm mà thuê các đơn vị kém chất lượng, bởi họ sẽ không cho bạn giải pháp và sự an toàn giống với các đơn vị có chuyên môn cao.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Tịnh Anh sẽ luôn đưa ra những giải pháp hoàn hảo cho văn phòng bạn về công năng sử dụng, tính thẩm mỹ, tính bền vững, tính kinh tế, và đảm bảo yếu tố phong thủy với báo giá sửa văn phòng cạnh tranh nhất.

báo giá sửa văn phòng - xaydungtinhanh.com (3)

4. Báo giá sửa văn phòng – Các hạng cơ bản khi cải tạo sửa chữa văn phòng 

Cải tạo văn phòng thường có những hạng mục cơ bản bao gồm: cải tạo không gian làm việc, cải tạo nâng cấp trần phòng làm việc, cải tạo sàn và rèm cửa.

4.1. Báo giá sửa văn phòng  – Cải tạo không gian làm việc

Quá trình cải tạo không gian làm việc bao gồm các công việc cơ bản như: phân chia bố cục các phòng, bố trí nội thất, vị trí làm việc một cách tiện nghi nhất. Để thực hiện quá trình này, công ty thi công cần phải lắp đặt các vách ngăn phù hợp; loại bỏ những bức tường bao, vách ngăn cánh cửa đã hỏng; sắp xếp lại nội thất trong văn phòng;…

4.2. Cải tạo nâng cấp trần phòng làm việc

Trần phòng làm việc cần được nâng cấp để tạo không gian thoáng mát. Thông thường trần nhà sẽ được tích hợp thêm đèn chiếu chiếu sáng với trần thả để đảm bảo tính thẩm mỹ hay tiến hành thay thế chất liệu trần nhà cũ bằng thạch cao xương nổi hoặc trần treo gỗ.

4.3. Cải tạo sàn văn phòng làm việc

Cải tạo sàn văn phòng làm việc cần phải đáp ứng được tiêu chí bề mặt sàn nhẵn phẳng, ít họa tiết hoa văn, thuận tiện cho việc vệ sinh và bảo dưỡng. Chất liệu thường được sử dụng để thi công sàn nhà có thể kể đến gạch gốm, sàn gỗ, gạch ceramic để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền lâu.

4.4. Cải tạo lại hệ thống rèm 

Rèm cửa nên được cải tạo theo hướng hiện đại với chất liệu mành, rèm sáo hoặc trúc. Tùy thuộc vào phong cách của văn phòng làm việc mà màu sắc rèm cửa sẽ có sự khác nhau, các doanh nghiệp nên lựa chọn mẫu rèm có gam màu trung tính như màu be, màu kem hay màu pastel với họa tiết trơn hoặc vintage để tăng sự chuyên nghiệp và trẻ trung.

báo giá sửa văn phòng - xaydungtinhanh.com (4)

5. Báo giá sửa văn phòng tại xây dựng Tịnh Anh

Xây dựng Tịnh Anh là một công ty sửa nhà trọn gói chuyên cung cấp các dịch vụ: Sửa nhà, Cải tạo căn hộ chung cư,  sửa chữa cải tạo văn phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng báo giá sửa văn phòng mới nhất, chi tiết các hạng mục như sau:

5.1. Báo giá  sửa văn phòng – Hạng mục phá dỡ ( nếu có)

STT Nội dung công việc Khối lượng Đơn giá ĐVT
1 Phá dỡ sàn bê tông cốt thép trong trường hợpthay đổi công năng, cầu thang,…. m2 250,000 vnđ
2 Phá dỡ thạch cao văn phòng cũ nếu có m2 15,000 vnđ
3 Tháo dỡ mái tôn + thép hộp m2 50,000 vnđ
4 Vận chuyển phế thải Thực tế

