3. Thiết kế thi công sửa nhà trọn gói Đống Đa Hà Nội - Ms Hiền - phối cảnh mặt tiền

Thiết kế thi công sửa nhà trọn gói Đống Đa Hà Nội – Ms Hiền

Với nền kinh tế đang phát triển như hiện nay thì nhu cầu được sinh sống trong một không gian hoàn hảo đang là mong muốn của mỗi gia đình. Đối với gia đình chị Hiền cũng vậy, sở hữu một căn nhà phố 4 tầng đã được xây dựng từ lâu. Căn nhà đã xuất hiện những hiện tượng xuống cấp. Chị Hiền mong muốn sửa chữa cải tạo căn nhà để thay đổi không gian sống. Qua bài viết sau xây dựng Tịnh Anh xin giới thiệu đến bạn đọc dự án thiết kế thi công sửa nhà trọn gói Đống Đa Hà Nội – Ms Hiền.

1. Tổng quan về dự án thiết kế thi công sửa nhà trọn gói Đống Đa Hà Nội – Ms Hiền

1.1. Hiện trạng của ngôi nhà trước khi sửa chữa

Công trình của gia đình chị Hiền được mua lại từ một chủ đầu tư khác, ngôi nhà mà chị Hiền mua lại được xây dựng vào những năm 2000. Ngôi nhà được các chủ xây dựng theo hình thức để bán chính vì thế chất lượng xây dựng của ngôi nhà khá kém. 

Ngôi nhà cũ được thiết kế 3 tầng + 1 tum. Tầng 1 gồm 1 phòng khách + 1 phòng bếp, tầng 2, 3 mỗi tầng 2 phòng ngủ, tầng tum gồm 1 phòng thờ và 1 sân chơi, cầu thang được bố trí đi ở giữ nhà.

1.2. Mong muốn của chị hiền cho việc sửa nhà

Trước khi tiến hành sửa chữa, nhìn hình thức bên ngoài của ngôi nhà còn khá tốt. Tuy nhiên do bố trí công năng không hợp lý e chị Hiền quyết định sửa chữa lại toàn bộ ngôi nhà, dóc toàn bộ tường ra để trát lại theo ý của mình. 

2. Giải pháp thiết kế thi công sửa nhà trọn gói Đống Đa Hà Nội – Ms Hiền

Việc cải tạo sửa chữa cơi nới nhà xuống cấp là không hề đơn giản, nó còn khó khăn và phức tạp hơn rất nhiều so với công trình Xây nhà trọn gói. Vậy làm thế nào để Cải tạo sửa chữa nhà thành ngôi nhà như mong muốn của gia chủ, trong khi ngôi nhà đã xuống cấp và đảm bảo không làm ảnh hưởng đến các hộ liền kề?

1. Thiết kế thi công sửa nhà trọn gói Đống Đa Hà Nội - Ms Hiền - phối cảnh mặt tiền

Xây dựng Tịnh Anh với nhiều năm kinh nghiệm thi công sửa chữa nhà trọn gói, cùng với đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp đã đưa ra giải pháp tối ưu cho việc thiết kế thi công sửa nhà trọn gói Đống Đa Hà Nội mà không phải phá dỡ nhà cũ và không làm ảnh hưởng đến các nhà xung quanh.

2.1. Thiết kế thi công sửa nhà trọn gói Đống Đa Hà Nội – Giải pháp thiết kế 

Khi bắt tay vào thiết kế thi công sửa nhà trọn gói Đống Đa Hà Nội, xây dựng Tịnh Anh đề xuất phương án thiết kế thay đổi toàn bộ phần kiến trúc mặt tiền, dóc trát lại toàn bộ ngôi nhà, thay đổi toàn bộ hệ thống điện nước, điều hòa.

Tầng 1: Bố trí lại kiến trúc phòng khách và phòng bếp.

Tầng 2: Thiết kế lại phần kiến trúc và nội thất.

Tầng 3: Thiết kế lại phần kiến trúc và nội thất.

Tầng 4: Thiết kế lại phần kiến trúc và nội thất. phòng thờ, sân chơi.

Đổ lại cầu thang bộ, chia lại toàn bộ chiều cao các cổ bậc cầu thang.

2. Thiết kế thi công sửa nhà trọn gói Đống Đa Hà Nội - Ms Hiền - phối cảnh mặt tiền

 2.2. Thiết kế thi công sửa nhà trọn gói Đống Đa Hà Nội – Phương án thi công sửa nhà trọn gói cho nhà chị Hiền.

Mặc dù muốn xây dựng lại ngôi nhà nhưng do kết cấu chung và muốn lưu giữ những kỉ niệm của gia đình, nên chị Hiền vẫn tiếp tục quyết định lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của xây dựng Tịnh Anh để sửa chữa lại ngôi nhà đã xuống cấp của mình. Để khắc phục tình trạng này chúng tôi đã lên phương án thi công sửa chữa nhà,  cải tạo lại toàn bộ ngôi nhà khá chi tiết theo từng hạng mục thiết kế lại đã đề xuất và được gia đình thông qua.

