Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio

Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio phong cách công nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio – Những ý tưởng cải tạo văn phòng cũ hiệu quả giúp tối ưu cả về mặt diện tích, thẩm mỹ lẫn chi phí luôn đòi hỏi trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao. Do đó, bạn cần tìm cho doanh nghiệp mình một đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp có uy tín. Xây dựng Tịnh Anh với đội ngũ kiến trúc sư, công nhân lành nghề, dày dặn kinh nghiệm trong thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng các hạng mục công trình. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng các mẫu thiết kế cải tạo văn phòng hiện đại, phong cách cùng dịch vụ chuyên nghiệp. 

1. Nhu cầu cải tạo, thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio 

1.2. Nhu cầu cải tạo văn phòng hiện nay

Thẩm mỹ và văn hóa là hai yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công của một doanh nghiệp. Trong đó, không gian văn phòng là nơi thể hiện rõ nét nhất những giá trị này.

Xuyên suốt chiều dài lịch sử phát triển của thiết kế văn phòng, chúng ta sẽ nhận thấy được sự phát triển và thay đổi đa chiều hướng của nó – và tất nhiên, sự thay đổi phát triển đó vừa là để doanh nghiệp sinh tồn và cũng để hòa nhập với sự phát triển của văn minh nhân loại. 

1. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio -xaydungtinhanh.com

Nhờ cuộc cách mạng khoa học công nghệ và toàn cầu hóa, tư duy về không gian văn phòng chuyển mình ngày càng mạnh mẽ. Văn phòng làm việc có thể coi là ngôi nhà thứ 2 của người lao động nơi con người dành ít nhất 8 tiếng một ngày ở đó. 

Đó không chỉ là một nơi để tạo nên những giá trị/tiền/tài sản cho doanh nghiệp, đó còn là nơi thể hiện văn hóa, nhận diện của doanh nghiệp. Đối với người lao động, văn phòng làm việc cũng là một nhân chứng sống, ghi nhận những cột mốc nghề nghiệp, những cột mốc của cuộc sống hay là nơi chia sẻ nhưng tâm sự mà họ không thể nói khi ở nhà. Không sai khi nói văn phòng là một “không gian sống” thứ 2 của toàn thể nhân viên. 

2. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio -xaydungtinhanh.com

1.2. Nhu cầu cải tạo, thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio 

Văn phòng công ty Okay Studio xây dựng và đưa vào hoạt động đã lâu. Với mô hình văn phòng làm việc truyền thống có tính chất cố định và độc lập cao, với không gian được chia thành các phòng chức năng rõ ràng như phòng làm việc, phòng họp, phòng tiếp khách,…Thiết kế cũ bị rập khuôn trong những không gian bí bách, phân biệt các cấp bậc nhân viên, và từng phòng ban.

4. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio -xaydungtinhanh.com

Hơn thế nữa, qua thời gian dài sử dụng văn phòng công ty Okay Studio đã xuất hiện những tình trạng xuống cấp. Không gian văn phòng không đáp ứng được yêu cầu hiện tại của doanh nghiệp với xu hướng dịch chuyển từ môi trường làm việc truyền thống sang môi trường làm việc số.

Nội thất, trang thiết bị trong văn phòng kiểu truyền thống với tính chất cổ điển, kích thước cồng kềnh và không cập nhật xu hướng và công nghệ phát triển mới của thời đại 4.0. Chính vì những lý do đó, Nhu cầu sửa chữa cải tạo văn phòng , Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio là vô cùng cần thiết. Giúp thay đổi hình ảnh của doanh nghiệp, thông qua việc đổi mới không gian.

8. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio -xaydungtinhanh.com

2. Tổng quan về dự án thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio 

2.1.  Phong cách thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio 

Thông qua quá trình khảo sát hiện trạng văn phòng công ty games, lắng nghe mong muốn của doanh nghiệp về việc Sửa chữa cải tạo văn phòng làm việc. Xây dựng Tịnh Anh đã tư vấn cho doanh nghiệp lựa chọn Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio phong cách công nghiệp Industrial.

Phong cách thiết kế văn phòng được coi như là một thông điệp về chất riêng mà doanh nghiệp muốn thể hiện và truyền tải đến nhân viên khách hàng của mình. Vậy tại sao giữa vô vàn sự lựa chọn, công ty Okay Studio  lại hướng đến xây dựng không gian làm việc của công ty mình theo phong cách công nghiệp?

16. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio -xaydungtinhanh.com

“Thiết kế văn phòng công nghiệp” là phong cách thiết kế hiện đại đang rất được ưa chuộng tại các doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay bởi nó không chỉ mang lại sự táo bạo trong từng đường nét thiết kế mà còn thể hiện được vẻ đẹp tinh tế mộc mạc. 

