Thiết kế văn phòng công ty games

Thiết kế văn phòng công ty games phong cách công nghiệp Industrial

Đối với tất cả các công ty thì văn phòng làm việc chính là một trong những bộ phận quan trọng nhất. Thể hiện tầm vóc và bộ mặt của doanh nghiệp. Cải tạo văn phòng công ty sẽ tạo nên không gian làm việc khoa học,và là cầu nối gián tiếp đảm bảo hình ảnh, thương hiệu của công ty luôn thu hút, ấn tượng trong mắt đối tác và khách hàng. Trong bài viết này xây dựng Tịnh Anh xin giới thiệu dự án cải tạo, thiết kế văn phòng công ty games phong cách công nghiệp Industrial.

Tham khảo các dịch vụ xây dựng, cải tạo từ Xây Dựng Tịnh Anh:

1. Giới thiệu dự án cải tạo, thiết kế văn phòng công ty games

1.1. Hiện trạng văn phòng công ty game

Văn phòng công ty games qua thời gian dài sử dụng đã xuất hiện những tình trạng xuống cấp. Không gian văn phòng không đáp ứng được yêu cầu hiện tại của doanh nghiệp. 

Không gian văn phòng quá nhỏ trong khi quy mô doanh nghiệp lớn dần. Bố cục các văn phòng không còn phù hợp với các tiêu chí hiện tại của công ty. Không gian ngợp, bí, thiếu ánh sáng tự nhiên, không có sự liên kết và thiếu tính tương tác giữa các cá nhân và phòng ban.

Phong cách thiết kế cũ theo văn phòng truyền thống quá lỗi thời và không còn phù hợp với doanh nghiệp hiện tại …Do đó việc Thiết kế sửa chữa văn phòng là vô cùng cần thiết. Giúp thay đổi hình ảnh của doanh nghiệp, thông qua việc đổi mới không gian.

Có thể thấy việc sửa chữa văn phòng sẽ là bài toán khá tối ưu cho doanh nghiệp, vừa giải quyết được vấn đề làm mới không gian văn phòng, vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí.

1.2. Phong cách thiết kế văn phòng công ty games

Thông qua quá trình khảo sát hiện trạng văn phòng công ty games, lắng nghe mong muốn của doanh nghiệp về việc Sửa chữa cải tạo văn phòng làm việc. Xây dựng Tịnh Anh đã tư vấn cho doanh nghiệp lựa chọn thiết kế văn phòng công ty games phong cách công nghiệp Industrial.

Phong cách thiết kế văn phòng được coi như là một thông điệp về chất riêng mà doanh nghiệp muốn thể hiện và truyền tải đến nhân viên khách hàng của mình. Vậy tại sao giữa vô vàn sự lựa chọn, các doanh nghiệp lại hướng đến xây dựng không gian làm việc của công ty mình theo phong cách công nghiệp?

Thiết kế văn phòng công ty games -xaydungtinhanh.com 09

“Thiết kế văn phòng công nghiệp” là phong cách thiết kế hiện đại đang rất được ưa chuộng tại các doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay bởi nó không chỉ mang lại sự táo bạo trong từng đường nét thiết kế mà còn thể hiện được vẻ đẹp tinh tế mộc mạc. 

Phong cách thiết kế văn phòng công nghiệp (Industrial Style) là sự kết hợp linh hoạt, sáng tạo giữa hai không gian vào cùng một văn phòng: không gian làm việc và không gian nhà máy xưởng sản xuất. Điểm thú vị mà phong cách này mang lại chính là vẻ đẹp mộc mạc được chắt lọc từ những gì thô sơ, đơn giản nhất, loại bỏ tất cả những yếu tố rườm rà xa hoa mà chỉ giữ lại những gì giá trị nhất cho không gian sống.

Thiết kế văn phòng công ty games -xaydungtinhanh.com 10

Vậy nên, Lựa chọn thiết kế văn phòng công ty games phong cách thiết kế văn phòng công nghiệp là một sự lựa chọn tối ưu đề cao những điểm thiết yếu trong văn phòng làm việc.