3. Thiết kế thi công sửa nhà trọn gói Đống Đa Hà Nội – Chi tiết các hạng mục

3.1. Thiết kế thi công sửa nhà trọn gói Đống Đa Hà Nội – Hạng mục trát lại tường cũ.

Thiết kế thi công sửa nhà trọn gói Đống Đa Hà Nội, Sau khi dóc toàn bộ phần vữa áo, toàn bộ bề mặt tường được tưới nước với mục đích rửa sạch các mạch vữa cũng như bề mặt các viên gạch. Quá trình này này được thực hiện trong vòng 3 ngày liên tục. Khâu tưới nước rửa tường rất quan trọng, khi tưới nước sẽ làm sạch và rửa trôi toàn bộ các hạt cát không còn sự liên kết.

Kết thúc khâu rửa tường tiếp theo là khâu tưới nước xi măng lên toàn bộ bề mặt tường (Xi măng tinh + nước = tạo hồ dầu loảng). Hạng mục này rất quan trọng. toàn bộ phần nước xi măng sẽ được tưới kỹ vào các mạch vữa bị rỗng. chính hạng mục này sẽ tạo sự kết dính cho lớp vữa trát mới với bề mặt tường.

3. Thiết kế thi công sửa nhà trọn gói Đống Đa Hà Nội - Ms Hiền - phối cảnh mặt tiền

Do hiện trạng nhà cũ của gia đình chị hiền lớp vữa xây tường yếu và để tránh trường hợp sau khi Sơn sửa lại nhà xảy ra tình trạng lớp sơn bị bong rộp, nấm mốc. Toàn bộ cát trát được lựa chọn cát hạt trung, cánh to phối trộn đúng tỉ lệ và tường được thi công Sửa nhà trọn gói phần xây trát theo 2 lớp. Mục đích trát 2 lớp sẽ làm cho bề mặt tường bằng phẳng, nhẵn, không bị nứt tường và khi sơn không cần phải bả matit lại tường.

3.2. Thiết kế thi công sửa nhà trọn gói Đống Đa Hà Nội – Chống thấm các sàn mái sân thượng nhà vệ sinh.

Do kết cấu của căn nhà cũ kém chất lượng nên toàn bộ phần sàn mái đều bị nứt. Nên để tránh tình trạng thấm dột, tại các vị trí  như khu vệ sinh, sàn mái sân thượng đều được chúng tôi thi công chống thấm nhà, Bằng cách đổ thêm 1 lớp xi măng + cát vàng mác 100, dán lưới sắt và xử lý chống thấm bằng vật liệu chuyên dụng.

3.3. Thiết kế thi công sửa nhà trọn gói Đống Đa Hà Nội – Hạng mục điện nước

  • Toàn bộ hệ thống điện nước được thay đổi hoàn toàn. Vật liệu sử dụng gồm dây điện Trần phú, ống cấp thoát nước sử dụng ống PVC và PPR của hãng Tiền Phong.
  • Các thiết bị điện , đèn trang trí được thay mới hoàn toàn, góp phần tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà sau khi Cải tạo nhà.

3.4. Thiết kế thi công sửa nhà trọn gói Đống Đa Hà Nội – Thay toàn bộ hệ thống cửa nhôm Kính.

Nhôm là một vật liệu chống thời tiết tốt, kháng nước, không bị mục, mọt và không bị ảnh hưởng bởi môi trường như mục, mọt nên nó là lựa chọn lý tưởng cho cửa nhà. Sự ổn định của nhôm trước các yếu tố như mưa, nắng, và gió giúp bảo vệ cửa nhôm kính khỏi oxi hóa và duy trì hình dạng ban đầu.

4. Thiết kế thi công sửa nhà trọn gói Đống Đa Hà Nội - Ms Hiền

Thiết kế thi công sửa nhà trọn gói Đống Đa Hà Nội đã thay thế toàn bộ hệ thống cửa xuống cấp bằng hệ thống cửa nhôm kính. Mặt tiền căn nhà và hệ thống cửa thông phòng được sử dụng hệ nhôm Xingfa nhập khẩu, kính an toàn, kính Hải Long. Hệ cửa nhôm do xây dựng Tịnh Anh trực tiếp gia công sản xuất và lắp đặt.

3.5. Thi công đóng trần thạch cao.

Trong các dự án xây dựng, Xây dựng nhà trọn gói vữa và bột thạch cao được tận dụng để làm vật liệu trám cho gạch men, hoặc làm xi măng. Ngoài ra, chúng còn là vật liệu được sử dụng phổ biến khi đúc tượng, phù điêu để trang trí nội thất bởi vì thạch cao nhẹ, dễ điêu khắc và có tính thẩm mỹ cao.