2.2. Thông tin dự án 

  • Tên dự án: Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio 
  • Chủ đầu tư: Công ty Okay Studio
  • Phạm vi công việc: Thiết kế văn phòng công ty Okay Studio ,thi công cải tạo hoàn thiện nội thất
  • Thời gian thực hiện: Tháng 03/2024

3. Các hạng mục cải tạo,thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio phong cách công nghiệp

Để biến một văn phòng cũ trở lên mới, hiện đại và tiện nghi hơn các hạng mục thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio, cải tạo văn phòng, cần thực hiện sẽ bao gồm:

3.1. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio  – Cải tạo lại không gian làm việc

Việc thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio, sửa chữa văn phòng, cải tạo không gian văn phòng làm việc sẽ tùy vào thực trạng cũng như nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Xây dựng Tịnh Anh – đơn vị xây dựng chuyên nghiệp đã sử dụng vách ngăn bố trí văn phòng phù hợp: Với những vách ngăn, cửa hỏng hoặc không cần thiết gây tốn kém diện tích sẽ được loại bỏ. Thay vào đó là sử dụng các vách ngăn di động, vách ngăn nhôm kính, vách ngăn thạch cao,… vừa tiết kiệm chi phí, có thể sử dụng chung điều hòa vừa tạo ra văn phòng không gian mở thoáng đãng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cần thiết.
9. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio -xaydungtinhanh.com

3. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio -xaydungtinhanh.com

10. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio -xaydungtinhanh.com

3.2. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio  – Sắp xếp, bố trí lại khu vực làm việc và nội thất

Dựa theo tính chất công việc mà vị trí các phòng ban, Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio, chỗ ngồi của nhân viên cũng được sắp xếp lại để đảm bảo tính thẩm mĩ, tối ưu công năng, tiện lợi cho việc di chuyển và hợp phong thủy. Bên cạnh đó các vật dụng nội thất như bàn ghế làm việc, tủ hồ sơ, máy in… cũng được bố trí khoa học tùy theo tần suất sử dụng để phát huy tối đa công năng.

13. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio -xaydungtinhanh.com

Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio, Đầu tư vào việc cải tạo, thay đổi đồ nội thất cũ, hư hỏng bằng những vật dụng mới hiện đại, không chỉ phục vụ tốt cho quá trình làm việc của nhân viên mà còn tối ưu công năng và tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng. 

6. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio -xaydungtinhanh.com

Các kiến trúc sư đã ưu tiên sử dụng những nội thất có thiết kế thông minh, tích hợp nhiều chức năng giúp tiết kiệm diện tích, làm không gian thoáng đãng hơn. Vị trí của các thiết bị nội thất cũng cần được thay đổi khoa học để mang đến sự thuận tiện, hợp lý, mọi người đều có thể dễ dàng sử dụng.

5. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio -xaydungtinhanh.com

3.3. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio  – Cải tạo, nâng cấp trần nhà

Văn phòng công ty Okay Studio sau một thời gian dài sử dụng, trần nhà đã bị xuống cấp hệ thống dây điện đường dẫn bị hư hỏng… Vậy nên, Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio, cải tạo văn phòng làm việc, cải tạo trần nhà văn phòng là một việc làm cần thiết.

12. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio -xaydungtinhanh.com

19. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio -xaydungtinhanh.com

Công ty sửa nhà trọn gói, Sửa văn phòng chuyên nghiệp Tịnh Anh đã đưa ra các phương án sửa chữa cải tạo để trần nhà văn phòng công ty Okay Studio trở nên hiện đại, sang trọng hơn:

  • Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio, thay đổi chất liệu trần nhà sử dụng vật liệu trần nhà văn phòng được ưa chuộng trong xu hướng mới hiện nay là thạch cao.
  • Sơn lại trần nhà: bằng những gam màu trung tính để đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, tránh chọn màu sắc quá rực rỡ sẽ không đúng với phong cách chuyên nghiệp nơi công sở.
  • Sử dụng tích hợp các loại đèn như đèn máng, đèn âm… Điều này giúp gia tăng tính thẩm mỹ và thuận tiện hơn cho việc bảo dưỡng, sửa chữa đường dây điện.

15. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio -xaydungtinhanh.com

18. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio -xaydungtinhanh.com

17. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio -xaydungtinhanh.com

3.4. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio – Cải tạo, thay đổi sàn văn phòng làm việc

Cải tạo văn phòng làm việc cũ, Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio bằng cách thiết kế lại sàn nhà. Nhằm đem lại một không gian sạch sẽ, mới mẻ hơn. Sửa chữa cải tạo văn phòng làm việc khi thi công đảm bảo bề mặt sàn nhà bằng phẳng để thuận tiện cho việc dọn dẹp, vệ sinh hằng ngày. Sử dụng gạch lát nền bằng đá vân mây vừa đảm bảo độ bền vừa tăng thêm vẻ đẹp cho không gian.

11. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio -xaydungtinhanh.com

23. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio -xaydungtinhanh.com

31. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio -xaydungtinhanh.com

3.5. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio  – Trang trí văn phòng làm việc

Decor là cách làm mới văn phòng hữu hiệu mà không phải đầu tư quá nhiều công sức hay tiền bạc. Khi thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio, Xây dựng Tịnh Anh đã chú trọng vào một số yếu tố như bố trí cây xanh ở vị trí thích hợp có thể là những chậu cây nhỏ để tạo môi trường làm việc trong lành, sinh động hơn. Sử dụng những kệ trang trí với màu sắc nổi bật bắt mắt, truyền cảm hứng,… đem lại hiệu ứng thị giác tốt hơn. Đổi màu sơn tường văn phòng nổi bật hoặc hài hòa hơn.

26. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio -xaydungtinhanh.com

29. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio -xaydungtinhanh.com

28. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio -xaydungtinhanh.com

27. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio -xaydungtinhanh.com

3.6. Thiết kế ánh sáng trong văn phòng công ty Okay Studio 

Thiết kế ánh sáng trong văn phòng rất quan trọng, ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe và hiệu suất làm việc của người lao động. Một hệ thống chiếu sáng thông minh và hợp lý không chỉ giúp cải thiện chất lượng công việc mà còn giúp tăng sự sáng tạo cho nhân viên.

24. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio -xaydungtinhanh.com

Ngoài ra, thi công sửa chữa văn phòng công ty Okay Studio phong cách công nghiệp đã tận dụng ánh sáng tự nhiên để tiết kiệm điện năng và tạo ra môi trường làm việc thoải mái. Cửa sổ nên được thiết kế ánh sáng có thể tràn vào phòng làm việc, tạo ra không gian mở và rộng rãi.

7. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio -xaydungtinhanh.com

4. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio –  Lời kết 

Dự án cải tạo, thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio đã mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho doanh nghiệp. Những bức tường bị thay thế bởi những vách ngăn linh động. Sự đổi mới trong văn hóa làm việc – chú trọng sự giao tiếp hiệu quả, lấy con người lao động làm chủ thể cũng như cảm xúc của họ đã hình thành nên những không gian văn phòng không có ranh giới, đầy cảm hứng và thoải mái. 

30. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio -xaydungtinhanh.com

Xây dựng Tịnh Anh đã áp dụng những tiến bộ của khoa học công nghệ mang đến những sự thay đổi trong cấu trúc vật chất của văn phòng: Ít máy móc hơn, ít tài liệu hơn, quản lý thông minh hơn và xu hướng tối giản hóa  mang đến một không gian tiện nghi, dễ thở và hiện đại. 

20. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio -xaydungtinhanh.com

25. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio -xaydungtinhanh.com

Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio với những yếu tố sáng tạo, linh hoạt, giải trí đã được chú trọng và đưa vào không gian văn phòng. Góp phần khơi nguồn sáng kiến, sáng tạo có tầm vóc toàn cầu đã truyền cảm hứng và thổi luồng gió mới vào xu hướng văn phòng công nghiệp. Cũng như thúc đẩy hiệu suất làm việc của nhân viên.

21. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio -xaydungtinhanh.com

22. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio -xaydungtinhanh.com

32. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Okay Studio -xaydungtinhanh.com

5. Xây dựng Tịnh Anh đơn vị cải tạo nhà chuyên nghiệp

5.1. Về xây dựng Tịnh Anh

Xây dựng Tịnh Anh được biết đến là công ty sửa nhà trọn gói  uy tín trong ngành xây dựng hiện nay, xây dựng Tịnh Anh tự hào mang đến khách hàng dịch vụ: tư vấn xây dựng nhà ở,  sửa nhà trọn gói tại Hà Nội, Sửa nhà trọn gói phần thạch cao, thi công cải tạo nhà chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu. Đến với xây dựng Tịnh Anh quý khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tốt với chi phí hợp lý nhất.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Xây dựng Tịnh Anh đã xây mới, cải tạo, thiết kế hàng trăm công trình, phân bố rải rác tại khắp các địa bàn phường, quận của thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. 

Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ tuổi được đào tạo bài bản có trình độ chuyên môn cao. Cùng với quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, Xây dựng nhà trọn gói của Tịnh Anh  đã và đang trở thành sự lựa chọn tin cậy của quý khách hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn được biết đến là công ty sửa nhà trọn gói chuyên cung cấp các dịch vụ : Cải tạo sửa chữa nhà, Sửa nhà nâng tầng, sửa chữa nhà trọn gói, Thiết kế sửa chữa văn phòng….. Hãy đến với chúng tôi để có giải pháp toàn diện cho ngôi nhà của bạn.

5.2. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TỊNH ANH

Đ/C : Số 34 Ngõ 73 –  Phố Tây Trà – Phường Trần Phú – Quận Hoàng Mai – TP. Hà Nội

Email : tinhanhxd@gmail.com – Website : https://xaydungtinhanh.com/

Hotline : 0913.197.234 / 0914.767.919