1.3. Thông tin dự án 

Tên dự án: Cải tạo văn phòng công ty games

Phạm vi công việc: Thiết kế văn phòng công ty games,thi công cải tạo hoàn thiện nội thất

Thời gian thực hiện: Tháng 03/2024

2. Chi tiết dự án cải tạo văn phòng, thiết kế văn phòng công ty games

2.1. Thiết kế văn phòng công ty games – Bố cục thiết kế không gian văn phòng

Trong thiết kế văn phòng công ty games phong cách công nghiệp sử dụng bố cục của sàn mở có sự liên kết với nhau. Phân chia các phòng ban trong văn phòng không rạch ròi có thể sử dụng những vách ngăn đơn giản được thiết kế tạo khối mang đến sự phá cách, độc đáo. Đồ nội thất được hạn chế trong văn phòng công nghiệp để tối đa hóa không gian sử dụng, thuận tiện trong việc di chuyển.

Thiết kế văn phòng công ty games -xaydungtinhanh.com 07

2.2. Thiết kế văn phòng công ty games – Thiết kế tường, sàn và trần nhà

Thiết kế tường nhà và trần là những yếu tố hàng đầu để phân biệt phong cách thiết kế văn phòng công nghiệp với những phong cách khác. Những vật liệu trong công nghiệp được sử dụng tối ưu.

Khi thi công sửa chữa văn phòng, Những bức tường sẽ được giữ nguyên với phong cách thô sơ của các xưởng sản xuất nhà máy bằng cách ốp gỗ tự nhiên. Không gian tạo nên mang hơi hướng công xưởng nhưng vẫn mang đến sự cuốn hút.

Thiết kế văn phòng công ty games -xaydungtinhanh.com 05

Thẩm mỹ chung của không gian là một trong những chức năng cốt lõi, được lược bỏ lại, xác định thời đại xây dựng tòa nhà. Làm nổi bật tính thẩm mỹ khắc nghiệt thịnh hành thời đó có nghĩa là các đường ống và các dầm kết cấu khác nhau có thể được nhìn thấy xuyên suốt, chạy ngang qua trần nhà và leo lên các bức tường. Một yếu tố mạnh mẽ khác đáng chú ý là sàn nhà – đá cẩm thạch trắng, được cắt thành các mảnh khảm có hình dạng hình học trải rộng, giống như tấm thảm từ phòng này sang phòng khác trở thành một yếu tố tạo thêm nét đặc sắc khác tạo ấn tượng.

Thiết kế văn phòng công ty games -xaydungtinhanh.com 06

Khi thiết kế văn phòng công ty games các kiến trúc sư sử dụng những bờ tường bằng thạch cao để phân chia các khu vực làm việc. Các bề mặt thạch cao mịn thường được sơn bằng các màu đồng nhất, phẳng như trắng, xám nhằm tạo ra sự tương phản với tường và trần văn phòng.

Trần nhà sẽ được thiết kế cao. Các ống dẫn và ống dẫn hoạt động được treo bằng cáp từ trần nhà, ống dẫn điện kim loại gắn tường có thể nhìn thấy và các đường ống dẫn nước lộ ra được gắn vào tường và trần bên trong.

Thiết kế văn phòng công ty games -xaydungtinhanh.com 02

2.3. Thiết kế văn phòng công ty games – Đồ nội thất phong cách công nghiệp

Nội thất công nghiệp là một phần vô cũng quan trọng trong thẩm mỹ tổng thể của thiết kế văn phòng công ty games phong cách công nghiệp Industrial.

Đồ nội thất được làm từ các vật liệu thô mộc, vật liệu kiến trúc sử dụng tông màu trầm và sẫm tạo sự bí ẩn và khỏe khoắn. Bàn làm việc bằng kim loại hạng nặng được làm bằng thép hàn hoặc thép không gỉ, sau đó được xử lý bằng lớp phủ bảo vệ trong suốt và lớp sơn màu sẫm để giữ cho kim loại bên dưới và các mối hàn có thể nhìn thấy được; được đặt trên cùng là các bề mặt bằng gỗ cứng, những món đồ nội thất công nghiệp này mang lại vẻ thẩm mỹ nhà máy đích thực cho môi trường không gian văn phòng.