Thạch cao còn được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế thi công nhà phố, thiết kế thi công nội thất chung cư, Và đặc biệt là trong dịch vụ sửa nhà trọn gói .Tấm thạch cao luôn là một trong những vật liệu phổ biến nhất dùng để làm trần hoặc tường nội thất. 

6. Thiết kế thi công sửa nhà trọn gói Đống Đa Hà Nội - Ms Hiền

Chính vì thế, với thiết kế thi công sửa nhà trọn gói Đống Đa Hà Nội – Ms Hiền cũng lựa chọn phương án làm trần thạch cao chìm cho không gian phòng khách.

3.6. Thiết kế thi công sửa nhà trọn gói Đống Đa Hà Nội – Hạng mục ốp Lát 

Ốp lát không chỉ là một lớp trang trí cho bề mặt tường, trần, hoặc sàn nhà, mà còn là nền tảng để thể hiện cá tính và phong cách sống của gia chủ. Với sự đa dạng về chất liệu, màu sắc, và kiểu dáng, quá trình ốp lát trở thành một chặng đường sáng tạo, biến đổi không gian sống thành bức tranh ấn tượng và độc đáo.

Sửa nhà trọn gói phần ốp lát không chỉ là việc cải thiện về mặt hình thức mà còn là cơ hội để tái tạo không gian, tối ưu hóa tính tiện ích, và tạo nên môi trường sống phản ánh đúng nhu cầu và phong cách của gia đình chị Hiền. Bắt đầu từ việc chọn lựa vật liệu phù hợp, tư vấn về màu sắc, cho đến quy trình thi công chuyên nghiệp, mỗi bước trong quá trình sửa nhà phần ốp lát đều góp phần tạo nên ngôi nhà ấm áp, hiện đại, và thực sự là không gian sống đúng sự mong đợi của chủ nhân.

5. Thiết kế thi công sửa nhà trọn gói Đống Đa Hà Nội - Ms Hiền

Thiết kế thi công sửa nhà trọn gói Đống Đa Hà Nội – Ms Hiền. Thay vì những mảng tường khu vệ sinh, nền nhà đầy vết nứt, xuống cấp hoặc bề mặt bị trầy xước do sử dụng. Giờ đây nền nhà cũ cũ gia đình chị Hiền sẽ được thay bằng gạch lát nền tinh xảo và hiện đại. Điều này tạo nên sự đẹp mắt khiến cho ngôi nhà độc đáo, đẹp đẽ, sang trọng hơn.

4. Thiết kế thi công sửa nhà trọn gói Đống Đa Hà Nội – Đánh giá của chị Hiền

Sau khi triển khai Thiết kế thi công sửa nhà trọn gói Đống Đa Hà Nội – Ms Hiền. Căn nhà như được lột xác thay đổi hoàn toàn diện mạo và không gian các phòng chức năng. 

Chị Hiền rất hài lòng với các giải pháp và quá trình cải tạo nhà chuyên nghiệp của công ty sửa nhà trọn gói đã đem đến một không gian sống chị mong muốn với chi phí hợp lý nhất. 

5. Xây dựng Tịnh Anh đơn vị sửa nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội

5.1. Về xây dựng Tịnh Anh

Xây dựng Tịnh Anh được biết đến là công ty sửa nhà trọn gói  uy tín trong ngành xây dựng hiện nay, xây dựng Tịnh Anh tự hào mang đến khách hàng dịch vụ: tư vấn xây dựng nhà ở,  sửa nhà trọn gói tại Hà Nội, Sửa nhà trọn gói phần thạch cao, thi công cải tạo nhà chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu. Đến với xây dựng Tịnh Anh quý khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tốt với chi phí hợp lý nhất.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Xây dựng Tịnh Anh đã xây mới, cải tạo, thiết kế hàng trăm công trình, phân bố rải rác tại khắp các địa bàn phường, quận của thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. 

Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ tuổi được đào tạo bài bản có trình độ chuyên môn cao. Cùng với quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, Xây dựng nhà trọn gói của Tịnh Anh  đã và đang trở thành sự lựa chọn tin cậy của quý khách hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn được biết đến là công ty sửa nhà trọn gói chuyên cung cấp các dịch vụ : Cải tạo sửa chữa nhà, Sửa nhà nâng tầng, sửa chữa nhà trọn gói, Thiết kế sửa chữa văn phòng….. Hãy đến với chúng tôi để có giải pháp toàn diện cho ngôi nhà của bạn.

5.2. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TỊNH ANH

Đ/C : Số 34 Ngõ 73 –  Phố Tây Trà – Phường Trần Phú – Quận Hoàng Mai – TP. Hà Nội

Email : tinhanhxd@gmail.com – Website : https://xaydungtinhanh.com/

Hotline : 0913.197.234 / 0914.767.919