5.2. Báo giá sửa văn phòng – Các hạng mục cơ bản

XÂY TRÁT ỐP LÁT TƯỜNG NỀN NHỮNG VỊ TRÍ VĂN PHÒNG CẦN
1 Xây tường bằng gạch ống đặc Kt :50x110x200mm, xi măng cát mác 75 m3 1 2,550,000
2 Trát tường, cạch cửa ,má cửa ,tường WC (Xi măng cát đen). m2 1 135,000
3 Láng nền trong phòng m2 1 100,000
4 Lát nền nhà và nền các khu vệ sinh
(chỉ bao gồm nhân công và xi măng cát,không bao gồm gạch lát ).
m2 1 180,000
5 Ốp tường các khu WC : Ốp gạch ốp lên bề mặt tường đã trát
( chỉ bao gồm nhân công và xi măng, không bao gồm gạch ốp).
m2 1 180,000
CHỐNG THẤM XỬ LÍ CHỐNG THẤM NỀN KHU WC CHO VĂN PHÒNG  (NẾU CẦN)
1 Đục rộng thêm xung quoanh cổ ống + quấn băng trương nở + đổ vữa
không co ngót.
Cái 1 300,000
2 Vệ sinh sạch nền + quét chống thấm MpelLastic 2 thành phần (2 lớp). m2 1 250,000
BÁO GIÁ  SỬA VĂN PHÒNG – TRẦN THẠCH CAO
1 Làm trần bằng tấm thạch cao, tấm Gyproc 9mm, khung xương Vĩnh Tường m2 1 175,000
2 Làm trần bằng tấm thạch cao, tấm chịu ẩm, khung xương Vĩnh Tường m2 1 190,000
3 Làm vách bằng tấm thạch cao, tấm chịu nước, khung xương Vĩnh Tường m2 1 220,000
4 Lắp dựng tấm thăm trần bằng thạch cao, KT 450×450 mm Tấm 1 350,000
5 Trần thả khung xương Vĩnh Tường tấm Gyproc dày 9mm loại 60x60cm m2 1 155,000
BÁO GIÁ SỬA VĂN PHÒNG– BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA
1 Công tháo lắp máy Bộ 1 250,000
2 Dây điện bổ sung 2.5 mm m 1 15,000
3 Bảo dưỡng Bộ 1 250,000
4 Nạp ga bổ sung Bộ 1 150,000
5 Phụ kiện lắp máy Bộ 1 50,000
6 Ống đồng m 1 180,000
KÍNH VỆ SINH (NẾU CHI PHÍ SỬA CHỮA VĂN PHÒNG CÓ HẠNG MỤC NÀY)
1 Vách  kính sử dụng kính Cường lực 10mm trắng trong m2 1 800,000
2 Bản lề Inox 90 độ Cái 1 450,000
3 Bản lề Inox 135 độ Cái 1 490,000
4 Tay nắm inox Cái 1 600,000
5 Khung giằng inox phía trên Bộ 1 750,000
6 Kẹp U Cái 1 45,000
BÁO GIÁ SỬA VĂN PHÒNG –  SƠN BẢ CHO VĂN PHÒNG
1 Sơn và bả trần ( sơn Jotun ) m2 100 85,000
2 Sơn bả tường (sơn Jotun ) m2 100 75,000
THI CÔNG NỘI THẤT CHO VĂN PHÒNG
1 Sàn gỗ (dày 8mm mm) tùy chọn chủng loại m2 1 350,000
2 Phào laminate 80×18 Mét dài 1 35,000
3 Nẹp đồng Mét dài 1 180,000
4 Xốp bạc 5mm m2 1 8,000
5 Cung cấp lắp đặt bàn làm việc ( gổ CN MDF 1200x600x780) Cái 1 2,700,000
6 Cung cấp lắp đặt ghế văn phòng Cái 1 1,200,000
7 Cung cấp lắp đặt tủ hồ sơ ( gổ CN MDF ) m2 1 2,400,000

6. Xây dựng Tịnh Anh đơn vị cải tạo nhà chuyên nghiệp

6.1. Về xây dựng Tịnh Anh

Xây dựng Tịnh Anh được biết đến là công ty sửa nhà trọn gói  uy tín trong ngành xây dựng hiện nay, xây dựng Tịnh Anh tự hào mang đến khách hàng dịch vụ: tư vấn xây dựng nhà ở,  sửa nhà trọn gói tại Hà Nội, Sửa nhà trọn gói phần thạch cao, thi công cải tạo nhà chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu. Đến với xây dựng Tịnh Anh quý khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tốt với chi phí hợp lý nhất.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Xây dựng Tịnh Anh đã xây mới, cải tạo, thiết kế hàng trăm công trình, phân bố rải rác tại khắp các địa bàn phường, quận của thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. 

Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ tuổi được đào tạo bài bản có trình độ chuyên môn cao. Cùng với quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, Xây dựng nhà trọn gói của Tịnh Anh  đã và đang trở thành sự lựa chọn tin cậy của quý khách hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn được biết đến là công ty sửa nhà trọn gói chuyên cung cấp các dịch vụ : Cải tạo sửa chữa nhà, Sửa nhà nâng tầng, sửa chữa nhà trọn gói, Thiết kế sửa chữa văn phòng….. Hãy đến với chúng tôi để có giải pháp toàn diện cho ngôi nhà của bạn.

6.2. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TỊNH ANH

Đ/C : Số 34 Ngõ 73 –  Phố Tây Trà – Phường Trần Phú – Quận Hoàng Mai – TP. Hà Nội

Email : tinhanhxd@gmail.com – Website : https://xaydungtinhanh.com/

Hotline : 0913.197.234 / 0914.767.919