Thiết kế văn phòng công ty games -xaydungtinhanh.com 04

Rèm cửa sổ được lựa chọn cùng tông màu nâu sáng tạo nên một tổng thể hòa hợp. Ghế ngồi nhân viên được đầu tư bằng chất liệu bọc da với lưới tựa lưng thoáng khí, có thể điều chỉnh kích thước cao thấp giúp nhân viên thoải mái khi làm việc cả ngày.

2.4. Thiết kế văn phòng công ty games – Thiết kế ánh sáng cho không gian văn phòng

Ánh sáng là yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình thiết kế văn phòng công ty games. Do phong cách này hướng đến sử dụng những vật liệu và đồ nội thất có tông màu trầm và sẫm, vì vậy cần phải có ánh sáng tốt để đảm bảo không gian làm việc luôn sáng sủa, thoáng đãng.

Thiết kế văn phòng công ty games -xaydungtinhanh.com 01

Tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ, ngoài ra thiết kế những hệ thống đèn chiếu sáng nhân tạo với công suất phù hợp và có lợi cho sức khỏe của nhân viên. Hệ thống chiếu sáng cũng là một đặc trưng dễ nhận thấy của phong cách thiết kế này do trần nhà được thiết kế cao và cố tình để lộ hệ thống chiếu sáng.

Thiết kế văn phòng công ty games -xaydungtinhanh.com 08

2.5. Thiết kế văn phòng công ty games – Màu sắc trong thiết kế văn phòng công nghiệp

Thiết kế văn phòng công ty games sử dụng màu sắc trung tính, giúp làm cho không gian có vẻ nhẹ nhàng và thoáng mát. Ngoài ra, các màu trung tính như trắng nhạt và nâu nhạt hoặc xám có thể bổ sung cho các ống dẫn và đường ống công nghiệp có thể được trưng bày cũng như tường ốp gỗ và sàn gạch lộ ra ngoài.

Thiết kế văn phòng công ty games -xaydungtinhanh.com 03

3. Xây dựng Tịnh Anh đơn vị cải tạo nhà chuyên nghiệp

3.1. Về xây dựng Tịnh Anh

Xây dựng Tịnh Anh được biết đến là công ty sửa nhà trọn gói  uy tín trong ngành xây dựng hiện nay, xây dựng Tịnh Anh tự hào mang đến khách hàng dịch vụ: tư vấn xây dựng nhà ở,  sửa nhà trọn gói tại Hà Nội, Sửa nhà trọn gói phần thạch cao, thi công cải tạo nhà chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu. Đến với xây dựng Tịnh Anh quý khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tốt với chi phí hợp lý nhất.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Xây dựng Tịnh Anh đã xây mới, cải tạo, thiết kế hàng trăm công trình, phân bố rải rác tại khắp các địa bàn phường, quận của thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. 

Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ tuổi được đào tạo bài bản có trình độ chuyên môn cao. Cùng với quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, Xây dựng nhà trọn gói của Tịnh Anh  đã và đang trở thành sự lựa chọn tin cậy của quý khách hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn được biết đến là công ty sửa nhà trọn gói chuyên cung cấp các dịch vụ : Cải tạo sửa chữa nhà, Sửa nhà nâng tầng, sửa chữa nhà trọn gói, Thiết kế sửa chữa văn phòng….. Hãy đến với chúng tôi để có giải pháp toàn diện cho ngôi nhà của bạn.

3.2. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TỊNH ANH

Đ/C : Số 34 Ngõ 73 –  Phố Tây Trà – Phường Trần Phú – Quận Hoàng Mai – TP. Hà Nội

Email : tinhanhxd@gmail.com – Website : https://xaydungtinhanh.com/

Hotline : 0913.197.234 / 0914.767.919